ส่องบิวตี้ลุคคนดังแบบ Old Money สไตล์คนสวยและรวยมากแบบไม่ตะโกน

ส่องบิวตี้ลุคคนดังแบบ Old Money สไตล์คนสวยและรวยมากแบบไม่ตะโกน

Alternative Textaccount_circle
ส่องบิวตี้ลุคคนดังแบบ Old Money สไตล์คนสวยและรวยมากแบบไม่ตะโกน
ส่องบิวตี้ลุคคนดังแบบ Old Money สไตล์คนสวยและรวยมากแบบไม่ตะโกน

Old Money สไตล์แฟชั่นและการแต่งหน้าทำผมแบบผู้ดิบผู้ดีเก่า เป็นสไตล์คนสวยและรวยมากแบบไม่ต้องตะโกนเรียบง่าย แต่ดูแพง เอ๊าต์ฟิตที่ดูสบายๆ แต่คัตติ้ง และเนื้อผ้าเนี้ยบกริบในโทนสีขาว ดำ เบจ น้ำเงินเข้ม ถือเป็นสไตล์ที่แต่งตามได้ไม่ยาก แถมยังดูมีเทสต์ ที่สำคัญงานบิวตี้แบบ Old Money จะน้อยอย่างไรให้ดูแพง จึงเป็นคีย์เวิร์ดสำคัญ ที่น่าทำความรู้จัก

LISA BLACKPINK งานผิวต้องใสเหมือนธรรมชาติสร้าง
ภาพลักษณ์ของลิซ่า ถ้าไม่แซ่บจี๊ดแฟชั่นจัดๆ ก็มักจะเห็นเธอในลุคแบบสตรีทไปเลย แต่ลองส่องดีๆ จะเห็นว่าเธอก็แอบอินกับลุคสไตล์ Old Money เหมือนกัน แถมด้วยเทสต์ทางแฟชั่นที่เก๋ มองขาด แต่ละลุคจึงออกมาทั้งโก้และเท่ ไม่ออกไป ทางคุณหนูแสนหวาน นอกจากผมหน้าม้าจะเข้ากับลุคนี้เป็นทุนเดิม สไตล์งานผิวแบบที่ลิซ่าแต่งอยู่ประจำยังทำให้ผิวดูดีอย่างเป็นธรรมชาติแบบคนออกกำลังกายเป็นประจำ พักผ่อนเพียงพอ และกินอย่างถูกต้อง โดยลิซ่าเน้นการนวดหน้าเพื่อขับของเสีย ลดอาการบวมให้ผิวดูยกกระชับ เมื่อผิวชุ่มชื้นพร้อมรับเมคอัพจึงลงแค่รองพื้นคุชชั่นแบบเบาๆ ก็เอาอยู่

ROSE BLACKPINK สโมกกี้สีควันบุหรี่เบาๆ แต่แพงมาก
ฝั่งโรเซ่เพื่อนร่วมวง Blackpink นั้นเลิฟมากกับลุค Old Money ที่มาพร้อมสีดำและน้ำตาล อาจเป็นเพราะผมของโรเซ่เป็นสีอ่อนจึงสวมใส่คอสตูมสีเข้มได้ดูขึ้นกว่า สังเกตว่าโรเซ่จะชอบท่อนบนที่เป็นสูทจับคู่กับท่อนล่างที่มีความสั้น ซึ่งทำให้บาลานซ์ระหว่างความเป็นผู้ดิบผู้ดีกับความเป็นสาวแซ่บจี๊ดได้เป็นอย่างดี อีกสไตล์ในแนว Old Money ที่โรเซ่ หยิบมาเล่นอยู่บ่อยครั้งคือลุคที่ดูเหมือนยูนิฟอร์มสาวมัธยมในโรงเรียนหรูที่ทำให้นึกถึงซีรี่ส์ gossip girl ขึ้นมาเชียว โรเซ่จับคู่ลุคแบบนี้กับเมคอัพที่ดูเบาสะอาดสะอ้าน แต่มีจุดเด่นที่ทำให้หยุดมองไม่ได้คือ อายแชโดว์แบบซอฟต์สโมกกี้อายสีควันบุหรี่ที่พอมาอยู่บนผิวที่มีความคลีนไร้ริ้วรอยและจุดด่างดำ ยิ่งทำให้ดูแพงแบบตะโกน

LILY-ROSE DEPP ใช้เมคอัพโทนนู้ดแล้วโทรม บลัชออนสีพีชช่วยได้
ใครจะสบายตัวกับการแต่งลุคสไตล์ Old Money ได้มากเท่าลิลี่ ก็อย่างที่รู้ๆ กันว่าเธอเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Chanel ตัวตึงสุดคลาสสิกของลุคในสไตล์ Old Money โดยมีซิกเนเจอร์ที่ลิลี่หยิบมาใส่บ่อยคือชุดหลากหลายสไตล์ในผ้าทวีด เดิมเธอชอบเมคอัพโทนสีนู้ดอยู่แล้วเมื่อนำมาจับคู่กับแฟชั่นสไตล์นี้ยิ่งดูงาม แน่นอนว่า Chanel คือความคลาสสิก แม้จะหยิบชิ้นที่ดูง่ายสบายอย่างสเวตเตอร์หรือเดรสกลางวันมาใส่ก็ดูเลอค่าได้โดยไม่ต้องทำอะไรมาก นอกจากนี้เธอจะไม่เลือกเมคอัพที่จัดจ้านมาคู่กับชุดของ Chanel เลย แต่จะคุมโทนทุกอย่างเป็นสีนู้ด ทั้งตาและปาก จะมีแค่แก้มที่ดึงให้สดใสขึ้นเล็กน้อยด้วยสีโทนพีช เพื่อไม่ให้ภาพรวมดูโทรม ซึ่งพอพวงแก้มสดใส ลุคก็ดูเด็กลงด้วย


ข้อมูล : นิตยสารแพรว ฉบับ 994

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up