สกินแคร์ออร์แกนิค

ชี้เป้า 9 สกินแคร์ออร์แกนิค สู้ฝุ่นพิษ ตัวการปัญหาผิวเป็นสิว และหมองคล้ำ

Alternative Textaccount_circle
event
สกินแคร์ออร์แกนิค
สกินแคร์ออร์แกนิค

ชี้เป้า 9 สกินแคร์ออร์แกนิค สู้ฝุ่นพิษ ตัวการปัญหาผิวเป็นสิว และหมองคล้ำ

ทุกวันนี้ปัญหา ฝุ่น PM 2.5 ในไทย ดูเหมือนจะเป็นปัญหาใหญ่ที่ยังไม่ได้รับการแก้ไข และดูท่าจะไม่เบาบางลงเสียที ซ้ำหลายคนยังมองข้ามอีกด้วย ฝุ่น PM 10-2.5 นอกจากจะเป็นภัยร้ายที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพแบบเรื้อรังแล้ว ยังทำร้ายสุขภาพผิวให้เสื่อมสภาพดูหมองคล้ำอีกด้วย

โดยเจ้าฝุ่นพวกนี้จะทำปฏิกิริยาออกซิเดชั่นกับผิวหนัง ทำให้เกิดอนุมูลอิสระ ส่งผลให้ผิวหมองคล้ำ เกิดจุดด่างดำ ทำให้ผิวระคายเคือง เกิดผื่นแพ้ผิวหนังและเป็นสิวได้ง่ายขึ้น การใช้หน้ากากอนามัยสามารถช่วยกันฝุ่นได้แค่เฉพาะบริเวณที่สวมหน้ากาก แต่ผิวหน้าส่วนอื่นๆ ยังถูกมลภาวะทำร้ายอยู่ ดังนั้นคนเมืองที่ต้องเผชิญกับสภาวะอากาศเป็นพิษในปัจจุบัน จึงควรดูแลผิวพรรณของตัวเองด้วยการเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยสร้างสมดุลให้ผิวเพื่อผิวสวยสุขภาพดี มีส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระ

ซึ่ง แพรวดอทคอม ไม่ได้นิ่งนอนใจปัญหานี้ จึงพยายามคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่จะมาช่วยบรรเทาและปลอบประโลมผิวที่โดนทำร้ายทุกวันให้ดีขึ้น รอบนี้จึงคัด สกินแคร์ออร์แกนิค จากร้าน All About You ร้านที่รวมเครื่องสำอางและสกินแคร์ออร์แกนิคจากทุกมุมโลกมาแนะนำ เพื่อฟื้นฟูและรักษาสมดุลทางธรรมชาติให้ผิวสวยสุขภาพดี เพื่อท้าเผชิญทุกมลภาวะเป็นพิษในปัจจุบัน

 

สกินแคร์ออร์แกนิค
Klaire | Anti Pollution Essence

Klaire | Anti Pollution Essence (ขนาด 50 มิลลิลิตร / 1,390 บาท)

น้ำตบสูตรเข้มข้นด้วยพลังงานจากสารสกัดธรรมชาตินับ 10 ชนิด ทำหน้าที่เสมือน “เกราะ” ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและรังสี UV นอกจากนี้ยังบำรุงผิว ปรับสีผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยให้แลดูอ่อนกว่าวัย กระชับรูขุมขน พร้อมเติมน้ำ และกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ยืดหยุ่นแข็งแรงสุขภาพดี เนื้อเอสเซ้นส์บางเบาซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว เหมาะทุกสภาพผิว

สกินแคร์ออร์แกนิค
LHAMOUR Anti-Pollution Facial Oi

Lhamour | Anti-Pollution Facial Oil (30 มิลลิลิตร / 1,380 บาท)

น้ำมันบำรุงผิวสูตรเข้มข้นจากน้ำมันธรรมชาติ 100% เนื้อสัมผัสบางเบา กลิ่นหอม ผ่อนคลาย ช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพด้วยการผสมผสานน้ำมันธรรมชาติที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง อาทิ น้ำมันซีบัคธอร์น, น้ำมันโรสฮิป และน้ำมันสควาลีน ช่วยปลอบประโลมและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ฟื้นฟูสุขภาพผิวให้แข็งแรงและสามารถต่อสู้กับมลภาวะไม่ว่าจะ สภาวะอากาศ แสงแดด ฝุ่น ควัน ได้ดียิ่งขึ้น ปราศจากสารเคมี เหมาะกับคนผิวแห้ง หรือผู้ที่ต้องเผชิญกับอากาศแห้ง และมลภาวะตลอดเวลา โดยเพียง 2-3 หยดตอนเช้า และ 3-5 หยดก่อนนอน ใช้หลังเซรั่ม และก่อนครีมบำรุงผิว

สกินแคร์ออร์แกนิค
Alteya Organics  | Organic Day Face Moisturizer Bio Damascena

Alteya Organics | Organic Day Face Moisturizer Bio Damascena (50 มิลลิลิตร / 2,380 บาท)

ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้นด้วยพลังมหัศจรรย์จาก Rose Oil น้ำมันกุหลาบที่ทรงคุณค่าบริสุทธิ์ 100% จากประเทศบัลแกเรีย มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูผิวที่เสื่อมโทรม เหนื่อยล้า และแห้งกร้านจากมลภาวะที่ต้องพบเจอในระหว่างวัน พลิกฟื้นให้ผิวกลับมานุ่ม ชุ่มชื้น เปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา เสริมสร้างผิวให้แข็งแรงสุขภาพดี ฟื้นฟูผิวให้คืนความอ่อนเยาว์และไร้ริ้วรอย ชำระล้างสารพิษที่ตกค้างบนผิว ฆ่าเชื้อแบคทีเรียจึงช่วยลดการอักเสบของสิว

สกินแคร์ออร์แกนิค
JUV Water – Gel UV Protection SPF 50 PA++++

JUV Water – Gel UV Protection SPF 50 PA++++ (30 มิลลิลิตร / 890 บาท)

ครีมกันแดดสูตรวอเตอร์เจล SPF50 PA+++  เนื้อเบาสบายผิว ป้องกัน และบำรุงผิวสวยจบครบในขั้นตอนเดียว ซึ่งปกป้องผิวสูงสุด 5 เท่า หยุดทุกแสงที่ทำร้ายผิว นาน 12 ชั่วโมง แถมยังปกป้องผิวจากมลภาวะและฝุ่นละอองอนุภาคเล็ก ล็อคความสดจาก Active Ingredient สู่การบำรุงผิวด้วย Fresh Cell TM เทคโนโลยี และอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยชะลอริ้วรอย ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ทั้งยังปราศจาก 10 สารก่อการระคายเคือง ซึ่งสารกันแดดชนิดนี้จะทำงานโดยการสะท้อนพลังงานแสง หรือกระจายรังสี UV ซึ่งได้แก่ zinc oxide, titanium dioxide จึงสามารถป้องกันได้ทั้งรังสี UVA และ UVB

สกินแคร์ออร์แกนิค
JUV | Micellar Water Anti- Acne Cleanser

JUV | Micellar Water Anti- Acne Cleanser (500 มิลลิลิตร / 490 บาท)

ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยไมเซลล่า วอเตอร์ สูตรธรรมชาติ 100 % ช่วยทำความสะอาดคราบเมคอัพ กันแดด ความมัน และสิ่งสกปรก PM2.5 ที่ตกค้างรูขุมขนได้อย่างหมดจด ลดการอุดตันผิว โดยไม่ต้องล้างน้ำซ้ำ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว

 

สกินแคร์ออร์แกนิค
The 28 | Complete Clear Liquid Foaming Cleanser

The 28 | Complete Clear Liquid Foaming Cleanser (180 มิลลิลิตร / 680 บาท)

ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยเนื้อเจลใส ขจัดสิ่งสกปรก กันแดด คราบเหงื่อ จากผิว และรูขุมขนอย่างล้ำลึกและอ่อนโยน ขจัดความมันส่วนเกิน สาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว ผิวยังคงความชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้านหลังการล้างหน้า ทั้งยังมีสารสกัดดอกคาโมมายล์ ปกป้องผิวจากมลภาวะ ลดการอักเสบสิว และการระคายเคือง

สกินแคร์ออร์แกนิค
La Canopee – Fruits Acids Mask The Perfect Exfoliant

La Canopee – Fruits Acids Mask The Perfect Exfoliant (50 มิลลิลิตร / 1,590 บาท)

มาสก์ทำความสะอาดผิวหน้า ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ลดการอุดตัน ปรับสมดุลความมัน ปรับผิวให้เนียนละเอียด รูขุมขนกระชับขึ้น เป็นมาสก์ผลไม้ ที่ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ตัวมาสก์จะเข้าไปทำปฏิกิริยากับผิว อาจจะมีอาการยิบๆ ที่ผิวเล็กน้อย เมื่อล้างออกอาการเหล่านี้จะหายไป  แนะนำให้ใช้ 1-3 ครั้ง/สัปดาห์ โดยสีและกลิ่นของ ฟรุ๊ต แอซิค มาจากการสกัดจากพืชธรรมชาติ

สกินแคร์ออร์แกนิค
Klaire Anti – Pollution Mousse Pack

Klaire Anti – Pollution Mousse Pack (100 มิลลิลิตร / 690 บาท)

มาสก์ดีท๊อกซ์รนูปแบบมูส ขจัดสิ่งสกปรกจากรูขุมขน ขจัดความมัน และผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เหมาะสำหรับผิวผสมและผิวมัน โดยทำความสะอาดอย่างล้ำลึกกับนวัตกรรม LBS Technology ทำให้เนื้อสัมผัสนุ่มเหมือนฟองครีม บางเบา ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ทำให้ผิวเรียบเนียน และลดการยึดเกาะของฝุ่นควันบนผิวหน้าได้อย่างดีเยี่ยม วิธีใช้ง่ายๆ แค่วนเนื้อมาสก์ให้ทั่วใบหน้า เว้นบริเวณดวงตา และริมฝีปากทิ้งไว้ 2–3 นาทีแล้วล้างออก ทำแค่สัปดาห์ละ 1-2 ครั้งตอนเย็น

 

สกินแคร์ออร์แกนิค
สกินแคร์ออร์แกนิค

Giovanni Eco Chic® Tea Tree Triple Treat Invigorating Shampoo และ Conditioner (ขวดละ 8.5 กรัม / 430 บาทต่อขวด)

แชมพูและครีมนวดเส้นผม สารสกัด Tea Tree ผนวกกับออร์แกนิค 3 ชนิด Peppermint, Rosemary, Eucalyptus ที่อุดมไปด้วยสารอาหาร วิตามิน แร่ธาตุ และโปรตีน ที่เพิ่มความแข็งแรงให้กับเส้นผมและหนังศรีษะมีสุขภาพดี ช่วยลดอาการหลุดร่วงและกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม  ฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสียให้กลับมานุ่มชุ่มชื้นมีชีวิตชีวา พร้อมกลิ่นหอม เย็น สดชื่น เบาสบาย ปราศจากสารเคมีที่อุดตันรูขุมขน และเป็นอันตรายต่อหนังศีรษะ


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สวยโลกไม่เสีย! สัมผัสวิถีชีวิตออร์แกนิคเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมกับ อีฟ โรเช่

สวยแบบอีโคลีฟวิ่ง Love Beauty and Planet ออร์แกนิค บิวตี้แบรนด์อเมริกาสู่ไทย

ลดเสี่ยงผมเสีย!! รีวิวทำผมสีเทาแบบออร์แกนิค สวยปัง แถมยังเฮลตี้

6 สูตรสครับผิวจากส่วนผสมธรรมชาติ ที่ช่วยบำรุง ฟื้นฟู และเพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงผิวสวย

ฮาวทูดูแลผิวจาก ฝุ่นพิษ PM 2.5 ภัยเงียบที่ทำให้เกิดสิว ผดผื่น และหมองคล้ำ

วิธีใช้ ยารักษาสิว ตามระดับความรุนแรง หลังหน้าสวยเป็นสิว เมื่อเผชิญ PM 2.5

บล็อคผิวก่อนพัง! ชี้เป้า 7 สกินแคร์ ที่ควรใช้เป็นไอเท็มสู้มลพิษในอากาศ

 

 

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up