สาวก Camper ถูกใจสิ่งนี้! สนีกเกอร์สุดเก๋ คอลเล็คชั่นไฮไลท์ คู่ไหนกี่บาท

สาวก Camper ถูกใจสิ่งนี้! สนีกเกอร์ สุดเก๋ คอลเล็คชั่นไฮไลท์ คู่ไหนกี่บาท…แบรนด์รองเท้าแฟชั่นที่เป็นขวัญใจหลายๆ คนอย่าง Camper เชื่อว่าคงว้าวกันแน่นอนกันคอลเล็คชั่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปหมาดๆ เพื่อรับ Spring/Summer 2019 โดยคราวนี้มาแบบละมุนสีพาสเทล แต่ก็ยังไม่ทิ้งเอกลักษณ์เรื่องดีไซน์รองเท้าที่เน้นเรื่องความใส่สบายและมีความเก๋ที่ตัวส้นรองเท้า ซึ่งไฮไลท์เด็ดของคอลเล็คชั่นนี้เราจะพามาดูกันพร้อมกับบรรยากาศช็อปที่เพิ่งเปิดใหม่ด้วย

รุ่น Nothing

สำหรับคอลเล็คชั่นล่าสุดของ Camper เขาได้ไอเดียในการออกแบบมาจากความสวยงามของเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ตกแต่งที่อยู่ใกล้ตัว จากในชีวิตประจำวันของผู้อยู่อาศัยในบ้านออกมาเป็นแรงบันดาลใจ โดยตัดทอนแนวคิดภาพที่คุ้นเคยออกไปเป็นความเรียบง่ายเป็นรองเท้าที่ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงมีสีสันให้เลือกหลากหลายมาก

รุ่น Kaah

โดยรุ่นไฮไลต์ของ Camper ซีซั่นนี้ได้นำความย้อนยุคของเครื่องซักผ้ามาดีไซน์เป็นสนีกเกอร์รุ่น Nothing (ราคา 5,950 บาท),นำลวดลายโครงสร้างของฮีทเตอร์ (เครื่องทำความร้อน) มาออกแบบเป็นลวดลาย พื้นรองเท้าสนีกเกอร์ รุ่น Pix (ราคา 6,550 บาท) และสำหรับสาวๆ ที่ชอบความแปลกต้องไม่พลาดรุ่น Kaah            (ราคา 6,950 บาท) ซึ่งนำส่วนเว้าส่วนโค้งของสุขภัณฑ์มาออกแบบอย่างสร้างสรรค์

รุ่น Courb
รุ่น Courb

ส่วนใครที่ชอบความเรียบง่ายแต่มีสไตล์น่าดึงดูด ต้องเทใจให้รุ่น Courb (ราคา 5,950 บาท) ที่นำลายฉลุของตะแกรงกรองเส้นพาสต้ามาออกแบบเป็นลวดลาย ส่วนสนีกเกอร์ยอดฮิต รุ่น Runner (ราคา 4,950 บาท) ถูกนำมาออกแบบใหม่โดยได้แรงบันดาลใจจากของเล่นของสุนัขสัตว์เลี้ยงตัวโปรดของใครหลายๆ คน

รุ่น Pix

ดูรายละเอียดกันไปแล้ว ใครที่เป็นสาวก Camper บอกเลยว่าต้องลองไปดูของจริงที่ช็อปและลองใส่ดูนะ จะได้รู้ว่าชอบไม่ชอบ

 

 

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับแฟชั่นรองเท้าผ้าใบต่อได้ที่นี่

เตรียมตัวเป็นเจ้าของ! Skechers เผยโฉมสนีกเกอร์ 5 คาแร็คเตอร์จากการ์ตูนดัง ‘วันพีช’

ต้องโดนสักคู่! อาดิดาส จับมือ คานเย่ เวสต์ ออก YEEZY BOOST 700 Salt สนีกเกอร์สุดคูล

ลายพรางไม่เคยเอ้าท์! สนีกเกอร์รุ่นใหม่จาก KEEN ใส่สบายเหมือนรองเท้าแตะ

เตรียมตัวช้อป! ไนกี้ ปล่อยสนีกเกอร์ใหม่ Nike Air Max Dia ดีไซน์นี้เพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ

มีแค่ 438 คู่ในไทย! สนีกเกอร์สุดคลาสสิกลายโค้กวินเทจ

 

keyboard_arrow_up