ไอเท็มลับผิวเนียนกริบ ปกปิดเป๊ะ สวยเป็นธรรมชาติจนนึกว่าผิวจริง!

Alternative Textaccount_circle
event

ใครที่ยังแต่งหน้าหนาๆ เพื่อโบกปิดรูขุมขนกว้าง จุดด่างดำ หรือจุดบกพร่องต่างๆบนใบหน้า ขอให้เลิกด่วนเลยค่ะ เพราะตอนนี้เรามีไอเท็มเด็ดที่จะช่วยเนรมิตผิวให้เนียนสวยได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องโบกหน้าหนาอีกต่อไป!

เมื่อพูดถึงงานผิว นอกจากการบำรุงผิวหน้าด้วยสกินแคร์คุณภาพอย่างสม่ำเสมอแล้ว เมคอัพเบสก็มีส่วนสำคัญอย่างมากในการแต่งหน้าให้ผิวนวลเนียน ซึ่งปัจจุบันมีเมคอัพเบสให้เลือกเยอะจนตาลาย แต่ล่าสุดเรามี 2 ไอเท็มเด็ดจาก KANEBO ที่ลองแล้วติดใจจนถอนตัวไม่ขึ้นมาแนะนำค่ะ  

ชิ้นแรกคือ KANEBO THE PRIMER หลายคนมองข้ามขั้นตอนการใช้ไพร์มเมอร์ไป เพราะคิดว่าไม่จำเป็นละมั้ง ทารองพื้นไปเลยก็สวยแล้ว แต่ความจริงแล้วไพร์มเมอร์เป็นไอเท็มลับที่ช่วยให้แต่งหน้าแล้วผิวสวยขึ้นจนคนทักเลยละค่ะ เพราะเป็นตัวสริมประสิทธิภาพให้รองพื้นเนียนสนิทยิ่งขึ้นยังไงละคะ

ความรู้สึกหลังเกลี่ย KANEBO THE PRIMER ลงไปบนผิว เนื้อไพร์มเมอร์นุ่มเนียนละเอียดสุดๆ เกลี่ยแล้วแนบสนิทไปกับผิวทันที บางเบาเหมือนไม่ได้ทาอะไรเลยค่ะ และสิ่งที่น่าเลิฟไปกว่านั้นคือ ไพร์มเมอร์จะช่วยปรับสภาพผิวให้เกิดความชุ่มชื้น ผิวดูเปล่งประกายอย่างมีชีวิตชีวา

ความพิเศษไพร์มเมอร์นี้อยู่ที่สูตร Change Foam Gel ที่มีความเข้มข้นสูง ทำให้เมื่อเกลี่ยลงไปบนผิวแล้วสามารถซึมซาบลงสู่ผิวได้รวดเร็ว พร้อมแก้ปัญหาเรื่องความเรียบเนียน ความไม่สม่ำเสมอของผิวได้ดี และยังปกปิดจุดบกพร่องให้ผิวดูเนียนสวยด้วย มาพร้อมส่วนผสมในการบำรุงผิว Clear Botanical Complex ประกอบไปด้วย Pear Juice Ferment Filtrate, Watercress Extract, Geranium Robertianum Extract และ Aqua Glucoside ซึ่งเป็นส่วนผสมเดียวกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว The Exceptional ด้วยนะคะ ทำหน้าที่ปรนนิบัติผิวให้ชุ่มชื้นและบำรุงผิวให้เปล่งประกาย

เนื้อไพร์มเมอร์เป็นสีแอพริคอทหรือสีส้มอมชมพูนิดๆ สามารถเข้าได้กับทุกสีผิว นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆของ Eternity Bouquet ที่พัฒนาขึ้นจากหมู่มวลดอกไม้สีขาวสุดหรู ทาแล้วหอมกลิ่นดอกไม้หอมละมุนชื่นใจ และมีค่า SPF10 PA+ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVAและ UVB

อีกไอเท็มที่เป็นหัวใจหลักของงานผิวเลยก็ว่าได้ นั่นคือ KANEBO THE CREAM FOUNDATION รองพื้นสุดปังที่ต้องยอมเทใจให้เลย ความดีงามอยู่ที่เนื้อรองพื้นเกลี่ยง่าย เบาสบายผิว ผิวมีความเปล่งประกายสวย ที่สำคัญปกปิดจุดบกพร่องได้แนบเนียนมากๆ จนนึกว่าตื่นมาแล้วผิวสวยแบบนี้เลย

เหตุที่รองพื้น KANEBO THE CREAM FOUNDATION เนรมิตผิวได้ดูดีขนาดนี้เป็นเพราะการผสมผสานเทคโนโลยีล้ำๆหลายอย่างเข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นสูตร Shift Change Effect ทำให้รองพื้นมีความสามารถปกปิดสูง ซึ่งในขณะเดียวกันเมื่อเกลี่ยแล้วเนื้อรองพื้นจะค่อยๆปรับสมดุลให้มีความพอดีกับผิว ผิวก็เลยปกปิดได้ดูเป็นธรรมชาติสุดๆ

 

นอกจากนี้ในเรื่องความยืดหยุ่นของผิวก็ดีงามเช่นกัน ด้วย Elastic Glossy Film เนื้อฟิล์มเคลือบผิวให้มีความเงาสวย ช่วยให้เนื้อรองพื้นยืดหยุ่นได้ตามผิว ขยับหน้ายังไงก็ไม่มีแตกเป็นร่องให้เสียลุค มาพร้อมส่วนผสมในการบำรุงผิวสุดหรู Clear Botanical Complex เช่นเดียวกับ KANEBO THE PRIMER ที่เป็นส่วนผสมเดียวกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว The Exceptional ไม่ว่าจะเป็น Pear Juice Ferment Filtrate, Watercress Extract, Geranium Robertianum Extract และ Aqua Glucoside ผิวก็เลยชุ่มชื้นและดูเปล่งปลั่งเหมือนได้รับการบำรุงผิวจากสกินแคร์เลยค่ะ

มีให้เลือกทั้งหมด 6 เฉดสีที่เหมาะกับผิวเอเชียสุดๆ ซึ่งมีการผสมผสานประกายเพิร์ลสีแดง สีน้ำเงิน และสีเขียว เช่นเดียวกับแสงออโรรา ทำให้ผิวดูกระจ่างใสเปล่งปลั่งอย่างมีชีวิตชีวา

                                       

บอกไอเท็มลับผิวสวยกันไปแบบนี้ก็อาจจะยังไม่เห็นภาพ แนะนำว่าไปลองที่เคาน์เตอร์ KANEBO กันเลยดีกว่าค่ะ BC ใจดีช่วยแนะนำทั้งวิธีการใช้ เทคนิค และการเลือกสีรองพื้นได้เริดมาก รับรองว่าลองแล้วติดใจแน่นอนค่ะ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up