คุณพระ! เหตุใด The Diamond Birkin ถึงแพงหูฉี่ กระเป๋าใบนี้พิเศษอย่างไร

The Diamond Birkin คือสิ่งที่จะทำให้คุณร้องอุทาน OMG! แบบลากยาว เพราะเจ้ากระเป๋านี้ได้รับการบันทึกสถิติว่าแพงติดประวัติการณ์ ด้วยสนนราคาสูงถึง $298,000 คูณค่าเงิน 35 ในปี 2017 แบบไร้จุดทศนิยม ได้เงินบาทออกมาเท่ากับ 10,430,000 บาท เป็นไงล่ะสาว แพงสมใจไหมล่ะ คุณพระ! เหตุใด The Diamond Birkin ถึงแพงหูฉี่ กระเป๋าใบนี้พิเศษอย่างไร โดยปกติแล้วการจะซื้อ กระเป๋าแอร์เมส มิใช่ใครจะเดินเข้าช็อปไปซื้อได้ คุณต้องเป็นลูกค้าระดับเอลิสต์ และต้องออเดอร์สั่งจองเท่านั้น ว่ากันว่า Waiting List ยาวเป็นหางว่าว ทั้งนี้แบรนด์จะตั้งราคากระเป๋าอยู่ที่ราวๆ $11,550-$150,000 ขึ้นกับไซส์ และวัสดุที่ใช้ แต่สำหรับแอร์เมสแดงเด้งใบนี้ ซึ่งตามข่าวบรรยายสรรพคุณว่าทำจากหนังจระเข้แท้ๆ เย็บด้วยมือ โดยปุ่มล็อกเปิดปิดใช้ทองคำขาวประดับเพชรกว่า 10 กะรัต ซึ่งทันทีที่ Privé Porter เว็บไซต์ซื้อขายสินค้าสุดหรูออกมาประกาศตัวเลขของเจ้าเบอร์กิ้นงานลักชัวรีที่ตีตราว่าเหมาะกับระดับคอลเล็คเตอร์เท่านั้นที่จะเป็นผู้ครอบครอง ด้วยราคาทะยานไกลอย่างที่ว่า ก็ทำเอาผู้คนอื้ออึงไป 7 คาบสมุทร ตามข่าวไม่ได้บอกว่าใครเป็นผู้ซื้อแอร์เมสเบอร์กิ้นติดสถิติแพงระดับโลกใบนี้ไป ซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลก […]

5 Beauty Gadget ไอเท็มสุดล้ำ ช่วยเสริมบิวตี้รูทีนให้สวยเร็ว และง่ายขึ้น

Beauty Gadget ไอเท็มสุดล้ำ แสนไฮเทค ถือเป็นของมันต้องมีในยุคนี้หรือเปล่านะ? ตอบเลยว่าถ้ามีก็ดี ช่วยเปลี่ยนบิวตี้รูทีนให้สวยเร็ว และง่ายขึ้นเยอะ อย่างที่เคยป้ายยาไปก่อนหน้ากับ รวมลิสต์ “บิวตี้แก็ดเจ็ต” สุดฮ็อต แม้ราคาสูงแต่น่าลงทุน แอบเล็งชิ้นไหนสอยเลย  ก็ยังย้ำคำเดิมว่าการลงทุนกับบิวตี้แก็ดเจ็ต ก็คงไม่ต่างจากที่หนุ่มๆ ยอมเปย์กับเครื่องเกม แม้ว่าแต่ละชิ้นมีราคาสูงสักหน่อย ทำให้ต้องหยุดคิดเมื่ออยากได้สักชิ้น แต่ก็จะกลายเป็นชิ้นที่คุ้มได้ใช้อย่างยาวนาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคที่ต้องอยู่บ้านกันมากขึ้น ช่วยย่นระยะเวลาทำสวยได้เยอะเลย ฉะนั้น อยากสวยแถมล้ำสมัยก็ต้องลงทุนนะคะ ที่สำคัญฟังก์ชั่นแต่ละชิ้นที่คัดมาป้ายยาก็เริ่ดตอบโจทย์การใช้งานสุดอีซี่ๆ ไม่เปลืองเวลา รับรองถูกใจสาวแพรวแน่นอนค่ะ 5 Beauty Gadget ไอเท็มสุดล้ำ ช่วยเสริมบิวตี้รูทีนให้สวยเร็ว และง่ายขึ้น LESASHA Airmax Bldc Jet Hair Dryer 1600W ทรงผมที่สวยต้องเริ่มตั้งแต่การเป่าผม จึงขอป้ายยานวัตกรรมไดร์เป่าผมอัจฉริยะ เลอซาช่า แอร์แมกซ์ บีแอลดีซี เจ็ท 1600 วัตต์ ตอนนี้น้องมาแรงมาก โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีมอเตอร์อัจฉริยะ SMART BLDC MOTOR ออกแบบพิเศษให้มีขนาดเล็ก ด้วยกำลังไฟ 1,600 […]

3 สนีกเกอร์ 3 ดีไซน์ ART IN MOTION สุดลิมิเต็ดจากศิลปินในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

สายสนีกเกอร์ต้องมี! คอลเล็คชั่น ART IN MOTION 3 สนีกเกอร์ 3 ดีไซน์จากศิลปินในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ถือเป็นคอลเล็คชั่นลิมิเต็ดอิดิชั่น ที่ศิลปินทั้ง 3 คนร่วมดีไซน์สนีกเกอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ 3 โมเดลไอคอนิกของ ASICS SPORTSTYLE ย้อนกลับไปช่วงการจัดแคมเปญครบรอบ 30 ปี ของโมเดลระดับตำนานอย่าง GEL-LYTE III ในปี 2020 ที่ ASICS ได้ร่วมมือกับเหล่าศิลปิน 30 คนทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ให้ได้มาดีไซน์และครีเอทลวดลายลงบนโมเดล GEL-LYTE III แคนวาสสีขาวล้วน ในครั้งนี้ ASICS SPORTSTYLE ได้กลับมาร่วมงานกับศิลปิน 3 คน จาก 3 ประเทศ เพื่อมาสร้างสรรค์ ดีไซน์ลวดลายให้กับสนีกเกอร์ในคอลเล็คชั่น ART IN MOTION สุดพิเศษสำหรับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 3 สนีกเกอร์ 3 ดีไซน์ คอลเล็คชั่น ART IN […]

กำเงินให้พร้อม ส่อง 5 แบรนด์ใหม่ที่น่าจับตามองจาก CLUB 21 Multi-Label

คงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์แฟชั่นนั้นไม่เคยหยุดนิ่งและปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา รวมถึงความชื่นชอบในสไตล์เสื้อผ้าและแอคเซสเซอร์รี่ของแต่ละคนก็มีความหลากหลายและแตกต่างกันออกไป Club21 Multi-Label จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นเดสทิเนชั่นที่ตอบโจทย์และสามารถมอบประสบการณ์พิเศษให้แก่แฟชั่นนิสต้าได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการอัพเดทเทรนด์ใหม่ ๆ คีย์ลุคจากรันเวย์หรือไอเท็มเด็ดในแต่ละซีซั่น รวมถึงสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟจากแบรนด์แฟชั่นลักชัวรี่ที่ถูกคัดสรรมาเพื่อลูกค้า ในซีซั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน ปี 2022 นี้ ทาง Club21 Multi-Label ได้เลือกสรร 5 แบรนด์ใหม่เข้ามาอยู่ในร้านมัลติสโตร์ รับรองได้ว่าผู้ที่ชื่นชอบแฟชั่นและการมิกซ์แอนด์แมชท์ หรือกำลังมองหาสินค้าโดนใจจะได้สัมผัสกับความหลากหลายของแบรนด์รวมถึงสไตล์อันโดดเด่น ครบจบในเดสทิเนชั่นเดียว ส่อง 5 แบรนด์ใหม่ที่น่าจับตามองจาก CLUB 21 Multi-Label Women (ฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน ปี 2022) COPERNI ถ้าพูดถึงแบรนด์สัญชาติฝรั่งเศสอย่าง Coperni หลายคนคงจะนึกถึงกระเป๋าหนังรุ่นยอดนิยมอย่างรุ่น Swipe ซึ่งเป็น It Bag ของแบรนด์และกลายมาเป็นที่นิยมของเหล่าเซเลบริตี้ทั่วโลก โดยจุดเด่นของแบรนด์คือ การใช้เทคนิคการตัดเย็บที่ผสานเข้ากับศิลปะการพับกระดาษของชาวญี่ปุ่น (โอริงามิ) อย่างประณีต แต่ก็ยังคงความสนุกสนานด้วยการใช้ซิลลูเอทแบบ “Sportif” ในซีซั่นนี้ทางแบรนด์นำเสนอคอนเซ็ปต์แบบฟิวเจอร์ริสติก โดยเรียกคอลเลคชั่นนี้ว่า “คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2033 ” เพื่อเป็นการเผยถึงเรื่องราวของอนาคตอันไม่ใกล้ไม่ไกล พร้อมกับการนำเสนอถึงความสว่างไสว ธรรมชาติอันทรงพลัง ทุ่งหญ้าอันงดงาม ลวดลายพิมพ์ และวัสดุที่ใช้เป็นสิ่งช่วยย้ำเตือนถึงธรรมชาติ โดยใช้รูปทรงต่าง ๆ ในแบบไซคีเดลิกและความแปลกแหวกแนว อย่างลวดลายของหอยที่ถูกนำไปพิมพ์ลงบนผ้าซิลค์ชีฟองซึ่งให้สัมผัสหรูหราสอดแทรกอยู่ตลอดทั้งคอลเลคชั่น ต่อเนื่องด้วยการส่งต่อแรงบันดาลใจไปยังงานแอคเซสเซอรี่ กระเป๋าทรงโอริงามิแบบใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพไอคอนของแอพพลิเคชั่นรูปภาพบนโทรศัพท์ iPhone ขณะเดียวกันก็สะท้อนถึงความอ่อนโยนของดอกไม้ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้กระเป๋ารุ่น Swipe สุดคลาสสิกยังถูกออกแบบให้เป็นราวกับว่าโดนหลอมละลายไปกับสภาวะที่เปลี่ยนไปจากเดิม เพื่อเป็นการให้เกียรติต่อผลงาน Melting Clock ของศิลปินจิตรกรเอกผู้มีนามว่า Salvador Dali นั่นเอง JW ANDERSON แบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติไอร์แลนด์ที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2008 มีเอกลักษณ์การดีไซน์ที่กล้าแสดงออกถึงความเป็นตัวตนในแบบที่ไม่มีใครเหมือน ทั้งเรื่องศิลปะ เพศสภาพ หรือเทคโนโลยีก็นำเสนอออกมาผ่านชิ้นงานได้อย่างลงตัว เช่นเดียวกับคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2022 นี้ ทางแบรนด์ยังคงไว้ซึ่งคอนเซปต์ของการเล่นกับเท็กซ์เจอร์ วัสดุและการนำมาจัดเรียงให้เกิดความไหลลื่น บวกกับการประโคมการตกแต่งด้วยอะไหล์ที่เรียงรายต่อกัน อีกทั้งยังมีสายรัดและเครื่องประดับที่ทำขึ้นจากเรซิ่น […]

แต่งลุคไหนก็รอด! 8 คุชชั่น-รองพื้น ไอเท็มเซ็ตงานผิว ปกปิดเริ่ด สวยเนียนกริบ

ผิวไม่เริ่ดเดี๋ยวไม่มีแรงเชิ่ดนะคะซิส! ครั้งนี้ Praew Survey เลยขอพามาป้ายยา 8 คุชชั่น-รองพื้น ไอเท็มเซ็ตงานผิว ปกปิดรอยได้เยี่ยม เนียนกริบ หน้าไม่หมอง ไม่ดร็อป ไม่ตกร่อง พูดกันตามตรงอากาศบ้านเราร้อนอย่างโหดเหมือนโกรธใครมา ทำให้ระหว่างวันสาวๆ หลายคนต้องเจอกับปัญหาหน้ามันแผล็บ จึงไม่แปลกที่จะต้องมองหาเมคอัพที่จะช่วยควบคุมความมันได้ด้วย แม้ใจลึกๆ จะไม่ต้องการลงรองพื้นให้หนาเตอะเกินไปก็ตาม แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่า ทั้งรองพื้นและคุชชั่น เป็นไอเท็มเซ็ตผิวที่เนี๊ยบ คุมมันกรุบ และปกปิดได้เยี่ยมกว่าเครื่องสำอางชิ้นอื่น แถมเดี๋ยวนี้พัฒนาสูตรมาตอบโจทย์สาวยุคนี้เพิ่มขึ้น ทั้งการไม่แห้งแมตต์จนเกินไป ยังให้ผิวได้หายใจ และฉ่ำนิดๆ สวยโกลว์กรุบ 8 คุชชั่น-รองพื้น ไอเท็มเซ็ตงานผิว ปกปิดเริ่ด สวยเนียนกริบ SISLEY Phyto Blanc Le Cushion SPF 50+ PA ++++ ไบร์ทเทนนิ่งคุชชั่นสูตรลดเลือนจุดด่างดำ ไอเท็มคู่ใจสำหรับผู้รักงานผิวโกลว์สวย ผสาน Treatment Make up ไว้ในตลับเดียว จุดเด่นคือซิสเล่ย์นำสูตรลิขสิทธิ Patent Phyto Blanc […]

คัดมาเน้นๆ 11 กระเป๋าแบรนด์ดัง ต้อนรับฤดูกาลใหม่ ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

แพรว Survey ต้อนรับฤดูกาลใหม่กับพาเหรด 11 กระเป๋าแบรนด์ดัง ใบเด่นที่สาวๆ ไม่ควรพลาด หยิบมาอัพเดตลุคใหม่ให้เก๋และคูลขึ้นกว่าเดิม ตำให้ไว! คัดมาเน้นๆ 11 กระเป๋าแบรนด์ดัง ต้อนรับฤดูกาลใหม่ ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด Gucci Bamboo 1947 ถ้าให้นึกถึงกระเป๋าไอคอนิกใบแรกๆของกุชชี่และยังคงยืนหนึ่งมาถึงตอนนี้ ก็ต้อง Gucci Bamboo ที่โด่งดังมาตั้งแต่ยุค 40 โดดเด่นด้วยหูจับไม้ไผ่ และตลอดระยะเวลาเกือบ 8 ทศวรรษ ที่ผ่านมา มีการปรับเปลี่ยนใส่ความโมเดิร์นเข้าไปตลอด เพื่อให้เข้ากับกระแสนิยมใหม่ๆ โดยยังคง ความคลาสสิกดั้งเดิมไว้ได้อย่างลงตัว สำหรับใบใหม่ของซีซั่นนี้มากับความโดดเด่นในสไตล์ All Black ไม่เพียงหนังกระเป๋าสีดำเรียบหรู แต่ยังผสานเข้ากันกับหูจับไม้ไผ่สีดำและฮาร์ดแวร์สีดำ สายสะพายเด่นด้วยลูกเล่นสายสีเขียวแดง ใครชอบใบขนาดมินิมากับไซส์6.7×4.7×3 นิ้ว หรือจะเลือกขนาดใหญ่ขึ้นมาอีกในไซส์8.3×6×2.75 นิ้ว นอกจากโทนสีดำเท่ๆ ยังมีในหนังสีเขียวและสีส้มให้เลือกใช้เลือกชิคกันตามชอบ Dior Vibe เป็นการผสมผสานระหว่างความสปอร์ตและมรดก อันล้ำค่าของดิออร์ได้อย่างน่าทึ่ง หลังจากเปิดตัวครั้งแรก ในคอลเล็คชั่น Cruise 2022 เรียกได้ว่าเปลี่ยนอีกนิยาม It […]

5 น้ำหอมสุดคูล เปิดกว้างด้วยกลิ่นแบบไม่จำกัดเพศ เพิ่มเสน่ห์ดึงดูดอย่างแรง

นาทีนี้จะเป็นสาวขาลุย หนุ่มหวาน หรือแม้จะเป็นหนุ่มแซ่บจี๊ด โลกของน้ำหอมนั้น เปิดกว้างด้วยกลิ่นแบบไม่จำกัดเพศ ความหอมแบบใดก็ได้ที่แสดงออกถึงตัวตนอันมีเอกลักษณ์ นาทีนี้กุหลาบไม่ใช่สำหรับผู้หญิง และมัสก์ก็ไม่ใช่สำหรับผู้ชายอีกต่อไป เข้าใจตรงกันนะ และนี่คือ 5 น้ำหอมสุดคูล เปิดกว้างด้วยกลิ่นแบบไม่จำกัดเพศ หอมติดทนนานจนคนต้องทัก! 5 น้ำหอมสุดคูล เปิดกว้างด้วยกลิ่นแบบไม่จำกัดเพศ เพิ่มเสน่ห์ดึงดูดอย่างแรง BYREDO VELVET HAZE EAU DE PARFUM กลิ่นหอมแนววู้ดดี้โอเรียนทัล ที่ออกแบบมาให้เหมาะกับทุกเพศ ด้วยกลิ่นชวนเคลิ้ม เปิดด้วยกลิ่นของน้ำมะพร้าวผสานกับกลิ่นหนักแน่นของพิมเสน ความหวานขมละมุนของโกโก้ ก่อนจะปิดท้ายด้วยเสน่ห์เย้ายวนของมัสก์ SANTAL 33 LE LABO ความหอมแบบยูนิเซ็กซ์ที่ผสมผสานกลิ่นแนว Floral ที่เป็นเสมือนตัวแทนฝั่งเพศหญิงและ Leather ที่มีความเป็นชายเข้าด้วยกัน อย่างกลมกล่อม ความน่าสนใจคือเมื่ออยู่บนผิวแล้วจะไม่ออกกลิ่นชัดเจน ทำให้กลายเป็นน้ำหอมที่เหมาะกับหลากหลายโอกาสและสภาพอากาศ REPLICA AT THE BARBER’S EAU DE TOILETTE น้ำหอมสุดเก๋ที่จะพากลับไปแวะเวียนที่ร้านตัดผมร้านโปรด รำลึกถึงความทรงจำชวนยิ้มในวัยเยาว์ กลิ่นหอมสะอาดสดชื่นของโหระพา ลาเวนเดอร์ ถั่วตองก้า และมัสก์สีขาว […]

5 ความพิเศษที่ไม่เหมือนใคร FORUM LO 84 M&M’S สนีกเกอร์ตัวจี๊ดจาก Adidas

ในเดือนเมษายนนี้ PRAEW Survey พามาอัพเดทร้องเท้ารุ่นดังจากแบรนด์ อาดิดาส ออริจินอลส์ ที่ล่าสุดได้เปิดตัว FORUM LO 84 M&M’S ผลงานชิ้นแรกจากการร่วมมือกับบริษัทมาร์ส ผู้ผลิตช็อกโกแลตและขนมยักษ์ใหญ่สัญชาติอเมริกัน

กระเป๋าทรง Bucket ไอเท็มที่ฆ่าไม่ตาย และ2022 นี้ยังมาแรงที่สุดในซัมเมอร์

ว่าด้วยเรื่องของกระเป๋าที่ซัมเมอร์นี้ติดอันดับนำโด่งสุดๆ จน Praew Survey ต้องรีบหยิบมาเล่าให้ฟังด่วนจี๋เลยก็คือ กระเป๋าดีไซน์สุดเก๋อย่าง Bucket Bag ซึ่งที่ผ่านมาก็ร้างราห่างหายจากเทรนด์แฟชั่นไปพักนึง แต่ตอนนี้นางกลับมาเรียกร้องให้สาวๆ ได้ถือติดมือกันอีกแล้ว ใครยังไม่มีล่ะก็บอกเลยว่าเชย

หรูหรา สมการรอคอย ยลโฉม 9 เรือนเวลาโมเดลใหม่จาก คาร์เทียร์ ประจำปี 2022

เงินในกระเป๋าสาวก คาร์เทียร์ สะเทือนอีกแล้ว หลังแบรนด์เปิดตัว 9 เรือนเวลาโมเดลใหม่ประจำปี 2022 ในงาน Watches & Wonders งานจัดแสดงนาฬิกาอันยิ่งใหญ่ ณ เมืองเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์  ในปีนี้คาร์เทียร์นำเสนอแนวคิดที่ว่า “สำหรับคาร์เทียร์ ความสำคัญของเวลามิใช่มาตราในการวัด หากแต่คือการเลือกที่จะใช้ทุกช่วงเวลาอย่างมีความหมาย”  โดยชิ้นไฮไลต์ประจำปี 2022 ได้แก่ แทงก์ (Tank),  พาช่า เดอ คาร์เทียร์ (Pasha de Cartier), ซานโตส-ดูมงต์ (Santos-Dumont), ปองแตร์ เดอ คาร์เทียร์ (Panthère de Cartier), คูส์แซง เดอ คาร์เทียร์ (Coussin de Cartier), คาร์เทียร์ ลิบร์ (Cartier Libre), แครช รุ่น Metier’s d’Art, แทงก์ ชีนัวร์จาก คอลเลคชั่นคาร์เทียร์พรีเว่ (Cartier Privé) และมาสส์ มีสเตริเยอส Masse Mystérieuse หรูหรา สมการรอคอย ยลโฉม 9 เรือนเวลาโมเดลใหม่จาก คาร์เทียร์ […]

ราคาพุ่งยิ่งกว่าทอง! BIOCERAMIC MoonSwatch เปิดตัวแค่ 4 วัน ประมูลโหดแตะหลักแสน

ต้องยกให้เป็นไอเท็มที่ฮ็อตที่สุดในตอนนี้ไปเลยสำหรับนาฬิกาข้อมือที่เป็นการร่วมมือกันระหว่าง 2 แบรนด์ดังอย่าง Swatch และ OMEGA ที่เพิ่งเปิดตัวคอลเล็คชั่น BIOCERAMIC MoonSwatch ไปเมื่อสัปดาห์ก่อน และมีคนแห่ไปรอคิวเพื่อซื้อนาฬิการุ่นนี้กันอย่างคึกคัก จนถึงขั้นต้องปิดการขายชั่วคราว ทำให้นาฬิการุ่นดังเลยกลายเป็นไอเท็มหายากขึ้นมาทันที

สอยก่อนราคาพุ่ง เปิดดีเทล กระเป๋า Hermès Roulis ดีไซน์เรียบง่าย เด่นที่โลโก้

แพรว Survey พาเปิดดีเทล สำรวจทุกรายละเอียดของ กระเป๋า Hermès Roulis ดีไซน์เรียบง่าย โดดเด่นที่โลโก้ ใบนี้เน้นใช้สอย แต่ราคาไม่เบา หากนึกถึงกระเป๋าแบรนด์หรู Hermès Birkin หรือ Kelly เป็นต้องอยู่ในลิสต์ลำดับต้นๆ ตามมาด้วย Constance ที่พักหลังมานี้ราคาพุ่งแรง เป็นที่ต้องการของสาวกน้องม้าสุดๆ แต่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาทาง แอร์เมส เองก็มักออกกระเป๋ารุ่นใหม่ หรือ รุ่นอื่นๆ ที่มีอยู่แล้วนำมาทำเป็นคอลเล็คชั่นพิเศษยั่วเงินในกระเป๋า ดังเช่น ในเดือนธันวาคม 2020 แบรนด์หรูได้เปิดตัวกระเป๋ารุ่น Roulis ที่มาในแบบพิมพ์ลาย Éperon d’or แน่ล่ะว่าทันทีที่เปิดตัว Roulis Eperon d’or กระเป๋ารุ่นนี้ก็เป็นที่ชื่นชอบ และ เป็นที่ต้องการอย่างมากสำหรับสาวกแอร์เมส นับตั้งแต่นั้นมา Roulis ก็ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สาวๆ นิยมถือกันมากขึ้น โดยเฉพาะในแถบเอเชีย สอยก่อนราคาพุ่ง เปิดดีเทล กระเป๋า Hermès Roulis ดีไซน์เรียบง่าย เด่นที่โลโก้ […]

มีเพียง 555 เรือน! ส่องความพิเศษ นาฬิกา J12 จาก Chanel รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น

สองปีหลังจากเปิดตัว นาฬิกา J12 Caliber 12.1 ที่มีระบบกลไกแบบไขลานอัตโนมัติ ซึ่งออกแบบและพัฒนาตัวเรือนขึ้นโดย Kenissi ผู้ผลิตนาฬิกาชั้นนำของสวิสภายใต้แบรนด์ชาเนล และวันนี้ชาเนลภูมิใจนำเสนอนาฬิกา J12 Caliber 12.2 Edition 1 เพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัวนาฬิการุ่นนี้เป็นครั้งแรก นาฬิกา J12 ที่มีขนาดตัวเรือนเพียง 33 มม. จึงมาพร้อมกับระบบกลไกแบบไขลานอัตโนมัติที่ผลิตขึ้นใหม่ล่าสุด นั่นก็คือ คาลิเบอร์ 12.2 ด้วยทักษะความเชี่ยวชาญทางเทคนิคระดับสูงประกอบกับศิลปะแห่งการย่อขนาดอันน่าทึ่ง จึงได้รังสรรค์ออกมาเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยม นั่นคือนาฬิกาที่มีตัวเรือนขนาด 33 มม. รุ่นแรกที่พิเศษสุด การออกแบบด้วยสีสันที่กลมกลืนกันอย่างลงตัว และเน้นจุดเด่นที่ขอบหน้าปัด พร้อมลวดลายทรงบาแก็ตต์ และเม็ดมะยมทำจากเพชร รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่มีจำนวนจำกัดเพียง 555 เรือน มีเพียง 555 เรือน! ส่องความพิเศษ นาฬิกา J12 จาก Chanel รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ สีขาวเบาไป! ยกระดับความปัง 9 […]

บอกลาปากแห้ง! 6 ลิปทรีตเมนต์ เติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากอิ่มฟู เนียนนุ่ม

ชี้เป้า 6 ลิปทรีตเมนต์ เติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากอิ่มฟู เนียนนุ่ม ยังมีใครชอบเลียริมฝีปากทุกครั้งที่ปากแห้งอยู่อีกบ้าง รู้ไหมว่าน้ำลายเป็นตัวทำลายปราการปกป้องผิวริมฝีปาก ยิ่งทำให้ปากแห้งไปกันใหญ่ แถมยังดูเสียบุคลิกภาพอีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีผลการสำรวจบอกว่าหนุ่มๆ ชอบคิสกับสาวที่มีเรียวปากเนียนนุ่ม และไม่ทาสีปากเข้มเกิน ฉะนั้น การบำรุงริมฝีปากด้วย ลิปบาล์ม จึงตอบโจทย์ที่สุด ในการปรับริมฝีปากให้อวบอิ่มนุ่มชุ่มฉ่ำ และนอกจากทาบำรุงแล้ว การจะทาลิปสติกให้ดูสวยเป็นพิเศษ มีทริคคือทาลิปบาล์มไว้หนาๆ ทิ้งเวลา 10 – 15 นาทีแล้ว ค่อยทาลิปสติกแบบสีตาม ปากจะอิ่มฟูดูเซ็กซี่ขึ้นเยอะเลยทีเดียว รอบนี้ Praew Survey จึงขอชี้เป้า 6 ลิปทรีตเมนต์ เติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากอิ่มฟู เนียนนุ่ม บอกลาปากแห้ง! 6 ลิปทรีตเมนต์ เติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากอิ่มฟู เนียนนุ่ม NUXE Reve De Miel – Honey Lip Balm Ultra-Nourishing And Repairing ไอเท็มสุดเลิฟของสาวปากนุ่ม ลิปบาล์มที่มีพลังการบำรุงแสนล้ำลึกจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ Reve […]

รวมลิสต์ “บิวตี้แก็ดเจ็ต” สุดฮ็อต แม้ราคาสูงแต่น่าลงทุน แอบเล็งชิ้นไหนสอยเลย

การลงทุนกับ บิวตี้แก็ดเจ็ต ก็ไม่ต่างจากที่หนุ่มๆ ยอมเปย์กับเครื่องเกม แม้ว่าแต่ละชิ้นมีราคาสูงสักหน่อย ทำให้ต้องหยุดคิดเมื่ออยากได้สักชิ้น แต่ก็จะกลายเป็นชิ้นที่ได้ใช้อย่างยาวนาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคที่ต้องอยู่บ้านกันมากขึ้น หากมีแอบเล็งชิ้นไหนไว้แล้วลังเลว่าจะซื้อหรือไม่ซื้อ แพรวก็แนะว่าสอยให้รางวัลตัวเองสักชิ้น สมกับที่เหนื่อยทำงานเก็บเงินมาหนักๆ ตลอดทั้งเดือนก็ดีอยู่นะ รวมลิสต์ “บิวตี้แก็ดเจ็ต” สุดฮ็อต แม้ราคาสูงแต่น่าลงทุน DYSON CORRALE™ ให้การทำผมง่ายขึ้น ไม่เปลืองเวลา แนะนำให้เปย์ชิ้นนี้ Dyson CorraleTM เครื่องหนีบและม้วนผมอัจฉริยะที่ช่วยให้การจัดแต่งทรงเป็นเรื่องง่าย พร้อมการปกป้องเส้นผมด้วย Flexing Plate แผ่นความร้อนที่โค้งงอได้ ช่วยให้ไม่ต้องใช้ความร้อนสูง สามารถชาร์จพลังงานพร้อมใช้งานได้แบบไร้สาย ทำให้จัดแต่งผมได้อย่างคล่องตัว FOREO BEAR เครื่องนวดหน้าดีไซน์น่ารักที่มาพร้อมเทคโนโลยี Microcurrent ส่งคลื่นไฟฟ้าแบบต่ำเพื่อช่วยยกกระชับผิวหน้า มาพร้อมกับ T-SonicTM Pulsations ที่ช่วยผลักเซรั่มให้เข้าบำรุงอย่างล้ำลึกได้ผลยิ่งขึ้น พร้อมบำบัดให้กล้ามเนื้อบนใบหน้า รู้สึกผ่อนคลายในเวลาเดียวกัน PANASONIC DOZLT แปรงดัดขนตาไฟฟ้าสำหรับสาวที่ชอบลุคขนตางอนงาม ช่วยให้ดัดขนตาสวยอยู่ทนโดยไม่ต้องโดนหนีบหนังตา ด้วยหัวแปรงอุ่นๆ ที่สามารถหมุนไปด้านหน้าและหลังได้ 360 องศา จึงช่วยให้การดัดขนตาว่องไวและง่ายขึ้น SILK’N INFINITY สวยเนียนไปทั้งร่าง เครื่องกำจัดขนที่สามารถใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย […]

Raffia & Wicker กระเป๋าสาน ไอเท็มคู่ฤดูร้อน It Bag ประจำซัมเมอร์

นอกจากชุดว่ายน้ำที่สาวๆ ขาดไม่ได้เลยสำหรับทริปเที่ยวทะเล ซัมเมอร์นี้ยังมีอีกหนึ่งไอเท็มอย่าง Raffia & Wicker Bag (กระเป๋าสาน) ที่กลายเป็น It Bag ประจำฤดูร้อนของทุกๆ ปี Raffia & Wicker กระเป๋าสาน ไอเท็มคู่ฤดูร้อน It Bag ประจำซัมเมอร์ ต้องบอกเลยความฮ็อตฮิตของกระเป๋าชนิดนี้ไม่ได้เพิ่งเกิด แต่ได้รับความนิยมมาตั้งแต่ยุค 70s โดยตัวแม่ผู้นำเทรนด์ กระเป๋าสาน คือ  “เจน เบอร์กิ้น” จากการที่เธอถือไปช้อปปิ้งในปารีสและเดินไปตามชายหาด SAINT TROPEZ  นับแต่นั้นมา กระเป๋าสานก็กลายเป็นไอเท็มที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าต้องมีติดตู้ และในยุคนั้นแฟชั่นไอคอนต้องถือ กระเป๋าสานทุกคน แน่นอนว่าเหล่าแบรนด์ดังก็ให้ความสำคัญกับไอเท็มนี้เช่นกัน แบรนด์หรูต่างดีไซน์กระเป๋า และเลือกใช้วัตถุดิบที่นำมาทำหลากหลายชนิด ซึ่งราคาแต่ละใบนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ BOYY Wonton 25 Macrame Raffia ฺBag Loewe Paula’s Ibiza Small Square Leather-Trimmed Raffia Basket Bag […]

กระเป๋า Off-White 5 รุ่นสุดปัง ตั้งแต่ใบคลาสสิก จนถึงอัพเดตล่าสุด

หากใครกำลังมองหากระเป๋าแบรนด์เนมที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ทุกคนคงจะต้องนึกถึง กระเป๋า Off-White วันนี้เราจึงขอมาแนะนำกระเป๋า 5 รุ่นสุดปังตามคำเรียกร้อง ที่ออกแบบโดย เวอร์จิล แอบโลห์ (Virgil Abloh) ผู้ก่อตั้งแบรนด์ นอกจากฝีมือการออกแบบสนีกเกอร์ชั้นเลิศไม่เป็นรองใครของเวอร์จิลแล้ว เขายังพกความใส่ ใจในรายละเอียดพร้อมแอบแฝงการเล่าเรื่องราวทางสังคมที่น่าสนใจมาแสดงฝีมือในการสร้างสรรค์กระเป๋าเจ๋งๆ สำหรับผู้หญิงอีกด้วย งานนี้บอกเลยว่าทำเอาสาวๆ ใจสั่นแน่นอน เปิดลิสต์ 5 รุ่นสุดปัง กระเป๋า Off-White ตั้งแต่ใบคลาสสิกจนถึงอัพเดตล่าสุด เริ่มต้นกันที่กระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Burrow Shoulder Bag ที่ได้แรงบันดาลใจจาก “สวิสชีส” และ “ฝนดาวตก” มาด้วยรูปทรงที่เว้าแหว่ง ประกอบกับเทคนิคการเจาะรูที่ใช้ช่างฝีมือชั้นยอดและความประณีตชั้นสูง ด้วยผิวสัมผัสที่นุ่มของกระเป๋า ประกอบกับรูปทรงที่โดดเด่น ทำให้กระเป๋าเป็นที่นิยมและสร้างความประทับใจที่น่าจดจำให้แก่สาวๆ จากทั่วทุกมุมโลก แอบกระซิบไว้ตรงนี้เลยว่ากระเป๋ารุ่นนี้ราคาขึ้นทุกปีนะจ๊ะ ต้องรีบไปจัดกันเลยแม่ หากใครชอบกระป๋าทรงโท้ท ขอแนะนำเป็น Burrow Tote Bag รุ่นยอดนิยม ผลิตจากหนังลูกวัวคุณภาพดีจากอิตาลี พร้อมสีสันให้เลือกหลากหลาย มีตั้งแต่ไซส์มินิที่สุดแสนจะน่ารักไปจนถึงไซส์ใหญ่ที่จุของได้หนำใจ เหมาะเป็นกระเป๋าสำหรับใช้ประจำวัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของสาวๆ แน่นอน แมตช์กับเสื้อผ้าแล้วสวยเก๋มากเว่อร์ […]

แพงก็พร้อมเปย์! 5 สกินแคร์ลักชัวรี่ คุณภาพแน่น เนื้อสัมผัสเข้มข้น แพ็คเก็จจิ้งสวยเนี้ยบ

แน่นอนว่าสาวๆ สายบิวตี้ดูแลตัวเองกันดีอยู่แล้วตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า แต่เรื่องแบบนี้เราจะทุ่มทุนจนไม่ดูมันนี่ก็ใช่เรื่อง ชิ้นที่ลักชัวรี่ราคาสูง บางครั้งจึงกลายเป็นไอเท็มในฝันที่จดไว้ใน Wish List แบบค้างๆ คาๆ ครีมบำรุงและเซรั่มจากแบรนด์ระดับพรีเมียมแพ็คเกจจิ้งเนี้ยบกริบเหมือนผลงานศิลปะ ของขวัญแบบนี้แทบไม่ต้องห่อก็สวยงามน่ามอง ใครซื้อให้นะ รักตายเลย แต่ถึงแม้ซื้อเองก็ดีต่อใจ เพราะ 5 ไอเท็มนี้คัดมาแล้วว่าดีทั้งแพ็คเกจจิ้งและคุณสมบัติสารสกัดที่ช่วยยกระดับการบำรุงผิวให้เริ่ดไปอีกขั้น แพงแค่ไหนก็พร้อมเปย์! 5 สกินแคร์ลักชัวรี่ คุณภาพแน่น เนื้อสัมผัสเข้มข้น แพ็คเก็จจิ้งสวยเนี้ยบ LA MER GENAISSANCE DE LA MER THE SERUM ESSENCE (30 มล. / 30,000 บาท) มีคนกล่าวไว้ว่าสาวกลาแมร์มักไม่แลแบรนด์อื่นๆ ใครมีสุดที่รักเป็นแฟนพันธุ์แท้ของแบรนด์นี้ การันตีว่าต้องเลิฟ เพราะเป็นเซรั่มสูตรลดเลือนริ้วรอยตัวท็อปที่ผสม Miracle Broth สารบำรุงอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ ในปริมาณที่จัดเต็ม มาในขวดสีทองทรงโค้งเว้าสวยหรู เหมาะจะวางเป็นจิเวลรี่ชิ้นสวยประดับโต๊ะเครื่องแป้ง LA PRAIRIE PLATINUM RARE HAUTE-REJUVENATION PROTOCOL (3 x […]

keyboard_arrow_up