ขนมาทุกรุ่นยอดฮิต BOYY CRUISE 2023 ซีซั่นนี้มีอะไรน่าตำ

BOYY CRUISE 2023 คอลเล็คชั่นนี้นำเสนอสไตล์ใหม่ที่มีเอกลักษณ์อันหลากหลาย ทั้งลวดลายและรายละเอียดที่แฝงไว้ในการออกแบบ เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังบวกและความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร โดยนำความคลาสสิกในแบบฉบับของแบรนด์มาจินตนาการใหม่และถ่ายทอดผ่านโทนสีและดีไซน์การออกแบบททำให้ใครก็ต้องเหลืยวมอง ขนมาทุกรุ่นยอดฮิต BOYY CRUISE 2023 ซีซั่นนี้มีอะไรน่าตำ กระเป๋า POUCHETTE และ SCRUNCHY SATCHEL กระเป๋ารุ่น Best Seller ที่ขายดีตลอดกาล ครั้งนี้ปรากฎตัวพร้อมสายโซ่รูปอักษรตัว ‘B’ แบบหนา โดยข้อต่อของโซ่แต่ละตัว ได้สอดประสานกันอย่างลงตัว สายโซ่ B-Chain มาในสองสีเงินและท้อง ในสไตล์ทั้ง Antique Gold และPalladium พบได้ในสีชมพูป๊อป Bubble Gum, สีส้มสด Puffin’ s Bill,  สีเขียวมรกต Emerald และเพิ่มความน่าดึงดูดให้กับพาเลทสีเอิร์ธโทนที่เป็นแกนหลักของแบรนด์อย่างสีเบจ Tortora, สีเขียวมะกอก Kalamata, สีน้ำตาลแดงขนม้า Sorrel, สีขาว Blanco และสีดำ Black ประจำฤดูกาล การกลับมาของคอลเล็คชั่น GALA […]

สกินแคร์รูทีน แบบหนุ่มผิวดี ‘วี BTS’ เน้นนุ่มนวลกับผิว อย่าใจร้อนมือหนัก

อันที่จริงเพศชายมีฮอร์โมนในร่างกายที่จะทำให้มีลักษณะของผิวที่หยาบ มีความมัน และรูขุมขนกว้างกว่าเพศหญิง แต่ทฤษฎีนี้เหมือนจะใช้ไม่ได้กับเหล่านักร้องไอดอลและนักแสดงหนุ่มฝั่งเกาหลีที่ผิวพรรณเรียบเนียนกระจ่างใส ทำเอาอยากรู้มี สกินแคร์รูทีน อย่างไรมาถึงผิวดีขนาดนี้ สายโหดใจร้อนมือหนักต้องรับฟังหนุ่มผิวดีอย่าง ‘วี BTS’ เขาเตือนว่ารุนแรงกับผิวเกินไปไม่ใช่ทางแก้ปัญหานะ สกินแคร์รูทีน แบบหนุ่มผิวดี ‘วี BTS‘ เน้นนุ่มนวลกับผิว อย่าใจร้อนมือหนัก “เมื่อก่อนผมก็เหมือนผู้ชายทั่วไปเลยครับ เขาบอกให้ดูแลผิวก็ทำไปอย่างนั้นแบบรีบเร่ง เอามาเทแล้วก็ลูบแบบแรงๆ ตอนนั้น ผิวไม่ดีจนต้องปรึกษาแพทย์ผิวหนัง ซึ่งทำให้วิถีการดูแลผิวของผมเปลี่ยนไปเลย พอคุณหมอให้ผมโชว์สกินแคร์รูทีนแบบที่ทำประจำให้ดู หมอส่ายหน้าแรงมาก ถึงได้เข้าใจว่าที่ผมทำนั้นผิดทั้งหมด “ผิวต้องการการใส่ใจ ฉะนั้นแต่ละขั้นตอนต้องเบามือ และรู้จักเว้นระยะเวลาให้ผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดได้ทำงาน ไม่ใช่แค่เรื่องขั้นตอนอย่างเดียว เมื่อก่อนผมเลือกสกินแคร์ที่คิดว่ามีส่วนผสมแรงๆ ไว้ก่อน เพราะคิดว่าจะเห็นผลเร็ว ซึ่งมันไม่ได้เข้ากับสภาพผิวของเราเลย จึงต้องปรับใหม่ใช้สูตรที่เป็นธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว ค่อยๆ เห็นผล แต่ยั่งยืนกว่า” V’S SKINCARE SECRETS“ที่ทำเองได้ง่ายๆ และทำทุกคืนคือการมาสก์หน้าด้วยโลชั่นใช้โลชั่นเอสเซ้นส์สูตรที่เน้นความชุ่มชื้น เทลงบนสำลีให้ชุ่มแล้วแปะลงบนข้างแก้ม หน้าผาก คาง ทิ้งไว้ 10 นาที แล้วตามด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ เทคนิคนี้ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นนาน  จับแล้วนุ่มครับ” ข้อมูล : นิตยสารแพรว […]

ถูกใจสายมินิมอล! 3 แบรนด์กระเป๋าสัญชาติเกาหลี ดีไซน์โดนในราคาหลักพัน

อันยองฮาเซโย! PRAEW SURVEY วันนี้จะพาทุกคนไปรู้จักแบรนด์กระเป๋าสัญชาติเกาหลี 3 แบรนด์ ที่มาพร้อมดีไซน์สุดมินิมอลในราคามิตภาพสุด ๆ

ราคามิตรภาพ ซื้อตามได้ 5 กระเป๋าแบรนด์สตรีท ของ เจนนี่ BLACKPINK

มนุษย์ Chanel ฉายาของ เจนนี่ BLACKPINK แม้จะเห็นเธอแต่งกาย และ เลือกใช้กระเป๋าแบรนด์หรูจากฝรั่งเศสเป็นประจำ แต่ในบางครั้งที่เธอแต่งตัวแบบสบายๆ เจนนี่ก็มักใช้ของจากแบรนด์สตรีทที่มีราคาย่อมเยา โดยเฉพาะกระเป๋าซึ่งแฟนๆ สามารถซื้อตามได้โดยไม่กระเทือนเงินในกระเป๋า แต่เป็นที่น่าเสียดาย เพราะบางรุ่นนั้นก็ได้ Sold out เป็นที่เรียบร้อย ราคามิตรภาพ ซื้อตามได้ 5 กระเป๋าแบรนด์สตรีท ของ เจนนี่ BLACKPINK COS QUILTED OVERSIZED SHOULDER BAG ราคา $99 เหรียญสหรัฐ  (3,536 บาท) กระเป๋าสะพายไหล่ทรงโอเวอร์ไซส์จาก COS รุ่นนี้ฮ็อตฮิตเป็นอย่างมากทันทีที่เจนนี่ถือใส่ถ่ายรูป และปรากฏในแอร์พอร์ตลุค ปัจจุบันกระเป๋ารุ่นนี้ ทุกสี ทุกขนาดได้ Sold Out เป็นที่เรียบร้อย NIEEH ENVELOPE BAG ราคา 116,100 วอน (3,096 บาท) NIEEH แบรนด์สตรีทแฟชั่นจากประเทศเกาหลีใต้ ที่เจนนี่ใช้บ่อยมากจนมีกระแสคาดเดาว่าเธอเป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้งแบรนด์ […]

สุดปังประจำปี! ส่อง ‘กระเป๋าแบรนด์เนมยอดฮิต’ 4 แบรนด์ดังไม่ควรพลาด

ปลายปีแบบนี้มาสรุป กระเป๋าแบรนด์เนมยอดฮิต ประจำปี 2022 กันดีกว่า ว่าในปีนี้มีใบไหนขึ้นแท่นขายดีที่สุดบ้าง บอกเลยว่าคัดมาให้แล้วเน้น ๆ จาก 4 แบรนด์ดัง

สกินแคร์รูทีนฉบับ ‘เซฮุน’ หนุ่มหล่อผู้ใส่ใจการดูแลผิวแม้จุดเล็กๆ ทุกดีเทล

เพศชายมีฮอร์โมนในร่างกายที่จะทำให้มีลักษณะของผิวที่หยาบ มีความมัน และรูขุมขนกว้างกว่าเพศหญิง แต่ทฤษฎีนี้เหมือนจะใช้ไม่ได้กับหนุ่มๆ K-Idols ที่ผิวพรรณเรียบเนียน กระจ่างใสจนทำสาวๆ แอบสงสัยใคร่รู้ว่าทำอะไรอย่างไรมาถึงผิวดีกันนักหนา รอบนี้จึงนำ สกินแคร์รูทีน ฉบับ ‘เซฮุน EXO‘ หนุ่มหล่อผู้ใส่ใจการดูแลผิวแม้จุดเล็กๆ ทุกดีเทลมาฝาก สกินแคร์รูทีน ฉบับ ‘เซฮุน’ หนุ่มหล่อผู้ใส่ใจการดูแลผิวแม้จุดเล็กๆ ทุกดีเทล SEHUN’S BEAUTY ATTITUDEการเป็นไอดอลที่ดีไม่ใช่มีวินัยแค่ในการฝึกซ้อม เรื่องของภาพลักษณ์ และการดูแลตัวเองก็เป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจยิ่ง เพราะแบบนี้หนุ่มเซฮุนถึงกับยกย่องคุณผู้หญิงทั้งหลายว่าเก่งได้ใจไปเลย “ผมไม่เคยต้องดูแลตัวเองมากขนาดนี้ จนกระทั่งเข้ามาเป็นเด็กฝึกจึงค่อยๆ เรียนรู้ และค้นพบว่าคุณผู้หญิงที่ดูแลตัวเองได้อย่างดีนั้นช่างน่านับถือ เพราะมันมีดีเทลที่ต้องใช้วินัยและทุ่มเทเวลาเป็นอย่างมาก “ด้วยความเป็นคนช่างสังเกต เวลามองคนผมจึงชอบมองถึงดีเทลเล็กๆ น้อยๆ อย่างริมฝีปาก ใต้ตา เล็บ มือ ไปจนถึงเท้า จุดเล็กๆ เหล่านี้ทำให้มองออกว่าคุณดูแลตัวเองดีแค่ไหน ฉะนั้นตารางเวลาของผมที่แน่นอยู่แล้ว จึงต้องมีการสลับวันสำหรับบิวตี้รูทีนบ้าง ไม่มาสก์ตา ก็มาสก์เท้า ขัดตัวผลัดเซลล์ผิวไม่ได้ทำทุกวัน แต่ต้องทำต่อเนื่อง “ที่ขาดไม่ได้เลยคืออายครีม ลิปบาล์ม และแฮนด์ครีมดีๆ เพราะถ้าไม่ใส่ใจในดีเทล ภาพรวมก็จะดูไม่หมดจด ถามว่าออร่ามาจากไหน ผมว่านอกจากแอตติจูดภายในที่ดีแล้ว การใส่ใจดีเทลเหล่านี้แหละช่วยได้อย่างแท้จริง” […]

อย่าเผลอทิ้ง! กระเป๋าคลัทช์ Balenciaga แรงบันดาลใจจาก Lay ในราคาครึ่งแสน

อย่าเผลอทิ้งเป็นอันขาด เพราะมองเผินๆ อาจหยิบผิดไม่รู้ตัว เมื่อ Balenciaga เผยไอเท็มใหม่อย่าง กระเป๋าคลัทช์ ซึ่งได้แรงบันดาลใจในการออกแบบจากถุงมันฝรั่งชื่อดัง Lay กระเป๋าใบนี้เปิดตัวมาเบาๆ ในราคาครึ่งแสน ไม่แปลกใจเลยที่กระเป๋าดีไซน์ใหม่นี้ของ Balenciaga จะกลายเป็นกระแสในโลกแฟชั่นอีกครั้ง อย่าเผลอทิ้ง! กระเป๋าคลัทช์ Balenciaga แรงบันดาลใจจากถุง Lay ในราคาครึ่งแสน กระเป๋าคลัทช์ใบนี้เปิดตัวครั้งแรกที่งาน Paris Fashion Week ใน ‘mud show’ ของ บาเลนเซียกา คอลเล็คชั่นสปริงแอนด์ซัมเมอร์ 2023 โดย Demna Gvasalia ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ประจำแบรนด์ อย่างไรก็ตามกระเป๋าคลัชท์ใบนี้ไม่ได้โดดเด่นจนกลายเป็นกระแสในตอนนั้น เพราะนายแบบถือแบบขยำไว้ด้านข้างขณะเดิน นั่นอาจทำให้คุณไม่เห็นดีเทลที่ชัดเจมากนัก อย่างไรก็ตาม สองสัปดาห์หลังโชว์ สิ่งที่ทำให้ คลัทช์ใบนี้ถูกพูดถึงขึ้นมาอีกครั้งคือ “ราคา” จากข้อมูลของเว็บไซต์ Hypebeast กระเป๋าคลัทช์ที่ได้แรงบันดาลใจจากถุงมันฝรั่ง Lay นี้มาด้วยกัน 5 รสชาติ ได้แก่ Original, Salt & Vinegar, Lime […]

So Cute! ชี้เป้าคลัชท์นกพิราบสุดเก๋ ของ ชมพู่ อารยา

สายแฟห้ามพลาด! ส่องคลัชท์นกพิราบสุดครีเอทในลุคออกงาน ของ ชมพู่ อารยา ที่เมื่อได้ถือแล้วรับรองว่าแฟชั่นนิสต้ามาเองแน่นอน

เด็ดทุกชิ้น! เปิดลิสต์บิวตี้ไอเท็มของ ‘ลิซ่า’ จากไอจีสตอรี่

สาวๆ BLACKPINK ต่างจับจองตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ของบิวตี้แบรนด์ดังกันทุกคน จนยากจะคาดเดาว่าชีวิตจริงนอกจากแบรนด์ในหน้าที่ ทั้ง 4 สาวเลิฟไอเท็มชิ้นไหนกันบ้าง อันนี้ต้องอาศัยความอุตสาหะของแฟนๆ ที่ซูมดูจากไอจีบ้าง เก็บดีเทลจากรายการที่สาวๆ เคยไปมาบ้าง และแล้วก็ได้ล่วงรู้ไอเท็มโปรดเจ้าลิซ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ Lisa BLACKPINK จนได้ เพราะล่าสุดเธอได้ลงบิวตี้ไอเท็มในไอจีสตอรี่ส่วนตัว @lalalalisa_m เผยให้เห็นกระเป๋าเครื่องสำอางและสกินแคร์ที่เธอใช้เป็นประจำ จะมีชิ้นไหนบ้างน่าสอยตามบ้าง ไปส่องกัน เด็ดทุกชิ้น! เปิดลิสต์บิวตี้ไอเท็มของ ‘ลิซ่า’ จากไอจีสตอรี่ CELINE Gold Travel Spray And Refills Eau De Parfumคอลเล็คชั่นน้ำหอมชั้นสูงขนาดพกพาจาก Celine LA MER The Renewal Oilออยล์บำรุงผิว มีความโปร่งแสง ช่วยเผยให้เห็นผิวที่ดูกระจ่างใส เติมความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่มและเรียบเนียน เส้นริ้วและริ้วรอยต่างๆ ดูจางลง LA PRAIRIE Skin Caviar Liquid Liftเซรั่มที่ถูกออกแบบมาเพื่อผิวยกกระชับ โดยส่วนผสมทรงคุณค่าจะถูกเก็บรักษาและแยกออกจากกันก่อนใช้ เสมือนผสมเซรั่มสด ในบรรจุภัณฑ์ชั้นนอกจะมองเห็นเป็นเม็ดไข่มุกคาร์เวียสีทอง […]

เจาะความพิเศษของ “PEBBLE-SHAPED” นาฬิกา คาร์เทียร์ ที่ผลิตแค่ 150 เรือน

เจาะความพิเศษของ “PEBBLE-SHAPED” นาฬิกา คาร์เทียร์ ที่ผลิตแค่ 150 เรือน จากเรือนเวลารุ่นแรกจนถึงรุ่นล่าสุด คาร์เทียร์ได้สืบสานบทสนทนาพิเศษอย่างต่อเนื่องกับกลุ่มคนรักนาฬิกาที่มุ่งแสวงหาผลงานหายากที่สุดของเมซงมาครอบครองและสะสม เจาะความพิเศษของ “PEBBLE-SHAPED” นาฬิกา คาร์เทียร์ ที่ผลิตแค่ 150 เรือน หากถามว่ากลุ่มคนรักนาฬิกาเหล่านี้กำลังมองหาอะไร คำตอบก็คือ ผลงานที่ถือกำเนิดจากวิสัยทัศน์เหนือธรรมดา เพราะเรือนเวลาคาร์เทียร์แต่ละเรือนคืองานศิลปะที่ผ่านการพากเพียรพัฒนาจนเกิดเป็นแบบฉบับเฉพาะตัวด้านรูปทรงที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน และมีวิวัฒนาการอย่างไม่หยุดยั้ง โดยได้รับแรงบันดาลใจจากบรรดาชิ้นงานมรดกของเมซง คาร์เทียร์นำผลงานบางชิ้นกลับมาอีกครั้งสำหรับนักสะสมผู้เชี่ยวชาญด้านนาฬิกา โดยเรือนเวลารุ่นที่มีผู้สนใจอยากเป็นเจ้าของเป็นจำนวนมาก จะถูกนำมาผลิตใหม่ให้ใกล้เคียงกับดีไซน์ต้นฉบับมากที่สุด ผลงานเหล่านี้นับเป็นหมุดหมายสำคัญในประวัติศาสตร์การรังสรรค์เรือนเวลาของเมซง และเปรียบเสมือนคำสดุดีผลงานเด่นจากคาร์เทียร์ ในปี 2021 คาร์เทียร์นำเรือนเวลา Pasha Calendrier Complet ออกวางจำหน่ายจำนวน 100 เรือน ตามด้วย Tank Cintrée รุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 1 ศตวรรษ จำนวน 150 เรือน ผลงานชิ้นเด่นที่เมซงนำมารังสรรค์ใหม่ในปีนี้ เป็นส่วนหนึ่งของตำนานเรือนเวลาคาร์เทียร์มายาวนานถึง 50 ปี และวาระครบรอบกึ่งศตวรรษก็เป็นโอกาสที่คาร์เทียร์จะได้เฉลิมฉลองให้กับความหายากและโดดเด่นไม่เหมือนใคร ดีไซน์เฉพาะที่มีเอกลักษณ์ของ Pebble-Shaped Watch สะท้อนความรู้สึกตื่นเต้นที่อบอวลไปทั่วกรุงลอนดอนในช่วงต้นทศวรรษ 1970 หลังจากยุค Swinging Sixties ได้ปิดฉากลง ลอนดอนในช่วงนั้นเต็มไปด้วยสปิริตการสร้างสรรค์อย่างไม่มีที่เทียบเทียม และสิ่งเดียวกันนี้ก็ขจรขจายไปทั่วเมซง ส่งผลให้ไอเดียสุดล้ำได้รับการปลุกปั้นให้มีชีวิตขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นเรือนเวลารุ่น Crash ในปี 1967 รุ่น Maxi Oval ในปี 1969 หรือรุ่น Double Strap ในปี 1970 สำหรับเรือนเวลาทรงคล้ายก้อนหินกลมกลึง Pebble-Shaped Watch นั้นผลิตออกมาเพียงไม่กี่เรือน จึงเป็นที่น่าปรารถนาสำหรับเหล่านักสะสมยิ่งขึ้นไปอีก วันนี้คาร์เทียร์รังสรรค์ Pebble-Shaped Watch ขึ้นใหม่อีกครั้ง โดยเคารพต้นฉบับปี 1972 ซึ่งปัจจุบันเป็นส่วนหนึ่งของคลังผลงาน Cartier Collection รูปลักษณ์ภายนอกที่ดูภูมิฐานด้วยกรอบตัวเรือนโค้งมน ผสานกันอย่างลงตัวกับหน้าปัดทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส Pebble-Shaped Watch รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 150 เรือน […]

ส่อง 3 ความพิเศษของ กระเป๋าหนังจระเข้ Matt Natural จาก KWANPEN

Praew Survey พาส่องความพิเศษของ กระเป๋าหนังจระเข้ สี Matt Natural ซึ่งเป็นสีออมเบร ไล่เฉดสีอ่อนไปสีเข้ม ซึ่งเป็นสีพิเศษหายาก

5 กฏความงาม สไตล์คุณนาย Victoria Beckham ที่ทำให้สวยไม่สร่าง

ตำนานคุณแม่หน้าเฟียร์ซแห่งวงการ Victoria Beckham ในวัย 48 ปียังคงมีรูปหน้ายกกระชับแทบไม่ต่างจากตอนสาวๆ แถมยังไม่เคยมีภาพช่วงปล่อยเนื้อปล่อยตัวเสียหุ่นเสียทรงใดๆ หลุดมาให้เห็นตลอดระยะเวลายาวนานที่อยู่ในสปอตไลท์ ทำได้ไง…ยอมใจเลยแม่ 5 กฏความงาม สไตล์คุณนาย Victoria Beckham ที่ทำให้สวยไม่สร่าง RULE #1 : GET A GOOD MASSAGEคุณนายเบ็คแฮมเธอเสพติดการนวดหน้าเป็นชีวิตจิตใจ ด้วยความที่เป็นคนมีรูปหน้าเรียว กรอบหน้าชัดจนเป็นเอกลักษณ์ เธอจึงอยากรักษาซิกเนเจอร์นี้ให้อยู่ยาวนาน ไม่ว่าจะเป็นการทำทรีตเมนต์ในสปาหรือทำด้วยตัวเองที่บ้าน เธอก็ขาดการนวดหน้าไม่ได้ เพื่อช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทำให้เซลล์ใต้ชั้นผิวทำงานได้ดีขึ้น รวมถึงความยกกระชับระดับสิบอย่างที่เห็น ไอเท็มติดตัวเวลาเดินทางของวิกตอเรียจึงต้องมีโรลเลอร์นวดหน้าพร้อมครีมติดตัวไว้เสมอ– RECOMMEND : CLE DE PEAU BEAUTE CPB MASSAGE CREAM RULE #2 : FIND THE BEST BODY OILเธอเชื่อว่านอกจากผิวหน้าแล้ว ผิวกายก็เป็นตัวฟ้องวัยได้เช่นกัน วิกตอเรียเลือกใช้บอดี้ออยล์จากธรรมชาติที่ไม่ก่อให้เกิดการสะสมของสารเคมีในการดูแลผิวกายมาอย่างยาวนาน โดยเลือกที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะกวนใจ– RECOMMEND : AUGUSTINUS […]

คุ้มค่าเกินราคา! สร้อยข้อมือ 5 ดีไซน์สุดปัง ใส่ได้ทุกวันไม่น่าเบื่อ

ปฏิเสธไม่ได้ว่าเครื่องประดับเป็นอีกหนึ่งไอเท็มสำคัญที่ช่วยเสริมลุคของเราได้เป็นอย่างดี เพราะหากไม่ได้ใส่ก็รู้สึกโล่งจนเหมือนขาดอะไรไป แต่อีกสิ่งหนึ่งที่น่าปวดหัวสำหรับการเลือกซื้อ Accessories เหล่านี้คือ บางชิ้นดีเทลเยอะเกินไปจนไม่สามารถใส่ได้ทุกวัน Praew Survey เลยอยากพาทุกคนไปส่องสร้อยข้อมือแบรนด์เนมที่คุ้มค่าต่อการครอบครองอย่างแน่นอน เริ่มต้นด้วย OPYUM CHARM BRACELET IN SILVER BRASS จาก SAINT LAURENT สร้อยข้อมือสีเงินเส้นเล็กพร้อมจี้ประดับโลโก้ YSL สนนราคาอยู่ที่ 10,300 บาทเท่านั้น ทั้งราคาดีและใส่ได้ทุกวันแบบนี้คงต้องรีบพุ่งตัวไปซื้อแล้ว เส้นที่สองจากแบรนด์ CELINE กับ TRIOMPHE ARTICULATED BRACELET IN BRASS WITH RHODIUM FINISH – SILVER กับดีไซน์เรียบ ๆ และคลาสสิกเอกลักษณ์สำคัญประจำแบรนด์ สร้อยข้อมือเส้นหน้าขึ้นมาหน่อยพร้อมจี้โลโก้สุดตะโกนที่มองไปก็รู้ว่าเป็นของอะไร ราคาอยู่ที่ 19,500 บาท จะซื้อไว้ใส่เองหรือมอบให้ของขวัญให้คนพิเศษก็เป็นความคิดที่น่าสนใจ ต่อกันด้วยสร้อยข้อมือสุดเท่ที่ส่งตรงมาจาก Gucci กับ Bracelet with Interlocking G ดีไซน์เก๋ ๆ […]

กระโปรงยีนส์ยาวเอวต่ำ แฟชั่นยุค 2000s ที่กำลังกลับมาเป็นเทรนด์อีกครั้ง

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า สองนางแบบพี่น้อง จีจี้-เบลล่า ฮาดิด ได้กลายเป็นผู้นำเทรนด์แฟชั่นเป็นที่เรียบร้อย ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ Y2K หรือ กางเกงยีนส์เอวต่ำ และ ล่าสุดกับ กระโปรงยีนส์ยาวเอวต่ำ แฟชั่นยุค 2000s ที่กำลังกลับมาเป็นเทรนด์อีกครั้งในฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ กระโปรงยีนส์ยาวเอวต่ำ แฟชั่นยุค 2000s ที่กำลังกลับมาเป็นเทรนด์อีกครั้ง แม้ช่วงก่อนหน้านี้ที่ Miu Miu ได้ส่งกระโปรงไมโครมินิที่กลายเป็นกระแสในวงการแฟชั่น จนมาถึงฤดูกาลนี้กระโปรงยีนส์เอวต่ำยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง จนกลายเป็นเทรนด์ที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าต้องหยิบมาใส่ แต่จากความสั้นจุ๊ดได้เพิ่มความยาวขึ้นในรูปแบบ midi ไปจนถึง maxi อีกทั้งยังมาในสไตล์วินเทจ สำหรับกระโปรงสไตล์นี้ไม่เพียงใส่ไปงานปาร์ตี้ได้ แต่ในลุควันสบายๆ สาวๆ ก็สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ ได้เช่นกัน เหมือนกับลุคของ จีจี้ และ เบลล่า

แกะ 3 เมคอัพลุคสุดเฉี่ยว Taylor Swift ในเอ็มวีเพลง Bejeweled สวยระยิบระยับจับตา

คัมแบ็กทั้งทีมีหรือจะไม่ปัง! สำหรับซูเปอร์สตาร์สาวสวย Taylor Swift กับอัลบั้ม Midnights ที่ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 21 ตุลาคมที่ผ่านมา แถมยังทำยอดสตรีมมิ่งสูงสุดจนอวยยศบน Spotify ในหนึ่งวันอีกด้วย โดยหลังจากที่ Taylor Swift ปล่อยเอ็มวีเพลง Anti-Hero มาเป็นออเดิร์ฟ ก็ปล่อยเพลง Bejeweled ตามมาติดๆ ซึ่งเอ็มวีเพลงนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากซินเดอเรลล่า และความเริ่ดของเอ็มวีนี้ เทย์เลอร์ ยังได้เชิญเหล่าคนดังมาร่วมแสดงเป็นแขกรับเชิญ อาทิ Laura Dern กับบทแม่เลี้ยงใจร้าย, Alana, Danielle, Este Haim กับบทสามสาวพี่น้องต่างแม่, Dita Von Teese เป็นนางฟ้าแม่ทูนหัว, ราชินี ที่รับบทโดยเมคอัพอาร์ติสต์ระดับโลกอย่าง Pat McGrath และ Jack Antonoff กับบทเป็นเจ้าชาย สำหรับลุคที่เปล่งประกายเด่นสะดุดตานี้ Pat McGrath และ Taylor Swift ได้ทำงานร่วมกัน เพื่อเนรมิตเมคอัพ 3 ลุคที่เหมาะกับเจ้าหญิงในเทพนิยาย แกะ 3 เมคอัพลุคสุดเฉี่ยว Taylor Swift ในเอ็มวีเพลง Bejeweled […]

เตรียมบินลัดฟ้า! อัพเดท Backpack จาก 5 แบรนด์ ฟังก์ชั่นได้ ดีไซน์เริ่ด

กระเป๋าอีกหนึ่งแบบที่เหมาะสำหรับสาว ๆ สัมภาระเยอะ คือ Backpack เพราะสามารถจุของได้อย่างเต็มที่ แถมยังพกพาง่าย สะดวกเมื่อต้องออกเดินทาง ถือว่าเหมาะมาก ๆ กับช่วงเวลานี้ที่หลายประเทศได้เปิดให้ไปเที่ยวอย่างอิสระมากขึ้น สาว ๆ แบบเราก็ควรจะอัพเดทกระเป๋าคู่ใจอีกสักใบที่ครบทั้งฟังก์ชั่นและแฟชั่น เราเลยคัดเลือก 5 Backpack จาก 5 แบรนด์ดังมาแนะนำให้ทุกคนกัน CELINE กระเป๋าใบแรกจาก CELINE ที่เรียกว่าเป็นแบรนด์ยอดฮิตสำหรับสาว ๆ ในตอนนี้ เพราะทั้งคลาสสิกและสามารถใช้ได้ทุกวัน เรียกว่าคุ้มค่าคุ้มราคาสุด ๆ โดยเฉพาะรุ่นนี้กับ Mini backpack Folco in Triomphe Canvas and Calfskin – Tan กระเป๋า Backpack มาในทรงขนมจีบที่ทำมาจากหนังลูกวัวและผ้า Canvas สีน้ำตาล ลายโมโนแกรม ซิกเนเจอร์ของแบรนด์ BURBERRY ใบต่อมาเอาใจสายเท่กันสักหน่อยกับ Quilted Leather Mini Lola Backpack – […]

10 เทรนด์แอ๊กเซสซอรีส์ที่ควร Must-Try ประจำฤดูหนาว 2022

แพรว Survey รวบตึง 10 เทรนด์แอ๊กเซสซอรี่ส์ฮ็อตประจำฤดูหนาว 2022 ที่ควร Must-Try เพราะจะทำให้หน้าอินสตาแกรมฟีดของคุณเก๋ขึ้นแน่นอน 10 เทรนด์แอ๊กเซสซอรีส์ที่ควร Must-Try ประจำฤดูหนาว 2022 CHECK PLEASE เป็นลวดลายที่จะเวียนมาเจอกันทุกปลายปี สำหรับความคลาสสิกของลายตารางต่างๆ ตั้งแต่ ลายสกอต ลายตารางหมากรุก ลายฮาวนด์สทูธ (Houndstooth) ความเรียบง่ายเข้ากับทุกยุค เพิ่มระดับความเก๋ให้การแต่งตัวได้เสมอ SLOUCHY ALTERNATIVE หลังจากปล่อยให้กระเป๋าใบจิ๋วยึดครองพื้นที่แฟชั่นมาสักพัก ได้เวลาที่กระเป๋าโอเวอร์ไซส์ ไปจนถึงกระเป๋าทรงโฮโบที่มีความจุแน่นๆ เหมาะกับการเดินทางท่องเที่ยวไปในที่ต่างๆ หรือแม้แต่หยิบมาถือ Everyday Look ก็เวิร์ค เชื่อเถอะสะพายแล้วปัง ไม่ตกเทรนด์ ไซส์ใหญ่มาแน่นอน! SOFT SHEARLING แฟชั่นฤดูหนาวทั้งที จะขาดขนนุ่มๆน่าสัมผัสได้ไง เท็กซ์เจอร์มากเสน่ห์ทั้งเฟอร์ วูล เชียร์ลิ่ง จนถึงขนแกะตัดสั้น พาเหรดกันมาทั้งกระเป๋า รองเท้า เป็น Statement Piece อัพดีกรีความชิคให้อีกหลายเท่าตัว SLIM FIT ใครยังไม่โดนใจใบใหญ่ ลดขนาดมาที่กระเป๋ารูปทรงบางแต่เฉียบ ความจุพอเหมาะพอดี […]

หอมแบบปารีเซียง! CELINE ส่งตรงบูติกน้ำหอมชั้นสูง “HAUTE PARFUMERIE” ในไทยครั้งแรก

ช้าหมดอดนะ น้ำหอม Out of stock ไปหลายกลิ่นแล้ว สำหรับความปังล่าสุด เมื่อ CELINE (เซลีน) แบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากฝรั่งเศส เปิดตัว “CELINE HAUTE PARFUMERIE POP-UP STORE” บูติกน้ำหอมชั้นสูงที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ของความคลาสสิกเหนือกาลเวลา ในไทยครั้งแรก พร้อมเปิดตัว น้ำหอม BOIS DORMANT (บัวส์ ดอร์มองต์) กลิ่นหอมที่อบอวลไปด้วยจิตวิญญาณแห่งกูตูร์ ความเย้ายวน และความสง่างาม รังสรรค์ขึ้นสำหรับการสวมชุดสูทแบล็คไทในเวลากลางวัน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งผลงานชิ้นใหม่ภายใต้น้ำหอมชั้นสูงทั้ง 11 กลิ่นในคอลเล็คชั่น HAUTE PARFUMERIE สร้างสรรค์ขึ้นโดย HEDI SLIMANE (เอดี้ สลิมาน) ทั้งหมดถูกเนรมิตมาไว้ที่ใจกลางกรุงเทพมหานครเป็นครั้งแรก ณ CELINE HAUTE PARFUMERIE POP-UP STORE ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี สมการรอคอย! CELINE ส่งตรงบูติกน้ำหอมชั้นสูง “HAUTE PARFUMERIE” ในไทยครั้งแรก […]

keyboard_arrow_up