น้ำหอมกลิ่นใหม่

5 น้ำหอมกลิ่นใหม่ ฟีลลิ่งหวานปนเซ็กซี่ อาวุธลับแสนเย้ายวนของเหล่าเลดี้ที่ต้องมี

Alternative Textaccount_circle
น้ำหอมกลิ่นใหม่
น้ำหอมกลิ่นใหม่

แพรวดอทคอมมี น้ำหอมกลิ่นใหม่ มาอัพเดทค่ะ บทความก่อนหน้านี้ได้บรรยายเทคนิคการฉีดให้น้ำหอมติดทนต้องทำยังไง กลิ่นหอมช่วยสร้างบุคลิกภาพที่ดี เสริมเสน่ห์ยังไงบ้างมาเยอะแล้ว เพราะกลิ่นหอมก็คืออาวุธลับเสริมความสวยอย่างหนึ่งของผู้หญิงที่ขาดไม่ได้พอๆ กับเครื่องสำอาง ซึ่งแอดก็เคยร่ายยาวมาฝากสาวๆ เป็นห่างว่าว วันนี้เลยจะมาแบบกระชับตัดเข้าแนะนำ 5 น้ำหอมกลิ่นและดีไซน์ใหม่ล่าสุดที่สาวๆ ควรมีครอบครองกันค่ะ

5 น้ำหอมกลิ่นใหม่ ฟีลลิ่งหวานปนเซ็กซี่ อาวุธลับแสนเย้ายวนของเหล่าเลดี้ที่ต้องมี

JOY By DIOR
(30 มล. / 3,000 บาท) และ (50 มล. / 4,600 บาท)

ไม่อาจบอกได้ว่าน้ำหอมกลิ่นนี้อยู่ในตระกูลใด หรือมีแนวกลิ่นแบบใด เป็นกลิ่นหอมสดชื่น ฉุนเฉียว กลิ่นดอกไม้ หรือกลิ่นครีมนม ในเมื่อทุกอย่างได้หลอมรวมร่วมกันเป็นหนึ่งเดียว ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นสดชื่นของมะกรูดกับส้มแมนดาริน และอัลดีไฮด์ที่หลอมรวมให้เข้ากันอย่างกลมกลืน พร้อมกลิ่นกุหลาบทั้งในรูปแบบของเอสเซ้นส์กับแอ็บโซลูทถูกผสมผสานเข้ากับเนื้อกลิ่นแรงกล้าของมะลิ ตามด้วยกลิ่นน้ำนมละมุนละไม ตัดด้วยไออุ่นเข้มข้นดุจครีมของไม้จันทน์เทศสัมผัสจากไม้ซีดาร์เจือไอแพ็ทชูลิ พร้อมกลิ่นท็อปด้วยหัวน้ำหอมมัสค์ที่ทั้งมีกลิ่นหอมสะอาด กลิ่นสาบผิว กลิ่นแป้งละมุน หรือความหวานสดใส กลิ่นหอมทั้งหมดนี้สื่อถึงความสุข เบิกบานใจในตัว เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ตัวแทนกลิ่นหอมแบบ Joy by Dior หรูหรา หอมหวาน และดูมีเรื่องราวขนาดนี้ สงสัยสาวๆ ต้องมีสักขวดแล้วล่ะ


LOVE PASSPOST IT 
(30 มล. / 1,280 บาท)

เติมความหอมโดดเด่นสไตล์สาว Gal ด้วยน้ำหอม Love Passpost It ที่มีความหอมอันเป็นเอกลักษณ์ด้วยส่วนผสมจากแอปเปิ้ล พีช เเละซีตรัส ที่ให้ความหอมแบบธรรมชาติอ่อนๆ ตัดกับความหวานอมเปรี้ยวเล็กๆ และปิดท้ายด้วยความสดใสแบบสุดๆ ให้ความรู้สึกถึงสาวหวาน แต่แอบขี้เล่น และมีความแอคทีฟแบบเต็มร้อย จะใช้เพิ่มความมั่นใจตอนเช้า หรือพกติดตัวเติมระหว่างวันก็เก๋ๆ นะจ๊ะ


CAROLINA HERRERA GOODGIRL COLLECTOR 2018 EDP
(80 มล. / ราคา 6,000 บาท)

ขวดน้ำหอมที่สวยบาดใจพอๆ กับกลิ่นหอม ปีนี้ขวดน้ำหอมรูปรองเท้าส้นสูงสีทองที่รู้จักกันดีทั่วโลกมาในเฉดสีแดงกำมะหยี่ร้อนแรง ให้มิติใหม่ของความหอมในแนว Oriental Floral ซึ่ง Good Girl เป็นกลิ่นหอมที่บ่งบอกถึงพลังของความเย้ายวน และความแข็งแกร่ง ชวนให้นึกถึง Jessica จากภาพยนตร์เรื่อง Who framed Roger Rabbit ใครก็ตามที่ได้ชมภาพยนตร์ชุดนี้ต่างต้องหลงใหลในความมีพลังของ Kloss รองเท้าส้นสูงของเธอ ลอนผมของเธอ รอยจูบของเธอที่มาพร้อมซาวด์แทร็กอันยอดเยี่ยมจาก Chris Isaak ถามจริงๆ สาวๆ พร้อมที่จะลิ้มลองกลิ่นหอมความเย้ายวนที่ซ่อนอยู่ข้างในขวดแล้วรึยัง?


212 VIP ROSÉ PARTY FEVER LIMITED EDITION 2018
(80 มล. / ราคา 4,100 บาท)

ปลุกกระแสความดังให้กับกลิ่นหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากปาร์ตี้ที่สนุกสุดเหวี่ยงอย่าง Carolina Herrera 212 VIP ด้วยกลิ่นหอมใหม่ 212 VIP Party Fever กลิ่นหอมหลักคือกลิ่น Aquatic Aromas กลิ่นอายของปาร์ตี้ฤดูร้อนที่ไร้ขอบเขต ปิดท้ายความหรูหรา และติดทนนานด้วยกลิ่นหอมที่น่ารื่นรมณ์ของเหล้าลิ้นจี่ และซอลที มัสก์ ขวดน้ำหอมดีไซน์เก๋ที่ห่อหุ้มกลิ่นเนื้อไม้และบ่งบอกถึงความมีอิสระเสรี สีขวดเหลือบหลากหลายเฉดดั่งสีรุ้งทำให้โดดเด่นและสะดุดตา เป็นน้ำหอมที่ให้ความรู้สึกแปลกใหม่ในการบอกเล่าของสีสันยามพระอาทิตย์ตกดินและปาร์ตี้ในยามค่ำคืนได้เริ่ดจริงๆ ว่าไหมคะสาวๆ


NINA BELLA LUNA EDT
(50 มล. / 3,200 บาท) และ (80 มล. / 3,900 บาท)

เป็นการรวมตัวของทั้งสามสาว ได้แก่ Nina (Les Belles de Nina: Estella Boersma), Luna (Sonia Ben Ammar) และกลิ่นล่าสุด Bella (Barbara Palvin) หญิงสาวที่ทันสมัย ยั่วยวน มีความงามที่แตกต่างกันในรูปแบบของตัวเอง ซึ่งในปีนี้ Bella (ขวดสีเขียว) ถูกรังสรรค์ให้เป็นหนึ่งในตระกูลของน้ำหอม Nina โดย Nina ถูกสร้างสรรค์โดย Olivier Cresp จากกลิ่นอายของท๊อฟฟี่แอปเปิ้ลในปี 2006 และ 10 ปีต่อมา Luna น้ำหอมที่เป็นอมตะจากการผสมผสานทำให้เป็นคาราเมล เหมาะกับสาวน้อยวัยใสแต่น่าค้นหา ก็ได้ถูกรังสรรค์โดย Christophe Raynaud และ Marie Salamagne ดังนั้น Bella ที่ถูกรังสรรค์โดย Sonia Constant และ Louise Turner ในปีนี้ จึงน้ำหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดชื่น และเป็นตัวใหม่ล่าสุดที่จะมาครองใจสาวๆ ที่มีบุคคลิกโดดเด่น ชัดเจน


เรื่อง : PP_แพรวดอทคอม

 

บทความบิวตี้อื่นๆ ที่น่าสนใจ

กลิ่นน้ำหอมและเมคอัพไอเท็มที่ “เจ้าหญิงเคท ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์” ทรงโปรด

เคล็ดลับเลือกกลิ่นน้ำหอมที่ใช่ของคนทั้ง 12 ราศี เสริมดวงให้หล่อ สวย รวยเสน่ห์กันถ้วนหน้า

เสริมบุคลิกภาพด้วย 5 น้ำหอมแบรนด์ดัง หอมหวาน หรูหรา แถมแพ็คเกจจิ้งสวยน่าสะสม

สาวมั่นต้องมี! “ริฮานน่า” เปิดตัวน้ำหอมกลิ่นใหม่ อัพเสน่ห์เย้ายวนเกินลิมิต

เลือกกลิ่นไหนดี! น้ำหอมผู้หญิงของ 2 พระเอก “มาริโอ้ เมาเร่อ vs แอนดริว เกร็กสัน”

7 น้ำหอม แบรนด์ดังสวยหรูควรมีครอบครอง พร้อมเทคนิคฉีดให้หอมฟุ้งไม่ฉุนจมูก

“คิม คาร์เดเชียน” ออกน้ำหอมสุดคิวต์ Kimoji ได้แรงบันดาลใจมาจาก Emoji

นี่คือน้ำหอม 5 กลิ่นที่เจ้าหญิงและเหล่าเซเลบริตี้คนดังเลือกใช้ในวันสำคัญ

4 น้ำหอมโทนกลิ่นเซ็กซี่ สไตล์วู้ดดี้ แอมเบอร์ และมัสก์ สตรีคนไหนชอบต้องมี!!

ร้อนนี้ต้องมีตัวช่วย! คัด 5 น้ำหอม กลิ่นละมุนน่าลอง พร้อมเทคนิคฉีดน้ำหอมในฤดูนี้ให้ติดทน

ปลุกเสน่ห์ให้ตัวเองกับ 5 น้ำหอม แบรนด์ดังช่วยเสริมลุค แถมบ่งบอกถึงรสนิยม

แนะ 7 น้ำหอม ตัวช่วยเสริมบุคลิกสำหรับคุณผู้ชาย ไม่ว่าจะหล่อแบบเซอร์ ใส หรือเนี้ยบกริบ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up