น้ำหอม

7 น้ำหอม แบรนด์ดังสวยหรูควรมีครอบครอง พร้อมเทคนิคฉีดให้หอมฟุ้งไม่ฉุนจมูก

Alternative Textaccount_circle
น้ำหอม
น้ำหอม

ว่ากันด้วยเรื่องหอมๆ ชวนอารมณ์พลิ้วกันดีกว่าค่ะซิส แพรวดอทคอม เชื่อว่าผู้หญิงสวยๆ อย่างเราๆ คงจะมีเครื่องสำอางนับชิ้นไม่ถ้วนบนโต๊ะเครื่องแป้ง ซึ่ง น้ำหอม ก็เช่นกัน ขวดเดียวไม่เคยพอ กลิ่นอะไรออกใหม่ดีต่อใจเป็นต้องสอย ก็กลิ่นหอมมันช่วยให้จิตใจผ่อนคลายนี่คะ จริงไหม? มีหลายๆ ขวดก็ไม่เบื่อด้วย กลางวันไปทำงานฉีดกลิ่นหนึ่ง กลางคืนไปปาร์ตี้ก็ต้องอีกกลิ่นหนึ่ง เก๋ๆ

แต่ไม่ใช่ว่ามีน้ำหอมไว้ฉีดพรมร่างกายแล้ว จะฉีดๆ อย่างเดียวไม่สนใจเทคนิคอะไรนะจ๊ะ ไม่งั้นจากหอมฟุ้งจะกลายเป็นฉุนจมูกแทน เทคนิคง่ายๆ ที่แพรวดอทคอมนำมาฝาก คือ ฉีดน้ำหอมในอากาศ อาจจะดูน่าเสียดาย แต่บอกไว้ก่อนว่าวิธีนี้เวิร์คและไม่ทำให้กลิ่นฉุนจมูกตัวเองและคนรอบข้างจนเกินไป โดยฉีดให้ห่างประมาณ 6 นิ้ว ยกขวดสูงหน่อย จากนั้นให้รีบเดินผ่านละอองน้ำหอมแล้วหมุนๆ ตรงช่วงละอองสักหนึ่งรอบ เพื่อให้น้ำหอมติดตัวทั่วรางกาย จะช่วยให้กลิ่นหอมติดเป็นธรรมชาติไม่ฉุนมากนะจ๊ะสาวๆ

7 น้ำหอม แบรนด์ดังสวยหรูควรมีครอบครอง พร้อมเทคนิคฉีดให้หอมฟุ้งไม่ฉุนจมูก

น้ำหอม

GUCCI Bloom Acqua di Fiori
(50 มล. / 4,400 บาท) และ (100 มล. / 5,700 บาท)

ครั้งนี้นับว่าเป็นที่สุดแห่งผลงานชิ้นเอกของแฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดังอย่าง Alessandro Michele ที่ออกแบบลวดลายงดงามบนขวดน้ำหอมอันสวยหรู ร่วมกับ Alberto Morillas นักปรุงน้ำหอมชื่อดังที่บรรจงสรรค์สร้างกลิ่นหอมแบบไม่มีที่สิ้นสุด เป็นน้ำหอมชนิด EDT ที่พร้อมจะปลุกพลังความสดใสของวัยรุ่น เปิดกลิ่นสัมผัสแรกด้วยกลิ่นสดชื่นของใบแกลบานั่ม ปิดท้ายความหอมด้วยกลิ่นหอมจากมัสก์และไม้จันทน์ที่ถ่ายทอดกลิ่นหอมแบบอบอุ่นลุ่มลึก ผสมผสานทุกกลิ่นหอมอย่างลงตัวบนขวดแก้วสีชมพูอ่อน


น้ำหอม

Lyn Around The First Fragrance
(50 มล. /1,290 บาท)

เป็นครั้งแรกที่ Lyn Around แบรนด์เสื้อผ้าชวนฝันขวัญใจสาวหวานซ่อนเปรี้ยว เปิดตัวน้ำหอมขวดแรก Lyn Around The First Fragrance ท็อปโน้ตด้วยลูกแพรและแอปเปิ้ล สอดแทรกความสนุกซ่า สดชื่นแบบซิตรัส และเบอกามอต ที่มอบความสดใส ฟรุตตี้ กระปรี้กระเปร่า พร้อมเติมเต็มความหอมยิ่งขึ้นด้วยมวลหมู่ดอกไม้ที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นพิเศษ บรรจุลงบนขวดแก้วที่ได้รับแรงบันดาลใจจากขวดน้ำหอมรูปทรงวินเทจ ลวดลายโค้งมน เพิ่มความเปรี้ยวซ่าด้วยฝาทรงกลมสี pink fuchsia metallic ตามแบบฉบับของสาว Lyn Around ได้อย่างลงตัว


น้ำหอม

DAVIDOFF Cool Water Wave Woman
(50 มล. / 2,650 บาท) และ (100 มล. / 3,550 บาท)

น้ำหอมกลิ่นใหม่ที่ให้ความรู้สึกสดชื่น เปี่ยมไปด้วยอารมณ์และความรู้สึกเหมือนกำลังโลดแล่นบนแผ่นกระดานเซิร์ฟ ท่ามกลางแสงแดดอ่อนๆ ริมชายฝั่งทะเล หนักแน่นด้วยกลิ่นเกลือชั้นดีจากใต้ท้องมหาสมุทร เคล้าด้วยกลิ่นหอมสดชื่นของซีตรัสที่ท้าทายชวนให้หลงใหลกว่าครั้งไหนๆ ผสานความละมุนละไมและหวานฉ่ำจากลูกแพร์ รวมถึงดอกมะลิซัมบัคที่มาช่วยเผยเสน่ห์เย้ายวนชวนให้ผู้ชายหลงใหล บรรจุในขวดดีไซน์สวยสีฟ้าเทอร์ควอยซ์ตามแบบฉบับของ Davidoff เพื่อสื่อถึงความสดชื่นและแข็งแกร่งภายใน เติมเสน่ห์ความงามแบบผู้หญิงลงไปด้วยส่วนโค้งเว้า


น้ำหอม

GIORGIO ARMANI Sì Passione 
(50 มล. / 4,200 บาท) และ (100 มล. / 5,800 บาท)

กลิ่นหอมของเนื้อผลไม้ฉ่ำชื่นอันชวนให้หลงใหล ถูกผสมสูตรขึ้นด้วยน้ำหวานสกัดจากแบล็คเคอร์แรนท์ป่า ผสานเข้ากับความรู้สึกเบิกบาน สดใสของหัวน้ำหอมกลิ่นลูกแพร์ จุดประกายอารมณ์แรกด้วยไอเผ็ดร้อนแนวเครื่องเทศจากพริกไทยสีชมพู อาศัยความหอมสดชื่นบางเบาราวใบผักของกลีบกุหลาบ ในขณะที่กลิ่นหอมแนวแป้งร่วมร่ายพลังแรงแห่งอิสตรีที่อบอวลขึ้นมาจากหัวน้ำหอมเข้มข้นระดับแอ็บโซลูทของมะลิ ไม้ดอกขาวสะพรั่ง ขวดบรรจุน้ำหอมสีแดงทรงพลัง วงแหวนทองประดับรัดรอบคอขวดอย่างงามสง่า ในขณะที่ฝาครอบหัวฉีดยังใช้รูปทรงหยดน้ำ ทรวดทรงโค้งเว้าอ่อนช้อย


น้ำหอม

RALPH LAUREN Romance Rose
(100 มล. / 4,800 บาท)

น้ำหอมสุดหรูที่เป็นตัวแทนของความสดใสของฤดูใบไม้ผลิ เริ่มต้นด้วยความสดชื่นของ เบอกาม็อท ผสานกับความฉ่ำของลิ้นจี่ แอปเปิ้ลแดง และแบล็คเคอแรนท์ และอบอวลด้วยกลิ่นกุหลาบ  กุหลาบโรส เดอ เม ขวดน้ำหอมสีชมพูสวยหรูดูหวาน


น้ำหอม

Cartier La Panthère
สอบถามราคาที่ Cartier

น้ำหอมกลิ่นไซปรัสฟลอรัลที่แฝงไว้ด้วยเสน่ห์ความน่าหลงใหล เปิดสัมผัสละมุนละไมด้วยการ์ดีเนีย และเย้ายวนชวนหลงใหลด้วยมัสก์ มาในขวดแก้วสีพีชทรงแพนเธอร์สวยหรูเลอค่า


น้ำหอม

Guerlain La Petite Robe Noire Happy Chic
(100 มล. / 5,890 บาท)

น้ำหอมสำหรับผู้หญิงที่อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมสดชื่นของเชอรี่และดอกกุหลาบที่สื่อถึงความสดชื่น ร่าเริง สนุกสนาน จาก GUERLAIN รูปทรงขวดสื่อถึงชุดเดรสของหญิงสาวที่สรีระงดงาม น่าจับจอง


เรื่อง : PP_แพรวดอทคอม

 

ยังมีน้ำหอมตัวอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกเพียบ คลิกด้านล่างได้เลยค่ะ

“คิม คาร์เดเชียน” ออกน้ำหอมสุดคิวต์ Kimoji ได้แรงบันดาลใจมาจาก Emoji

หอมหรูดูมีคลาส 14 ลิสต์น้ำหอมทั้งสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษที่ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง

เทคนิคฉีดน้ำหอมเพิ่มเสน่ห์ให้ติดทนนานง่ายนิดเดียว พร้อมแนะ 9 น้ำหอมแบรนด์ดัง กลิ่นละมุนชวนหลงรัก

น้ำหอมที่ถูกเซ็นเซอร์ชื่อ! TOM FORD F***ing Fabulous มีขายในไทยแล้ว

ปลุกเสน่ห์ให้ตัวเองกับ 5 น้ำหอม แบรนด์ดังช่วยเสริมลุค แถมบ่งบอกถึงรสนิยม

ลองเลย 7 น้ำหอมสุดหรูกลิ่นหวานสดชื่น แค่ฉีดให้ฟุ้ง รับรองหนุ่มๆลุ่มหลงราวกับโดนยาเสน่ห์

เสริมบุคลิกภาพด้วย 5 น้ำหอมแบรนด์ดัง หอมหวาน หรูหรา แถมแพ็คเกจจิ้งสวยน่าสะสม

เคล็ดลับเลือกกลิ่นน้ำหอมที่ใช่ของคนทั้ง 12 ราศี เสริมดวงให้หล่อ สวย รวยเสน่ห์กันถ้วนหน้า

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up