Haircare

PRAEW ICONIC BEAUTY 2021 SELECTED ITEMS: 6 Shampoo อ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ

Alternative Textaccount_circle
Haircare
Haircare

เส้นผมที่สลวยเงางาม มีน้ำหนัก เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนปรารถนาอยู่แล้ว เพราะนอกจากจะช่วยเสริมความมั่นใจ เสริมบุคลิกภาพเฉพาะบุคคลแล้ว ยังสะท้อนถึง ‘สุขภาพที่ดี’ และการดูแลเอาใจใส่ตัวเองสุดๆ อีกด้วย หลายคนจึงให้ความสำคัญกับการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ และมักจะสรรหาผลิตภัณฑ์เพื่อทำความสะอาด บำรุง และฟื้นฟูเส้นผมและหนังศีรษะ พอๆ กับการหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้ากันเลยทีเดียว

โดยการจะดูแลเส้นผมให้ดูสุขภาพดี ไม่จำเป็นต้องเข้าซาลอนให้เปลืองงบมากขึ้น เพราะการเริ่มต้นดูแลเส้นผมสุดรักง่ายๆ ด้วยการเลือกแชมพูที่เหมาะกับสภาพเส้นผมและหนังศรีษะ มาสระผมด้วยตัวเองก็ถือเป็นขั้นตอนสำคัญที่สุด และสาวๆ ทำเป็นประจำเกือบทุกวัน รอบนี้เหล่ากรรมการจึงขอแนะนำ 6 Shampoo ทำความเส้นผมและหนังศีรษะที่ส่งเข้ามาประกวดในโปรเจกต์ Praew Iconic Beauty ในการเฟ้นหาสุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามประจำปี 2021 บอกเลยว่าดีงามต่อเส้นผมทุกขวดแบบสู้กันสูสีจนต้องแอบลุ้นเลยว่าใน 6 แบรนด์นี้ ขวดไหนจะมาวินได้รางวัลไปครอง!!

LALIL Detox & Scalp Care Shampoo
LALIL Detox & Scalp Care Shampoo

LALIL Detox & Scalp Care Shampoo

แชมพูสูตรดีท็อกซ์เส้นผมและหนังศีรษะ ช่วยขจัดรังแคและลดอาการคันด้วยสารสกัดจากใบชบาเข้มข้น ขจัดเซลล์ผิวเก่า ปรับสภาพหนังศีรษะให้มีสุขภาพดี พร้อมชำระคราบน้ำมันส่วนเกินที่เป็นสาเหตุของความมันเยิ้มที่ส่งผลให้เส้นผมเสียทรง ลีบแบน และมีแนวโน้มของการเกิดรังแคได้ง่าย อีกทั้งมีคุณสมบัติยับยั้งการเจริญของเชื้อรา จึงลดอาการคัน และน้ำมันสกัดจากเมล็ดของดอกทานตะวัน ปกป้องเส้นผมและหนังศรีษะไม่ให้สูญเสียน้ำหล่อเลี้ยงตามธรรมชาติ ช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวย มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย และปกป้องจากมลภาวะต่างๆ ควรใช้คู่กับ Detox & Scalp Care Conditioner

 

DAENG GI MEO RI Dlae Soo Hair Loss Care Shampoo
DAENG GI MEO RI Dlae Soo Hair Loss Care Shampoo

DAENG GI MEO RI Dlae Soo Hair Loss Care Shampoo

พรีเมื่ยมแชมพูสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วงจากประเทศเกาหลี สูตรนี้เป็นสูตรใหม่ที่ดังไม่แพ้ขวดสีม่วงเลย ด้วยส่วนผสมสมุนไพรล้ำค่ากว่า 20 ชนิด เข้มข้นสูงสุด 33% ด้วยกรรมวิธีการคัดสรรและหมักบ่มอย่างปราณีตามตำราแพทย์แผนตะวันออก ‘ดงอึยโบกัม’ ตำราแพทย์ระดับตำนาน เช่น เห็ดหลินจือ โสมเกาหลี ออซองโช ฮาซูโฮ น้ำมันดอกคามิเลียจากเกาะเชจู ต้นไหมทอง และสนเกาหลี เป็นต้น ช่วยดูแลทั้งเส้นผมและหนังศรีษะ คนที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วง รังแค หนังศรีษะมันและมีกลิ่นอับ อ่อนโยนต่อหนังศีรษะ ใครที่แพ้สารเคมี ชี้ฟูหยาบกระด้าง และแตกปลาย ควรลอง แถมมีกลิ่นหอมสมุนไพรอ่อนๆ ชวนผ่อนคลาย

 

RYO Hair Loss Expert Care Shampoo
RYO Hair Loss Expert Care Shampoo

RYO Hair Loss Expert Care Shampoo

แชมพูสมุนไพรเกาหลียอดฮิต สูตรสีม่วงสำหรับผู้ที่มีหนังศีรษะมันและลดการขาดหลุดผมร่วงของเส้นผม สกัดจากสมุนไพรทางการแพทย์ 63 ชนิด มีส่วนผสมหลักจากโสมเกาหลี เสริมสร้างรากผมและปลอบประโลมหนังศีรษะโดยเฉพาะ ผ่านการทดสอบจากองค์การอาหารและยา (อ.ย.) เกาหลี ว่ามีประสิทธิภาพลดการหลุดร่วงลงได้ถึง 65% ผมหนาขึ้น 70% เร่งการงอกใหม่ของผม 60% หลังการใช้ Ryo สูตรพิเศษเป็นเวลา 6 เดือน ช่วยให้ผมยาวเร็ว และบำรุงให้เส้นผมหนาขึ้น มีกลิ่นโสมอ่อนๆ

 

L'ORÉAL PARIS Elseve Dream Lengths Restoring Shampoo
L’ORÉAL PARIS Elseve Dream Lengths Restoring Shampoo

L’ORÉAL PARIS Elseve Dream Lengths Restoring Shampoo

แชมพูสูตรเข้มข้น เพื่อฟื้นบำรุงเส้นผมยาวที่แห้งเสีย แตกปลายได้อย่างล้ำลึกจากโคนจรดปลาย ผสานส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ เวเจตเทิล เคราติน (VEGETAL KERATIN) วิตามิน บี3 บี5 และคาสเตอร์ ออยล์ (CASTOR OIL) ตัวช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมยาวที่แห้งเสีย และแตกปลาย ให้ผมกลับดูสวยนุ่มชุ่มชื้น และแข็งแรง

 

L'OCCITANE Volume & Strength Shampoo
L’OCCITANE Volume & Strength Shampoo

L’OCCITANE Volume & Strength Shampoo

แชมพูสูตรปราศจากซิลิโคน ใครต้องการเพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผมไม่ต้องพลาดขวดนี้ เสริมความแข็งแรงและเพิ่มความหนาให้กับผมเส้นเล็กและเปราะบาง ผสานด้วยคุณค่าจากน้ำมันหอมระเหย 5 ชนิด โรสแมรี่ (จากแคว้นโพรวองซ์), เลมอน, จูนิเปอร์, กระดังงา และเซดาต์ ทั้งยังมีเคราตินโปรตีนสกัดจากพืชอุดมไปด้วยกรดอะมิโน เข้าช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเส้นใยผม บวกกับกลิ่นหอมอ่อนๆ ชวนสดชื่น

 

YVES ROCHER Anti-Hair Loss Shampoo
YVES ROCHER Anti-Hair Loss Shampoo

YVES ROCHER Anti-Hair Loss Shampoo

เป็นอีกแบรนด์ที่ขึ้นชื่อว่ารักษ์โลก เน้นสวยโลกไม่เสีย แชมพูขวดนี้เป็นสูตรลดผมหลุดร่วง ปราศจากซิลิโคน ผสานสารสกัดจากลูปินขาว ทำงานได้สองเเบบ ทั้งกระตุ้นการไหลเวียนของหนังศีรษะและลดการทำงานของรีดักเทส ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่ทำให้ผมร่วง โดยสารสกัดจากลูปินขาว ช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างเนื้อเยื่อใหม่และชะลอการหลุดร่วงของเส้นผม และมีส่วนผสมของ Agave Fructans ที่ไม่เคยมีใครใช้ในเครื่องสำอางมาก่อน กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบริเวณหนังศรีษะในระดับจุลภาค เพื่อให้เส้นผมที่แข็งแรงและสวยงามยิ่งขึ้น

ติดตามความเคลื่อนไหวในโปรเจกต์ Praew Iconic Beauty 2021 ได้ตลอดเดือนกันยายน และตุลาคม 2564 พร้อมการประกาศผลบนช่องทางออนไลน์ในเดือนตุลาคม 2564 ทุกช่องทาง ดังนี้

และการประกาศผลอย่างยิ่งใหญ่ในนิตยสารแพรวฉบับเดือนพฤศจิกายน 2564
#PraewIconicBeauty2021 #TheRebirthOfBeauty #PraewMag #นิตยสารแพรว


 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

PRAEW ICONIC BEAUTY 2021 SELECTED ITEMS: ชี้เป้า 8 อาหารเสริม คุณภาพแน่น บำรุงจัดเต็มทั้งภายในและภายนอก

PRAEW ICONIC BEAUTY 2021 SELECTED ITEMS: แนะ Cleansing & Cleanser ขุมพลังคลีนผิวสวยสะอาดยันรูขุมขน

PRAEW ICONIC BEAUTY 2021 SELECTED ITEMS: 6 สกินแคร์ ต้านริ้วรอยแห่งวัย ปรับผิวสวยเรียบเนียน

PRAEW ICONIC BEAUTY 2021 SELECTED ITEMS: 5 บลัชออน เปลี่ยนพวงแก้มสวยระเรื่อ ดูสดใสขึ้นทันตา

 

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up