ลูกคนดัง

So Cute! ลูกคนดัง พาเหรดเปลี่ยนลุคเป็นอาตี๋ อาหมวย ต้อนรับตรุษจีน 2019

Alternative Textaccount_circle
ลูกคนดัง
ลูกคนดัง

เทศกาลตรุษจีนปี 2019 คึกคักอีกครั้ง เมื่อ ลูกคนดัง พากันแต่งตัวเป็นอาตี๋ อาหมวย บอกเลยว่างานนี้น่ารัก น่าเอ็นดูสุดๆ 

เป็นอีกหนึ่งปีที่เทศกาลตรุษจีนยังคงครึกครื้น และสิ่งที่จะมาสร้างสีสันในเทศกาลมงคลแบบนี้ก็คือการแต่งตัวให้เข้ากับวันตรุษจีน ซึ่งเราจะเห็นว่าแต่ละแบรนด์ รวมถึงร้านรวงต่างๆ ก็ออกไอเท็มสำหรับตรุษจีนให้ได้เลือกสอยกันเพียบ จนอดไม่ได้จริงๆ ที่จะต้องแต่งตัวให้เข้าธีมบ้างไรบ้าง

โดยเฉพาะเหล่าเด็กน้อยในวัยกำลังน่ารัก น่าเอ็นดูที่ถูกจับแต่งตัวเป็นอาตี๋ อาหมวยเมื่อไหร่ก็ยิ่งน่ารักเข้าไปอีก งานนี้พ่อแม่คนดังในวงการบันเทิงก็ไม่ตกกระแส เพราะจับลูกน้อยแต่งตัวสไตล์จีนอัพรูปลงโซเชียลเอาใจแฟนคลับรัวๆ เห็นภาพแล้วก็มีแต่คำว่าน่ารัก น่ารัก น่ารักเต็มไปหมด ส่วนจะมีลูกของคนดังคนไหนบ้าง มาส่องกันเลยค่า

 

So Cute! ลูกคนดัง พาเหรดเปลี่ยนลุคเป็นอาตี๋ อาหมวย ต้อนรับตรุษจีน 2019

 

เริ่มกันที่น้องอลิน อลัน ลูกสาวและลูกชายของหมอโอ๊คกับแม่โอป ที่แต่งตัวเข้ากับเทศกาลอยู่ตลอด คราวนี้ก็ไม่พลาดที่จะแปลงร่างใส่ชุดแดง โดยน้องอลินมาในชุดกี่เพ้าน่ารักๆ พร้อมทรงผมอาหมวย ส่วนน้องอลันจากเสื้อแขนยาวสีแดงกับกางเกงยีนส์ ก็เปลี่ยนเป็นชุดฮ่องเต้แบบจัดเต็ม จนแม่โอปถึงกับแซวลูกว่า “อลันชุดไม่เกินเรื่องไปใช่ไหมลูก” ฮ่าๆๆ แม่โอปอย่าแซวน้อง

ลูกคนดัง

ลูกคนดัง

 

ต่อกันที่บ้านพ่อเวย์และแม่นานา ที่จับลูกสาว ลูกชาย บีน่าและบรู๊คลินแต่งตัวสไตล์จีน ขอบอกว่าถึงหน้าสายฝ. แต่พอน้องๆ ถูกแต่งตัวเป็นอาหมวย อาตี๋ก็น่ารักไม่เบา แถมยังมีเอกลักษณ์ของการแต่งตัวที่เป็นซิกเนเจอร์ของบ้านนี้ในฟีลเท่ๆ ชิคๆ อีกด้วย  ซึ่งบีน่ามาในชุดกี่เพ้าสีแดง-ทอง ส่วนบรู๊คลินเป็นชุดจีนลายมังกรที่เท่สุดๆ ไปเลย

ลูกคนดัง

ลูกคนดัง

 

มากันที่พี่สายฟ้า พี่พายุ ลูกชายฝาแฝดของแม่ชมกันบ้าง งานนี้พี่สาย พี่พาเปลี่ยนชุดเป็นอาตี๋น้อยไม่ซ้ำกันเลย มีแม่เป็นถึงแฟชั่นนิสต้าทั้งที จะมาชุดเดียวก็คงไม่ใช่ โดยลุคแรกเป็นชุดสบายๆ สีโทนมงคลอย่างแดงและทอง อีกลุคก็เป็นชุดที่ดูเต็มมากขึ้น เสื้อแขนยาวและกางเกงขายาวลายมังกร ซึ่งถูกแชะภาพออกมาในท่วงท่าที่น่ารักสุดๆ เมื่อพี่สายฟ้ากอดน้องพายุ

ลูกคนดัง

ลูกคนดัง

 

น้องอคิณ ลูกแม่เนย-โชติกา ขวัญใจเหล่าแฟนคลับที่ปกติก็น่ารักอยู่แล้ว ยิ่งแต่งตัวเป็นอาตี๋น้อยก็ยิ่งน่าเอ็นดูเข้าไปอีก รอบนี้แม่เนยจัดคอสตูมให้น้องอคิณเป็นชุดจีนแบบน่ารักๆ ไม่เน้นสีแดง แต่เน้นดีไซน์ กับชุดแรกสีน้ำเงินปักลวดลายมังกรสีแดง และต่อด้วยชุดสีขาวที่มาพร้อมรอยยิ้มแป้นแล้นและพวงแก้มแดงๆ ของน้องอคิณที่น่ารักน่าหยิกมากกกก

ลูกคนดัง

ลูกคนดัง

 

ปิดท้ายด้วยน้องเรซซิ่ง ลูกชายของแม่แพทที่มีแฟนคลับรอชมความน่ารักอยู่ไม่น้อย ทันทีที่แม่แพทลงภาพน้องเรซซิ่งในชุดอาตี๋ที่มาพร้อมกับคุณแม่ในชุดกี่เพ้าก็เรียกคะแนนไลค์รัวๆ โดยชุดของน้องเรซซิ่งเป็นโทนแดง-ทอง สีเอกลักษณ์ของวันตรุษจีน และยืนถือไม้ตีกลองที่มองแล้วน่าเอ็นดู๊ น่าเอ็นดูเหลือเกินลูกกกก

ลูกคนดัง

ลูกคนดัง

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

กระเป๋าสตางค์สั่น! ไอเท็มหนังสาน จากโบเตก้า เวเนต้า เตรียมต้อนรับเทศกาลตรุษจีน

งานนี้ต้องสอย! ไอเท็มเสริมความโชคดี มั่งคั่ง ในช่วงเทศกาลตรุษจีนจาก Jim Thompson

สนีกเกอร์สุดเฮง! Adidas แท็คทีม ฟาร์เรลล์ วิลเลียมส์ ผุดคอลเล็คชั่นสีแซ่บต้อนรับตรุษจีน

ได้เวลาอัพเดทตู้เสื้อผ้า! ยูนิโคล่ ปล่อยคัลเลอร์ฟูลไอเท็ม ปรับลุคสดใสต้อนรับตรุษจีน

ไอเท็มต้อนรับโชคดี สวารอฟสกี้ จัดของขวัญมงคลเพื่อเทศกาลตรุษจีน

เจ้าเหว่ยนำทีม! แคมเปญต้อนรับตรุษจีนของแบรนด์ดัง Burberry ให้ความรู้สึกคิดถึงบ้าน

 จะเอาสีแดง! แฟชั่นกระเป๋าแบรนด์เนม สีแร๊งแรงที่ตรุษจีนนี้ต้องมี


เรื่อง : Hana_แพรวดอทคอม (ฮานะ)

ภาพ : IG@oak_smith , opalpanisara , nanarybena , pat_napapa , chomismaterialgirl , noeychotika

keyboard_arrow_up