ซอลลี่

แฟชั่นออฟเดอะพีค! “โนบราแก้ปัญหาอาหารไม่ย่อย” ซอลลี่ ชี้แจงสาเหตุแต่งหวิว

ซอลลี่
ซอลลี่

แฟชั่นออฟเดอะพีค! “โนบราแก้ปัญหาอาหารไม่ย่อย” ไอดอลสาวดีกรีนางเอก ซอลลี่ เปิดใจครั้งแรกถึงกระแสโจมตีที่เธอแต่งกายเปิดเผยยอดปทุมถัน

 ซอลลี่

นับตั้งแต่เลิกรากับแฟนหนุ่มแร็ปเปอร์ไปเมื่อหลายปีก่อน ซอลลี่ นักแสดงสาวและอดีตสมาชิกไอดอลวง “f(X)” ก็มีท่าทีเปลี่ยนไปสารพัด เธอมักทำเรื่องที่คาดไม่ถึง ไลฟ์สดตอนที่เมา, แชทสดกับแฟนๆ ขณะกำลังนุ่งกางเกงชั้นใน รวมถึงการแต่งกายและการถ่ายภาพลงโซเชียลมีเดีย ทั้งที่อยู่ในสภาพโนบรา เรียกว่าฉีกภาพลักษณ์ไอดอลสาวเกาหลีของค่ายใหญ่อย่าง SM Entertainment อย่างสิ้นเชิง แต่แม้จะถูกวิจารณ์ในเชิงลบอยู่บ่อยครั้ง แต่เธอไม่ได้สนใจ และยังคงทำในสิ่งที่เธอรู้สึกว่าเป็นอิสระเสมอ

ล่าสุดศิลปินสาวได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ผ่านรายการ Night of Hate Comments โดยเธอบอกว่า มันเป็นเสรีภาพของเธอที่จะไม่ใส่เสื้อใน พร้อมอธิบายว่าบราไม่ได้ดีต่อสุขภาพของเธอนัก เพราะเธอมีปัญหาในเรื่องของการย่อยอาหาร อีกทั้งเธอยังรู้สึกว่าการที่ไม่ใส่บราทำให้เธอสบายและเป็นอิสระมากกว่า

โดยนักร้องสาวยังบอกอีกว่า เธอมองว่าบราคือเครื่องประดับมากกว่า ดังนั้นถ้าชุดไหนที่เหมาะเธอจะใส่ แต่ชุดไหนที่ไม่เหมาะเธอจะไม่ใส่

อย่างไรก็ตามอดีตสมาชิกไอดอลวง “f(X)” ยังได้เปิดเผยว่า ตอนแรกที่เธอโพสต์ภาพลงไป เธอถูกโจมตีด้วยคอมเม้นต์ในเชิงลบ ตอนนั้นเธอรู้สึกกลัวและพยายามที่จะหลบซ่อน แต่เธอก็คิดว่าอยากเปลี่ยนแปลงอคติของประชาชนเกี่ยวกับเรื่องนั้น สุดท้ายแล้วปัจจุบันนี้เธอมองว่ามันไม่ใช่ปัญหาใหญ่ แต่เดี๋ยวนี้ก็มีคนอีกมากที่ไม่ใส่เสื้อในออกมาข้างนอก


ข้อมูลจาก : www.knetizen.com

สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

3 สิ่งนี้ลิซขาดไม่ได้! เปิดกระเป๋า ‘ลิซ่า BLACKPINK’ เจ้าแม่แฟชั่นคนล่าสุด

ปรากฏการณ์ Red Ocean ของ 2 หนุ่ม TVXQ ตำนานเคป็อปที่ยังมีลมหายใจ

ใจร่วงไปถึงตาตุ่ม ลือสะพัดคู่รักคู่ใหม่ คิมแจอุค – อีเอล ด้านต้นสังกัดปฏิเสธ

เปิดข้อความ กองทัพพีค เด็กไทยในรายการ Produce X 101 หลังตกรอบ 30 คน

ไม่ดีจริงเคลมไม่ได้ ทไวซ์ เกิร์ลกรุ๊ปอันดับท็อปสาย K-POP

ปฏิเสธ! โซจีซอบ ซื้อบ้านราคา 160 ล้านบาท เป็นเรือนหอหลังแต่งงาน

แทยอน ลีดเดอร์สาวแห่ง Girls’ Generation กำลังต่อสู้กับโรคซึมเศร้า

#เจ้านายหล่อบอกต่อด้วย ไอดอลหนุ่ม คังแดเนียล ประกาศรับสมัครพนักงาน

ชีวิตหลังม่านมายาของ นางเอกจีนหน้าใส สิงเฟย เจ้าของฉายารักแรกแห่งชาติ

 

keyboard_arrow_up