ซงจุงกิ

ยามรักน้ำต้มผักก็ว่าหวาน! ย้อนฟัง “ซงจุงกิ” เคยเอ่ยปากรักภรรยาไม่มีวันเปลี่ยนแปลง

Alternative Textaccount_circle
ซงจุงกิ
ซงจุงกิ

กลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์สนั่นวงการบันเทิงเกาหลีใต้ และทำเอาแฟนคลับใจร้าวไปตามๆ กัน สำหรับข่าวการหย่าร้างของคู่รักซูเปอร์สตาร์แดนกิมจิ “ซงจุงกิ และ ซงฮเยคโย” ที่กำลังอยู่ในขั้นตอนการดำเนินการตามกฎหมาย

โดย Park Jae Hyun ตัวแทนฝ่ายกฎหมายของซงจุงกิ ได้เปิดเผยรายละเอียดว่า บริษัทกฎหมายยื่นคำร้องการหย่าในนามซงจุงกิที่ศาลปกครอง เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2562 ซึ่งในคำแถลงการณ์ระบุว่า พระเอกหนุ่มต้องการที่จะหย่ากับซงฮเยคโยด้วยดี

อีกทั้งต้นสังกัดของซุป’ตาร์สาว United Artists Agency ยังได้ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับข่าวดังกล่าว โดยระบุว่า ซงฮเยคโยและและซงจุงกิได้ดำเนินการหย่าร้าง ด้วยเหตุผลที่ทั้งคู่ไม่สามารถเอาชนะความแตกต่างระหว่างกันได้ พวกเขาจึงตัดสินใจที่จะหย่ากัน

ซงจุงกิ

เรื่องราวความรักของซงจุงกิและซงฮเยคโย นอกจากจะสร้างความเสียใจให้กับบรรดาแฟนคลับที่ชื่นชอบทั้งคู่แล้ว ยังเป็นการแอบเขย่าขาเตียงของคู่รักทั้งหลายอีกด้วย เพราะแสดงให้เห็นว่าเรื่องความรักเป็นอะไรที่ไม่แน่นอนจริงๆ จากความรักสุดหวานซึ้งก็กลายเป็นขมได้

ทั้งนี้เพราะหลายต่อหลายครั้งหลังจากงานวิวาห์สุดโรแมนติกราวเทพนิยาย เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2017 ของคู่รักซูเปอร์สตาร์ ซงจุงกิได้ให้สัมภาษณ์ถึงชีวิตหลังแต่งงานอันแสนหวาน อย่างในงานประกาศรางวัล 2017 KBS Drama Awards ที่ทั้งคู่ใช้ชีวิตรักกันมาราวๆ 2 เดือนแล้ว ซงจุงกิก็ได้เปิดเผยว่า “ผมได้พบกับคู่ชีวิตที่ผมรักมาก ผมไม่มีวันที่จะลืมปี 2017 ไปตลอดชีวิต และผมไม่รู้จะแสดงความสุขออกมาเป็นคำพูดยังไง”

ซงจุงกิ

นอกจากนี้ซงจุงกิยังเคยให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Esquire ฉบับเดือนกันยายน 2018 ถึงชีวิตหลังแต่งงานที่ดำเนินมาได้สักพักใหญ่แล้ว โดยเขาเปิดเผยว่า “ครั้งหนึ่งเคยมีคนบอกกับผมว่าการที่หาภรรยาที่คุณสามารถรักเธอได้ตลอดไปนั่นเป็นของขวัญของโชคชะตา ผมเชื่อว่าสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ผู้ชายคนหนึ่งสามารถทำได้คือการรักผู้หญิงของเขาครับ”

อีกทั้งซงจุงกิยังบอกอีกว่า “แม้บางคนอาจจะให้คุณค่ากับการได้มาซึ่งชื่อเสียงและโชคลาภ แต่ผมกลับเชื่อว่าสิ่งที่สวยงามที่สุดในโลกคือการที่ผู้ชายได้รักผู้หญิงของเขาในแบบที่จะไม่มีวันเปลี่ยนแปลง พวกเราแต่งงานกันแล้วก็จริง แต่ไม่ได้หมายความว่าพวกเราจะต้องปล่อยให้ช่วงเดทกันผ่านเลยไป ผมยังรู้สึกเหมือนกับว่าเรากำลังเดทกันอยู่เลยครับ และขอบอกจากใจนะครับ ภรรยาผมสวยมากครับ”

ซงจุงกิ

เรียกว่าเป็นบทสัมภาษณ์ที่พอย้อนกลับไปฟังแล้ว ก็ยังรู้สึกถึงความหวานชื่นสุดหัวใจ ชนิดที่ไม่คาดคิดเลยว่าความรักของทั้งคู่จะดำเนินมาถึงการหย่าร้างภายในเวลาอันรวดเร็วเช่นนี้


 

ข้อมูลและภาพ : korseries.com, สถานีโทรทัศน์ เคบีเอส (KBS)


 

ติดตามบทความอื่นๆ ได้ที่

เกินไปแล้ว! กล่าวหา พัคโบกอม เป็นมือที่ 3 คู่รักซูเปอร์สตาร์ SongSongCouple

ชีวิตจริงไม่ได้ฟินเหมือนในละคร เส้นทางรักของ ซงฮเยคโย กับ 3 พระเอกเอลิสต์

รักแท้ไม่แน่นอน! ภาพอดีตสุดหวานคู่รักซูเปอร์สตาร์ ปิดฉาก #SongSongCouple

กรี๊ด! สวยหวานกว่าเมีย “ซงจุงกิ” สามีแห่งชาติ คีพลุคหนุ่มดอกไม้ งามกว่าผู้หญิง

นิชคุณ 2PM– จีซู BLACKPINK จะปรากฏตัวใน ซีรีส์ใหม่ ซงจุงกิ

แน่นแฟ้นกว่าแหวนคู่! ซงจุงกิ – ซงฮเยคโย กับแฟชั่น Couple สยบข่าวรักร้าว

Praew Recommend

keyboard_arrow_up