ต่อขนตา

เป๊ะตั้งแต่ตื่น! รีวิวต่อขนตาที่ Ever Lash Studio อัพลุคปังให้สาวๆ มั่นใจขึ้น

Alternative Textaccount_circle
ต่อขนตา
ต่อขนตา

ด้วยไลฟ์สไตล์ปัจจุบันที่ชีวิตต้องรีบเร่งไปซะเกือบทุกเรื่อง ทำให้สาวๆ มีเวลาแต่งหน้าน้อยลง บางคนต้องพกกระเป๋าเครื่องสำอางไปแต่งหน้าบนรถหรือที่ทำงานแทน และสิ่งแรกที่เรามักมองเห็นคือ ดวงตาคู่สวย แล้วมันจะดีกว่าหรือเปล่า ถ้าสวยตั้งแต่ตื่นโดยที่ไม่ต้องพึ่งเครื่องสำอางก่อนออกจากบ้านในวันหรือเวลาเร่งด่วน ง่ายๆ เลย ถ้าขนตาสวย ดูฟู งอนเด้ง ก็ถือเป็นการเพิ่มออร่าให้ใบหน้าแล้ว วันนี้ แพรวดอทคอม จึงมีรีวิว ต่อขนตา ที่ Ever Lash Studio มาฝากค่ะ แอบกระซิบว่ามี 2 เทคนิค ไม่ว่าจะเป็นเทคนิค Volume Style จับช่อขนตาดูฟูฟุ้งสวย ซึ่งจะแบ่งเป็นอีก 2 แบบคือ Russian Volume และ Asian Volume และอีกเทคนิคคือ Single Style การต่อขนตาแบบเส้นต่อเส้นดูเป็นธรรมชาติ

โดย Ever Lash Studio เป็นสตูดิโอเฉพาะทางด้านขนตาและคิ้ว นำโดย กัญญารัตน์ วรรณอาภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซาลอน แมเนจเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด ที่เปิดมาเพื่อพร้อมเสิร์ฟความสวยให้ผู้หญิงทุกคนกันแบบจัดเต็มทั้งขนตาและคิ้วอย่างมืออาชีพ ด้วย Lash Stylist ที่มีประสบการณ์ขนตาและวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ เป็นเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากต่างประเทศ ผ่านมาตรฐานการรับรอง พร้อมทั้งการันตีคุณภาพงานบริการ เพื่อดูแลไลฟ์สไตล์ผู้หญิงยุคใหม่ให้สวย มั่นใจได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

เริ่มแรกเลยทาง Lash Stylist จะมีไกด์ไลน์แจ้งเราว่ารูปดวงตาของเราเหมาะกับขนตาแบบไหน หรือเราเลือกเองเลยได้ว่าต้องการแบบไหน งอนเด้งดูอลังแบบสายฝ. หรือแบบธรรมชาติ มีให้เลือกทั้งแบบ Charming , Sexy , Doll (Cute)

จากนั้นก็เลือกระดับความงอนว่าจะเอาแบบ C หรือ D คืองอนเด้งเหมือนใส่ขนตาปลอม หรืองอนเด้งแบบธรรมชาติ ตามด้วยเลือกระยะห่างระหว่างขนตาแต่ละช่อและความยาวของขนตา (ซึ่งขึ้นอยู่กับรูปหน้าและความต้องการของแต่ละบุคคลเลย) ส่วนตัวของแอดเลือกแบบให้ดูเป็นธรรมชาติ

เมื่อเลือกเสร็จก็นอนหลับตาสบายๆ  พร้อมต่อได้เลย ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงเท่านั้นค่ะ

แต่ที่นี่ไม่ได้มีแค่ต่อขนตานะจ๊ะ ทางสตูดิโอมีหลากหลายเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สาวๆ ได้แก่

1.) บริการต่อขนตาที่มีมาตรฐาน 2 เทคนิค ไม่ว่าจะเป็นเทคนิค Volume Style จับช่อขนตาดูฟูฟุ้งสวย ซึ่งจะแบ่งเป็นอีก 2 แบบคือ Russian Volume และ Asian Volume  และอีกเทคนิคคือ Single Style การต่อขนตาแบบเส้นต่อเส้นดูเป็นธรรมชาติ โดยสามารถเลือกประเภทของขนตาได้ถึง 2 แบบ แบบแรก Air Flat Mink โคนเส้นจะมีลักษณะแบนเว้ากลาง สีดำด้านเสมือนขนตาจริง นุ่มเบาพิเศษ ให้ลุคแบบธรรมชาติ และ Premium Mink จะให้ลักษณะขนตาที่เส้นกลมคมชัด สีดำเงา ปลายแหลม ให้ลุคดูเหมือนปัดมาสคาร่า เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบความคมชัด

2.) บริการลิฟขนตาแบบกึ่งถาวร ด้วย Elleebana Keratin Lash Lifting ลิฟขนตาพร้อมบำรุงเคราติน แบรนด์นำเข้าที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกในคุณภาพพรีเมี่ยม ให้ขนตางอนเด้งสวยนาน 1-2 เดือน พร้อมย้อมสีขนตาให้ดำชัดด้วย Tint Eyelash ขนตาสวยแบบไม่ต้องพึ่งมาสคาร่า

3.) บริการแว็กซ์คิ้ว ตกแต่งโครงคิ้วให้สวยคม รับกับใบหน้าของแต่ละคน ด้วยผลิตภัณฑ์ Hard Wax เกรดพรีเมี่ยมมนำเข้าจากออสเตรเลีย

หลังจากต่อขนตาเรียบร้อยแล้ว ทางสไตลิสต์ก็จะแนะนำว่า เราห้ามใช้คลีนซิ่งเนื้อออยล์หรือบาล์มนะจ๊ะ ครีมกันแดดด้วยถ้าเนื้อมันเกินไปจะทำให้ขนตาหลุดง่าย ซึ่งขนตาที่ต่อจะอยู่ได้ถึงประมาณ 3 เดือน (ขึ้นอยู่กับการดูแลของแต่ละคนด้วย) อย่าลืมตัวไปขยี้ตาล่ะ สวยแล้วต้องอดทนนิดหนึ่งจ้า

 

ส่วนราคาต่อแบบเส้นต่อเส้น เริ่มต้น 120 เส้น ข้างละ 60 เส้น ราคา 999 บาทจ้า และถ้าต่อแบบวอลลุ่ม จับช่อ 300 เส้น ข้างละ 150 เส้น ราคาโปรโมชั่นเริ่มต้น 1,600 บาทจ้า

ใครสนใจอยากลองบ้าง ลองตามไปได้ที่ Ever Lash Studio งานดี Stylist ผ่านการ Training จากผู้เชี่ยวชาญ และมีการ QC ควบคุมมาตรฐานการให้บริการ พร้อมเติมเต็มความงามที่โดดเด่นให้ดวงตาและคิ้ว สวยคู่ตอบโจทย์ความสวยทุกวันเสมือนเมคอัพให้สาวๆ สวย 24 ชั่วโมง

เปิดให้บริการแก่เหล่าสาวๆ ทุกวัน 4 สาขา อาทิ สยามสแควร์ (ตึกลิโด้ คอนเนค ชั้น 2), ทองหล่อ (เจ อเวนิว), อโศก (ตึก GMM Grammy ชั้น B2), พระรามเก้า (เซ็นทรัลพระรามเก้า ชั้น B2) จ้า


เรื่องและภาพ : PP_แพรวดอทคอม
ภาพบางส่วน : everlashstudio

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ตัดใจทิ้งบ้าง! เช็คลิสต์โต๊ะเครื่องแป้งว่า เครื่องสำอางหมดอายุ และอยู่ได้นานแค่ไหน

เบื่อหน้าตัวเอง! ลองนวัตกรรมยกกระชับเพื่อหน้าเรียววีเชฟ เจ็บน้อย ไม่เบิร์น

ทริคความงามที่ซ่อนอยู่ใน Apple Cider Vinegar ที่เหล่าคนดังทำเป็นประจำ

ฮอร์โมนเกี่ยวข้องกับการเกิดสิวยังไง? พร้อมแนะวิธีรักษาด้วยธรรมชาติบำบัด

ปักหมุด! ดีท็อกซ์หนังศีรษะที่ ToB1 Hair Station ปรับสมดุล ลดความมันส่วนเกิน

ฝีมือดี..จิ๋วแต่เจ๋ง “น้องแพรพาเพลิน” เผยทิปส์แต่งหน้าสวยง่ายๆ สไตล์เซเลบ

“ป้อม วินิจ” เปิดวิธีพิชิตปัญหาแต่งหน้าไม่ติดผิว เป็นคราบ แก้ได้ด้วยตัวเอง

เคยผอมแห้งสู่หุ่นสุดแซ่บชวนฝัน “แอน มนัสนันท์” เทรนเนอร์สาวผู้เลิฟชานมไข่มุก

“ป้า” เรียกเบาๆ ก็เจ็บ! แชร์ 5 เคล็ดลับทำอย่างไรให้อ่อนกว่าวัยจนลืมแก่ไปเลย

อย่าดื้อใช้จนหน้าพัง! วิธีเช็คผิว แพ้เครื่องสำอาง พร้อมการดูแลเมื่อมีอาการแพ้

สุขภาพดีไม่มีทางลัด! แชร์ 5 ความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับการ ดีท็อกซ์ลำไส้

ไม่ได้ใช้กาวติดขนตา! แฮร์สไตลิสต์ “ลิซ่า” เฉลยวิธีเซ็ตหน้าม้า หลังมีคนเข้าใจผิด

 

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up