แบมแบม กันต์พิมุกต์

มุมมองด้านบิวตี้ และสกินแคร์รูทีนฉบับหนุ่มหล่อผิวใส ‘แบมแบม กันต์พิมุกต์’

Alternative Textaccount_circle
แบมแบม กันต์พิมุกต์
แบมแบม กันต์พิมุกต์

ตามข้อเท็จจริงแล้วเพศชายมีฮอร์โมนในร่างกายที่จะทำให้มีลักษณะของผิวที่หยาบ มีความมัน และรูขุมขนกว้างกว่าเพศหญิง แต่ทฤษฎีนี้เหมือนจะใช้ไม่ได้กับเหล่านักร้องไอดอลและนักแสดงหนุ่มฝั่งเกาหลีที่ผิวพรรณเรียบเนียน
กระจ่างใสจนทำสาวๆ สับสน ทั้งตกหลุมรักทั้งอิจฉา ทำอะไรอย่างไรมาถึงผิวดีกันนักหนา รอบนี้ขอล้วงลึกมุมมองด้านบิวตี้ และสกินแคร์รูทีนฉบับหนุ่มหล่อผิวใส ‘แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล‘ ไหนว่ามาซิ!

มุมมองด้านบิวตี้ และสกินแคร์รูทีนฉบับหนุ่มหล่อผิวใส ‘แบมแบม กันต์พิมุกต์’

BAMBAM’S BEAUTY ATTITUDE
“การดูแลผิวไม่ใช่แค่การทาสกินแคร์ แต่ต้องอยู่ในทุกรูทีน แบมแบมเคยโชว์กิจวัตรเมื่อตื่นนอนด้วยการเก็บความเรียบร้อยของหมอนและผ้าห่ม พร้อมบรรจงดูดฝุ่นรอบๆ เตียงแล้วบอกว่าที่ทำแบบนี้ เพราะเกี่ยวกับเรื่องการดูแลผิว

“จริงๆ ถ้าไม่ดูดฝุ่นผมจะไปออกกำลังกายต่อได้อย่างรวดเร็วมาก แต่ความที่มีน้องแมวนอนด้วย เลยห้ามไม่ได้ที่ในห้องจะมีขนและฝุ่น ถ้าไม่จัดการกับฝุ่นให้ดี สิวและผดเม็ดเล็กๆ จะเริ่มมา ฉะนั้น ถ้าอยากมีผิวที่เรียบเนียน ไม่เป็นสิวอย่างไม่มีสาเหตุ ต้องเริ่มต้นจากผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน และห้องที่สะอาดครับ”

BAMBAM‘S SKINCARE SECRETS
“สำหรับผิวของตัวเอง ผมค้นพบว่าการมีขั้นตอนซับซ้อนหรือใช้โปรดักต์เยอะเกินไปจะทำให้เกิดสิวง่ายและเหนอะหนะจึงเลือกเน้นที่ขั้นตอนการทำความสะอาด น้ำตบ และมอยส์เจอไรเซอร์เท่านั้น 

เทคนิคการใช้น้ำตบคือหยดใส่มือแล้วตบไปทั่วๆ หน้าก่อน จากนั้น ลูบออกในจังหวะยกขึ้นจากกลางไปสู่กรอบหน้า แล้วค่อยตบผิวเบาๆ อีกครั้งเป็นการเรียกเลือดลม ง่าย เร็ว แต่ได้ผลครับ”


ข้อมูล : นิตยสารแพรว ฉบับ 983
ภาพ : bambam1a

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up