คนเกิดวันพฤหัสบดี

บิวตี้ไอเท็มชิ้นไหนเหมาะกับ คนเกิดวันพฤหัสบดี เลือกทั้งทีต้องสวยและเฮง

Alternative Textaccount_circle
คนเกิดวันพฤหัสบดี
คนเกิดวันพฤหัสบดี

ปีที่ผ่านมา คนเกิดวันพฤหัสบดี บอกเลยว่าเหนื่อยหนักทั้งกายและใจ ต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมายจนหลายครั้งรู้สึกว่าชีวิตติดหล่มไปไม่ถึงไหนเสียที ข่าวดีคือปีนี้ถือว่าพ้นเคราะห์ อุปสรรคต่างๆ จะเริ่มคลี่คลาย การงานที่ค่อยๆ ราบรื่นดีขึ้น จะช่วยให้มีกำลังใจในการสู้ต่อ Praew Survey จึงขอพามาส่องสีสันของเมคอัพและแพ็คเกจจิ้งที่ถูกโฉลกก เพื่อช่วยเสริมดวงให้การงาน การเงิน และความรักให้ลื่นไหลไม่มีจุดสะดุด แถมยังช่วยสร้างความมั่นใจ เติมความสดใสให้แบบเห็นผลทันตา มาดูกันว่าปีนี้เครื่องสำอางสีไหนหรือชิ้นไหนเหมาะกับคนเกิดวันพฤหัสบดีบ้าง

บิวตี้ไอเท็มชิ้นไหนเหมาะกับ คนเกิดวันพฤหัสบดี เลือกทั้งทีต้องสวยและเฮง

WORK
ชาววันพฤหัสบดีมีเกณฑ์ก้าวหน้าเรื่องการงานอย่างต่อเนื่อง มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์และมอบโอกาสใหม่ๆ ที่ท้าทายความสามารถมาให้ ซึ่งควรจะรับไว้และทำอย่างตั้งใจ เพราะจะเป็นโอกาสของการก้าวหน้า การลงทุนใหม่ๆ กิจการใหม่ ถ้ามีแพลนเอาไว้ปีนี้ก็ถือเป็นจังหวะที่ดี
LUCKY COLOR :● TURQUOISE
• CLINIQUE LID POP #AQUA POP
เมื่ออายแชโดว์สีแปลกตาสไตล์90 มาแรง สีเทอร์คอยส์คืออีกสีที่น่าลอง อายแชโดว์สีฟ้าอมเขียวเนื้อเนียนนุ่มจาก CLINIQUE ให้สีสวยชัด เกลี่ยง่าย กลมกลืนไปกับผิว สวยแบบไม่โป๊ะ

MONEY
ปีนี้มีเกณฑ์จะรับทรัพย์แบบจัดเต็ม การลงทุนกิจการค้าขายจะสมหวังดังใจ มีโอกาสได้ลูกค้ารายใหญ่หรือออร์เดอร์
ใหญ่ๆ ที่จะได้รายรับก้อนโต
LUCKY COLOR : ● YELLOW |● PEARL
• GUERLAIN ABEILLE ROYALE FORTIFYING LOTION
โลชั่นบำรุงผิวหน้าชิ้นซิกเนเจอร์ที่มาพร้อมคุณสมบัติช่วยกระชับรูขุมขน ยกกระชับผิว ทำหน้าที่รีเซตผิวให้กลับมาแข็งแรง สมดุล ชุ่มชื้น นุ่มฟู และกระจ่างใส
STILA GLITTER & GLOW LIQUID EYE SHADOW #PERLINA
ประกายมุกแวววาวช่วยเสริมดวงเรื่องทรัพย์ให้ชาวพฤหัสบดี แนะนำอายแชโดว์สีมุกผสมกลิตเตอร์สุดฮิตจาก STILA เกาะเนียนบนเปลือกตาตลอดวันโดยไม่ตกร่อง เกลี่ยง่าย เรียบลื่น สวยยาว

LOVE
คนรักที่อยู่ด้วยกันมานานอาจไม่หวานหวือหวาเหมือนเก่า มีระหองระแหงกันบ้าง แต่ยังปรับตัวเข้าหากันได้บนพื้นฐานของความรัก ส่วนคนโสดนั้นมีแววดี๊ด๊า เพราะจะมีเข้ามาให้เลือกหลายคน
LUCKY COLOR : ● BURGUNDY | ● RED
GIVENCHY L’INTERDIT EAU DE PARFUM ROUGE
น้ำหอมแนวกลิ่นแบบตะวันออกในขวดสีแดงเบอร์กันดี น่าหลงใหล มาพร้อมกลิ่นร้อนแรงของเครื่องเทศหลากหลายชนิดที่ผสานกันเป็นความเซ็กซี่อย่างมีเอกลักษณ์
• GIORGIO ARMANI LIP MAGNET LIQUID LIPSTICK
ทาลิปสีแดงแบบเดี๋ยวถอดเดี๋ยวใส่หน้ากาก จะให้รอดต้องเป็นรุ่นนี้ด้วยเนื้อสัมผัสแบบแมตต์สนิท ไม่มีลบเลือนบนเรียวปากแต่ยังคงให้ความชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง จึงรู้สึกสบายปากได้ตลอดวัน


ข้อมูล : นิตยสารแพรว ฉบับ 990

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

keyboard_arrow_up