ประกาศรางวัล PRAEW ICONIC BEAUTY 2022 ในคอนเซ็ปท์ ‘THE INFINITY’ ความงามที่ไร้ขีดจำกัด

ถึงเวลาที่บิวตี้นิสต้ารอคอยกับ รางวัล PRAEW ICONIC BEAUTY 2022 เข้าสู่ปีที่ 8 แล้ว และปีนี้มาในคอนเซ็ปท์ ‘THE INFINITY’ ความงามที่ไร้ขีดจำกัด ที่เฟ้นหาและคัดสรรผลิตภัณฑ์และบริการด้านความงามที่ดีที่สุด โดยคณะกรรมการจากหลากหลายสาขาที่ล้วนเชี่ยวชาญในด้านความงามอย่าง พัดชา ศุภนิมิตร (Beauty Editor), ฟลุค-รพี ชูสุวรรณ (Beauty Influencer/Makeup Artist), เจี๊ยบ- ลลนา ก้องธรนินทร์ (Celebrity/Lifestyle Influencers) และ จิ๊บ-เจนจิรา พันธุ์วิเชียร ‘Jibbie Rubie’ (Beauty Influencer/Makeup Artist) ซึ่งแต่ละรางวัลที่ได้รับเลือกจัดเป็นหมวดหมู่ เพื่อให้เป็นไบเบิ้ลในการเสพย์ผลิตภัณฑ์และบริการด้านความงามของแฟนๆ ทั่วประเทศ ดังนี้ คลิก> : FACIAL CARE คลิก> : MAKE UP คลิก> : BODY CARE คลิก> : […]

PRAEW ICONIC BEAUTY 2022: BEAUTY CLINIC

PRAEW ICONIC BEAUTY 2022 คอนเซ็ปท์ความงามแห่งยุคสมัยที่น่าภาคภูมิใจ ‘THE INFINITY’ ประกาศรางวัลบิวตี้โปรดักต์สุดปังแห่งปี หมวด ‘BEAUTY CLINIC’ BEAUTY CLINIC THE BEST LUXURY AESTHETIC CLINIC FILLER RECONSTRUCTIONAMARANTE CLINIC THE BEST FRECKLES AND BLEMISHES REMOVAL LASER TREATMENTAMARANTE CLINIC THE BEST INDIVIDUAL RHINOPLASTY FOR BEAUTYEMMA CLINIC THE BEST PREMIUM FILLER CENTERRELIABLE WELLNESS CONTRIBUTION CLINIC THE BEST FACIAL FAT GRAFTINGRELIABLE WELLNESS CONTRIBUTION CLINIC THE BEST […]

PRAEW ICONIC BEAUTY 2022: TOOLS & GADGETS

PRAEW ICONIC BEAUTY 2022 คอนเซ็ปท์ความงามแห่งยุคสมัยที่น่าภาคภูมิใจ ‘THE INFINITY’ ประกาศรางวัลบิวตี้โปรดักต์สุดปังแห่งปี หมวด ‘TOOLS & GADGETS’ TOOLS & GADGETS ICONIC INNOVATIVE FACIAL-TONING DEVICEFOREO: BEAR™ SMART MICROCURRENT FACIAL TONING ICONIC BRUSH & SPONGE CLEANSERJOVINA COSMETICS : MAKEUP BRUSH & SPONGE CLEANSER  ICONIC FACIAL CLEANSING BRUSHKURON SONIC SILICONE BRUSH

PRAEW ICONIC BEAUTY 2022: SUPPLEMENTARY

PRAEW ICONIC BEAUTY 2022 คอนเซ็ปท์ความงามแห่งยุคสมัยที่น่าภาคภูมิใจ ‘THE INFINITY’ ประกาศรางวัลบิวตี้โปรดักต์สุดปังแห่งปี หมวด ‘SUPPLEMENTARY’ SUPPLEMENTARY ICONIC VITAMIN FOR PERFECT SKINDR.AWIE : VITA S ICONIC FAST RESULT DIETARY SUPPLEMENTHONEY Q : DIETARY SUPPLEMENT PRODUCT ICONIC VITAMIN SUPPLEMENT FOR HEALTHY GLOW SKINID-VITA : DIETARY SUPPLEMENT PRODUCT ICONIC COLLAGEN SUPPLEMENT FOR HEALTHY SKINMANA : PRO-COLLAGEN DIETARY SUPPLEMENT PRODUCT ICONIC VITAMIN CALCIUM FOR […]

PRAEW ICONIC BEAUTY 2022: PERFUME

PRAEW ICONIC BEAUTY 2022 คอนเซ็ปท์ความงามแห่งยุคสมัยที่น่าภาคภูมิใจ ‘THE INFINITY’ ประกาศรางวัลบิวตี้โปรดักต์สุดปังแห่งปี หมวด ‘PERFUME’ PERFUME ICONIC NATURAL SCENT PERFUMECHLOE : EAU DE PARFUM NATURELLE ICONIC ROMANTIC & SWEET SCENT PERFUMECOACH : DREAMS SUNSET EAU DE PARFUM 27 ICONIC SEXY SCENT PERFUMEGIORGIO ARMANI : SI PASSIONE EAU DE PARFUM ICONIC REFRESHING SCENT PERFUMEJO MALONE : ENGLISH PEAR & FREESIA COLOGNE […]

PRAEW ICONIC BEAUTY 2022: HAIR

PRAEW ICONIC BEAUTY 2022 คอนเซ็ปท์ความงามแห่งยุคสมัยที่น่าภาคภูมิใจ ‘THE INFINITY’ ประกาศรางวัลบิวตี้โปรดักต์สุดปังแห่งปี หมวด ‘HAIR’ SHAMPOO ICONIC SCALP BALANCING SHAMPOOKERASTASE : SPECIFIQUE BAIN DIVALENT CONDITIONER ICONIC HAIR SMOOTHENING CONDITIONERAVEDA : SMOOTH INFUSION ANTI-FRIZZ CONDITIONER HAIR TREATMENT ICONIC SCALP NOURISHING SERUMSISLEY : REVATILIZING FORTIFYING SERUM FOR THE SCALP ICONIC NATURAL INGREDIENTS HAIR MASKALOEX : NATURAL HAIR MASK ICONIC HIGH PERFORMANCE HAIR […]

PRAEW ICONIC BEAUTY 2022: MAKEUP

PRAEW ICONIC BEAUTY 2022 คอนเซ็ปท์ความงามแห่งยุคสมัยที่น่าภาคภูมิใจ ‘THE INFINITY’ ประกาศรางวัลบิวตี้โปรดักต์สุดปังแห่งปี หมวด ‘MAKEUP’ BLUSH ON / BRONZER ICONIC NATURAL FINISH BLUSH ONHOURGLASS : VANISH BLUSH STICK  CONCEALER ICONIC LEGENDARY CONCEALERNARS : RADIANT CREAMY CONCEALER CUSHION ICONIC FLAWLESS FINISH CUSHION FOUNDATIONCLE DE PEAU BEAUTE : RADIANT CUSHION FOUNDATION NATURAL ICONIC HIGH PERFORMANCE CUSHION FOUNDATIONJUNG SAEM MOOL : SKIN NUDER […]

PRAEW ICONIC BEAUTY 2022: BODY CARE

PRAEW ICONIC BEAUTY 2022 คอนเซ็ปท์ความงามแห่งยุคสมัยที่น่าภาคภูมิใจ ‘THE INFINITY’ ประกาศรางวัลบิวตี้โปรดักต์สุดปังแห่งปี หมวด ‘BODY CARE’ BODY MOISTURIZER ICONIC INNOVATIVE BODY CREAMFENTY SKIN : BUTTA DROP WHIPPED OIL BODY CREAM ICONIC HIGH PERFORMANCE BODY SERUMNIVEA : EXTRA BRIGHT 10 SUPER VITAMINS & SKIN FOODS SERUM ICONIC ANTI-AGING BODY SERUMLYXSÚIL : INTENSE ANTI-AGING BODY SERUM BODY OIL ICONIC ANTI-AGING BODY OILERB […]

PRAEW ICONIC BEAUTY 2022: FACIAL CARE

PRAEW ICONIC BEAUTY 2022 คอนเซ็ปท์ความงามแห่งยุคสมัยที่น่าภาคภูมิใจ ‘THE INFINITY’ ประกาศรางวัลบิวตี้โปรดักต์สุดปังแห่งปี หมวด ‘FACIAL CARE’ ACNE ICONIC ACNE CREAM BY SPECIALISTRAJDHEVEE CLINIC : ACNE CLEAR ACNE TREATMENT ICONIC ANTI-ACNE CLEANSERWELPANO : ANTI-ACNE WHIP MOUSSE FOAM AMPOULE ICONIC AMPOULE FOR FIRMING SKINAQUA+ SERIES : INVIGORATING FIRMING AMPOULE ICONIC HIGH PERFORMANCE AMPOULESULWHASOO : CONCENTRATED GINSENG RESCUE AMPOULE ANTI AGING CREAM ICONIC HIGH […]

จากนางสาวไทยสู่คุณหมอมาดเท่ และล่าสุดกับบทบาทกรรมการของ PRAEW ICONIC BEAUTY 2021 หมอเจี๊ยบ-ลลนา ตัวแทนของความงามยุคใหม่ที่ไร้ขีดจำกัด

ใครอาจจะมองว่าสาวเท่กับเรื่องของเครื่องสำอางไม่น่าจะเกี่ยวกัน แต่กับหมอเจี๊ยบ-แพทย์หญิงลลนา ก้องธรนินทร์ ด้วยประสบการณ์ในวงการบันเทิงกว่า 17 ปี ทำให้เธอคลุกคลีกับแวดวงเครื่องสำอางกับสกินแคร์มาไม่น้อย แม้จะเป็นปีแรกในฐานะกรรมการของ Praew Iconic Beauty แต่บอกเลย ทุกชิ้นที่หมอเจี๊ยบให้คะแนนผ่านการตรึกตรองมาแบบถี่ถ้วนแล้วว่านี่แหละของดีจริง จากสาวเท่สู่กรรมการทางด้านความงาม “ก่อนอื่นต้องบอกว่า ตื่นเต้นมาก…ก ที่ได้เป็นกรรมการ Beauty Iconic เจี๊ยบเคยเห็นภาพโปรโมทจากปีก่อนๆ รู้สึกว่า เจ๋งจัง ดีใจที่เลือกเจี๊ยบมาเป็นส่วนหนึ่งของโปรเจคต์นี้ แม้ดูภายนอกเจี๊ยบอาจจะดูเหมือนไม่สนใจความงาม แต่อย่าลืมนะ ว่าเจี๊ยบผ่านการการันตีด้วยตำแหน่งนางสาวไทยมาแล้ว (ยิ้ม) มีความเชี่ยวชาญพอสมควร เพราะฉะนั้นถ้าถามว่าหนักใจไหมในฐานะกรรมการ ตอบเลยว่า ไม่ อย่างเมคอัพก็เคยฟาดตาสีฟ้ามาตั้งแต่อายุ 18 จนตอนนี้เจี๊ยบอายุ 35 แล้ว ค่อนข้างรู้ว่า โปรดักส์ตัวไหนดีหรือไม่ดี “ประสบการณ์ทำงานในวงการ 10 กว่าปี เป็นบทเรียนสอนให้เราเลือกที่ดีที่สุดให้ตัวเอง เคยผ่านทั้งจุดที่พลาดและถูกมาหมด อย่างสมัยเด็กเจี๊ยบเคยยืมครีมของคุณแม่มาทา ปรากฏ วันรุ่งขึ้นสิวเต็มหน้า เพราะเนื้อครีมไม่เหมาะกับอายุของเรา นับจากนั้นก็ปรับวิธีการเลือกครีมให้เหมาะกับตัวเอง” ผิวใสแบบหมอเจี๊ยบ “เจี๊ยบไม่ชอบแต่งหน้า ที่ผิวยังดีจนถึงตอนนี้เพราะทาครีมบำรุงมาตั้งแต่เด็ก ทั้งเช้าและก่อนนอน ไม่เคยมีวันไหนที่รู้สึกขี้เกียจ ไม่อยากทาครีมเลย เรียกว่าเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตไปแล้ว […]

สาวฮ็อตแห่งวงการบิวตี้ Jibbie Rubie เมคอัพอาร์ติสต์หนึ่งในทีมกรรมการ Praew Iconic Beauty 2022 ที่ฝากผลงานสุดปังไว้บนใบหน้าของนางเอกระดับ เอ-ลิสต์

ทีมกรรมการจาก PRAEW ICONIC BEAUTY 2022 นอกจากจะมือเก๋าเบอร์ต้นของวงการบิวตี้ยังมีสาวฮ็อตรุ่นใหม่อย่าง จิ๊บ-เจนจิรา พันธุ์วิเชียร หรือที่หลายคนรู้จักเธอในชื่อ ‘Jibbie Rubie’ เมคอัพอาร์ติสต์และบิวตี้อินฟลูเอนเซอร์ที่มียอดคนติดตามในอินสตราแกรมกว่า 139K เธอคนนี้ไม่ได้แค่มาสวยๆ แต่ฝากผลงานไว้เมคอัพไว้มากมายบนใบหน้าของนางเอกเบอร์ต้นอย่าง คิมเบอร์ลี่ ใหม่-ดาวิกา ญาญ่า มาร์กี้ ฯลฯ แต่ละลุคปังจนต้องบอกว่า PRAEW ICONIC BEAUTY ปีนี้จะไม่มีเธอไม่ได้ ทำความรู้จัก Jibbie Rubie “หลังจากเรียนจบจากคณะครุศาสตร์ จุฬาฯ จิ๊บเป็นครูสอนศิลปะที่โรงเรียนสาธิตจุฬา นอกจากนี้ก็เคยทำแบรนด์เสื้อด้วย ซึ่งทำให้เราต้องคิดเมคอัพไปในตัวว่า จะแต่งหน้าให้เข้ากับชุดอย่างไร พอเพื่อนเห็นฝีมือ เขาก็เรียกไปแต่งหน้า จิ๊บก็ไป ทำให้รู้ว่าเราชอบทางนี้ ซึ่งก่อนที่จะมาแต่งเซเลบริตี้ ก็เคยมีโอกาสเข้าประกวดแต่งหน้าจากเวที NYX Face Awards Thailand ได้รางวัลพิเศษซึ่งเทียบเท่ากับรางวัลชนะเลิศ ทำให้มีโอกาสเข้าร่วมงาน NYX Face Awards ที่กรุงลอสแอนเจลิส นับจากนั้นก็เป็นเมคอัพอาร์ติสต์เต็มตัว “ไม่รู้เป็นความโชคดีของเรารึเปล่า ไม่ว่าแต่งหน้าแขกท่านไหน จะเจอแต่คนน่ารัก จำได้ว่าครั้งแรกที่ต้องไปแต่งเซเลบริตี้ มีความกังวลมากว่า […]

ALWAYSFLUKE ตัวพ่อแห่งวงการความงามกับตำแหน่งกรรมการ PRAEW ICONIC BEAUTY 3 ซ้อน อยากสวยแบบมีสไตล์ รสนิยมดี๊ดี ต้องปรึกษาพี่ฟลุค

จะเห็นได้ว่านอกจากพัดชา แพรวนิสต้า ที่เป็นแม่งานของงานประกาศรางวัลด้านความงามสุดยิ่งใหญ่แห่งปี PRAEW ICONIC BEAUTY แล้ว ทีมกรรมการของงานนี้จะเปลี่ยนไปทุกปีตามความฮ็อตในช่วงเวลานั้นๆ มีเพียงตัวพ่ออย่าง พี่ฟลุค– รพีชูสุวรรณ เมคอัพอาร์ติสและบิวตี้อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังที่รั้งตำแหน่งกรรมการมาถึง 3 ปี แบบนี้เขาเรียกว่า ‘ตัวจริง’ มีปัญหาปรึกษา Alwaysfluke “ต้องบอกว่า แพรวสแตมป์ตราประทับบนหน้าผมไปแล้วว่า เป็นกรรมการ Praew Iconic Beauty (หัวเราะ) เพราะปีนี้เป็นปีที่ 3 แล้ว สำหรับวิธีการให้คะแนนยังคงมาตรฐานเดิม คือ โปรดักส์ไหนใช่ก็คือใช่ อีกเกณฑ์ที่นำมาใช้พิจารณาคือ ดูไลฟ์สไตล์ควบคู่กันไปด้วย เพราะตอนนี้วิถีชีวิตของสาวๆ แบ่งเป็น 2 กลุ่ม คือ คนทำงานที่ต้องใส่แมสก์ กับกลุ่มที่อยากปลดปล่อย ขอเที่ยวหน่อยเถอะ ต้องดูว่าโปรดักส์นั้นเข้ากับยุคสมัยของโควิดรึเปล่า เช่น เนื้อผลิตภัณฑ์ โดยเฉพาะสาวๆ ที่ใส่แมสก์เป็นประจำ จะเกิดปัญหาว่าแต่งหน้าไม่ติด เนื่องจากอากาศในแมสก์ไม่ถ่ายเท ทำให้เมคอัพอับอยู่ข้างใน อินฟลูเอนเซอร์ที่ดีต้องไม่มีการโกหก “หลายคนชอบถามผมว่า ผลคะแนนที่ออกมานั้น เป็นผลที่เกิดจากการตัดสินจริงๆ รึเปล่า ผมบอกเลยว่า […]

ฉลองครบรอบ 8 ปี ‘PRAEW ICONIC BEAUTY’ พัดชา แพรวนิสต้า เผยคอนเซ็ปต์แห่งปี ‘THE INFINITY’ ยุคนี้ต้องสวยใครสวยมันไม่มีการบูลลี่

เปิดโปรเจ็คท์ไปอย่างยิ่งใหญ่สำหรับงานประกาศรางวัลด้านความงามแห่งปี Praew Iconic Beauty 2022 มาพร้อมทีมกรรมการสุดปังทั้ง Alwaysfluke รพี ชูสุวรรณ /หมอเจี๊ยบ- ลลนา ก้องธรนินทร์ / Jibbie Rubie เจนจิรา พันธุ์วิเชียร อีกคนที่ขาดไม่ได้ในฐานะแม่งานของ Praew Iconic Beauty 2022 ทุกปีคือ ‘พัดชา แพรวนิสต้า’ บิวตี้ เอดิเตอร์ยืนหนึ่งของแพรว ที่ยอมรับว่าเป็นปีที่น่าตื่นเต้นที่สุดปีหนึ่งเพราะนอกจากจะต้องดีลกับบิวตี้โปรดักส์ที่มีความหลากหลายยิ่งขึ้น รวมถึงเทรนด์ความงามที่แปรเปลี่ยนไปมากหลังยุคโควิด 19 ยังเป็นปีที่ฉลองเลขสวยของการขึ้นปีที่ 8 ของงานประกาศรางวัลครั้งยิ่งใหญ่นี้ ฉลองครบรอบ 8 ปี ในคอนเซ็ปต์ของความสวยที่เปิดกว้างไร้การบุลลี่ “สำหรับพัดชาแล้ว Praew Iconic Beauty ถือเป็นความผูกพันที่แพรวมีกับวงการบิวตี้ เป็นโปรเจ็คท์สำคัญที่ทำให้แพรว บิวตี้แบรนด์และแฟนๆ ผู้อ่านได้มาอัพเดทแชร์เรื่องราวกันในทุกปีว่าปีนี้มีอะไรดี อะไรเด็ด พอรู้ตัวว่าเป็นปีที่ 8 แล้วก็คิดทันทีว่าคอนเซ็ปท์ในปีนี้ต้องมีความพิเศษ “เลยเริ่มคิดจากการมองเลข 8 และความเป็นสัญลักษณ์ Infinity ก่อน แตกไอเดียเชื่อมโยงไปถึงความเปลี่ยนแปลงที่เรามองเห็นอย่างชัดเจนที่สุดในวงการความงามช่วง […]

PRAEW ICONIC BEAUTY 2022 เผยโฉม 4 กรรมการสุดปัง ร่วมฉลองชัยในปีที่ 8 ในคอนเซ็ปท์ ‘THE INFINITY’ ความงามที่ไร้ขีดจำกัด

เราผ่านกาลเวลาและเทรนด์ความงามหลากหลายมาจนได้ฉลองชัยในคอนเซ็ปท์ความงามแห่งยุคสมัยที่น่าภาคภูมิใจ ‘THE INFINITY’ นอกจากจะเป็นสัญลักษณ์แห่งการขึ้นปีที่ 8 แล้วยังหมายถึงมุมมองความคิดของผู้คนยุคนี้ที่เปิดใจกับคำว่า ‘ความงาม’ ในมุมที่กว้างยิ่งขึ้น การมองเห็นและยอมรับในความงามที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวโดยไม่จำเป็นต้องยึดติดกับ Beauty Standard เดิมๆ ถือเป็นการขึ้นบทใหม่ของวงการบิวตี้ที่มีอนาคตสดใส

ลบจริง เกลี้ยงจริง ไม่ใช่สลิง ไม่มีรีทัช HANA MICELLAR CLEANSING MARINE WATER แชมป์คลีนซิ่งสะอาดหมดจดที่สุดแห่งปี

พัดชาเป็นคนหนึ่งล่ะที่ชอบการเช็ดหน้าลบเครื่องสำอางด้วย MICELLAR WATER เพราะเป็นโปรดักส์ที่ให้ความรู้สึกเบาสบายใช้ง่ายไม่เหนอะหนะ แต่ปัญหาก็คือมันหายากเหมือนกันนะกับการจะเจอ MICELLAR WATER ที่เกลี้ยงจริงจบจริงแบบไม่ต้องถูขยี้ไม่ต้องออกแรงซ้ำ พอได้พบตัวที่ตอบโจทย์เลยอดเล่าให้ฟังไม่ได้ HANA MICELLAR CLEANSING MARINE WATER คือ MICELLAR WATER เพื่อการชำระล้างเครื่องสำอางที่มงฯ ลงในสาขา ICONIC CLEANSING MICELLAR WATER จากเวที PRAEW ICONIC BEAUTY ในปีนี้ ที่พัดชาได้ลองด้วยความไม่คาดหวังแต่ถึงกับต้องเอามือทาบอกเซอร์ไพรส์ในอานุภาพอันเกลี้ยงเกลา เอาเป็นว่านี่เช็ดหรือเสกออกกันแน่คะ เอาจริงจริ๊ง!! คลีนซิ่งน้ำแร่จากเกาหลี ขวดใสใส่ความมหัศจรรย์ HANA MICELLAR CLEANSING MARINE WATER เป็นผลิตภัณฑ์สัญชาติเกาหลี ที่คิดค้นมาเพื่อตอบโจทย์การล้างเครื่องสำอาง โดยเฉพาะในบริเวณที่ล้างลำบากยากเย็นแต่ต้องการความอ่อนโยนอย่างพิเศษสุดอย่างบริเวณรอบดวงตา ไม่ใช่แค่ล้างสะอาดอย่างเดียว แต่ยังช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานถึง 12 ชั่วโมงนอกจากความเกลี้ยงเกลาหมดจดเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องแล้วผิวยังใสได้อีก อ่อนโยนแต่เกลี้ยงเกลาด้วยส่วนผสมโดดเด่นของวงการ K-BEAUTY ไม่น่าเชื่อว่าในขวดที่ดูใสสะอาด น้ำที่ดูบริสุทธิ์ราวกับน้ำเปล่านี้จะอัดแน่นไปด้วยคุณค่าดูแลผิวจัดเต็ม HANA ใช้น้ำแร่สกัดจากน้ำใต้ทะเลลึกบริสุทธิ์ของเกาหลี มาผสมผสานกับสารสกัดยอดฮิตในแวดวง K-BEAUTY มากมายอย่าง CENTELLA […]

9 ตัวช่วยผิวสวยด่วน หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม แถมเฮลท์ตี้ถึงภายในด้วยวิตามินเม็ดฟู่จาก SWISS ENERGY

9 ตัวช่วยผิวสวยด่วน หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม แถมเฮลท์ตี้ถึงภายในด้วยวิตามินเม็ดฟู่จาก SWISS ENERGY ถ้าพูดถึงเรื่องสารต้านอนุมูลอิสระ พัดชาเชื่อว่าแค่ผักผลไม้ก็เอาอยู่ แต่ต้องกินเท่าไหร่ล่ะถึงจะมากพอ! ที่จะทำให้ผิวสวยได้เบอร์นั้น ปกติพัดชาชอบทานผักมากและทานเป็นประจำอยู่แล้ว นอกจากอร่อยแล้ว ยังป้องกันปัญหาผิวแก่ก่อนวัยได้ แต่หลังๆ  พอตั้งใจลดน้ำหนักปริมาณผักก็เลยลดไปด้วย บางครั้งก็บีซี่ลืมทานไปเลยก็มี ซึ่งว่ากันตามตรงหากรักจะทานผักในปริมาณที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระเต็มที่ก็ต้องทานสลัดผักให้ได้ 5-7 จานต่อวัน และต้องทานให้หลากหลายชนิด  ดังนั้นพึ่งผักอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ SWISS ENERGY EFFERVESCENT SUPPLEMENT PRODUCT วิตามินสารพัดสูตรเพื่อคนบีซี่ที่แท้ อีกข้อคือพัดชาเองก็เหมือนสาวๆ ทำงานทั่วไปในยุคนี้ที่แทบไม่มีเวลาออกกำลังกาย ทำให้ระบบภายในและภายนอกดูจะรวนพังไปหมด ส่งผลให้ผิวพรรณที่ดูโทรมไม่ค่อยมีชีวิตชีวา รูปร่างไม่ฟิตแอนด์เฟิร์ม รวมถึงปัญหาสุขภาพภายในต่างๆ ที่ส่งผลถึงผิวพรรณก็รวนตาม จนในที่สุดเลยต้องตามหาอาหารเสริมที่จะมาช่วยเราได้แบบองค์รวม แต่ย้ำว่าต้องทั้งปลอดภัยและเห็นผล เลยขอเลือกแบบที่มีรางวัลการันตีเสียหน่อยอย่าง SWISS ENERGY แบรนด์นี้ที่ได้รับรางวัล PRAEW ICONIC BEAUTY 2020 ในฐานะ ICONIC INNOVATIVE SUPPLEMENT มาหมาดๆ เป็นอาหารเสริมวิตามินที่หน้าตาดูพรีเมียมจริงจังไม่หลอกดาวและมีสูตรให้เลือกหลากหลายเหมาะกับร่างกายที่พร่องสารพัดอย่างเยี่ยงเรา วิตามินเม็ดฟู่รสไม่ยี้ ดีต่อใจ ปกติพัดชายี้มากกับการทานยาน้ำ ถ้ารสแปลกๆ มาจะไม่ชอบเลยขอกินเป็นชนิดเม็ดเสียยังดีกว่า […]

เจ้าของสุดยอดรางวัลบิวตี้แห่งปี ‘คุณหมอขนม’ แนะทริคสวยจากภายในด้วยไขมันตัวเอง

เปิดทริคสวยจากภายในด้วยไขมันตัวเองของ “คุณหมอขนม” แพทย์ผู้เชี่ยวชาญการปรับรูปหน้าด้วยการฉีดไขมันจาก Roselin Wellness Center เจ้าของสุดยอดรางวัลบิวตี้แห่งปี PRAEW ICONIC BEAUTY 2020 ในสาขา Iconic Facial Fat Grafting ไม่ว่าใครก็ปรารถนาใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์ เต็มอิ่ม ไร้ริ้วรอยแห่งวัย ดูสดชื่นอยู่เสมอ เพราะใบหน้าถือเป็นจุดแรกในการสร้างความประทับใจให้กับผู้คนที่เข้ามาพบปะ ดังนั้นจึงต้องทำให้ดูดีและมีเสน่ห์ชวนมองอยู่เสมอ ซึ่งการ “ฉีดไขมัน” ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยให้ทุกคนสวยและดูดีได้อย่างเป็นธรรมชาติ แถมปลอดภัยไร้ผลข้างเคียงอีกด้วย นวัตกรรมการเสริมความงามมีความก้าวหน้าอย่างมาก ทั้งการศัลยกรรมและหัตถการต่างๆ ที่มาพร้อมกับเครื่องมือและเทคโนโลยีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ฟิลเลอร์ ร้อยไหม โบท็อกซ์ ฯลฯ เพื่อตอบรับความต้องการของผู้คนยุคนี้ ที่ต้องการดูดีและสวยขึ้นอย่างเร่งด่วนและเป็นธรรมชาติ ซึ่งอีกหนึ่งหัตถการที่สามารถดึงความสวยจากภายในออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติ นั่นคือการ “ฉีดไขมัน” โดยใช้ไขมันจากร่างกายตัวเอง เพื่อนำมาเติมเต็มในจุดที่บกพร่องของใบหน้า ซึ่งการฉีดไขมันให้ได้ประสิทธิภาพและผลลัพธ์ดีที่สุด จำเป็นต้องฉีดไขมันกับแพทย์ที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ในการฉีดไขมัน อย่าง “คุณหมอขนม” คุณหมอขนม หรือ พญ.ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เวชศาสตร์ความงามและการชะลอวัย ประจำคลินิก Roselin […]

‘สวยที่สุดในแบบที่เป็นคุณ’ ใครว่าเป็นเรื่องมโน เกิดขึ้นจริงแล้วที่ Emma Clinic พร้อมรับเทรนด์ 2021 ด้วยจมูกทรง ‘Teardrop’ การันตีด้วยรางวัล Iconic Rhinoplasty For Beauty ด้านศัลยกรรมจมูกแห่งปี 2020 จากนิตยสารแพรว

‘สวยที่สุดในแบบที่เป็นคุณ’ ใครว่าเป็นเรื่องมโน เกิดขึ้นจริงแล้วที่ Emma Clinic พร้อมรับเทรนด์ 2021 ด้วยจมูกทรง ‘Teardrop’ การันตีด้วยรางวัล Iconic Rhinoplasty For Beauty ด้านศัลยกรรมจมูกแห่งปี 2020 จากนิตยสารแพรว ว่าด้วยเรื่องความสวยความงามไม่ว่าผู้หญิงคนไหนก็ต้องสนใจ โดยเฉพาะความสวยเพอร์เฟ็กที่จะทำให้เราดูเป็นตัวเราเองมากที่สุด เพราะนอกจากจะช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดีแล้ว ยังช่วยเสริมความมั่นใจได้อีกด้วย แน่นอนว่านางเอกของความสวยสมบูรณ์แบบครั้งนี้จะเป็นใครไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่ “จมูก” ที่สวยได้รูปรับกับทุกส่วนของใบหน้าของแต่ละคน โดยทีมแพทย์ จาก Emma Clinic ได้ฝากให้เรามาบอกกับสาวแพรวทุกคนว่า เทนด์การเสริมจมูกในปี 2021 ที่กำลังมาแรงแซงทุกเทรนด์ต้องทรงนี้เลย ‘Teardrop’ ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์สุดปังว่า “คุณจะสวยที่สุดในแบบที่เป็นคุณ” สำหรับเทรนด์การเสริมจมูกของสาวไทยในช่วงที่ผ่านมาจะเน้นแต่ความโด่งพุ่งเพียงอย่างเดียว จึงมาเป็นโจทย์หลักให้กับทีมแพทย์ของทาง Emma Clinic ที่ต้องการปรับเปลี่ยนแนวคิดของคนที่ต้องการเสริมจมูกให้โฟกัสที่เรื่องของความสวยงามที่เหมาะกับโครงหน้าและทุกส่วนของใบหน้าของแต่ละคนเป็นหลัก ประกอบกับประสบการณ์ของทีมแพทย์ที่ดูแลลูกค้าที่เข้ามาเสริมจมูกกว่า 10,000 เคส ทำให้เข้าใจถึงโครงสร้างใบหน้า และเทคนิคในการเสริมจมูกอย่างลึกซึ้ง จึงได้ค้นพบทรงจมูกใหม่ที่เหมาะสมกับทุกคน เรียกว่าทรง Teardrop ซึ่งเป็นการดีไซน์ทรงของจมูกให้รับกับทุกส่วนของใบหน้า เป็นการประกอบสัดส่วนของทั้งใบหน้า ไม่ใช่การเสริมจมูกเพียงอย่างเดียว “จริงๆ แล้วผู้หญิงไทยมีจมูกที่สวยอยู่แล้ว แต่จมูกจะเป็นบริเวณที่ขาดมิติไปหน่อย ฐานจะดูกว้างปลายจะดูอ้วน […]

keyboard_arrow_up