แฟชั่นจั๊มสูท เทรนด์ที่สุภาพสตรีในราชวงศ์ต่างประเทศชื่นชอบ

สวยจบในชิ้นเดียว! แฟชั่นจั๊มสูท เทรนด์ที่สุภาพสตรีในราชวงศ์ต่างประเทศชื่นชอบ

Alternative Textaccount_circle
แฟชั่นจั๊มสูท เทรนด์ที่สุภาพสตรีในราชวงศ์ต่างประเทศชื่นชอบ
แฟชั่นจั๊มสูท เทรนด์ที่สุภาพสตรีในราชวงศ์ต่างประเทศชื่นชอบ

สุภาพสตรีในราชวงศ์จากทั่วทุกมุมโลก กำลังเข้าสู่เทรนด์เสื้อผ้าเพียงชิ้นเดียว นั่นคือ แฟชั่นจั๊มสูท สไตล์ที่แต่งง่าย แต่สง่างามและลงตัวในชุดเดียว

ถ้าจะพูดถึงแฟชั่นและลุคของสุภาพสตรีในราชวงศ์ต่างประเทศ ก็มีมากมายหลายสไตล์ให้คุณได้มองหาเพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งตัว และเทรนด์ที่เหล่าสุภาพสตรีในราชวงศ์ชื่นชอบมาโดยตลอดตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน คงปฏิเสธไม่ได้ว่าหนึ่งในนั้นคือแฟชั่นจั๊มสูท ชุดที่ดูเหมือนจะเรียบง่าย ใส่เพียงตัวเดียวก็ออกมาสวยไม่ต่างจากเดรส แต่ให้อารมณ์ที่แตกต่างกันคนละขั้ว เปลี่ยนจากสาวหวานกลายมาเป็นเวิร์คกิ้งวูแมน ซึ่งความน่าทึ่งของดีไซน์เป็นอีกเหตุผลที่ทำให้เทรนด์นี้ยังคงอยู่และได้รับความนิยมเรื่อยมา

หากคุณอยากมีชุดตัวเก่งที่จะใส่ไปไหนก็ได้ในทุกโอกาส ขอแนะนำเลยว่าชุดจั๊มสูทเป็นตัวเลือกที่ดี เช่นเดียวกับ เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกส์ , สมเด็จพระราชินีเลตีเซียแห่งสเปน , สมเด็จพระราชินีรานยาแห่งจอร์แดน หรือแม้แต่แฟชั่นไอคอนผู้ล่วงลับ เจ้าหญิงไดอาน่า ก็ทรงโปรดสไตล์นี้ด้วยเช่นกัน

สวยจบในชิ้นเดียว! แฟชั่นจั๊มสูท เทรนด์ที่สุภาพสตรีในราชวงศ์ต่างประเทศชื่นชอบ

เจ้าหญิงวิกตอเรีย มกุฎราชกุมารีแห่งสวีเดน เข้าร่วมการสัมมนาที่สถาบันฟินแลนด์ ในชุดจั๊มสูทสีแดงเข้ม แมตช์เข้ากับต่างหูและรองท้าในโทนสีเดียวกัน เมื่อเดือนธันวาคม ปี 2019
แฟชั่นจั๊มสูท เทรนด์ที่สุภาพสตรีในราชวงศ์ต่างประเทศชื่นชอบ
เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกส์ ได้รับการยกย่องให้แฟชั่นของเธอสามารถเข้าถึงได้ กับลุคเรียบง่ายในจั๊มสูทสีดำ ครั้งตามเสด็จฯ เจ้าชายแฮร์รี่เยือนแอฟริกาใต้ในเดือนกันยายน ปี 2019
แฟชั่นจั๊มสูท
ควีนเลตีเซีย หรือสมเด็จพระราชินีเลตีเซียแห่งสเปน ดูผ่อนคลายใน Palma de Mallorca เมืองท่าบนเกาะมาจอร์กา ประเทศสเปน ในเดือนสิงหาคม ปี 2019 ด้วยลุคจั๊มสูทสีเขียวแขนกุดจาก Mango สะพายกระเป๋าสานและสวมรองเท้าจาก espadrilles
แฟชั่นจั๊มสูท
โซฟี เคานท์เตสแห่งเวสเซกส์ เข้าร่วมงาน Royal Ascot 2019 ซึ่งจัดขึ้นที่สนามแข่งม้าแอสคอท ประเทศอังกฤษ โดยวันที่สามเป็น Ladies Day โซฟี เคานท์เตสแห่งเวสเซกส์ มาในลุคสีน้ำเงินเข้มดูโดดเด่นและสง่างาม
สมเด็จพระราชินีรานยาแห่งจอร์แดน สวมชุดจั๊มสูทสีเขียว เพื่อรับรางวัลด้านมนุษยธรรมจากสมาคมสื่อมวลชนต่างประเทศในกรุงลอนดอน เมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2016
ควีนเลตีเซีย เลือกจั๊มสูทสีน้ำเงินเข้มเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมที่โรงละคร Gran Maestre ในเดือนพฤษภาคม ปี 2019
สมเด็จพระราชินีแม็กซิมาแห่งเนเธอร์แลนด์ เข้าร่วมชมคอนเสิร์ตในเดือนพฤษภาคม ปี 2019 ควีนแม็กซิมาสวมชุดจั๊มสูทสีแดงสุดหรูและเครื่องประดับจัดเต็ม
สมเด็จพระราชินีมาตีลด์แห่งเบลเยียม ขึ้นกล่าวสุนทรพจน์ด้วยจั๊มสูทสีส้มสดในเดือนเมษายน ปี 2018
ควีนแม็กซิมาแห่งเนเธอร์แลนด์ สวมชุดจั๊มสูทปาดไหล่จาก Roland Mouret เพื่อเข้าร่วมพิธีเปิดฤดูกาลใหม่ของวงออร์เคสตรา Concertgebouw ในเดือนกันยายน ปี 2017
เจ้าหญิงชาร์ลีนแห่งโมนาโก สวยสะกดตาในชุดจั๊มสูทสีเมทัลลิกที่แสนระยิบระยับ เข้าร่วมงาน Monaco Red Cross Ball Gala ครั้งที่ 69 ในเดือนกรกฎาคม ปี 2017
เจ้าหญิงแมรี มกุฎราชกุมารีแห่งเดนมาร์ก สวมเกาะอกจั๊มสูทสีดำ เข้าร่วมงานวันเกิดของพระสหายในประเทศออสเตรเลีย เมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2010
เจ้าหญิงชาร์ลีนแห่งโมนาโก เลือกจั๊มสูทไหล่เดียวสีแดงสด เข้าร่วมงาน Monaco Red Cross Gala ในปี 2015
แฟชั่นจั๊มสูท
เมื่อย้อนกลับไปในปี 1987 เจ้าหญิงไดอาน่ากำลังทำให้แฟชั่นชิ้นเดียวดังระเบิด และชุดสีเหลืองอ่อนนี้ ก็เหมาะสำหรับวันหยุดในเกาะมายอร์กา ประเทศสเปน

ภาพและที่มา : www.townandcountrymag.com

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สไตล์ที่ไม่ได้เห็นบ่อย ‘ดัชเชสเคท’ โชว์มุมสบายๆ ในลุคกึ่งทางการ

สวยแซ่บ! แฟชั่นตะเบงมาน คุณนายบีเบอร์ เข้าพบประธานาธิบดีฝรั่งเศส

แฟชั่นแม่ลูก ควีนเลตีเซียและเจ้าหญิงโซเฟีย กับฉลองพระองค์สีชมพูสดใส

keyboard_arrow_up