ช่างแต่งหน้าคู่ใจ “แอนนา” MUT2022

เปิดวาร์ปมาริโอ้เมคอัพ ช่างแต่งหน้าคู่ใจ “แอนนา” Miss Universe Thailand 2022

Alternative Textaccount_circle
ช่างแต่งหน้าคู่ใจ “แอนนา” MUT2022
ช่างแต่งหน้าคู่ใจ “แอนนา” MUT2022

ขอแสดงความยินดีอีกครั้ง หลังมงฯ ลงกันไปที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ MUT คนล่าสุด แอนนา เสืองามเอี่ยม Miss Universe Thailand 2022” ที่ความสวยเป็นประจักษ์สายตา ซึ่งผู้อยู่เบื้องหลังเมคอัพงามสง่าจนพิชิตมงฯ คือ “มาริโอ้เมคอัพ หรือ เฉลิมชัย จันทร์แย้ม” ช่างแต่งหน้าคู่ใจ เมคอัพอาร์ติสต์ผู้โชว์ฝีไม้ลายมือแต่งหน้าให้แอนนาได้เปล่งประกายออกมาตั้งแต่เริ่มปรับลุคช่วงก่อนประกวด

เปิดวาร์ปมาริโอ้เมคอัพ ช่างแต่งหน้าคู่ใจ “แอนนา” Miss Universe Thailand 2022

“โอ้เริ่มแต่งหน้าน้องแอนตั้งแต่กำลังเข้าประกวดเวที MUT เลยครับ พี่เลี้ยงของน้องติดต่อมา พอได้ลองปรับลุค รับสไตล์การแต่งหน้ากันดูแล้ว ทั้งน้องแอนนา และทีมงานก็ถูกใจ โอ้เลยมีโอกาสได้ดูแลน้องในเรื่องเมคอัพที่โอ้ถนัดมาตลอดการประกวด จนน้องสามารถคว้าตำแหน่งอันน่าภาคภูมิใจนี้มาได้” เมคอัพอาร์ติสลูกครึ่งไทย- กรีซ กล่าวอย่างตื่นเต้น

“โอ้เองก็เห็นความทุ่มเทของน้องมาตลอด น้องมาให้โอ้แต่งหน้าทุกวันตอนเช้า แล้วก็ไปเข้าร่วมกิจกรรมของกองประกวด เวลาพักผ่อนน้อย เลยได้ภาพอย่างที่เห็นเลยครับ นอนหลับระหว่างที่โอ้แต่งหน้าให้น้องกันเลยทีเดียวครับ โอ้ภูมิใจในตัวน้องแอนนาที่ใช้ทั้งความสามารถ ความสวย กิริยามารยาท บุคลิกภาพที่มีอยู่ในตัวนำออกมาให้ทุกคนได้เห็น และตัวโอ้เองก็ภูมิใจดีใจมาก ๆ ที่ได้มีส่วนร่วมในความสำเร็จในวันนี้ของน้องแอนนาครับ”

“ที่โอ้มาจนถึงจุดนี้ได้ก็ต้องขอบคุณโอกาสทุกโอกาสที่ได้หยิบยื่นมาให้โอ้ ประสบการณ์ทุกงานที่ผ่านมา ความพยายาม ความตั้งใจของตัวโอ้เอง และที่สำคัญมากๆ เลยคือ พี่ป้อม-วินิจ (วินิจ บุญชัยศรี เมคอัพอาร์ติสต์เบอร์หนึ่งของเมืองไทย) ที่เป็นครูคนแรกในชีวิตเมคอัพของโอ้ แล้วยังเอ็นดูโอ้ช่วยสอนเทคนิค ชี้แนะถ่ายทอดวิชาเมคอัพมาให้โอ้ด้วยครับ”


ภาพ : makeup_mario

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up