ใสๆ แต่ไหวพริบดี บุญปลูก อีกหนึ่งว่าที่สะใภ้ของบ้านแบ้ ละครกรงกรรม

บุญปลูก
บุญปลูก

แม้จะอายุเพียง 18 ปี แต่ฝีมือการแสดงกลับไม่ธรรมดาเลย สำหรับ “น้ำฟ้า-ธัญญภัสร์ ภัทรธีรชัยเจริญ” หรือ “บุญปลูก” ในละครเรื่อง กรงกรรม ล่าสุดเธอได้โชว์ฝีมือในเรื่องนี้จนเป็นที่ชื่นชมของแฟนๆ

กำลังเข้มข้นเลยสำหรับละคร กรงกรรม เพราะดำเนินมาถึงตอนที่ “ซ้อเรณู” (เบลล่า-ราณี แคมเปน) ใช้ไสยเวชมัดใจแม่ผัว “ย้อย” (ใหม่ เจริญปุระ) งานนี้สะใภ้ทูลหัวอย่าง “พิไล” (พิชชาภา พันธุมจินดา) ตกกระป๋อง เมื่อรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจมากๆ เลยเอาความแค้นมาลงที่ “เรณู” เลยเกิดศึกของ 2 สะใภ้ขึ้น

งานนี้บอกเลยว่า “เรณู” ไม่ได้หัวเดียวกระเทียมลีบอีกต่อไป เพราะนอกจากมีแม่ผัวอย่าง “ย้อย” คอยปกป้องแล้ว ยังมีลูกทีมที่เข้มแข็งอย่าง บุญปลูก คอยอยู่เคียงบ่าเคียงไหล่กับเธอด้วย โดยซีนเมื่อคืนที่ผ่านมา (19 มี.ค. 2562) “บุญปลูก” ที่เรามักเห็นว่าเงียบๆ ติ๋มๆ กลับลุกขึ้นมาฟาดฝีปากกับพิไลอย่างเผ็ดร้อน ทำเอาผู้ชมสะใจไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นการพูดหรือท่าทางสื่ออารมณ์สาวคนนี้ก็แสดงออกมาได้อย่างน่าติดตามจริงๆ

https://twitter.com/pinkazaa/status/1108063876640198656

สำหรับบท”บุญปลูก”นี้แสดงโดย“น้ำฟ้า-ธัญญภัสร์ ภัทรธีรชัยเจริญ”สาวน้อยวัย 18 ปี เธอเคยแสดงในละครเรื่องสายลับจับแอ๊บ และภาพยนตร์เรื่อง เพื่อน..ที่ระลึก แม้จะมีผลงานมาไม่มาก แต่สาวคนนี้กลับแสดงออกมาได้ดีมากๆ บอกเลยว่าไม่ผิดหวังในการแคสติ้งของ “อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” จริงๆ

อย่างไรก็ตามสำหรับบทบาท“บุญปลูก”นั้นไม่ใช่แค่เด็กเฝ้าร้านธรรมดาๆ เพราะสุดท้ายก็จะกลายเป็นหนึ่งในสะใภ้ของบ้านแบ้ด้วย ส่วนจะเป็นได้อย่างไรนั้น ต้องติดตามกันในละครเรื่องกรงกรรมนะจ๊ะ

บุญปลูก

บุญปลูก

บุญปลูก

บุญปลูก

  


 

keyboard_arrow_up