คังแดเนียล

#เจ้านายหล่อบอกต่อด้วย ไอดอลหนุ่ม คังแดเนียล ประกาศรับสมัครพนักงาน

คังแดเนียล
คังแดเนียล

ขึ้นอันดับหนึ่งเว็บไซต์หางานของเกาหลี ฮือฮา! ไอดอลหนุ่ม คังแดเนียล เปิดบริษัทเอเจนซี่ดูแลตัวเอง ภายหลังโบกมือลาสังกัดเก่า

คังแดเนียล

อันดับหนึ่งเว็บไซต์หางานในเกาหลี ฮือฮา ไอดอลหนุ่ม คังแดเนียล เปิดบริษัทเอเจนซี่ดูแลตัวเอง ภายหลังโบกมือลาสังกัดเก่า
ถือเป็นข่าวรับสมัครงานที่พูดถึงมากที่สุดในเกาหลีตอนนี้ สำหรับ การประกาศรับสมัครพนักงานจำนวนมากของบริษัท KONNECT Entertainment ซึ่งมีเจ้าของเป็นไอดอลหนุ่มชื่อขวัญใจสาวๆ คังแดเนียล

โดยรายงานระบุว่าหลังจากที่ศิลปินหนุ่มงดทำกิจกรรมพบปะกับแฟนคลับมานาน จากปัญหาฟ้องร้องระหว่างเขากับต้นสังกัดเก่าที่ไปทำสัญญากับบุคคลที่ 3 โดยที่เขาไม่ทราบมาก่อน ซึ่งหลังจากที่เกิดเรื่องราวขึ้นศิลปินหนุ่มก็ไม่ได้มีโอกาสออกมาทำกิจกรรมใดๆ ทั้งที่ในช่วงนั้นเขาเป็นคลื่นลูกใหม่ที่ได้รับความนิยมที่สุด หลายบริษัทอยากจะทำงานร่วมกับเขาแต่ก็ไม่สามารถทำได้ เมื่อเดือนที่ผ่านมาได้มีคำตัดสินให้ไอดอลหนุ่มทำงานได้อย่างอิสระปราศจากการแทรกแทรง

คังแดเนียล

ทั้งนี้ล่าสุดมีรายงานว่านักร้องหนุ่มได้เปิดบริษัทเอเจนซี่ดูแลตัวเองภายใต้ชื่อ KONNECT Entertainment โดยตัวแทนมีการะบุว่าเขาได้ก่อตั้งบริษัทในรูปแบบบริษัทที่ดูแลศิลปินรายเดียว โดยหลังจากได้พิจารณาหลายๆ ทางเลือกก็พบว่าโครงสร้างการทำงานแบบนี้น่าจะเป็นแนวทางที่ดีที่สุดต่อการดำเนินกิจกรรมต่างๆ ซึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุกก็คือเขาต้องการกลับไปหาแฟน ๆ ที่รอมานานนั่นเอง

อย่างไรก็ตามหลังจากที่เขาได้เปิดบริษัทอย่างเป็นทางการ ก็ได้ลงประกาศรับพนักงาน 11 สายงาน จากประกาศดังกล่าวทำให้ชื่อของบริษัท KONNECT Entertainment ขึ้นอันดับหนึ่งในเว็บไซต์หางานของเกาหลีใต้เลยทีเดียว

คังแดเนียล คังแดเนียล


 

keyboard_arrow_up