สุดยอดสกินแคร์

ซ่อมแซมผิวด่วนกับ 11 สุดยอดสกินแคร์ ทั้งสูตรเดย์แอนด์ไนท์ บำรุงดีจนต้องบอกต่อ

Alternative Textaccount_circle
สุดยอดสกินแคร์
สุดยอดสกินแคร์

ช่วงนี้บ้านเราอากาศไม่ค่อยดี เผชิญกับปัญหามลพิษทางอากาศ PM 2.5 แต่สาวๆ อย่ามัวหมกหมุ่นซื้อแต่เครื่องกรองอากาศจนลืมไปว่าผิวหน้าก็ต้องดูแลและลงทุนหนักๆ นะคะซิส รู้ไว้เลยว่านอกจากฝุ่นมลพิษจะเป็นภัยร้ายที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพแบบเรื้อรังแล้ว ยังทำร้ายสุขภาพผิวให้เสื่อมสภาพดูหมองคล้ำอีกด้วย ดังนั้น สาวๆ จึงควรเร่งฟื้นฟูและรักษาสมดุลทางธรรมชาติให้ผิวแข็งแรงสวยสุขภาพดี พร้อมสู้กับทุกมลภาวะและ แพรวดอทคอม ได้คัด 11 สุดยอดสกินแคร์ สูตรใหม่พัฒนาล่าสุดมาแนะนำทั้งแบบกลางวันและกลางคืน จะมีตัวไหนน่าตำบ้างตามมาค่ะ

CLARINS Hydra-Essentiel Silky Cream (50 มล. / 2,500 บาท)

เริ่มกันที่ตัวแรกต้องบอกว่ามอยส์เจอไรเซอร์แต่ละสูตรของ Hydra-Essentiel มีเนื้อสัมผัสที่แตกต่างกัน ซึ่งสูตรนี้เป็นเนื้อครีมบางเบา ไม่หนักจนเหนอะหนะเหมาะกับผิวธรรมดาถึงแห้งมาก ยังมีการเพิ่มส่วนผสม Perilla Ocymoides Seed Oil ซึ่งเป็นหนึ่งในน้ำมันที่มีสัดส่วนของ Linolenic Acid สูงมาก มีประโยชน์กับผิวในการต้านการอักเสบ ต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งอย่างที่บอกว่าเนื้อครีมไม่หนัก แต่ก็สามารถเคลือบบำรุงผิวได้เยี่ยมยอดมาก และที่สำคัญยังเป็นสูตรเดียวในตระกูล Hydra-Essentiel ที่ยังคงส่วนผสมของซิลิโคนในรูป Dimethicone และ Dimethiconol เอาไว้อยู่ แต่มีปริมาณน้อย ซึ่งซิลิโคนตัวนี้เป็นตัวปกป้องผิวที่ดีและไม่ทำให้ผิวระคายเคืองอีกด้วย เอาเป็นว่าสาวๆ คนไหนที่ผิวค่อนไปทางแห้งถึงแห้งมาก อย่าลืมลองตัวนี้นะจ๊ะใช้บำรุงได้ทั้งเช้าและเย็นเลย


FRESH Lotus Youth Preserve Dream Face Cream (50 มล. / 2,250 บาท)

ตัวนี้เป็นดรีมครีมของสาวๆ หลายคนเลยก็ว่าได้ เป็นครีมบำรุงผิวสูตรกลางคืนที่มีเนื้อบางเบานุ่มนวลชวนฝันดีมากค่ะซิส พร้อมเติมความสดชื่นให้ผิวขณะนอนหลับ เพราะในช่วงเวลาที่สาวๆ นอนหลับ ผิวจะสามารถรับสารอาหารและส่วนผสมต่างๆ ดีกว่าช่วงเวลาอื่น ซึ่งสูตรนี้ยังช่วยลดเลือนและปกป้องผิวจากสัญญาณแรกแห่งวัย ทั้งยังต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ขับสารพิษออกจากผิว และฟื้นฟูสภาพผิวเสียจากตอนกลางวันให้กลับมาแข็งแรงมีสุขภาพดี แถม Lotus Dream Cream ยังสามารถขจัดความตึงเครียดของผิวระหว่างวันได้อีกด้วย บอกเลยว่าตื่นเช้ามาตัวนี้จะทำให้รู้สึกเฟรซและหน้านุ่มมากเชียวล่ะ


YVES ROCHER White Botanical Moisturizing Lightening Cream Day/Night  (50 มล. / 990 บาท)

กระปุกนี้สาวๆ สามารถใช้เป็นครีมบำรุงผิวได้ทั้งเช้าและเย็น อุดมด้วยคุณค่าบำรุงจากพฤกษาพรรณ White Licorice powder ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส White Lupin ช่วยลดเลือนริ้วรอย เสริมด้วยโปรวิตามินบี5 ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ผิวดูเรียบเนียน ดูกระจ่างใส ครีมเนื้อโฟมบางเบาซึมลงสู่ผิวง่ายด้วย 87% ส่วนผสมจากธรรมชาติ สูตรปราศจากพาราเบน ที่สำคัญกระปุกเป็นแบบรีไซเคิลและกล่องผลิตจากป่าปลูกที่มีการจัดการอย่างดีอีกด้วยนะคะซิส รับรองว่าถูกใจสายรักษ์โลก เพราะแบรนด์นี้เขาใส่ใจมากเป็นพิเศษเลยล่ะ


Dii Time Reversal Collagen (10 มล. / 700 บาท และ 30 มล. / 1,550 บาท) 

เจลคอลลาเจนกระปุกนี้ เนื้อเจลซึมซาบลงผิวได้ง่าย ใครที่เป็นสาวผิวธรรมดาถึงแห้งต้องเลิฟมากๆ แน่นอน ทั้งยังช่วยดูแลผิวหน้าช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวด้วยส่วนผสมจากสาหร่ายสีแดง (Eucheuma Cottonii) อุดมไปด้วยสารแอสต้า แซนทีน ที่มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระ พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าด้วยคอลลาเจน สามารถใช้บำรุงได้ทั้งเช้าและเย็น หรือหลังจากเผชิญแสงแดดและความร้อน


 

ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II (50 มล. / 4,700 บาท)

ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า Night เป็นเซรั่มที่ช่วยฟื้นฟูผิวในเวลากลางคืน เพื่อช่วยให้ริ้วรอยและความร่วงโรยผิวดูเลือนลง พร้อมตื่นรับวันใหม่ด้วยผิวที่สดใสดูอ่อนเยาว์ แต่ถ้าถามว่าใช้กลางวันด้วยได้ไหม ก็ได้นะคะ ไม่ผิดกติกา แต่ส่วนตัวแอดไม่แนะนำเพราะผิวจะไวต่อแสงมาก สำหรับตัวนี้ถือเป็นเซรั่มตัวดังที่สาวๆ เลิฟหนักมาก เป็นสูตรที่ล้ำหน้าและทรงอานุภาพในการช่วยเลือนเส้นริ้วรอยให้ดูลดลง ดูสุขภาพผิวดี และชุ่มชื่นขึ้น พร้อมปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายในแต่ละวัน ด้วยเทคโนโลยี ChronoluxCB Technology ผสานเทคโนโลยีของกระบวนการ PURIFICATION ยิ่งใช้บำรุงควบคู่กับ ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Intensive Recovery Ampoules กระปุกในรูปด้านขวามือ (30 มล. / 60 แคปซูล 5,200 บาท) บอกเลยว่าเริ่ด เพราะแต่ละแคปซูลมีประสิทธิภาพที่แม่นยำ ช่วยรับมือกับผิวที่ดูเหนื่อยล้าให้กลับดูมีชีวิตชีวา เรียกได้ว่าเป็นทรีทเม้นต์เพื่อการฟื้นบำรุงผิวชนิดเข้มข้นในแคปซูลขนาดเล็ก เพื่อเสริมสมดุล และฟื้นบำรุงผิวจากความเครียดในการใช้ชีวิตประจำวัน ผิวฟื้นบำรุงได้อย่างรวดเร็วด้วยสูตรที่เข้าใจผิวอย่างถ่องแท้มากค่ะซิส แอบกระซิบเลยว่าตื่นมาหน้านุ่มเด้ง เปล่งปลั่งเว่อร์ เรียกได้ว่าสกินแคร์บำรุงผิวที่เกิดมาเพื่อคู่กันชัดๆ แยกกันก็ดี ใช้คู่กันก็ยิ่งดีคูณเข้าไปอีก


LANEIGE Time Freeze Essence EX (40 มล. / 2,500 บาท)

คู่นี้ก็สมกันอย่างกับกิ่งทองและใบหยกค่ะซิส เอสเซ้นท์ขวดขวามือให้ความชุ่มชื้นคืนผิวกระชับ ให้สาวๆ ผิวสุขภาพดีมั่นใจได้ในทุกสถานการณ์ด้วยเทคโนโลยีความชุ่มชื้นขั้นสุดของลาเนจอย่าง Skin Fit Up และถ้าได้ใช้คู่กับ LANEIGE Freeze Intensive Cream EX (2,400 บาท) กระปุกด้านซ้าย ครีมบำรุงที่ตรงเข้าเติมเต็มผิวที่หย่อนคล้อยสูญเสียความยืดหยุ่นด้วยความชุ่มชื้นเข้มข้น ผสานเทคโนโลยี Hyaluronic Bouncing Water เป็นชั้นบางๆ เคลือบผิว โอบอุ้มผิวให้แน่นกระชับ ล็อกผิวไว้ไม่ให้สูญเสียคอลลาเจนพร้อมฟื้นคืนความแข็งแรงของโครงสร้างผิวชั้นอิลาสติน ให้ผิวยืดหยุ่น แข็งแรง ราวกับว่าสามารถฟรีซผิวไว้ได้เลยค่ะ


DIOR Capture Youth Intense Rescue (30 มล. / 4,100 บาท)

เซรั่มสูตรน้ำมัน ขวดสีเขียวสูตรนี้เด่นในเรื่องการปกป้องผิวให้พ้นจากสภาพแห้งกร้าน หรือร่วงโรย เหนื่อยล้าจากความเครียดทางสภาพภูมิอากาศตามฤดู น้ำมันสกัดจากผลอาร์แกนฟื้นฟูให้สัมผัสสบายผิว ในขณะที่กรดไขมันสกัดได้จากเมล็ดในผลของต้นกระทิง ไม้ยืนต้นภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก จะช่วยทวีความแข็งแรงปกป้องผิวด้วยการฟื้นฟูการผลิตไลพิด คืนความอ่อนนุ่มให้เนื้อผิว ส่วนประสิทธิภาพแอนตี้อ๊อกซิแดนท์จากสารสกัดไอริส ฟลอเรนติน่า จะช่วยปกป้องและถนอมให้ผิวยังคงดูอ่อนเยาว์ไม่เสื่อมโทรมเร็ว เห็นขวดเล็กๆ แบบนี้ใช้ได้ 3 วิธีนะ ไม่ว่าจะหยดผสมกับครีมบำรุงเพื่อความเข้มข้นขึ้นอีกเท่า หรือใช้เป็นทรีทเม้นต์เคลือบผิวก่อนนอน หรือบรรเทาความเสียหายผิวรอบริมฝีปาก แค่แตะแต้มเบาๆ ตามบริเวณที่รู้สึกว่าผิวร่วงโรย หรือเหนื่อยล้าเพื่อมอบความรู้สึกสบายผิวในทันทีไปเลยค่ะ 


MAMONDE Vital Vitamin Essence (100 มล. / 1,200 บาท)

เอสเซ้นท์วิตามินต่อต้านอนุมูลอิสระในรูปแบบเท็กซ์เจอร์แคปซูล 3 สี ด้วยสารสกัดจากดอกส้ม ช่วยเติมพลังและคืนความชุ่มชื้นสู่ผิวในทันที พร้อมยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวแข็งแรง และลดเลือนริ้วรอย พร้อมคุณค่าสารบำรุงจาก 7-Vitamin Complex ฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนล้าให้กลับมามีสุขภาพดี มีชีวิตชีวาอีกครั้ง ย้ำเลยว่าใช้บำรุงได้ทั้งเช้าและเย็น ตบเข้าสู่ผิวทีหนึ่งเหมือนวิ่งเล่นอยู่ในสวนส้มเลยค่ะซิส


AESOP Parsley Seed Anti-Oxidant Serum (100 มล. / 2,600 บาท)

เซรั่มเข้มข้นเพื่อผิวชุ่มชื่นถึงขีดสุด เหมาะสำหรับผิวธรรมดา ผิวผสม และผิวแพ้ง่าย เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมง่าย บำรุงสุดยอดด้วยทรงคุณค่าจากอโลเวร่า ที่นอกจากจะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นแล้ว ยังอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เพื่อฟื้นบำรุงผิวให้อ่อนนุ่ม ชุ่มชื่น และแข็งแรง สามารถใช้ทาเดี่ยวๆ หรือผสมเข้ากับครีมและมอยส์เจอไรเซอร์น้ำมันบำรุงก็ได้ ให้ความผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ จากดอกไม้ รากไม้


THREE Aiming Facial Oil Essence (28 มล. / 5,800 บาท)

ตัวนี้ได้ยินเสียงร่ำลือกันว่าเริ่ด เป็นออยล์เอสเซ้นท์เข้มข้นบำรุงผิว มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% เนื้อสัมผัสเนียนลื่น บางเบาดุจน้ำ ผสานส่วนผสมในแบบฉบับเฉพาะช่วยบรรเทาริ้วรอยความเสียหายของผิว พร้อมลำเลียงความชุ่มชื่นและคุณค่าบำรุงสู่ผิว กลิ่นหอมสไปซี่ปลุกเสน่ห์ของสาวๆ ให้ฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ เปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก คืนความกระชับยืดหยุ่น เนียนเรียบ แถมสามารถปรับใช้ได้หลากหลายตามความต้องการของสภาพผิว ไม่ว่าจะใช้เป็นขั้นตอนแรกหลังทำความสะอาดก่อนลงโลชั่นหรือครีม ช่วยเสริมสร้างความพร้อมผิว เนื้อสัมผัสอ่อนโยนมอบการปลอบประโลมผิว พร้อมตรงเข้าปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน หรือจะใช้เป็นทรีทเม้นท์หลังลงโลชั่นหรือครีม เพื่อความสมดุลน้ำมันบนผิวให้เนียนนุ่ม กระจ่างใส ริ้วรอยและจุดด่างดำดูลดเลือนลงอีกด้วย


YourGoodSkinTM Balancing Skin Concentrate (30 มล. / 850 บาท)

บาลานซิ่ง สกิน คอนเซ็นเทรท ที่มีความเข้มข้น เนื้อบางเบา ออกแบบมาเพื่อดูแลผิวขาดสมดุล เพื่อให้ผิวชุ่มชื้นแลดูสุขภาพดีภายในแค่ 28 วัน อุดมด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ได้จากส่วนผสมหลายชนิด อาทิ ชาเขียว วิตามินซี วิตามินอี และ ไลโปโครแมน ซึ่งเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่มีประสิทธิภาพ และถูกออกแบบให้เพิ่มประสิทธิภาพได้อย่างดีเยี่ยมเมื่อใช้ลงก่อนเดย์ครีม พร้อมได้รับการพิสูจน์จากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่าสามารถยกระดับสัญญาณทั้ง 5 ประการที่บ่งบอกถึงผิวสุขภาพดีและสามารถสังเกตเห็นได้ ได้แก่ ความเรียบเนียนของผิว โทนสี และความสม่ำเสมอของสีผิว ระดับความชุ่มชื้น ความเปล่งปลั่ง ระดับความมันของผิว โอ้โห เคลมมาขนาดนี้ต้องลองใช้แล้วค่ะซิส


เรื่อง : PP_แพรวดอทคอม

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

รู้ไหมเลือกมาสก์หน้าแบบไหนเวิร์คสุด? พร้อมสอน DIY มาสก์หน้าง่ายๆ ด้วยตัวเองเก๋ๆ

แชร์เคล็ดลับสร้างสมดุลผิวสู้ภัยฝุ่น PM 10-2.5 สำหรับสาวๆ ที่เกิดผื่นแพ้ผิวหนังและสิวง่าย

สาวหมวยต้องสอย! 6 คอลเล็คชั่นลิมิเต็ด เอดิชั่น สวย แพง แดงเจิดจ้ารับตรุษจีน

บูสท์ผิวแบบด่วนต้องลอง 9 มาสก์หน้า ที่เกิดมาแก้ปัญหาตามสภาพผิว บอกเลยเริ่ด!!

เลิฟทุกแท่ง! 5 อายไลเนอร์ ถูกและดี เส้นกริบ ติดทน คมชัด กันน้ำตาได้ไม่ไหลเยิ้ม

บล็อคผิวก่อนพัง! ชี้เป้า 7 สกินแคร์ ที่ควรใช้เป็นไอเท็มสู้มลพิษในอากาศ

ไม่อยากแก่ไว! ลองเทคนิคนวดหน้าสไตล์ญี่ปุ่นเพื่อดวงตาคู่สวยดูอ่อนกว่าวัยใน 1 นาที

9 รองพื้นเนื้อดีที่อยากให้ลอง! ทั้งปกปิด บำรุง ให้ลุคซอฟท์แมตต์สวยครบจบงานผิวที่แท้ทรู

ผิวสวยสมวัยไม่ยาก! แชร์ทริคดูแลผิวให้ถูกวิธีตามช่วงอายุระหว่าง 20-50 ปี

 

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up