สกินแคร์ Unisex

ผิวดีได้ไม่จำกัดเพศ! 5 สกินแคร์ Unisex ตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้าทั้งชายและหญิง

Alternative Textaccount_circle
สกินแคร์ Unisex
สกินแคร์ Unisex

ในยุคที่เปิดกว้างมองข้ามการปิดกั้นทางเพศนั้น วงการบิวตี้เองก็ยินดีขานรับเทรนด์นี้ด้วยสารพัดบิวตี้โปรดักต์แบบ Genderless ไม่ว่าเพศไหนก็หยิบใช้ได้ ซึ่งสกินแคร์ที่ออกแบบมาเพื่อผิวของทุกเพศ ไร้ขอบเขตจำกัด มักดีไซน์แพ็คเกจจิ้งเรียบเท่กับส่วนผสมและกลิ่นหอมที่ทำให้ตกหลุมรักได้ไม่ว่าเพศไหนๆ แถมข้อดีที่โดนใจของโปรดักต์แนวนี้ คือสาวๆ จะใช้โปรดักต์ร่วมกับชายหนุ่มข้างกายก็สะดวกและง่าย ไม่ต้องแบ่งแยก หยิบใช้ได้แบบไม่เคอะเขิน วันนี้เลยขอหยิบ 5 สกินแคร์ Unisex ตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้าทั้งชายและหญิง มาแนะนำ

ผิวดีได้ไม่จำกัดเพศ! 5 สกินแคร์ Unisex ตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้าทั้งชายและหญิง

IPSA THE TIME RESET AQUA
โลชั่นเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเร็ว พร้อมทำหน้าที่เสมือนปราการกักเก็บ น้ำหล่อเลี้ยงผิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียน อิ่มน้ำ ไม่หยาบกร้าน รูขุมขนแลดูกระชับ พร้อมลดความมัน จึงเหมาะกับผิวผู้ชายที่มักพบปัญหาความมันและรูขุมขนกว้างอีกด้วย

KIEHL’S ULTRA FACIAL CREAM
มอยส์เจอไรเซอร์สำหรับผิวแห้งชิ้นเบสต์เซลเลอร์ ที่ช่วยลดการสูญเสียความชุ่มชื้น ทั้งยังเติมเต็มความชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน ทำให้ผิวเนียนนุ่ม แข็งแรง สุขภาพดี ปราศจากกลิ่น ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม จึงเหมาะกับผู้ใช้ทุกเพศ รวมถึงผิวแพ้ง่าย

NARS LIGHT REFLECTING MULTI-ACTION TREATMENT LOTION
โลชั่นในขวดดีไซน์มินิมัลเรียบเท่ที่มอบความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก พร้อมช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ได้อย่างอ่อนโยน จึงทำให้ผิวเปล่งปลั่งเรียบเนียนสดใส

BIOTHERM BLUE THERAPY EYE-OPENING SERUM LIFTING EYE SERUM
อายเซรั่มที่มาพร้อมแอพพลิเคเตอร์สุดไฮเทค ช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตา เพื่อสร้างผิวที่ดูกระชับและอ่อนเยาว์ แอพพลิเคเตอร์แบบไฮบริดดีไซน์ใหม่ ช่วยให้การทาผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพ พร้อมมอบความรู้สึกสดชื่นเย็นสบาย

DEVONTE INTENSE SKIN BOOSTER SERUM
เซรั่มบำรุงผิวเข้มข้นที่มี LAMININ COMPLEX EX7 แม้ชื่อระบุว่า Men แต่เคลมว่าใช้บำรุงได้ทุกเพศ ด้วยสารสกัดเข้มข้นถึง 7 เท่า บำรุงลึกถึงทุกชั้นผิว ให้ผิวแลดูกระจ่างใส รูขุมขนแลเล็กลง ผิวเรียบ นุ่มฟูชุ่มชื้นจากพลัง 3 สารสกัด EMlastic อุดมด้วย Superfood สำหรับผิว Snail Secretion Filtrate สารสกัดจากเมือกหอยทาก และ GenoWhite™ ฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงในทุกชั้นผิว


ภาพ : Courtesy of Brands

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up