สำรวจ 5 กระเป๋า STAND OIL รุ่นฮิต ก่อนเตรียมบุกประเทศไทย

สิ้นสุดการรอคอย กระเป๋าแบรนด์ดังสัญชาติเกาหลี ‘STAND OIL’ เตรียมเข้าไทย ชวนทุกคนมาสำรวจ 5 กระเป๋ารุ่นฮิต ก่อนบุก POP-UP วันพรุ่งนี้

เปิดลิสต์ 9 กระเป๋าสีสันจัดจ้านต้อนรับซัมเมอร์ 2024

สีสันจัดจ้านยืนหนึ่งเท่านั้น! เปิด 9 กระเป๋ารับซัมเมอร์ 2024 ที่ทุกคนควรมีติดตู้ ซัมเมอร์ที่อากาศร้อนแบบนี้นึกถึงแฟชั่นไอเท็มแบบไหนกันคะ เดาว่าสีสันจัดจ้านคงมาเป็นอัพเดทหนึ่ง บทความนี้เราจึงพาทุกคนต้อนรับ Summer 2024 ด้วยพาเหรดไอเท็มกระเป๋าจาก LYN ที่หยิบองค์ประกอบอันจัดจ้าน ตั้งแต่สีสัน บรรยากาศ ไปจนถึงพืชพรรณต่างๆ ของเขตร้อนมาผสมผสานเข้ากับการดีไซน์กระเป๋าพร้อมนำเสนอความโมเดิร์นเอ็กโซติก แต่หรูหรามีระดับ ส่วนลายพิมพ์ได้รับแรงบันดาลใจจากพืชพรรณธรรมชาติเขตร้อน เทคนิคการสานกระเป๋าแฮนด์เมด และสีสันฉูดฉาด ช่วยเพิ่มความจัดจ้านสุดขีดให้กับทุกไอเท็ม เติมดีกรีความร้อนแรงให้กับลุคแฟชั่นรับซัมเมอร์นี้ ด้วย Ady Shoulder Bag กระเป๋าสะพายไหล่บุลายพร้อมเท็กซ์เจอร์นุ่ม นิ่มน่าสัมผัสมีกลิ่นอายเฟมินีน มาพร้อมกับกระเป๋า Wanda Top Shoulder และ Tote มีจุดเด่นที่เป็นหูจับดีเทล ผูกที่ให้ฟีลสาวหวานช่วงฮอลิเดย์ จับคู่กับ Breza Zip Card Wallet และ Alana Short Wallet กระเป๋าสตางค์สีคัลเลอร์ฟูลราวกับทุ่งดอกเฮลิโคเนีย กระเป๋า Camora โดดเด่นด้วยเทคนิคสานกระเป๋าให้ฟีลลิ่งหน้าร้อนสุดผ่อนคลายพร้อมสีสันพาสเทลสดใส  ออกแบบมาให้เลือกหลายรูปทรง รวมถึงกระเป๋า Camora Small […]

ฮันนิ NewJeans ขึ้นแท่น Global Brand Ambassador ของ Gucci Beauty อย่างเป็นทางการ

ปังคูณสอง! สำหรับสาวฮันนิ (Hanni) วง NewJeans กับแบรนด์ระดับโลกอย่าง @Gucci ซึ่งนอกจากก่อนหน้านี้ได้ขึ้นแท่นเป็นโกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์ของฝั่งแฟชั่นมาแล้ว ล่าสุดยังได้รับการประกาศแต่งตั้งเป็น Global Brand Ambassador ให้กับ @guccibeauty อีกด้วย ซึ่งการร่วมงานอย่างเป็นทางการนี้เป็นการตอกย้ำความสัมพันธ์สุดแน่นแฟ้นระหว่างนักร้องสาวคนดัง และ Gucci ที่มีมาตั้งแต่ปี 2022 ดูโพสต์นี้บน Instagram โพสต์ที่แชร์โดย praewmag (@praewmag)

เปลี่ยนลุคให้สดใส! อัพเดท 6 ไอเท็มรับซัมเมอร์ในธีม ‘HAWAII CALLING’

ถึงเวลาอัพเดทตู้เสื้อผ้า ส่องไอเท็มซัมเมอร์ในธีม ‘HAWAII CALLING’ จาก CC DOUBLE O CC DOUBLE O ต้อนรับซัมเมอร์ด้วยเสื้อผ้าสีสันสดใสจากคอลเล็คชั่นล่าสุด ที่มาในธีม “HAWAII CALLING” โดดเด่่นด้วยลวดลายพริ้นท์และสีสันแรงบันดาลใจจากท้องทะเล ถ่ายทอดออกมาผ่านเสื้อผ้าหลากหลายดีไซน์ที่ยังคงให้ความสำคัญกับการสวมใส่ที่มอบความรู้สึกสบาย สำหรับคอลเลกชั่นนี้ คุณจะได้สนุกไปกับกลิ่นอายของสถานที่ท่องเที่ยวภาคพื้นทะเลสุดฮิตของโลกที่ถูกถ่ายทอดผ่านเสื้อผ้า อาทิ เสื้อยืดพิมพ์ลายทะเลฮาวายและสาวฮูล่าแดนซ์ เสื้อทรงฮาวายเชิ้ต เสื้อเชิ้ต และกางเกงขาสั้นผ้า Seersucker เสื้อยืดแบบ Knit เข้าเซ็ตแบบ Co-ordinate ทรง Oversize ขนาดวงแขนที่กว้างทำให้สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ได้หลากหลายสไตล์ที่เป็นตัวเอง อีกหนึ่งไฮไลท์ที่ห้ามพลาด! คือ “OMBRE BEACH” โดดเด่นด้วยโทนสีเขียวมะนาว สีฟ้าโอเชียนบลู ที่สีสันสดใสเหมาะกับฤดูกาลนี้ที่สุด เพิ่มความสนุกให้เสื้อผ้าด้วยเทคนิกการไล่เฉดสี การมัดย้อมแบบ Dip Dye และ Tie Dye และดีไซน์ลวดลายโมโนแกรมพร้อมคาแรกเตอร์ Raccool ที่มาในกราฟฟิก Activity สุดเท่ในฤดูร้อนที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์หรือจะใส่เป็นชุดเซ็ตแบบ Co-ordinate ก็ลงตัว

Aesop จัดงาน “A sensorial preview of Aesop’s time-honoured skin care formulations”ก่อนเปิดตัว Signature Store ที่ทองหล่อ สาขาแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Aesop จัดงาน “A sensorial preview of Aesop’s time-honoured skin care formulations”ก่อนเปิดตัว Signature Store ที่ทองหล่อ สาขาแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งในงาน “A sensorial preview of Aesop’s time-honoured skin care formulations” Aesop ได้เนรมิตสถานที่จัดแสดงงานศิลปะ ณ JWD Art Space ให้กลายเป็นสถานที่สำหรับการเรียนรู้วัฒนธรรมและแสดงผลงาน Installation ร่วมด้วยกิจกรรม Skincare Workshop อย่างเต็มรูปแบบ เพื่อตอกย้ำจุดเด่นของการดูแลผิวในแบบฉบับของตัวเอง และให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ทดลองไลน์ผลิตภัณฑ์ต่างๆ รวมถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอย่าง “Immaculate Facial Tonic” โทนเนอร์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวที่ต้องเผชิญสภาพแวดล้อมในเมือง และต้องการการป้องป้องและบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพ Aesop จัดงาน “A sensorial preview of Aesop’s time-honoured skin care […]

Dior Addict ขึ้นแท่นไอคอนแห่งลิปสติกที่มีประกายแวววาว ออก 5 เฉดสีใหม่ พร้อม Fashion Case รุ่นลิมิเต็ด แรงบันดาลใจจากแฟชั่นกูตูร์

Praew Survey รอบนี้ขอพาไปป้ายยา ของมันต้องมีที่แท้ทรู ล่าสุด Dior Addict ได้ขึ้นแท่นเป็นไอคอนแห่งลิปสติกที่มีความเปล่งประกายแวววาว นอกจากได้รับการออกแบบให้เป็นเครื่องประดับแฟชั่นแล้ว ปีเตอร์ ฟิลลิปส์ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์และภาพลักษณ์ประจำแผนก Dior Makeup ยังได้แปลงโฉมเมคอัพชิ้นนี้เชิญชวนผู้หญิงมาเปิดเผยตัวตนในหลากหลายแง่มุมให้เฉิดฉายยิ่งขึ้น และล่าสุด Dior Addict พร้อมเล่าเรื่องราวบทใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากผลงานแฟชั่นของดิออร์ ด้วย 5 เฉดสีใหม่สุดเปล่งประกายที่ผสมผสานความพาสเทลเข้ากับสีสันสดใสและส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ 90% ซึ่งถูกรังสรรค์ขึ้นโดย ปีเตอร์ ฟิลลิปส์ นอกจากนี้ ลิปสติกยังมาพร้อมกับคอลเล็คชั่นปลอกแบบลิมิเต็ด อิดิชั่น 3 รูปแบบใหม่ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเทรนด์การออกแบบล่าสุดของดิออร์ ดูโดดเด่นไม่แพ้ปลอกแลคเกอร์สีดำแบบดั้งเดิม ซึ่งในแคมเปญล่าสุด Ambassador ของดิออร์อย่าง Jisoo และ Anya Taylor-Joy เฉิดฉายอย่างสดใสร่าเริงและเปี่ยมไปด้วยพลังในฐานะพรีเซ็นเตอร์ของ Dior Addict โฉมใหม่ “ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชื่นชอบสีสัน ชอบความแวววาว หรือชอบความแฟชั่น ลิปสติกใหม่นี้มาพร้อมกับการผสมผสานสีสันที่สดใสเข้ากับเฉดสีอันน่าดึงดูด เพื่อให้เข้ากับทุกเมคอัพลุคในทุกสภาวะอารมณ์” ปีเตอร์ ฟิลลิปส์ ได้ตีความเฉดสีพาสเทลใหม่ด้วยการรังสรรค์ 5 เฉดสีสดใสที่เผยความป๊อบเข้ากับมุมมองใหม่ที่ดูอ่อนหวาน ในจักรวาลที่เต็มไปด้วยสีสันของ […]

ซูมอินกระเป๋า Prada Re-Nylon สีเขียวใบใหม่ของ แจฮยอน NCT

โกลบอลแอมบาสเดอร์ของ Prada มาโปรโมททั้งที แล้วเราจะไม่ซื้อกระเป๋า Prada Re-Nylon ตามจองแจฮยอนได้ยังไง

ไอเท็มกู้ผิวเป็นสิว Mahonia Clear Skin Booster จาก Neal’s Yard Remedies

ช่วงนี้สาวๆ หลายคนมาบ่นกันหนาหูว่าโดนปัญหา “สิว” เล่นงานอีกแล้ว เพราะต้องเจอทั้งสภาพอากาศที่ไม่เป็นใจและฝุ่นควันรุมเร้าจนผิวบอบช้ำ

นาฬิกาสายลุย! เจาะดีเทล 8 เรือนเวลาที่คนรักการผจญภัยต้องมี

Swatch POWER OF NATURE นาฬิกาคอลเล็คชั่นใหม่ด้วยแรงบันดาลใจจากพลังของธรรมชาติอันยิ่งใหญ่สู่งานดีไซน์บนข้อมือของคุณในนวัตกรรมวัสดุ BIOCERAMIC และสเตนเลสสตีล Swatch เปิดตัวคอลเล็คชั่น Swatch POWER OF NATURE ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการผจญภัยในธรรมชาติอันแสนยิ่งใหญ่ ส่งมอบความอัศจรรย์และความงดงามของธรรมชาติสู่ข้อมือของคุณ ผ่านนาฬิกาทั้ง 8 เรือน ที่มีดีไซน์น่าตื่นเต้นเร้าใจ พร้อมลูกเล่นมากมาย โดยคอลเล็คชั่นดังกล่าวโดดเด่นด้วยนวัตกรรมงานออกแบบดีเทลและผิวสัมผัสที่ไม่เหมือนใคร ทั้งบนหน้าปัดและสายนาฬิกา ยกระดับทุกสไตล์ในแบบของคุณด้วยการผสมผสานการใช้งานร่วมกับความสวยงามอย่างลงตัว เหนือกว่าด้วยคุณภาพการผลิตจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ (Swiss-Made Quality) กันน้ำ ทนทาน สวมใส่สบาย และยังมาพร้อมกับคุณสมบัติการใช้งานที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ ซึ่งทั้งหมดจะถูกแบ่งเป็น 4 คอนเซ็ปต์ใหญ่ คือ WATERFALLS SPLASH DANCE > นาฬิกาโมเดล SKIN IRONY สเตนเลสสตีลเรือนบางพร้อมดีไซน์หน้าปัดสีน้ำเงิน 3 มิติ ลาย “หยดน้ำ” อันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยการเชื่อมกันของเส้นประอย่างต่อเนื่อง ทำให้เกิดการเคลื่อนไหวของสายน้ำที่สมจริง ดูรวดเร็วและลื่นไหลอย่างเป็นอิสระ และยังเพิ่มความโดดเด่นด้วยโทนสีส้มและสีเขียวที่เรืองแสงได้ในที่มืด ตัวเรือนสเตนเลสสตีลขัดเงาเข้ากันกับสายนาฬิกาแบบขัดเงาปรับระดับได้ มาในราคา 7,900 บาท […]

แมตช์ลุคหวานจาก 8 แบรนด์ดัง เตรียมออกเดทในเทศกาลวาเลนไทน์

อีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่วันวาเลนไทน์ เทศกาลแห่งความรักและเป็นอีกหนึ่งวันที่หนุ่มๆ สาวๆ รอคอยกับเดทสุดพิเศษ บรรยากาศสุดแสนโรแมนติก แน่นอนสิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือลุคที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจในวันสุดพิเศษนี้ JASPAL GROUP ขอแนะนำคอลเล็คชั่นพิเศษต้อนรับวันวาเลนไทน์จาก 8 แบรนด์ดัง JASPAL  แมตช์ลุคหวานจาก 8 แบรนด์ดัง เตรียมออกเดทในเทศกาลวาเลนไทน์ ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักด้วยคอลลาบอเรชั่นสุดพิเศษ “JASPAL x Bridgerton” ด้วยแรงบันดาลใจจากตัวละครเปี่ยมสีสันจากซีรี่ย์สุดฮิต กับเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่ที่มาพร้อมหมู่มวลดอกไม้แปลกตาแฝงทั้งความอ่อนหวานและความแข็งแกร่งผสมผสานกับผองผึ้งสัญลักษณ์แห่งบ้านบริดเจอร์ตันให้คุณหลงใหลไปกับสไตล์เสื้อผ้าผู้หญิงและผู้ชายกลิ่นอายยุครีเจนซีอันโออ่า มอบความสง่างาม ที่สามารถสวมใส่ได้ทุกวันอย่างมีเอกลัษณ์ พร้อมแอคเซสเซอรี่ที่คอมพลีทลุคคุณผู้หญิงด้วยกระเป๋าถือดีไซน์ดอกกุหลาบผ้าซาตินสีชมพูและสีดำ CPS CHAPS ยังคงคอนเซ็ปต์ความเท่เอกลักษณ์อันโดดเด่นของแบรนด์ ส่งไอเท็มคู่รักมาในธีม Modern Romance เป็นเสื้อ Logo Tee ที่เพิ่มลูกเล่นด้วยการนำดอกกุหลาบ หัวใจ และสัญลักษณ์ของวันแห่งความรักอื่นๆ มาดีไซน์ผสมผสานไปกับชื่อแบรนด์ CPS CHAPS ในโทนสีแดง ชมพู ขาว-ดำ แทนความรักที่เรียบง่าย โมเดิร์น และหลากหลาย นำเสนอผ่านไอเท็มเบสิกให้คุณกับคู่รักได้มิกซ์แอนด์แมทช์กันอย่างสนุกสนาน เติมสีสันให้กับความรักแบบไม่หวานจนเกินไป พร้อมออกเดทตามแบบฉบับคู่รักสายเท่ CC DOUBLE O ชวนมาอัปลุคต้อนรับวันวาเลนไทน์กับคอลเล็คชั่น “NEW ROMANTIC” ที่จะสร้างโมเมนต์ของคุณให้พิเศษมากขึ้นยิ่งกว่าเดิมด้วยเสื้อผ้าโทนสีชมพู-ขาว และกิมมิกรูปหัวใจในหลากหลายไอเท็ม อาทิ เสื้อยืดลายกราฟฟิก, เสื้อเชิ้ตดีเทล Cut-Out Heart, เจ็ตเก็ตและกระโปรงเดนิมสีชมพู, หรือเสื้อไหมพรมทอลายหัวใจสำหรับสาวๆ  ปิดท้ายด้วยไฮไลท์ที่เป็น “SUEDE COUPLE SET” ชุดของขวัญสุดพิเศษสำหรับเทศกาลแห่งความรัก ด้วยดีไซน์กล่องสีดำ-ทอง กิมมิกรูปหัวใจที่ขวดกับกลิ่นหอมที่ทุกๆ คนชื่นชอบ Suede for Him และ Suede for Her กลิ่น Signature  ของแบรนด์จะมาเพิ่มเสน่ห์ให้คุณ หรือมอบเป็นของขวัญให้คนที่คุณรัก เตรียมลุคสำหรับออกเดทให้พร้อมสำหรับวาเลนไทน์นี้ […]

หวานแหววตรงธีม! ซูมอิน 2 กระเป๋า KATE SPADE ต้อนรับวาเลนไทน์

วาเลนไทน์นี้ใบไหนดี! พาซูมอิน 2 กระเป๋าสีหวานในแคมเปญระดับโลกจาก Kate Spade New York

6 เรือนเวลาจาก Mido ใส่เป็นคู่รับเทศกาลวาเลนไทน์

หากใครกำลังมองหาของขวัญแทนใจมอบให้กับคนรักในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์นี้ Praew Survey ขอแนะนำเรือนเวลาจาก “มิโด” (MIDO)  ที่สามารใส่เป็นคู่ แถมยังมีดีไซน์โดดเด่น 6 เรือนเวลาจาก Mido ใส่เป็นคู่รับเทศกาลวาเลนไทน์ เริ่มกันที่คอลเล็คชั่นนาฬิกาดำน้ำดีไซน์สปอร์ตทั้ง “โอเชี่ยน สตาร์ 200” (Ocean Star 200) เรือนเวลาสำหรับสุภาพบุรุษ โดดเด่นด้วยดีไซน์สไตล์สปอร์ตเหมาะกับคนรักกิจกรรมดำน้ำ มาในขนาดหน้าปัด 42.5 มิลลิเมตร ด้านบริเวณขอบตัวเรือนและขอบเบเซิลผลิตจากสแตนเลสสตีลพร้อมเคลือบ PVD สีโรสโกลด์ มีขีดบอกเวลาเคลือบด้วยสารเรืองแสงซูเปอร์-ลูมิโนวา (Super-LumiNova®) ช่วยมองเห็นในที่มืดหรือขณะดำน้ำ พร้อมเข็มนาฬิกาแบบโปร่งตรง 2 ตำแหน่งเวลา ได้แก่ 6 และ 12 นาฬิกา ช่วยให้ง่ายต่อการอ่านเวลาเมื่ออยู่ใต้น้ำ นาฬิกาดำน้ำเรือนนี้มาพร้อมกับคุณสมบัติกันน้ำลึกได้สูงสุดที่ 20 บาร์ หรือ 200 เมตร นอกจากนี้ยังขับเคลื่อนด้วยกลไกแบบอัตโนมัติ พร้อมการสำรองพลังงานสูงสุด 80 ชั่วโมง   จับคู่กับคอลเลกชั่น “โอเชี่ยน สตาร์ 36.5” (Ocean Star 36.5) เรือนเวลาสำหรับสุภาพสตรี มาในขนาด 36.5 […]

มัดรวมแฟชั่นจาก 5 แบรนด์ในคอนเซ็ปต์ Lunar New Year 2024

ต้อนรับเทศกาลวันตรุษจีน ชวนหนุ่มสาวสายแฟครีเอทลุคแฟชั่นสุดชิคในคอนเซ็ปต์ Lunar New Year 2024 จาก 5 แบรนด์ดัง ได้แก่ LYN (ลิน), Jelly Bunny (เจลลี บันนี), lyn around (ลิน อราวด์), QUINN (ควินน์) และ ROYAL IVY REGATTA (รอยัล ไอวี รีกัตตา) ที่พร้อมใจกันมามอบไอเดียคอลเล็คชั่นเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่สุดพิเศษเสริมมงคล พร้อมเพิ่มดีกรีความสนุกกับการแต่งตัว ไม่ว่าจะเป็นสาวหวานโรแมนติกไปจนถึงสาวมั่นสไตล์เรียบหรู  มัดรวมแฟชั่นจาก 5 แบรนด์ในคอนเซ็ปต์ Lunar New Year 2024 เริ่มกันที่ LYN (ลิน) ต้อนรับปีมังกรทองไปกับแฟชั่นแอคเซสเซอรี่คอลเล็คชั่นสุดพิเศษ Lunar New Year 2024 ที่ได้นำโลโก้ของแบรนด์มาผสมผสานไปกับเฉดสีแดงตัดกับสีทอง ซึ่งเป็นสีแห่งพลังของความโชคดี มาพร้อมกับการออกแบบดีไซน์กระเป๋าและรองเท้าที่สวย หรู มีเสน่ห์ และทรงพลังตอบโจทย์สาวลินในทุกสไตล์ ไฮไลต์ของคอลเล็คชั่นนี้จะอยู่ที่กระเป๋า รองเท้า ที่รังสรรค์แพทเทิร์นลวดลายของอินฟินิทลงบนกระเป๋าและรองเท้าอย่างลงตัว โดยมีกระเป๋ารุ่นพิเศษทั้ง 6 รุ่น ROSEE – Re-edit Shoulder S กระเป๋ารูปทรงเก๋ที่จะช่วยคอมพลีทลุควันสบายๆ, Time Holder Infinite Gaia  สำหรับสาวทันสมัยที่ต้องการความทะมัดทะแมง, Time Holder Infinite Tiempo มาพร้อมการใช้งานหลากหลาย และช่องเก็บของขนาดใหญ่ Time Holder Infinite Gravitia ดีไซน์หรูที่สามารถเข้ากับเสื้อผ้าได้ทุกลุค, Time Holder Infinite Selene ไอเท็มชิ้นเด่นสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์กับไอเท็มในตู้เสื้อผ้าได้หลากหลายและ Sera Tote ดีไซน์ล้ำสมัยมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ช่วยเสริมบุคลิกของสาวลินให้มีเสน่ห์ พร้อมคอมพลีทลุคด้วยรองเท้าอีก 2 รุ่น Selah […]

สวยหรูราคาหลักพัน! มัดรวมกระเป๋า 3 ดีไซน์ของ โบว์ เมลดา

คัดแล้ว 3 ใบเน้นๆ! ส่องดีเทลกระเป๋า Taryn, Enola และ Moon Infinite ในแคมเปญใหม่ของ Lyn ผ่านมุมมอง โบว์ เมลดา

แดงรับตรุษจีน! ซูมอิน 2 กระเป๋าไอคอนิคในเฉดสี Rosso Valentino

ตามหาไอเท็มสีแดงรับตรุษจีน! แพรวพาซูมอินกระเป๋า 2 ใบรุ่นไอคอนิคอย่าง VLOGO MOON และ LOCÒ CALFSKIN BUCKET จาก Valentino เมื่อคริสต์มาสและปีใหม่ผ่านไปก็เข้าสู่ตรุษจีนอย่างต่อเนื่อง หลายคนคงตามหาไอเท็มสีแดงกันให้ควั่กเพราะคนจีนเชื่อว่าสีนี้เป็นที่มงคล นำโชคลาภมาให้ ทำให้หลายๆ แบรนด์ดังพากันออกคอลเล็คชั่นพิเศษที่ทำมาเพื่องานนี้โดดยเฉพาะ เช่นเดียวกับ Valentino ที่ปล่อย 2 ไอเท็มในเฉดสี Rosso Valentino มาให้เราได้เลือกช้อปกัน โดยกระเป๋าใบที่  ‘หยาง จื่อ’ ถืออยู่นั้นคือรุ่นฮิตอย่าง VLOGO MOON กระเป๋าทรงพระจันทร์เสี้ยวที่มีที่จับดีไซน์หรูหราสัญลักษณ์ประจำวาเลนติโน่ ซึ่งใบดังกล่าวสามารถใช้งานเป็นกระเป๋าสะพายข้างหรือกระเป๋าถือได้ ในส่วนของฝั่งผู้ชายนอกจากมากับแจ็กเก็ตสีแดงแล้วยังมีกระเป๋ารุ่น LOCÒ CALFSKIN BUCKET มาให้สะดุดตา กับกระเป๋าทรงถังทำจากหนังลูกวัวพร้อมสัญลักษณ์ VLogo ถือได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย หากใครยังไม่มีไอเท็มสีแดงในใจ 2 ไอเท็มนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับตรุษจีนปีนี้นะคะ Cr. Valentino

ไอเท็มล็อกผิวสวย sasi Girls Can SURVIVE Foundation Powder แป้งหน้าล็อกคุมมันเริ่ด

หากจะพูดถึงอุปสรรคความสวยของสาวไทย เชื่อว่าหนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้นเรื่องสภาพอากาศของบ้านเรา ที่ทุกคนรู้กันดีว่าร้อนแบบแสนสาหัส ทำให้สาวๆ

เอาใจสายการ์ตูน! 7 ไอเท็มสุดคิวต์แรงบันดาลใจจาก ASTRO BOY

Onitsuka Tiger ฉลองครบรอบ 75 ปี ในปี ค.ศ. 2024 โดยได้ร่วมมือระดับโลกกับ ASTRO BOY ในฐานะโปรเจกต์เริ่มต้นการเฉลิมฉลองปีแห่งการครบรอบ ASTRO BOY เป็นทีวีซีรีส์อนิเมะเรื่องยาวเรื่องแรกในญี่ปุ่น และ Onitsuka Tiger ก็ได้เปิดตัวรองเท้ากีฬารุ่นแรกที่ผลิตในญี่ปุ่นขึ้นในยุคเดียวกัน ความสำเร็จเหล่านี้ได้รับแรงผลักดันจากความปรารถนาที่จะหล่อเลี้ยงความมีชีวิตชีวาและความหวังให้กับเด็กๆ ที่เป็นอนาคตของมนุษยชาติ เพื่อให้พวกเขาสามารถมีความฝันต่อไปได้ โดยคอลเล็คชั่นนี้ประกอบไปด้วยสินค้าที่มีออริจินัลโลโก้และดีไซน์ ASTRO BOY ซึ่งสร้างขึ้นแบบเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อคอลาบอเรชั่นนี้โดยเฉพาะ ในหมวดหมู่ที่หลากหลายและไม่จำกัดเพศ ไลน์อัพนั้นประกอบไปด้วยสินค้าทั้งหมด 43 รายการ ได้แก่ เสื้อเชิ้ต แทร็คสูท กระโปรง และกางเกง รวมไปถึงกระเป๋า หมวก และรองเท้าในรุ่น MEXICO 66™ SD และ DENTIGRE™ PUFF BOOT สินค้าทั้งหมดในคอลเล็กชั่นนี้จะถูกบรรจุในถุงช้อปปิ้งและกล่องที่ตกแต่งด้วยคาแร็กเตอร์ ASTRO BOY

หรูหราในราคาเข้าถึงได้! มัดรวม 3 กระเป๋าดีไซน์เก๋ประจำ Winter 2023

ถึงเวลาอัพเดทไอเท็มใหม่ประจำ Winter 2023! มีกระเป๋าใบไหนที่เข้าตาบ้าง ‘แพรว’ เลยมัดรวม 3 กระเป๋าดีไซน์เก๋หรูหราในราคาเข้าถึงได้มาให้ทุกคนได้ดูกัน

keyboard_arrow_up