น้ำหอม KARL LAGERFELD

แบรนด์แฟชั่นระดับตำนาน KARL LAGERFELD ร่วม MODELCO ออกเมคอัพรุ่นลิมิเต็ด

น้ำหอม KARL LAGERFELD
น้ำหอม KARL LAGERFELD

แฟชั่นไอคอนชื่อก้องโลกอย่างปู่คาร์ล Karl Lagerfeld เป็นที่รู้จักจากความล้ำทันสมัย ความมุ่งมั่น และสไตล์ที่เข้าถึงได้ ภายใต้การดูแลการสร้างสรรค์ผลงานแบรนด์แฟชั่น KARL LAGERFELD จึงมีดีเอ็นเอสำคัญที่ถ่ายทอดความหรู และเท่ที่สัมผัสได้ เป็นความงามอันเป็นเอกลักษณ์ที่ผสมผสานทั้งความคลาสสิกไร้กาลเวลา เข้ากับความทันสมัย และแนวร็อคชิคได้อย่างลงตัว ซึ่งล่าสุด KARL LAGERFELD จับมือกับ MODELCO แบรนด์บิวตี้สุดล้ำจากออสเตรเลีย ออกคอลเล็คชั่นเมคอัพใหม่ลิมิเต็ดเอดิชั่น โดยคอลเล็คชั่น ‘KARL LAGERFELD + MODELCO’ นี้ ได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์บิวตี้ที่ล้ำสมัย น่าใช้ และน่าเก็บสะสม ซึ่งได้ผสมผสานเอาสูตรคุณภาพเยี่ยม นวัตกรรมล้ำๆ และแพคเก็จจิ้งที่มีลูกเล่นแพรวพราวของ MODELCO ให้เข้ากับรสนิยมด้านความงามอันโดดเด่นที่ให้ความรู้สึกหรูหรา ทันสมัย และเท่ไม่เหมือนใครของ KARL LAGERFELD กลายเป็นคอลเล็คชั่นที่สนุกสนานน่าใช้และไม่ควรพลาดจะเป็นเจ้ำของ โดยคอลเล็คชั่น ‘KARL LAGERFELD + MODELCO’ จะจำหน่ายผ่านทางเคาน์เตอร์ KARL LAGERFELD + MODELCO และ เว็บไซต์ PATLUXURYGROUP.COM

โดยเปิดตัวครั้งแรกอย่างเก๋ไก๋ ณ กรุงปารีส เมื่อปีค.ศ. 2018 ด้วยเมคอัพและแอคเซสซอรี่รวมกว่ำ 50 ชิ้น เพื่อให้แฟนๆ ของ Karl Lagerfeld ได้สัมผัสกับเมกอัพลุคในสไตล์ร็อคชิคในแบบฉบับ Illuminated Beauty ได้ทุกเมื่อ Kiss Me Karl Collection ประกอบไปด้วย พาเล็ตต์ อายแชโดว์ บรอนเซอร์ มาสคาร่า อายไลเนอร์ ลิปสติก และแปรงขนนุ่ม และด้วยเอกลักษณ์ของ ModelCo แล้ว ทุกผลิตภัณฑ์จึงไม่ใช่เพียงคุณภาพดีเท่านั้น แต่ยังเป็นสมาร์ทโปรดักซ์ที่ใช้งานง่ายและมีฟังก์ชั่นในตัว อาทิ ลิปสติกที่มาพร้อมกระจก และไฟ LED จึงไม่ต้องกังวลที่จะต้องหามุมเติมลิปสติก ให้ยุ่งยากอีกต่อไป และยิ่งเท่กว่าเดิมเมื่อมาพร้อมดีไซน์คาร์ล เฮด ของแฟชั่นไอคอนที่ระดับโลก

และผลิตภัณฑ์ที่ไม่ควรพลาดสำหรับสาวๆ แฟชั่นนิสต้า คือ Karl Lagerfeld + ModelCo Kiss Me Karl Liquid Liner and Beauty Stamp อายไลเนอร์สีดำ หัวปลายปากกาที่เขียนง่ายและติดทนนานตลอดวัน ส่วนปลายอีกด้านเติมความน่ารัก ด้วยรอยเท้าของชูแปตต์ (Choupette) แมวเหมียวตัวโปรดของ Karl Lagerfeld พร้อมยังมีลิปสติก Kiss Me Karl Lip Light ที่มีให้เลือก 3 เนื้อสัมผัส
Kiss Me Karl Lip Light Lipstick ลิปสติกสูตรแมตต์ 8 เฉดสี ,  Kiss Me Karl Lip Light Lip Gloss (ดีไซน์รูปคาร์ล เฮด สีเงินเงาวาว) และลิปสติกเนื้อชุ่มฉ่ำเพิ่มความอิ่มเอิบให้เรียวปาก 8 เฉดสี , Kiss Me Karl Lip Light top Coat (ดีไซน์รูปคาร์ล เฮด สีชมพูเงาวาว) ลิปกลอสแบบมีชิมเมอร์เนื้อละเอียด 4 เฉดสี


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สวยรวยมาก Kylie Jenner ขายหุ้นให้บริษัทความงามยักษ์ใหญ่ 18,126 ล้านบาท

HOW TO แต่งหน้ากลบสิว และเทคนิคแต่งหน้าอย่างไร ไม่ให้สิวเห่อ!!

PRAEW ICONIC BEAUTY 2019 งานประกาศรางวัลผลิตภัณฑ์ความงามคุณภาพแห่งปี

CELINE เปิดตัว “บูติกน้ำหอม” ใจกลางกรุงปารีส บนถนน 390 เป็นแห่งแรก!!

ประกาศผล 100 อันดับผู้หญิงสวยที่สุดในโลก “ลิซ่า – ญาญ่า” ติดท็อป 10

เข้าไทยแล้ว 3INA เมคอัพสัญชาติสเปน พร้อมแนวคิดการแต่งหน้าควรเป็นเรื่องสนุก

L’Oreal ร่วม Albéa ชูนวัตกรรมหลอดบีบเครื่องสำอางจากกระดาษ ล็อตแรก 2020 

ไอเท็มลับผิวเนียนกริบ ปกปิดเป๊ะ สวยเป็นธรรมชาติจนนึกว่าผิวจริง!

เข้าไทยแล้ว 3INA เมคอัพสัญชาติสเปน พร้อมแนวคิดการแต่งหน้าควรเป็นเรื่องสนุก

เปิดอาณาจักร “ป้อม วินิจ” ช่างแต่งหน้า ตัวท็อปจากเรทหลักร้อยเคยได้หลักล้าน

เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี ทรงออกแบบHolistic Heritage SIRIVANNAVARI x Whoo2019

สวย รวย รักษ์โลก “อแมนด้า เฮิร์สต์” ใช้เครื่องสำอาง Sustainable Beauty เท่านั้น

Sephora สาขาใหม่ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต พร้อมเติมความสุขกับบิวตี้ไอเท็มรุ่นลิมิเต็ด

ส่องเทรนด์เสริมความงาม เพราะยุคนี้แค่สะบัดแปรงแต่งหน้าอย่างเดียวอาจไม่พอ

 

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!