มีคุณค่าทางจิตใจ! เปิด 14 อันดับไอเท็มหรูของไอดอลเกาหลี ที่ราคาแพงที่สุด

มีคุณค่าทางจิตใจ! เปิด 14 อันดับไอเท็มหรูของไอดอลเกาหลี ที่ราคาแพงที่สุด

Alternative Textaccount_circle
มีคุณค่าทางจิตใจ! เปิด 14 อันดับไอเท็มหรูของไอดอลเกาหลี ที่ราคาแพงที่สุด
มีคุณค่าทางจิตใจ! เปิด 14 อันดับไอเท็มหรูของไอดอลเกาหลี ที่ราคาแพงที่สุด

รายการดังเกาหลีใต้ เปิดเผย 14 อันดับไอเท็มหรูของ ไอดอลเกาหลี ที่มีราคาแพงที่สุด บางชิ้นมูลค่าสูงจนสามารถซื้อรถยนต์ตัวท็อปได้เลย

เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา รายการ TMI NEWS ได้ทำสกู๊ปรวบรวมของมีค่าราคาแรงที่ไอดอลเกาหลีเป็นเจ้าของ โดยจัดมาทั้งหมด 14 อันดับด้วยกัน ในรายการยังเผยด้วยว่าบางไอเท็มมีมูลค่าสูงจนสามารถซื้อรถยนต์รุ่นดีๆ สักคันได้เลย และจากสกู๊ปที่ทีมงานนำเสนอ ทำเหล่าพิธีกรต้องร้องว้าว! ตลอดทั้งรายการ รวมถึงกลุ่มแฟนคลับของศิลปินที่ได้รับชมสกู๊ปตัวนี้ ก็อึ้งไปตามๆ กัน

แต่อยากจะบอกว่า นอกจากสินค้ามูลค่าหลักแสนหลักล้านจะเป็นการซื้อความสุขให้ตัวเอง หลังจากทำงานมาอย่างเหน็ดเหนื่อยของศิลปินแล้ว ก็ยังมีอีกหลายไอเท็มที่กลุ่มแฟนคลับตั้งใจมอบให้ศิลปินคนโปรดเป็นของขวัญเนื่องในโอกาสพิเศษ โดยเฉพาะวันเกิดที่มักจะมีมหกรรมการเปย์ของแฟนคลับแต่ละบ้าน ซึ่งไอเท็มเหล่านี้เป็นที่ชื่นชอบของไอดอลไม่น้อย หรือไม่ก็เป็นของที่ทางแบรนด์ส่งให้ เพราะได้ร่วมงานกัน

เรามาเช็คกันดูว่าใน 14 อันดับที่รายการ TMI NEWS จัดมา จะมีไอดอลคนไหนบ้าง และของแต่ละชิ้นจะราคาแรงขนาดไหน ซื้อรถยนต์ได้จริงเหรอ? พูดเว่อร์เกินไปหรือเปล่า

มีคุณค่าทางจิตใจ! เปิด 14 อันดับไอเท็มหรูของไอดอลเกาหลี ที่ราคาแพงที่สุด

ไอดอลเกาหลี
อันดับ 14 ฮยอนอา : นาฬิกา Rolex ที่เธอซื้อเป็นไอเท็มคู่ให้กับตัวเองและแฟนหนุ่ม ราคาประมาณ 200,000 บาท
อันดับ 13 นาอึน Apink : กระเป๋า Chanel 2.55 Flap Bag ราคาประมาณ 230,000 บาท ซึ่งนาอึนเป็นแฟนชาเนลตัวยงเลยล่ะ ยังมีกระเป๋าของแบรนด์นี้อีกเพียบ!
ไอดอลเกาหลี
อันดับ 12 ซูจี : กระเป๋า Mini Lady Dior Art ราคาประมาณ 280,000 บาท ซูจีถือกระเป๋าใบนี้เข้าร่วมงานอีเว้นท์ในฐานะ Spokesperson ของดิออร์
อันดับ 11 บ๊อบบี้ iKON : นาฬิกาแบรนด์หรู Piaget ราคาประมาณ 370,000 บาท บ๊อบบี้ใส่นาฬิกาเรือนนี้เพื่อเข้าร่วมงานอีเว้นท์ของแบรนด์
ไอดอลเกาหลี
อันดับ 10 ทิฟฟานี่ : นาฬิกา Rolex รุ่น Lady Datejust Oyster 28 ราคาประมาณ 390,000 บาท ทิฟฟานี่เป็นอีกคนที่มีเครื่องประดับและไอเท็มราคาแรงอยู่เยอะมาก แม้กระทั่งเคสมือถือยังเป็นของ Louis Vuitton
อันดับ 9 ฮาซองอุน : นาฬิกา Rolex รุ่น Submariner Date ราคาประมาณ 450,000 บาท เป็นไอเท็มที่กลุ่มแฟนคลับมอบให้เป็นของขวัญวันเกิด
อันดับ 8 เจสสิก้า : กระเป๋า Hermes Birkin ราคาประมาณ 690,000 บาท และนี่เป็นเพียงแอร์เมสใบหนึ่งจากคลังกระเป๋าของเธอเท่านั้น!
อันดับ 7 คังแดเนียล : นาฬิกา Vacheron Constantin รุ่น Overseas Chronograph ราคาประมาณ 990,000 บาท ซึ่งแฟนคลับมอบให้เป็นของขวัญ
อันดับ 6 ลิซ่า Blackpink : นาฬิกา Rolex รุ่น Datejust 31 ราคาประมาณ 1,030,000 บาท เป็นนาฬิกาอีกหนึ่งเรือนจาก Rolex ที่ลิซ่าชื่นชอบและใส่บ่อยมากๆ
อันดับ 5 ซิโค่ Block B : นาฬิกา Rolex 2 เรือน ราคาประมาณ 1,200,000 บาท โดยซิโค่ใส่ออกรายการวาไรตี้ Knowing Bros ของเกาหลีใต้ ทำเหล่าพิธีกรอึ้งไปเลย
ไอดอลเกาหลี
อันดับ 4 คิมนัมจุน BTS : นาฬิกา Patek Philippe รุ่น Nautilus 5712r ราคาประมาณ 2.4 ล้านบาท ซึ่งนัมจุนเป็นอีกคนที่โปรดปรานนาฬิกามาก นอกจาก Patek Philippe เขายังมีนาฬิกาแบรนด์ดังอีกหลายเรือน
อันดับ 3 ชานยอล Exo : นาฬิกา Rolex รุ่น Daytona Platinum Ice Blue ราคาประมาณ 3.1 ล้านบาท ไอเท็มชิ้นนี้แฟนคลับมอบให้เป็นของขวัญ
อันดับ 2 ไอรีน Red Velvet : สร้อยเพชร Damiani ราคาประมาณ 7 ล้านบาท! ไอรีนได้รับการสนับสนุนคอลเล็คชั่นเครื่องเพชร เนื่องจากเป็นมิวส์คนแรกของเอเชียให้กับแบรนด์ Damiani
อันดับ 1 จี-ดรากอน : นาฬิกาของจีดีเป็นสินค้าที่แพงที่สุดจากแบรนด์ Richard Mille ราคาประมาณ 15 ล้านบาท!!! เป็นรุ่นลิมิเต็ดที่ตอนนี้ไม่สามารถหาซื้อได้แล้ว

กว่าจะไล่มาถึงอันดับ 1 เกือบหัวใจวายเลยทีเดียว เพราะแค่เริ่มต้นก็ปาไปแล้ว 2 แสนบาท แต่ถึงจะเป็นข้าวของที่ราคาสูงยิ่งกว่ากำแพง เหล่าไอดอลก็ใช้งานอย่างคุ้มค่า ถือเป็นของขวัญชิ้นพิเศษที่มอบให้ตัวเอง หรือจะเป็นสิ่งที่คนอื่นมอบให้ ก็ล้วนมีความหมายและมีคุณค่าทางใจทั้งนั้น


ที่มา : Mnet TMI NEWS

ภาพ : [email protected] , IG@lalalalisa_m , IG@hyunah_aa , MoneyS , Limittender , Lizahasavona , Twitter@EXOXOXOID , DIVERSE CHANYEOL , [email protected] , Korea Press

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สวยจบในชิ้นเดียว! แฟชั่นจั๊มสูท เทรนด์ที่สุภาพสตรีในราชวงศ์ต่างประเทศชื่นชอบ

เจ้าพ่อซูเปอร์แบรนด์ บาส-นิติ DIY หน้ากากจากผ้าแอร์เมส-ชาเนล พร้อมทำบริจาค

เปิดห้องเสื้ออีกครั้ง! Dior ผลิตหน้ากากอนามัย มอบให้บุคลากรทางการแพทย์

ไปให้สุดค่ะแม่! แฟชั่น STAYHOME ฉบับ ‘วทานิกา’ ดีไซเนอร์สุดแซ่บ

หล่อมาดนายแบบ! ‘เกาเหว่ยกวง’ หรือ ‘มหาเทพตงหัว’ กับแฟชั่นมิดชิดช่วงโควิด-19

เหตุใด ดัชเชสเคท แต่งตัวผ่อนคลายขึ้น หลัง เมแกน ออกจากการเป็นราชวงศ์ชั้นสูง

ถูกวิจารณ์เยอะเกินพอดี! คอสตูม ดั่งดวงหฤทัย ไม่เรียบง่ายตามบทนิยาย

บลิ๊งค์ขอความเท่าเทียม! สปอร์ตแบรนด์ดังตัดภาพ จีซู BLACKPINK บนเว็บไซต์จีน

#ดูเอาเถิด ลุคเข้าสวน-ทำครัวของ เจ้าแม่แฟชั่น ‘ชมพู่ อารยา’

เปลี่ยนลุคเหมือนลดอายุ! ซงฮเยคโย ถ่ายแฟชั่นเซ็ตรับซัมเมอร์

ปกป้องตัวเองแบบมีสไตล์! 9 แบรนด์ไทยโชว์ไอเดียออกแบบ หน้ากากผ้า

แม่จีนเปย์ไม่พัก! จัดแบรนด์เนมหรูให้ ‘ลิซ่า’ ฉลองวันเกิด 23 ปี

Burberry ดัดแปลงโรงงานในอังกฤษ ผลิตชุดคลุมและหน้ากาก มอบทางการแพทย์

แบรนด์ไทย NARONG ออกแบบหน้ากากอนามัย สวยแถมซักได้ในราคาหลักร้อย

สวยใจบุญ ‘ศรีริต้า’ แจกหน้ากากอนามัย 5 พันชิ้น ได้แรงสนับสนุนจากแบรนด์ไทย

ลุคเรียบง่ายแค่หลักพัน ‘ดัชเชสเคท’ เข้าเยี่ยมเจ้าหน้าที่สุขภาพในวิกฤต COVID-19

Praew Recommend

keyboard_arrow_up