จอนโซนี 'Our Blooming Youth'

จอนโซนี ‘Our Blooming Youth’ ถูกวิจารณ์ภาพลักษณ์ เพราะเมคอัพทำให้ลุคในซีรีส์ดูไม่สมจริง

Alternative Textaccount_circle
จอนโซนี 'Our Blooming Youth'
จอนโซนี 'Our Blooming Youth'

จอนโซนี นักแสดงหญิงจาก “Our Blooming Youth” ได้รับคำวิจารณ์จากผู้ชมในการแสดงแนวโรแมนติก Our Blooming Youth ตั้งแต่ก่อนที่เธอจะเดบิวต์ด้วยซีรีส์เรื่องนี้ เธอก็กลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์เรื่องต่างๆ

“Our Blooming Youth” ซีรีส์โรแมนติกย้อนยุคเรื่องใหม่ของทางช่อง tvN เป็นเรื่องราวของมกุฏราชกุมารและสตรีผู้สูงศักดิ์ที่ทำงานร่วมกันเพื่อหาทางแก้แค้นคนที่ทำร้ายพวกเขาและครอบครัวในอดีต และถึงแม้ว่าซีรีส์จะยังไม่ได้ออกอากาศ แต่จอนโซนีก็ได้รับความสนใจอย่างมาก อย่างไรก็ตาม ปฏิกิริยาทั้งหมดไม่ได้เป็นไปในเชิงบวก

นักแสดงหญิงถูกวิจารณ์เกี่ยวกับภาพลักษณ์ในซีรีส์ว่าดู “เป็นผู้หญิงเกินไป ในฐานะที่ปลอมตัวเป็นชายหรือขันที แต่เธอก็ยังทาลิปสติกสีสดใส และแต่งตา อย่างโดดเด่น จึงไม่มีทางที่เธอจะถูกมองว่าเป็นผู้ชายในรูปลักษณ์นั้น

ด้วยเหตุนี้ จอนโซนีจึงถูกเปรียบเทียบกับนักแสดงตลกอย่างคิมยูจอง ซึ่งถูกวิจารณ์เรื่องสไตล์การแต่งตัวของเธอในละครเรื่อง Love in the Moonlight แต่แฟนๆ บางคนที่ปกป้องจอนโซนี บอกว่าเธอควรได้รับโอกาสพิสูจน์ฝีมือการแสดงของเธอ และแฟนๆ บางคนยังขอให้ผู้ชมวิจารณ์ทีมงานแต่งตัวของซีรีส์แทนที่จะพุ่งเป้าไปที่นักแสดงหญิง


ข้อมูล : kdramastars.com
ภาพ : tvN Drama Official

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up