songsongcouple

คู่รักซงซงหย่าภายใน 5 นาที ขณะที่ ซงฮเยคโย เผชิญปัญหาหลังออกงานอีเว้นท์

account_circle
songsongcouple
songsongcouple

มีการเปิดเผยจากสื่อเกาหลีว่าคู่รักซงซงใช้เวลา 5 นาทีในการหย่า ด้าน ซงฮเยคโย งานเข้าไม่หยุด ภายหลังออกงานอีเว้นท์ของผู้ผลิตแหวนแต่งงานของเธอ

ถึงแม้ความสัมพันธ์ในฐานะสามี-ภรรยา ของคู่รักที่สื่อเกาหลีให้ฉายาว่า “คู่รักแห่งศตวรรษ” จะจบลงไปอย่างเรียบร้อย เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม ที่ผ่านมา โดยไร้การกระทบกระทั่ง แต่ว่าชีวิตภายหลังจากการหย่าร้างของพระเอก “ซงจุงกิ” (Song Joong Ki) และ ซงฮเยคโย (Song Hye Kyo) ก็ยังไม่สงบอยู่ดี เนื่องจากมีการเปิดเผยเบื้องหลังเหตุการณ์ต่างๆ ออกมาอย่างไม่ขาดสาย

ความรักของคู่รักซงซงคงเหลือเพียงให้เห็นแค่ในละคร “Descendants of the Sun” เท่านั้น เพราะหลังจากที่ “ซงจุงกิ” ยื่นดำเนินการหย่าไม่ถึง 1 เดือน การหย่าได้เสร็จสิ้นอย่างสมบูรณ์แล้ว เพียง 1 ปี 8 เดือนหลังจากที่ให้คำสัตย์ปฏิญาณ ทั้งคู่ก็ได้หันหลังให้กันและกลายเป็นคนแปลกหน้า และเมื่อไม่นานมานี้มีการเปิดเผยว่า ผู้พิพากษาศาลครอบครัวกรุงโซล ได้ปิดห้องคุยกับคู่รักซูเปอร์สตาร์โดยปราศจากทนายความ ก่อนจะอนุมัติคำร้องหย่าของทั้งคู่ โดยนับตั้งแต่เริ่มต้นพวกเขาใช้เวลาไปเพียง 5 นาทีเท่านั้น ซึ่งโสมขาวมองว่ามันค่อนข้างที่จะเร็วเกินไป

ทั้งนี้รายการ New Late Night E News ของช่อง SBS ได้เปิดเผยว่าตามปกติแล้วเมื่อยื่นขอเจราการหย่าร้างกับศาลครอบครัวแห่งโซล วันเจราจาจะถูกกำหนดขึ้นใน 2 เดือนให้หลัง ถ้าไม่มีข้อพิพาทระหว่างทั้งสองฝ่ายในเรื่องการแบ่งทรัพย์สินและค่าเลี้ยงดู การหย่าสามารถเสร็จสิ้นได้ภายใน 1 เดือน แต่เนื่องจากทั้งคู่ไม่มีทายาท ประเด็นอ่อนไหวจึงเป็นการเจราจาเรื่องเงินทองอย่างเช่นการแบ่งสมบัติและค่าเลี้ยงดู แต่ว่าทั้งสองฝ่ายต่างก็ไม่ต้องการค่าเลี้ยงดูและตกลงว่าจะไม่แบ่งทรัพย์สิน ซึ่งทำให้การหย่าเสร็จสิ้นได้อย่างรวดเร็ว

ซงฮเยคโย ซงฮเยคโย

ขณะที่นับตั้งแต่มีข่าวหย่าร้าง “Song Hye Kyo” ก็ต้องเผชิญหน้ากับข่าวลือมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การจับตาเรื่องความสัมพันธ์ของเธอกับพระเอกหนุ่มรุ่นน้อง แม้แต่การยิ้มก็ยังถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก กระทั่งล่าสุดมีการบิดเบือนคำพูดของเธอเกิดขึ้น

โดยเรื่องนี้เกิดขึ้นในงานอีเว้นท์ของแบรนด์เครื่องประดับสุดหรู Chaumet (ยี่ห้อเดียวกับแหวนแต่งงานของเธอ)ในโมนาโก ซึ่งสื่อท้องถิ่นกล่าวว่า ระหว่างการสัมภาษณ์ในวันนั้นเธอได้พูดบางอย่างซึ่งแฝงความนัย จนกลายเป็นประเด็นร้อนแรง ซึ่งล่าสุดล่ามที่ทำหน้าที่แปลภาษาให้กับเธอที่โมนาโกออกมาอธิบายพร้อมตำหนิสื่อเกาหลีที่ออกมาบิดเบือนคำพูดของเธอ พร้อมทิ้งท้ายว่าพวกเขาไม่สนใจเรื่องคำตอบเกี่ยวกับประเด็นแฟชั่นด้วยซ้ำ พวกเขานำคำตอบมาแก้ไขดัดแปลงให้เป็นประเด็น

ซงฮเยคโย


ข้อมูลจาก : VIU

สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ 

ยามรักน้ำต้มผักก็ว่าหวาน! ย้อนฟัง “ซงจุงกิ” เคยเอ่ยปากรักภรรยาไม่มีวันเปลี่ยนแปลง

รักแท้ไม่แน่นอน! ภาพอดีตสุดหวานคู่รักซูเปอร์สตาร์ ปิดฉาก #SongSongCouple

กรี๊ด! สวยหวานกว่าเมีย “ซงจุงกิ” สามีแห่งชาติ คีพลุคหนุ่มดอกไม้ งามกว่าผู้หญิง

ซงจุงกิ พ่อคนดีศรีกรุงโซล จิตอาสาการกุศลฉลองชูซอก

หมดเวลาดื่มด่ำน้ำผึ้งพระจันทร์ Songsongcouple ได้ฤกษ์หวนคืนวงการบันเทิง

มีน้ำมีนวลชวนหลงใหล Song Hye Kyo ออกอีเว้นท์ครั้งแรก

หล่อดีต่อใจมากเว่อร์ ‘ซงจุงกิ’ ฉายเดี่ยวร่วมแฟชั่นโชว์ Dior Homme

ตำตา! แฟนคลับเมืองน้ำหอมสำลักความหวานของคู่รัก ซงซงคัพเพิล

แฟชั่นสวยชิคๆ แบบ คุณนายซง แต่งน้อย แต่งง่าย แต่ดูดีมีสไตล์

ซงจุงกิ อวดชีวิตหวานหลังแต่งงาน “สุขจนอธิบายเป็นคำพูดไม่ได้”

ผัวมหาจำเริญ ซงจุงกิกับการโค้งสุดตัวให้ศรีภรรยาซองเฮเคียว

Praew Recommend

keyboard_arrow_up