Produce X 101

เปิดข้อความ กองทัพพีค เด็กไทยในรายการ Produce X 101 หลังตกรอบ 30 คน

Produce X 101
Produce X 101

เปิดข้อความ กองทัพพีค เด็กไทยในรายการ Produce X 101 หลังตกรอบ 30 คน แต่มีลุ้นได้กลับเข้ารายการใหม่ หลังทีมงานประกาศกติการอบ X-Revival ลำดับที่ 31-60 แข่งกันเข้ารอบอีกครั้ง

ถือเป็นรายการเกาหลีใต้ที่ชาวไทยจับตามองไม่น้อย สำหรับรายการค้นหาไอดอลแห่งชาติ Produce X 101 เนื่องจากปีนี้ กองทัพพีค ศิลปินในสังกัดค่ายเพลง แชนเดอเลียมิวสิค ช่อง 3 ได้เดินทางไปร่วมแข่งขันด้วย ซึ่งวีดีโอคลิปเปิดตัวของเขาได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก

และเมื่อไม่นานมานี้ เขาก็ได้รับความสนใจจากโซเชียลเพิ่มขึ้นเมื่อ “ปราบ ยุทธพิชัย” คุณพ่อของเขาได้เดินทางมาเกาหลีใต้ พร้อมกับเดินเท้าขอคะแนนโหวตให้กับลูกชาย เนื่องจากรายการนี้แฟนคลับต่างประเทศไม่สิทธิ์โหวต ทำให้สาวกได้แต่นั่งภาวนาเท่านั้น

กระทั่งถึงวันออดิชั่นตัดสินหาผู้เข้ารอบ 30 คน แฟนคลับก็พบกับความผิดหวังเมื่อไม่มีชื่อของพีคทว่าในนาทีสุดท้ายโปรดิวเซอร์ “อีดงวุค” ได้ประกาศกติกาใหม่รอบ X-Revival ที่ให้เด็กฝึกหัดในอันดับ 31-60 ที่ไม่ผ่าน ได้โอกาสอีกครั้ง ด้วยการให้ผู้ชม ชมคลิปพิเศษที่ทั้ง 30 คน เลือกมาโชว์ 2 เพลง พร้อมกับเวลาโปรโมตตัวเองอีก 1 นาที โดยกฎพิเศษนี้ผู้ชมมีเวลาโหวดเพียงแค่ 24 ชั่วโมง ซึ่งได้ปิดทำการโหวตไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งบทสรุปนั้นทางรายการยังไม่เปิดเผย ต้องติดตามชมใน  วันศุกร์ที่ 28 มิ.ย.นี้

ทั้งนี้ภายหลัง กองทัพพีค ได้เขียนข้อความถึงแฟนคลับเป็นภาษาเกาหลี ภาษาญี่ปุ่น และ ภาษาไทย ที่คอยให้กำลังใจเขามาตลอด 4 เดือน “ถึงทุกๆ คน ขอบคุณทุกคนมากนะครับ ที่ทำให้พีคมีวันนี้ ถ้าพีคทำให้ทุกคนผิดหวัง พีคต้องขอโทษด้วยนะครับ พีคจะทำทุกวัน ทุกโอกาส ให้สุดความสามารถของพีคครับ ขอบคุณมากจริงๆ ครับ”

Produce X 101

อย่างไรก็ตามพีคยังได้เปิดเผยความรู้สึกตลอดการแข่งขันที่ผ่านมาด้วยว่า “ความรู้สึกเสียใจเป็นความรู้สึกที่ต้องรู้สึกเป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้วครับ แต่ความรู้สึกที่มีมากกว่าคือความภาคภูมิใจและความสุขครับ พีคภูมิใจที่ได้พยายามเต็มที่ครับ พีคภูมิใจที่พีคได้ทำในทุกๆวันอย่างสุดความสามารถของพีค ถึงแม้ที่ผ่านมาพีคจะมีอุปสรรคมากมายแต่พีคภูมิใจที่ได้ก้าวผ่านมันมาและได้ทำทุกวันอย่างสุดความสามารถของพีคครับ พีครู้สึกมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของรายการนี้ มีความสุขที่ได้มีเพื่อนใหม่อีก 100 คน มีความสุขที่ได้ยิ้มด้วยกัน,ขำด้วยกัน,ร้องไห้ด้วยกัน มีความสุขที่ได้ฝึกซ้อม,เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ถึงแม้มันจะหนักและโหดขนาดไหน แต่มองกลับไป พีคมีความสุขมากครับ มีความสุขที่ได้อยู่บนเวที ได้ร้องเพลง ได้เต้น ได้แร๊ป ได้เห็นรอยยิ้มของทุกๆ คน และสุดท้าย พีคมีความสุขที่ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรักครับ ที่สำคัญ พีค ขอขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยทุกคน ที่ช่วยกันโหวต จนพีคได้มีป้ายมาติดที่สถานีรถไฟด้วยนะครับ”

Produce X 101


 

keyboard_arrow_up