หรูหราในราคาเข้าถึงได้! มัดรวม 3 กระเป๋าดีไซน์เก๋ประจำ Winter 2023

ถึงเวลาอัพเดทไอเท็มใหม่ประจำ Winter 2023! มีกระเป๋าใบไหนที่เข้าตาบ้าง ‘แพรว’ เลยมัดรวม 3 กระเป๋าดีไซน์เก๋หรูหราในราคาเข้าถึงได้มาให้ทุกคนได้ดูกัน

ความเก๋ไม่เคยเป็นรอง! LOEWE ปล่อย 9 ไอเท็มสุดจี๊ดต้อนรับฮอลิเดย์

เตรียมเข้าสู่เทศกาลแห่งความสุข ก็ถึงเวลาที่แบรนด์ยักษ์ใหญ่อย่าง LOEWE จับมือกับสตูดิโอเซรามิก ซูนา ฟูจิตะ ในเกียวโต มาร่วมกันออกแบบโลเอเว่ ฮอลิเดย์ คอลเล็คชั่น โดยนำตัวละครที่มีเสน่ห์ และภูมิทัศน์ที่เหนือจินตนาการ มาถ่ายทอดเรื่องราวบนกระเป๋า เครื่องแต่งกาย และเครื่องประดับ บอกเลยว่าไอเท็มแต่ละชิ้นนอกจากจะเก๋ตามสไตล์ของโลเอเว่แล้ว ยังมีคุณค่าจากการร่วมออกแบบสุดพิเศษในครั้งนี้ โดยคอลเล็คชั่นดังกล่าว LOEWE จะบริจาครายได้ส่วนหนึ่งที่ได้รับจาก LOEWE x Suna Fujita ให้กับโครงการ Save the Children’s Education in Emergencies ที่จัดตั้งขึ้นเพื่อรับประกันสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ปลอดภัย และปกป้องเด็กๆ ที่ตกอยู่ในสถานการณ์วิกฤติด้านมนุษยธรรมทั่วโลกอีกด้วย ทั้งนี้แพรวได้เลือกมาทั้งหมด 9 ไอเท็มให้ทุกคนได้แอบดูเรียกน้ำย่อยกัน ก่อนจะรีบตรงไปที่ช็อปเพื่อจับจองเป็นเจ้าของค่ะ

แนะนำ 10 มอยส์เจอไรเซอร์บำรุงฟื้นฟูผิวให้นุ่มชุ่มชื้นแบบยืนหนึ่ง 2023

มอยส์เจอไรเซอร์ตัวไหนดี 2023? รวม 10 Moisturizer แนะนำสำหรับผิวแพ้ง่าย บำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื้นอิ่มน้ำ เลือกมอยส์เจอไรเซอร์ตัวไหนดี

เปิด 2 สูตร ไอเท็มทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น Shokubutsu น้องสาวสมดุลดีด้วยพรีไบโอติก

ขอบอกเลยว่าเบื้องหลังความมั่นใจของผู้หญิงยุคนี้ ไม่ใช่แค่เรื่องความสวยความงามภายนอกเท่านั้น แต่ความสะอาดของจุดซ่อนเร้นก็ถือเป็นเรื่องสำคัญ

ลิปสติกยี่ห้อไหนดี 2023? ส่อง 10 ท็อปลิสต์ “ลิปสติก” สีสวยชัด ติดทน ไม่ตกร่อง

ลิปสติกยี่ห้อไหนดี 2023? รวม 10 ลิปสติกแบรนด์ดังที่ควรมีติดกระเป๋า ลิปสวย ติดทน ไม่ตกร่อง เลือกลิปแบรนด์ไหนดีมาหาคำตอบไปพร้อมกันเลย!

ทองเตะตา! 4 กระเป๋าแวววาวในรุ่นไอคอนิก จาก Alexander McQueen

ซูมอิน 4 กระเป๋าสีทองแวววาวจาก Alexander McQueen เตรียมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขช่วงปลายปี เข้าสู่ช่วงปลายปีแบบนี้ก็อดใจไม่ได้ที่จะนึกถึงเทศกาลแห่งความสุขตั้งแต่ฮาโลวัน คริสมาสต์ ไปจนถึงปีใหม่ ที่ทุกคนจะได้ออกมาสนุกสนานกับงานเฉลิมฉลองในวันสำคัญต่างๆ และแน่นอนว่าเมื่อมีปาร์ตี้ คอสตูมก็ต้องเริ่ดต้องปังให้เข้ากับธีมที่กำหนด และดูจากเทศกาลที่ได้เอ่ยไปแล้วไม่มีวันไหนเลยที่ไม่เหมาะกับ ‘สีทองเมทัลลิค’ รับรองว่ามีไอเท็มสีนี้ไว้ต้องอุ่นใจสำหรับปาร์ตี้ปลายปีแน่นอน ดังนั้น Praew Survey จึงอยากพาทุกคนไปอัพเดท 4 กระเป๋ารุ่นไอคอนิกที่มาในสีใหม่อย่าง ทองเมทัลลิค ให้ทุกคนได้เลือกสรรค์และจินตนาการแมตช์ลุคก่อนออกไปรื่นเริงในช่วงปลายปีด้วยกัน สำหรับคอลเล็คชั่นฮอลิเดย์กิฟท์ติ้งได้รังสรรค์กระเป๋าทรงไอคอนิคของแบรนด์ขึ้นใหม่สำหรับเทศกาลแห่งความสุขสันต์โดยเฉพาะ อย่าง Knuckle หูกระเป๋าดีไซน์สนับมืออันเป็นหนึ่งในเอกลักษณ์ของแบรนด์ ถูกนำมาเฉิดฉายทั้งบนกระเป๋ารุ่น Mini และ Micro ทำจากวัสดุเมทัลลิคแวววาว และวัสดุหนังประดับด้วยคริสตัล ด้วยการออกแบบสุดพิเศษนี้ กระเป๋ารุ่น Hobo รูปทรงเพชร กระเป๋ารุ่น Jewelled Satchel สุดหรูหรา กระเป๋ารุ่น the Mini Peak กระเป๋ารุ่น Flat Pouch และรุ่น Mini Clutch ได้เผยโฉมใหม่อย่างเปล่งประกาย

เฉดสีชวนหลงใหล! มัดรวม 3 รองเท้าหมุด Stud เอกลักษณ์โดดเด่นของเมซง

เห็น ‘หมุด Stud‘ ก็รู้ว่ามาจากแบรนด์อะไร เพราะนี่ถือเป็นเอกลักษณ์สำคัญอันเป็นมรดกของ ‘Maison Valentino’ ความเรียบหรูอันน่าหลงใหลที่มาพร้อมลวดลายและเฉดสีอันเป็นเอกลักษณ์ คริส-หอวัง และ แก้ว-จริญญา นำเสนอรองเท้า VALENTINO GARAVANI อย่างรุ่น Rockstud sandals, Rockstud pumps และ ballerinas ในคอลเล็คชั่น Valentino Urban Riviera ที่มาพร้อมความเรียบหรูและตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ โดดเด่นด้วยหมุด Stud เอกลักษณ์อันเป็นมรดกของเมซง  เอาใจคนชอบรองเท้าแตะแต่ยังอยากมีส้น Valentino Garavani Rockstud patent-leather sandal ถือว่าเป็นคู่ที่ตอบโจทย์ด้วยดีไซน์เปิดหน้าเท้าและส้นเท้าทำให้สวมใส่สบาย แต่ยังโดดเด่นด้วยเฉดสี Pink PP และดีไซน์หมุด stud บนสายรองเท้า คู่ต่อมาโดนใจสายปาร์ตี้อย่างแน่นอนกับรองเท้าส้นสูงหัวแหลม ROCKSTUD MIRROR-EFFECT PUMP WITH MATCHING STRAPS AND STUDS 100MM สีเงินเมทัลลิค รับรองว่าวิบวับเตะตาคนทั้งงานอย่างแน่นอน แต่ถึงจะพูดแบบนั้นคู่นี้ก็ยังแมตช์ได้ใน Everyday Look เพราะจะกลายเป็นตัวช่วยให้ลุคโดดเด่นเป็นอีกเท่าตัว คู่สุดท้ายตามเทรนด์รองเท้า […]

‘escentials’ บูทีคระดับลักซ์ชัวรีที่รวมสุดยอดแบรนด์น้ำหอมและเครื่องหอมชื่อดังจากทั่วทุกมุมโลก

ครั้งแรกและเป็นสาขาแรกในประเทศไทยกับ“เอสเซนเชียลส์” (escentials) บูทีคสุดหรูที่รวบรวมแบรนด์เครื่องหอมระดับลักซ์ชัวรีและนิชแบรนด์จากทั่วทุกมุมโลก พร้อมเอาใจเหล่าคนรักกลิ่นหอมได้เลือกสรรเพื่อเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์กันได้แล้ววันนี้ที่ร้าน escentials ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์ อาคาร B ชั้น G “เอสเซนเชียลส์” (escentials) บูทีคสุดหรูที่รวบรวมแบรนด์เครื่องหอมระดับลักซ์ชัวรีและนิชแบรนด์จากทั่วทุกมุมโลกเอาไว้ โดยผ่านการคัดสรรแบรนด์ที่มีความพิถีพิถันและให้ความสำคัญกับคุณภาพในทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่ขั้นตอนการคัดสรรวัตถุดิบ ขั้นตอนการมาสกัดหัวน้ำหอม จนได้กลิ่นหอมที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตลอดจนการบรรจุลงในบรรจุภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นเน้นความหรูหราที่สามารถแสดงออกถึงเอกลักษณ์ตัวตนและรสนิยมของผู้เลือกใช้ได้อย่างแท้จริง แพทริก ช็อง (Patrick Chong) ผู้ก่อตั้งและประธานของกลุ่มบริษัทลัคซ์เอเซีย กล่าวถึงวัตถุประสงค์ในการจัดงานครั้งนี้ขึ้นว่า “งานในครั้งนี้ถือเป็นการเปิดตัวร้านบูทีคเอสเซนเชียลส์ (escentials) ครั้งแรกและเป็นสาขาแรกในประเทศไทย ได้คัดเลือกทั้งน้ำหอมและเครื่องหอมจากแบรนด์ชั้นนำที่ส่งตรงมาจากทั่วทุกมุมโลก โดยทุกผลิตภัณฑ์ผ่านการคัดสรรที่ให้ความสำคัญในด้านคุณภาพและภาพลักษณ์ที่มีความพรีเมียมลักซ์ชัวรีเป็นหลัก รวมไปถึงนิชแบรนด์ที่ขึ้นชื่อในการผลิตน้ำหอมที่มีกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์จะช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แก่เหล่าคนรักกลิ่นหอม ที่สามารถเข้ามาเลือกสรรน้ำหอมและเครื่องหอมแบรนด์ลักซ์ชัวรีระดับโลกที่ถูกรวบรวมเอาไว้ที่นี่ที่เดียว” โดย “เอสเซนเชียลส์” (escentials) ได้คัดสรรและรวบรวมผลิตภัณฑ์ในกลุ่มน้ำหอม เครื่องหอม และของใช้สำหรับตกแต่งภายในบ้าน อาทิ เทียนหอม, เครื่องกระจายกลิ่นหอม (Diffuser), แว็กซ์ (Wax) สำหรับวางในตู้เสื้อผ้า และอื่นๆ อีกมากมาย จากหลากหลายแบรนด์ลักซ์ชัวรีและนิชแบรนด์ระดับโลก ได้แก่ ดิปทิค (Diptyque) แบรนด์เครื่องหอมสัญชาติฝรั่งเศสที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยมีหัวใจการผลิตที่เป็นการผสมผสานระหว่างศิลปะและกลิ่นหอมเข้าด้วยกันได้อย่างน่าสนใจ ซึ่งได้แรงบันดาลใจในการสร้างกลิ่นหอมมาจากเรื่องราวแห่งการเดินทาง, อควา ดิ พาร์มา (Acqua di Parma) แบรนด์น้ำหอมสไตล์อิตาเลียนที่มีกลิ่นของความคลาสสิกเหนือกาลเวลาและความร่วมสมัยที่ลงตัว, ทรูดง (Trudon) แบรนด์เครื่องหอมระดับตำนานสัญชาติฝรั่งเศส ที่มีผลิตภัณฑ์ขึ้นชื่ออย่างเทียนหอม พร้อมการรังสรรค์ไอเท็มใหม่อย่างน้ำหอมยูนิเซ็กส์ที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ […]

ทาสแมวต้องหลง! มัดรวมไอเท็ม 3 น้องเหมียวจาก Disney เติมความคิวต์ให้กับลุค

โดนใจทาสแมว JASPAL ปล่อยคอลเล็คชั่นใหม่ “New Disney Collection, JASPAL Furr-ever” หยิบ 3 คาแร็คเตอร์น้องเหมียวจากดิสนีย์มาเติมเต็มบนแฟชั่นไอเท็ม JASPAL เปิดตัวคอลเล็คชั่นใหม่สุดคิวต์ “New Disney Collection, JASPAL Furr-ever” เอาใจเหล่าสาวกทาสแมว กับการหยิบ 3 คาแร็คเตอร์น้องเหมียวยอดนิยมจากดิสนีย์ ได้แก่ Marie (มารี) จากเรื่อง The Aristocats น้องแมวขนยาวสีขาว ดวงตาสีฟ้าในซิกเนเจอร์โบว์สีชมพู Lucifer (ลูซิเฟอร์) เจ้าแมวตัวอ้วน ขนปุย จากเรื่องซินเดอเรลล่า และ Mochi (โมจิ) แมวอ้วนสามสีเพื่อนรักเจ้าหุ่นยนต์เรื่อง Big Hero 6 นำมาถ่ายทอดลงบนเสื้อผ้าหมวก กระเป๋า รวมไปถึงชุดขนนุ่มปุกปุยสำหรับน้องหมาและน้องแมวของเหล่าทาสทั้งหลาย หรือแม้กระทั่งหมอนอิงใบใหญ่หนานุ่มดีไซน์หน้าเจ้าแมว Marie ก็มีให้คุณได้เลือกช้อปกัน สำหรับฝั่งผู้หญิง ในคอลเล็คชั่นนี้ก็มีสินค้าหลากหลายดีไซน์ที่ได้นำมาสนุกกับการมิกซ์แอนท์แมตซ์ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดสีขาวและสีชมพูอ่อนปริ้นลายเจ้า Lucifer พาดเอว, เสื้อยืดสีฟ้าดีไซน์โชว์เรียวแขนกับการแต่งมุกบริเวณช่วงอก พร้อมเจ้าแมว Lucifer ในถ่วงท่ากำลังก้าวเดิน และลายขวางสีขาวดำสกรีนลาย Marie กับเพื่อน, เสื้อยืดครอปช่วงเอวปล่อยบาน, เสื้อยืดแขนสามส่วนจั๊มต้นแขนสีดำปักลาย Lucifer และสีเหลืองสกรีนลาย Mochi กับหุ่นยนต์เพื่อนรัก หรือจะเป็นเสื้อกล้ามลายขวางสีดำ-ขาว และสีชมพู-ขาว สกรีนหน้าเจ้าแมว Marie หน้ามุย ก็น่าเอ็นดูที่สุด ชิ้นไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาดคือ ชุดเช็ตเสื้อเชิ้ตสีขาวและกางเกงขาสั้นสีเข้าชุดพิมพ์ลายสเก็ตเจ้าแมวอ้วนขนปุย Lucifer หรืออีกลุคที่อยากจะแนะนำสำหรับสาวหวานคือ เสื้อกล้ามสีชมพู-ขาวลายแมว Marie ที่มาพร้อมกระเป๋าถือสายคล้องแต่งมุก ในส่วนของผู้ชาย ก็มีหลากหลายดีไซน์ให้ได้เลือกช้อปเช่นกัน อาทิ เสื้อยืดแต่งกระเป๋าหน้าอกปักลายเจ้าหนูที่กำลังวิ่งหนี Lucifer, เสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีน้ำเงิน หรือจะเป็นสเวตเตอร์สีน้ำเงินปักเจ้าเหมียวขนปุยสีดำก็ให้ลุคที่เท่ได้เหมือนกัน สำหรับลุคไฮไลท์ที่อยากนำเสนอให้คุณสุภาพบุรุษได้ลองคือ เสื้อเชิ้ตแขนสั้นลาย Lucifer แบบ Overall Print ที่สามารถใส่เดี่ยวๆ ในวันสบายๆ หรือจะเพิ่มเลเยอร์ด้วยแจ็คเก็ตสักตัวเพื่อเพิ่มความเท่

10 รองพื้นคุมมันยี่ห้อไหนดีที่สุด ให้ผิวสวย ช่วยคุมมันยาวนานตลอดวัน

ภารกิจป้ายยาไอเท็มเริ่ด! จาก Praew Survey รอบนี้ ขอตอบคำถามในหมวดเมคอัพที่สาว ๆ รีเควสกันมามากสุดๆ กับคำถามที่ว่า รองพื้นยี่ห้อไหนดี ? เพราะงานผิวถือเป็นสเต็ปสำคัญของการแต่งหน้า ดังนั้นในการเลือกใช้รองพื้นจึงต้องพิถีพิถันสุด ๆ

แฟชั่นเวียดนามมาแรง! มัดรวม 5 แบรนด์ดังที่กำลังเป็นไวรัลในไทย

ฮ็อตจนต้องบินตามไปซื้อ! กับแบรนด์แฟชั่นเวียดนามที่กำลังกลายเป็นไวรัลในโซเชียลของคนไทย ในเวลานี้เรียกได้ว่าต้องย้ายจากเกาหลีมาเป็นเวียดนาม กับแฟชั่นแบรนด์ยอดฮิตที่เหล่าอินฟลูเอนเซอร์ไทยสายแฟ (ชั่น) กำลังฮิตใส่กัน ในบทความนี้เราจึงรวบรวมมาทั้งหมด 5 แบรนด์ ให้ทุกคนได้เลือกส่อง เลือกช็อปกันค่ะ แต่ก่อนจะไปดูกันขอพูดถึงสไตล์คร่าวๆ ก่อนว่า เสื้อผ้าเวียดนามแต่ละตัวมักมีดีไซน์ที่เล็กทั้งเสื้อ กระโปรง และกางเกง รวมถึงยังมีโบ และระบายเป็นดีเทลหลักของไอเท็มอีกด้วย Mama Virus เปิดด้วยแบรนด์แรกที่ความฮ็อตเกินจะบรรยายกับบัญชีอินสตาแกรมของแบรนด์นี้ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 200k สำหรับสไตล์ที่โดดเด่น มองดูแล้วขอบอกว่าต้องเป็นชุดของตัวแม่ ตัวมัม เท่านั้น! เพราะแต่ละชุดมาพร้อมกับความเซ็กซี่ เนื้อผ้าซีทรู ดีไซน์ Cut-out ที่มีให้เห็นอยู่ในไอเท็มหลายชิ้น Wet Avocado บอกแล้วว่าแฟชั่นเวียดนามเขาตัวเล็กจริงอะไรจริง สำหรับสไตล์ของ Wet Avocado มาในขนาดชุดแบบย่อส่วนไม่ว่าบนหรือล่าง เพราะฉะนั้นสายแซ่บก็คงพลาดไม่ได้อีกเช่นเคย แต่นอกจากจะมีความเซ็กซี่แล้วแบรนด์นี้ยังปนไปด้วยความน่ารักอีกด้วย Jubin Studio ขอเรียกว่าเป็นแบรนด์สไตล์เจ้าหญิง เพราะแต่ละดีเทลของไอเท็มแต่ละชิ้นนั้นหวานหยดย้อยเลยทีเดียวทั้งโทนสีและดีไซน์ โดยส่วนใหญ่จะเน้นหนักไปที่ประเภทของเดรสและชุดเซ็ต ถ้าใครซื้อไปก็หมดห่วงปัญหาเรื่องแมตช์ชุดได้เลย เพราะจะไม่มีทางเกิดขึ้นแน่นอน OnOn Madé ไม่ใช่แบรนด์น้องใหม่ เพราะ On Madé ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2015 […]

BARBIE® X KIPLING ไอเท็มสุดฮ็อต แรงบันดาลใจจากตุ๊กตาแฟชั่นสุดไอคอนิก

ต้อนรับซัมเมอร์ด้วยกระแสบาร์บี้ที่กำลังโด่งดังทั่วโลกในขณะนี้ กับคอลเล็คชั่นลิมิเต็ดเอดิชั่น Barbie® x Kipling ที่รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อเอาใจสาวกบาร์บี้และเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของทุกคน โดยเฉพาะสาว ๆ ที่หลงใหลในสิ่งของน่ารักและน่าเล่นเหมือนบาร์บี้ ด้วยรูปแบบและดีไซน์ที่หลากหลาย ร่วมถึงการใช้สีที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้คอลเล็คชั่นนี้เหมาะสำหรับทุกสไตล์การใช้งานในชีวิตประจำวัน  BARBIE® X KIPLING ไอเท็มสุดฮ็อต แรงบันดาลใจจากตุ๊กตาแฟชั่นสุดไอคอนิก เพื่อเน้นความเป็นเอกลักษณ์ กระเป๋าทั้ง 8 แบบได้ใช้โทนสีชมพูสุดไอคอนิกที่เปรียบเสมือนเป็นตัวแทนของบาร์บี้ ควบคู่ไปกับการตกแต่งขอบและซิปสีขาวซึ่งตัดกันอย่างลงตัว และสร้างความพิเศษยิ่งขึ้นด้วยการเลือกใช้ผ้า Crinkle nylon ที่เป็นเอกลักษณ์แต่เดิมของ Kipling และยังคงความสำคัญในการออกแบบที่เน้นความสดใสและตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้งานจริง คอลเล็คชั่นนี้ตกแต่งประดับประดาด้วยรายละเอียดที่น่ารักเอาใจแฟน Barbie® และ Kipling ไม่ว่าจะเป็นป้ายโลโก้ Barbie® โดดเด่นสะดุดตาที่ผลิตจากซิลิโคนขึ้นรูป หรือซับในกระเป๋าผ้าพิมพ์ลายตุ๊กตาบาร์บี้สลับกับลายโลโก้ มาพร้อมกับพวงกุญแจตุ๊กตาบาร์บี้เต็มตัว สวมใส่แจ็กเก็ตสีชมพูและถือกระเป๋ายอดฮิตรุ่น Creativity และที่ห้อยตุ๊กตาลิงไอคอนิกที่มาโฉมใหม่ในขนเฟอร์สีชมพูสดใสแบบเอกลักษณ์เฉพาะของ Kipling ซึ่งเป็นอีกหนึ่งชิ้นงานที่เผยให้เห็นถึงรายละเอียดที่พิถีพิถันในการออกแบบเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีพวงกุญแจตุ๊กตาลิงสุดน่ารักของ Kipling ในไซส์ใหญ่กว่าปกติ สวมหมวกบังแดดสีขาวตามแบบฉบับตัวละครในเรื่อง Barbie® ซึ่งมาในกล่องบรรจุภัณฑ์อย่างสวยงาม ถือเป็นตุ๊กตาลิงเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของทาง Kipling ที่ใครเห็นก็ต้องรีบเก็บไว้สะสม สำหรับกระเป๋าทั้ง 8 รุ่นในคอลเล็คชั่นพิเศษนี้ ประกอบไปด้วยกระเป๋าสุดฮิตตลอดกาลของ […]

สกินแคร์รูทีนฉบับ ‘เซฮุน’ หนุ่มหล่อผู้ใส่ใจการดูแลผิวแม้จุดเล็กๆ ทุกดีเทล

เพศชายมีฮอร์โมนในร่างกายที่จะทำให้มีลักษณะของผิวที่หยาบ มีความมัน และรูขุมขนกว้างกว่าเพศหญิง แต่ทฤษฎีนี้เหมือนจะใช้ไม่ได้กับหนุ่มๆ K-Idols ที่ผิวพรรณเรียบเนียน กระจ่างใสจนทำสาวๆ แอบสงสัยใคร่รู้ว่าทำอะไรอย่างไรมาถึงผิวดีกันนักหนา รอบนี้จึงนำ สกินแคร์รูทีน ฉบับ ‘เซฮุน EXO‘ หนุ่มหล่อผู้ใส่ใจการดูแลผิวแม้จุดเล็กๆ ทุกดีเทลมาฝาก สกินแคร์รูทีน ฉบับ ‘เซฮุน’ หนุ่มหล่อผู้ใส่ใจการดูแลผิวแม้จุดเล็กๆ ทุกดีเทล SEHUN’S BEAUTY ATTITUDEการเป็นไอดอลที่ดีไม่ใช่มีวินัยแค่ในการฝึกซ้อม เรื่องของภาพลักษณ์ และการดูแลตัวเองก็เป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจยิ่ง เพราะแบบนี้หนุ่มเซฮุนถึงกับยกย่องคุณผู้หญิงทั้งหลายว่าเก่งได้ใจไปเลย “ผมไม่เคยต้องดูแลตัวเองมากขนาดนี้ จนกระทั่งเข้ามาเป็นเด็กฝึกจึงค่อยๆ เรียนรู้ และค้นพบว่าคุณผู้หญิงที่ดูแลตัวเองได้อย่างดีนั้นช่างน่านับถือ เพราะมันมีดีเทลที่ต้องใช้วินัยและทุ่มเทเวลาเป็นอย่างมาก “ด้วยความเป็นคนช่างสังเกต เวลามองคนผมจึงชอบมองถึงดีเทลเล็กๆ น้อยๆ อย่างริมฝีปาก ใต้ตา เล็บ มือ ไปจนถึงเท้า จุดเล็กๆ เหล่านี้ทำให้มองออกว่าคุณดูแลตัวเองดีแค่ไหน ฉะนั้นตารางเวลาของผมที่แน่นอยู่แล้ว จึงต้องมีการสลับวันสำหรับบิวตี้รูทีนบ้าง ไม่มาสก์ตา ก็มาสก์เท้า ขัดตัวผลัดเซลล์ผิวไม่ได้ทำทุกวัน แต่ต้องทำต่อเนื่อง “ที่ขาดไม่ได้เลยคืออายครีม ลิปบาล์ม และแฮนด์ครีมดีๆ เพราะถ้าไม่ใส่ใจในดีเทล ภาพรวมก็จะดูไม่หมดจด ถามว่าออร่ามาจากไหน ผมว่านอกจากแอตติจูดภายในที่ดีแล้ว การใส่ใจดีเทลเหล่านี้แหละช่วยได้อย่างแท้จริง” […]

แค่เศษเงิน! ซูมอินกระเป๋า แอร์เมส Neige Faubourg มูลค่า 13 ล้านของ นิต้า อัมบานี

แพรวพาไปซูมอิน กระเป๋า แอร์เมส รุ่น Neige Faubourg Birkin 20 มูลค่า 400,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 13,872,000 บาท ของ นิต้า อัมบานี ภรรยาของ มูเกซ อัมบานี มหาเศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุดในอินเดีย และเอเชีย แค่เศษเงิน! ซูมอินกระเป๋า แอร์เมส Neige Faubourg มูลค่า 13 ล้านของ นิต้า อัมบานี เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า กระเป๋า แอร์เมส โดยเฉพาะรุ่น เบอร์กิ้น และเคลลี่นั้น ราคาไม่ธรรมดาจริงๆ ซึ่งราคาเริ่มต้นอยู่ที่หลักแสน จนไปถึงหลักล้าน และในบางรุ่นพิเศษนั้นมีมูลค่าสูงถึงหลักสิบล้านบาท โดยหนึ่งในรุ่นพิเศษที่หายาก และผลิตออกมาเพียงไม่กี่ใบอย่าง Hermes รุ่น Birkin Bag Faubourg Limited Edition นั้นมีคนดังระดับโลกเป็นเจ้าของกันอย่างมากมาย โดยกระเป๋ารุ่นนี้เปิดตัวครั้งแรกในปี 2019 ในราคา 199,995 […]

ปังไม่หยุด เพราะออกจากคอมฟอร์ทโซน 5 แบรนด์ความงาม ที่ดาราฮอลลีวูดสร้างเอง

ดาราฮอลลีวูดหลายคนมีชื่อเสียงและรายได้สูง แค่อาชีพเดียวก็รวยไม่ไหวอยู่แล้ว แต่หลายคนก็เลือกที่จะออกจากคอมฟอร์ทโซน เพิ่มมูลค่าและความสามารถตัวเองด้วยการพัฒนาแบรนด์ของตัวเอง โดยหวังว่าจะสามารถเป็นผู้ดูแลสุขภาพและความงามของผู้หญิง บทความนี้จึงขอแนะนำ 5 แบรนด์ความงาม ที่ดาราฮอลลีวูดชื่อดังสร้างเอง Fenty Beauty โดย ริฮานน่า (Rihanna)เริ่มที่แบรนด์แรก Fenty Beauty เป็นแบรนด์ความงามดั้งเดิมของ Rihanna เธอมักจะเรียกตัวเองว่า “Bad Girl” และมีสไตล์ส่วนตัวที่แข็งแกร่งมาก นอกจากนี้ เธอยังมีแนวคิดในการจัดการและออกแบบแบรนด์เป็นของตัวเองอีกด้วย Fenty Beauty เป็นที่รู้จักกันดีและเริ่มได้รับความนิยมตั้งแต่เปิดตัวบน Sephora ในสหรัฐอเมริกาในปี 2560 นอกจากนี้ยังเป็นหไอเท็มโปรดของเหล่า YouTubers และ KOL ด้านความงามหลายคน ไม่ว่าจะเป็นไฮไลท์เตอร์ รองพื้นชนิดน้ำ ลิปกลอส ฯลฯ มีให้เลือกทุกอย่างและมีตัวเลือกสีผิวมากถึง 50 สีสำหรับเมคอัพเบสเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้หญิงที่รักความงามทุกคน เช่น Fenty Beauty Contouring Stick มีหลากหลายสี และสีที่เหมาะกับผิวเหลืองของเอเชียมากที่สุดคือ #Amber โทนสีเบจ ซึ่งขายไปทั่วโลก หรือ Kylie Cosmetics […]

ชวนสาวๆ ปักหมุด! 5 สปาใจกลางเมือง บริการเริ่ด บรรยากาศฟิน

ด้วยไลฟ์สไตล์สุดบีซี่ของผู้หญิงยุคนี้ ที่บ้างก็รับบทเวิร์คกิ้งวูแมน บ้างก็รับบทแม่ศรีเรือนมือโปร ทำให้หลายคนโปรดปรานกิจกรรมผ่อนคลายอารมณ์อย่างการทำสปาหรือการนวด

LUSH X The Super Mario Bros. ออกไอเท็มแช่น้ำลิมิเต็ดอิดิชั่น ครบทั้งเจ้าหญิงพีช-ลูอิจิ-มาริโอ

เป็นการร่วมงานกันแบบที่ไม่เคยมีใครคิดว่า เมื่อบริษัทเครื่องสำอางที่ขึ้นชื่อว่าสดที่สุด และผลิตด้วยมืออย่าง “ลัช (LUSH)” เปิดตัวผลิตภัณฑ์คอลเล็คชั่นสุดพิเศษลิมิเต็ดอิดิชั่น ด้วยการร่วมมือกันของ Ninterdo + Illumination (หนึ่งในผู้ผลิตภาพยนตร์อนิเมชั่นอีเวนท์ชั้นนำของอุตสาหกรรม ความบันเทิง) จากภาพยนตร์แนวแอคชั่นคอมเมดี้ เรื่อง The Super Mario Bros. มาพร้อมผลิตภัณฑ์ บอดี้สเปรย์ Princess Peach, เจลอาบน้ำ Mario และ Luigi, รวมไปถึงบาธบอมบ์ Question Block รูปแบบพิเศษแบบแรกของ ลัช พร้อมให้ความรู้สึกเซอร์ไพรส์ด้วยสบู่ก้อนที่จะช่วยเพิ่มพลังที่ซ่อนไว้ด้านใน!  คอลเล็คชั่น LUSH X ภาพยนตร์ The Super Mario Bros. จะทำให้แฟนๆ ของมาริโอ (Mario) ได้มีโอกาสสัมผัสกับประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตัวละครสุดโด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง The Super Mario Bros. โดยมีผลิตภัณฑ์ลิมิเต็ดมากถึง 8 ประเภทด้วยกัน ผลิตภัณฑ์ประเภทแรก ซึ่ง ลัช ไม่เคยทำมาก่อน คือ บาธบอมบ์ Question Block ที่จะถูกซ่อนด้านในไว้ด้วยสบู่ก้อน ซึ่งสามารถใช้เพิ่มพลังในการแช่น้ำได้! […]

ไอเท็มเดียวจบ สเต็ปเดียวเอาอยู่ 4 สกินแคร์ตัวแม่! ช่วยดูแลผิวแบบ All in one

Praew Survey รอบนี้จัดให้ตามคำขอของสาวๆ รักผิวที่มีเวลาดูแลตัวเองน้อยนิด ชนิดที่บีซี่จ๋าๆ อยากทาสกินแคร์แค่ตัวเดียวแล้วจบ โดยการมัดรวมเหล่าสกินแคร์ตัวแม่! ที่ขึ้นชื่อลือชาในการช่วยดูแลผิวแบบ All in one

keyboard_arrow_up