บิวตี้ไอเท็ม 001

ส่อง ‘บิวตี้ไอเท็ม’ สุดเลิฟแสนคิวต์ ของ ‘Dakota & Elle’ สองสาวตระกูล Fanning  

Alternative Textaccount_circle
บิวตี้ไอเท็ม 001
บิวตี้ไอเท็ม 001

คู่พี่น้องสุดน่ารักแอล (Elle Fanning) และดาโกต้า (Dakota Fanning) ก็ชอบแชร์ทั้งบิวตี้ทิปส์และ บิวตี้ไอเท็ม ซึ่งกันและกัน แต่ละไอเท็มไม่ได้มีดีแค่คุณภาพแต่มักมีเรื่องของงานออกแบบที่น่ารักสุดๆ อีกด้วย คนกับของต้องเข้ากันว่างั้นเลย

ส่อง ‘บิวตี้ไอเท็ม’ สุดเลิฟแสนคิวต์ ของ ‘Dakota & Elle‘ สองสาวตระกูล Fanning  

FROM ELLE TO DAKOTA

ANNA SUI / LIPSTICK
“ดาโกต้าชอบสัญลักษณ์รูปดาวมาก พอเห็นลิปสติกรุ่นนี้จึงนึกถึงเธอทันที มันดูเป็นตัวเธอมากๆ มีทั้งความน่ารัก ดาร์กหน่อยๆ ดูจี๊ดจ๊าด ฉันจึงช็อปไปฝากเธอหลายสี โดยเฉพาะโทนสีเบอร์รี่ ทาแล้วปากสวยเหมือนผลไม้ฉ่ำๆ ลายของเนื้อลิปสติกที่มีความเป็นหินอ่อน ทำให้เดาไม่ได้ว่าเป็นสีอะไรแน่เมื่ออยู่ในแท่ง ฉันว่ามันเป็นกิมมิกที่ลึกลับดี แต่การันตีว่าสีสวยจริงค่ะ”

GIVENCHY / HEALTHY GLOW BRONZER
“อย่างที่บอกว่าดาโกต้าชอบลายดาว เหมือนเป็นสัญลักษณ์ประจำตัว พอฉันซื้อบรอนเซอร์ชิ้นนี้ไปฝาก เธอถึงกับบอกว่าไม่อยากปัดเลย อยากให้มันอยู่สวยเนี้ยบแบบนี้ไปนานๆ เป็นบรอนเซอร์ที่มีความโกลว์แบบเป็นธรรมชาติ ถ้าผิวขาวแบบเราสองคนใช้ปัดแก้มก็ออกมาดูดีมากค่ะ”

FROM DAKOTA TO ELLE

PAUL & JOE/TREATMENT LIPSTICK TRANSPARENT
“ชิ้นนี้แหละที่ทำให้แอลกรี๊ดแตก เรามีงานถ่ายแบบคู่กัน ซึ่งแอลเพิ่งบินมาจากปารีส ปากของเธอแห้งจนต้องขอลิปบาล์มจากฉัน พอส่งให้เท่านั้นแหละ เธอก็กรี๊ดลั่นกองถ่าย ลิปบาล์มลายแมวของ PAUL & JOE นอกจากน่ารักแล้ว ยังรักษาความชุ่มชื้นบนริมฝีปากได้ดีมาก อยู่ที่ว่าจะทำใจได้ไหม ตอนที่ทาแล้วลายน้องแมวค่อยๆ หายไปเท่านั้นเอง”

CHANEL/PERLES ET FANTAISIES HIGHLIGHTER
“แอลผิวขาวมากจนบางครั้งทาไฮไลเตอร์สีชัดๆ แล้วดูโดด เธอจึงพยายามหาไฮไลเตอร์ที่ดูเป็นธรรมชาติ แค่พอปัดแล้วสดใส ให้ลุคแบบเมคอัพโนเมคอัพ ฉันจึงแนะนำตัวนี้ให้ เพราะเคยลองที่กองถ่ายแล้วชอบมากๆ ประกายมุกสีขาวอมชมพู พออยู่บนผิวขาวจะดูไม่โดด ชิมเมอร์บางเบาเนียนไปกับผิวเป็นเนื้อเดียวกัน เวลากระทบแสงตอนถ่ายรูปจะเหมือนผิวจริงที่มีความโกลว์ ซึ่งแอลชอบมากๆ กลายเป็นชิ้นที่พกติดตัวเลย”


ข้อมูล : นิตยสารแพรว ฉบับ 986

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up