น้ำหอม

นี่คือน้ำหอม 5 กลิ่นที่เจ้าหญิงและเหล่าเซเลบริตี้คนดังเลือกใช้ในวันสำคัญ

Alternative Textaccount_circle
event
น้ำหอม
น้ำหอม

การเลือก น้ำหอม เพื่อใช้ในวันสำคัญที่สุดในชีวิต กลิ่นนั้นต้องดีงามพอที่จะอยู่ในความทรงจำไปนานเท่านาน เหล่าเซเลบริตี้คนดัง สวยเลือกได้แต่ละนางจึงพิถีพิถันไม่น้อยกับการเลือกกลิ่นหอมในวันแต่งงานที่สามารถบ่งบอกถึงบรรยากาศของความรัก เหมาะสมกับธีมงาน และเป็นตัวของพวกเธอเองมากที่สุด

นี่คือ น้ำหอม 5 กลิ่นที่เจ้าหญิงและเหล่าเซเลบริตี้คนดังเลือกใช้ในวันสำคัญ

 

เบื้องหลังพิธีวิวาห์หยุดโลกที่งดงามเหมือนเทพนิยาย เจ้าหญิงไดอานา (DIANA, PRINCESS OF WALES) เลือกกลิ่นหอมจาก Hermes ที่มีความหอมเบาสดชื่น แต่แฝงไว้ด้วยเสน่ห์ลึกลับจากดอกไอริส วานิลลา แซนดัลวู้ด และแอมเบอร์


น้ำหอม Illuminum London กลิ่น White Gardenia Petals ขายหมดสต๊อกทันทีที่สื่อนำเสนอว่าเป็นน้ำหอมที่ เจ้าหญิงเคท (CATHERINE, DUCHESS OF CAMBRIDGE) ใช้ในวันเสกสมรส กลิ่นหอมนี้เป็นโทนเดียวกับกลิ่นที่เจ้าหญิงไดอานาใช้คือมีกลิ่นของดอกไอริสเป็นท็อปโน้ต แล้วเสริมทัพความหวานด้วยกลิ่นดอกไม้อย่างลิลี่ จัสมิน และการ์ดีเนีย


สาวแอนน์ (ANNE HATHAWAY) งดงามสุดๆ ในเดรสเพ้นต์ลายด้วยมือจากฝีมือการออกแบบสุดวิจิตรของวาเลนติโน่ ยิ่งเพอร์เฟ็กต์ไปอีก เมื่อเจ้าสาวมีกลิ่นน้ำหอมที่เข้ากับบรรยากาศอย่าง Chanel Chance กลิ่นหอมจากมวลดอกไม้ที่มีความหวานละมุน


กลิ่นเพอร์เฟ็กต์สำหรับวันแต่งงานของ เคท มอสส์ (KATE MOSS) คือน้ำหอม Penhaligon’s Bluebell เป็นกลิ่นสไตล์โบฮีเมียนที่เล่าเรื่องราวของบรรยากาศหลังฝนตก กลิ่นของไอดินและหญ้ามอสส์ ให้ความรู้สึกสดชื่นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ดูปรุงแต่ง


สาวสังคมเทสต์ดี ป็อปปี้ เดอเลอวีน (POPPY DELEVINGNE) พี่สาวของนางแบบฮ็อต คาร่า เดอเลอวีน เลือกกลิ่นดอกส้มแสนสดชื่นจาก Jo Malone London ที่ออกแบบด้วยแรงบันดาลใจจากต้นส้มซิตรัสในสวนสวยที่มีหญ้าเขียวชอุ่ม ทำให้เจ้าสาวรู้สึก กระปรี้กระเปร่าสดใสในวันพิเศษ


เรื่อง : นิตยสารแพรว ฉบับ 931 คอลัมน์ BEAUTYPEDIA หน้า 65

Praew Recommend

keyboard_arrow_up