สกินแคร์สายเติมความชุ่มชื้น

PRAEW ICONIC BEAUTY 2021: พ่อมดแห่งวงการบิวตี้ ALWAYSFLUKE ชี้เป้า สกินแคร์สายเติมความชุ่มชื้น 5 ชิ้นนี้คือดีงาม กรรมการให้ผ่าน!!!

Alternative Textaccount_circle
สกินแคร์สายเติมความชุ่มชื้น
สกินแคร์สายเติมความชุ่มชื้น

ใกล้ถึงโค้งสุดท้ายของการวัดผล Praew Iconic Beauty 2021 ‘The Rebirth of Beauty’ ที่สุดของผลิตภัณฑ์ความงามแห่งปี ซึ่งปีนี้กรรมการทั้ง 5 ประกอบด้วย พัดชา ศุภนิมิตร (Beauty Editor), ฟลุค-รพี ชูสุวรรณ (Beauty Influencer), แป้ง Kirarista (Beauty Influencer), เมทัล สุขขาว (Singer/ Fashion & Lifestyle Influencer) และ โก้-วศิน อัศวนฤนาท (Actor) ต่างกำลังเข้มข้นกับการทดสอบและให้คะแนนผลิตภัณฑ์ความงามกว่า 700 รายการที่แบรนด์ดังส่งเข้ามาชิงชัยวัดคุณภาพกันแบบหมัดต่อหมัด

และวันนี้คุณฟลุค ALWAYSFLUKE จะมาเผยชิ้นโปรดในหมวด Hydrating ใครกำลังเผชิญปัญหาผิวแห้ง ขาดน้ำต้องรีบเข้ามามุง เพราะมาตรฐานคุณฟลุคนั้นกว่าจะฟันธงว่าชิ้นไหนดีงามไม่ใช่เรื่องง่าย แล้วมาลุ้นกันในวันประกาศผลว่า 1 ใน 5 ชิ้นนี้ จะมีใครเข้าวินบ้างหรือไม่

“Hydrating ความชุ่มชื้นไม่ได้หมายถึงเพียงปริมาณน้ำในผิว แต่คือเคล็ดลับสู่ผิวที่เรียบเนียน นุ่ม และมีสุขภาพดี”

 

สกินแคร์สายเติมความชุ่มชื้น 1

KANEBO CREAM IN DAY (BABY-SOFT OIL FORMULATION)

ถ้าผิวเด็กทารกคือผิวที่คุณใฝ่ฝันนี่แหละครีมในฝันครับ ด้วยเนื้อครีมที่เรียบง่าย สัมผัสที่นุ่ม แต่แน่นเมื่อสัมผัสกับผิว ค่อยๆ เบลนซึมสู่ผิว สร้างชั้นผิวด้านบนให้อิ่มฟูยิ่งขึ้น ดูมีสุขภาพดี เนื้อครีมสามารถรวมเป็นหนึ่งเดียวกับผิว เป็นข้อดีในการช่วยให้การแต่งหน้าเรียบเนียน และติดทนยิ่งขึ้นด้วยครับ

สกินแคร์สายเติมความชุ่มชื้น 2

KIEHL’S ULTRA FACIAL CREAM (GLACIAL GLYCOPROTEIN EXTRACT)

เป็นครีมน้ำหนักเบา และยังเป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของแบรนด์ เกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวได้ไว ให้สัมผัสผิวแบบกำมะหยี่ จุดเด่นคือสามารถช่วยดึงความชุ่มชื้นจากอากาศสู่ผิวได้ทำให้ผิวชุ่มชื้นได้ตลอดวัน และยังช่วยปกป้องการเสียความชุ่มชื้นของผิวได้ด้วย

 

สกินแคร์สายเติมความชุ่มชื้น 3

ARTISTRY HYDRATING GEL CREAM (BLUE AGAVE)

มาสะดุดตรงส่วนผสมที่เอ๊ะ Blue Agave เขาเอาไว้ทำเหล้าเตอกิร่านี่นา ต้องบอกว่าใช่ แต่ทางด้านผิวแล้ว ส่วนผสมนี้ก็ช่วยเรื่องการลดริ้วรอย สร้างความยืดหยุ่นให้ผิว ข่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อเจลครีม สัมผัสกับผิวทำให้เกิดความเย็น ช่วยให้รู้สึกสบาย ผิวดูเรียบเนียนขึ้นหลังทา

สกินแคร์สายเติมความชุ่มชื้น 4

L’OREAL REVITALIFT HYALURONIC ACID PLUMPIMG CREAM DAY (ไฮยาลูรอน)

เป็นครีมที่ใส่ส่วนผสมที่เรียบง่าย และได้ผลอย่างแน่นอนเรื่องของความชุ่มชื้น เนื้อครีมเบาเกือบไปทางเจล แต่ให้ความรู้สึกแน่นนุ่มเมื่อสัมผัสลงกับผิว ครีมที่เป็นจุดตรงกลางระหว่างราคาและประสิทธิภาพครับ

 

สกินแคร์สายเติมความชุ่มชื้น 5

CHANEL HYDRA BEAUTY CAMELLIA GLOW (สารสกัดยีสต์จากดอกคามิลเลีย)

จุดเด่นคือการทำงานให้ความชุ่มชื้นอย่างครบวงจร ตั้งแต่การผลัดผิวอย่างอ่อนโยนเพื่อให้ผิวพร้อมรับการบำรุง กระตุ้นการสร้างความชุ่มชื้นของผิวตามธรรมชาติ และปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก เรียกว่าครบถ้วนในหนึ่งเดียวเรื่องความชุ่มชื้น ในขณะที่มีประสิทธิภาพการทำงานสูง แต่การออกแบบเนื้อสัมผัสเป็นเจลที่ดูอ่อนโยน เรียกว่าเป็นผลิตภัณฑ์ให้ความชุ่มชื้นอีกตัวที่มองข้ามไม่ได้ครับ

สกินแคร์สายเติมความชุ่มชื้น 6

ติดตามความเคลื่อนไหวในโปรเจกต์ Praew Iconic Beauty 2021 ได้ตลอดเดือนกันยายน และตุลาคม 2564 พร้อมการประกาศผลบนช่องทางออนไลน์ในเดือนตุลาคม 2564 ทุกช่องทาง ดังนี้

และการประกาศผลอย่างยิ่งใหญ่ในนิตยสารแพรวฉบับเดือนพฤศจิกายน 2564
#PraewIconicBeauty2021 #TheRebirthOfBeauty #PraewMag #นิตยสารแพรว


 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรคระบาดมิอาจหยุดยั้ง! Praew Iconic Beauty 2021 เปิดตัว 5 กรรมการสุดปัง จักรวาลความงามต้องได้ไปต่อ!!!!

PRAEW ICONIC BEAUTY 2021 SELECTED ITEMS: 5 บลัชออน เปลี่ยนพวงแก้มสวยระเรื่อ ดูสดใสขึ้นทันตา

PRAEW ICONIC BEAUTY 2021 SELECTED ITEMS: 6 สกินแคร์ ต้านริ้วรอยแห่งวัย ปรับผิวสวยเรียบเนียน

PRAEW ICONIC BEAUTY 2021 SELECTED ITEMS: แนะ Cleansing & Cleanser ขุมพลังคลีนผิวสวยสะอาดยันรูขุมขน

PRAEW ICONIC BEAUTY 2021 SELECTED ITEMS: 6 Shampoo อ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ

 

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up