ซงจุงกิ

ซงจุงกิ พ่อคนดีศรีกรุงโซล จิตอาสาการกุศลฉลองชูซอก

Alternative Textaccount_circle
ซงจุงกิ
ซงจุงกิ

แชร์ให้โลกได้รู้! 2 คนบันเทิงแห่งวงการบันเทิงแดนกิมจิ เผยภาพ ซงจุงกิ พ่อคนดีศรีกรุงโซล กลายเป็นจิตอาสาการกุศล ในการฉลองเทศกาลชูซอก

ตอนนี้พระเอกหนุ่ม ซงจุงกิ พ่อคนดีศรีกรุงโซลกำลังอยู่ในช่วงถ่ายทำซีรี่ส์แนวย้อนยุค “Asadal Chronicles” ช่อง tvN งานถ่ายละครมาทีไรว่ากันว่านักแสดงและทีมงานก็ต้องทำงานหามรุ่งหามค่ำ ถึงจะอย่างนั้นแต่ก็ยังโชคดีที่มีวันหยุดยาวเทศกาลชูซอก ถือเป็นการพักเบรกความเหนื่อยล้าไปในตัว แม้จะเป็นอย่างนั้น แต่หนึ่งคนที่ไม่ขอหยุดก็คือ พระเอกเจ้าของฉายาสามีแห่งชาตินี่แหละ

โดยมีรายงานว่าในช่วงวันหยุดเทศกาลชูซอก (วันขอบคุณพระเจ้าของชาวเกาหลี หรือเทศกาลฤดูกาลเก็บเกี่ยว) หนุ่มคนนี้ได้สละเวลาส่วนตัวไปทำงานการกุศล แม้เจ้าตัวจะไม่ได้โอ้อวด แต่แฟนคลับและชาวโลกก็รู้ เมื่อ “พักยองซอน” นางแบบและนักแสดงสาวได้โพสต์ภาพตัวเธอคู่กับเขาไว้ในอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่นว่า “ในวันสุดท้ายของเทศกาลชูซอก ทำงานอาสาสมัครที่สถานสงเคราะห์ ”

ซงจุงกิ พ่อคนดีศรีกรุงโซล

ขณะที่ “อันฮยอนโม” ผู้ประกาศข่าวดังก็ได้แชร์รูปเธอและพระเอกหนุ่มเช่นเดียวกัน และยังได้บรรยายใต้ภาพไว้อย่างน่าประทับใจว่า “หลังจากที่ใช้ชีวิตด้วยการทำแต่งาน วันแบบนี้ก็มาถึง ตักข้าวข้างๆ ซงจุงกิ ฉันเคยคิดว่าเขาเป็นแค่ “Descendants of the Sun” (ทายาทพระอาทิตย์) เท่านั้น ที่ไหนได้เขาเป็นทายาทเทวดาเสียมากกว่า”

ซงจุงกิ พ่อคนดีศรีกรุงโซล

ทั้งนี้พระเอกดังจากซีรี่ส์ Descendants of the Sun ขึ้นชื่อเรื่องความใจบุญมานานแล้ว โดยเมื่อต้นปีที่ผ่านมาเขาบริจาคเงินไปถึง 24.7 ล้านวอน หรือประมาณ 753,350 บาทให้กับกองทุนรักษาลูคีเมีย (มะเร็งเม็ดเลือดขาว) ในวัยเด็กของเกาหลี (Korea Childhood Leukemia Fund) ซึ่งเจ้าตัวทำมาโดยตลอด

ซงจุงกิ พ่อคนดีศรีกรุงโซล ซงจุงกิ พ่อคนดีศรีกรุงโซล

อย่างไรก็ตาม พระเอกหนุ่ม เจ้าของฉายาสามีแห่งชาติ กำลังจะมีผลงานซีรี่ส์แนวย้อนยุค “Asadal Chronicles” ช่อง tvN ซึ่งจะแสดงร่วมกับนักแสดงรุ่นใหญ่ “จางดงกอน” และดาราสาว “คิมจีวอน” นักแสดงสาวที่เคยร่วมงานกันในซีรี่ส์ “Descendants of the Sun” โดยมีคิวออกอากาศในปี 2019

ขณะที่ภรรยาของเขา “ซงฮเยกโย” ได้คอนเฟิร์มลงซีรี่ส์เรื่อง “Boyfriend” ช่อง tvN เช่นเดียวกัน โดยพระเอกที่จะมาประกบคู่ด้วยไม่ใช่ใครอื่นแต่เป็น “พัคโบกอม” น้องชายในวงการของหนุ่ม “ซงจุงกิ” นั่นเอง สำหรับเรื่องนี้จะออกอากาศในช่วงปลายปี 2018 นี้


ภาพจาก : www.naver.com

Praew Recommend

keyboard_arrow_up