นางเอกซูเปอร์สตาร์เกาหลีใต้ 

เจาะค่าตัว เจ้าแม่พรีเซนเตอร์ ซงฮเยคโย นางเอกซูเปอร์สตาร์เกาหลีใต้ 

account_circle
event
นางเอกซูเปอร์สตาร์เกาหลีใต้ 
นางเอกซูเปอร์สตาร์เกาหลีใต้ 

ยืนหนึ่งเจ้าแม่พรีเซนเตอร์โคเรีย ซงฮเยคโย นางเอกซูเปอร์สตาร์เกาหลีใต้ ทำรายได้มากถึง 15 ล้านบาท ในการอัปโหลดภาพสินค้าบนโซเชียลมีเดียต่อ 1 โพสต์

เจาะค่าตัว เจ้าแม่พรีเซนเตอร์ ซงฮเยคโย นางเอกซูเปอร์สตาร์เกาหลีใต้

แม้วงการบันเทิงจะผลัดเปลี่ยนผู้คนไปตามกาลเวลา แต่เชื่อหรือไม่ว่านักแสดงที่เดบิวต์มาแล้วถึง 25 ปีอย่าง ซงฮเยคโย กลับไม่เคยหายหรือตกยุคไปเลย เธอยังคงเป็นดาราที่ได้รับความนิยมอยู่เสมอ ไม่ว่าจะในแง่การแสดงที่มีผลงานปังๆออกมาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงในแง่ความนิยมเธอเป็นคนดังที่อยู่ในเทรนด์ตลอด ซึ่งนั่นทำให้เธอเป็นที่สนใจอย่างมากจากบรรดาเจ้าของสินค้าแบรนด์ต่างๆ จนเรียกได้ว่าเป็นเจ้าแม่พรีเซนเตอร์ของวงการเลยก็ว่าได้

นางเอกซูเปอร์สตาร์เกาหลีใต้

โดยสินค้าที่นางเอกคนดังรับเป็นพรีเซนเตอร์ก็ค่อนข้างหลากหลาย ทั้งบิวตี้ ไลฟ์สไตล์ แฟชั่น ตลอดจนสินค้าอุปโภคและบริโภค เรียกได้ว่าเป็นตัวแม่ที่แท้ทรู และแม้ในช่วงที่เธอเผชิญกับข่าวฉาวหย่าร้าง แต่ความนิยมก็ไม่ได้ลดลงเลย แบรนด์ต่างๆ ยังคงเชื่อใจให้เป็นภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ต่อไป

และเมื่อไม่นานมานี้รายการ TMI NEWS ได้วิเคราะห์รายได้จากการเป็นนางแบบโฆษณาของเยโย ว่ากันว่าในปี 2019 เธอได้รับค่าจ้างประมาณ 900 ล้านวอน หรือ 26 ล้านบาท ต่อโฆษณา 1 ชิ้น โดยในปีนี้เธอมีโฆษณา 4 ชิ้นซึ่งคาดว่าจะได้รับเงินรวมแล้วมากถึง 3,600 ล้านวอน หรือ 104 ล้านบาท

นางเอกซูเปอร์สตาร์เกาหลี

นอกจากนี้นิตยสารแฟชั่นระดับโลก W Company ยังได้ว่าแบรนด์แฟชั่นสุดหรู F ได้ว่าจ้างฮเยคโยอัปโหลดภาพสินค้าบนโซเชียลมีเดียของเธอด้วยราคาสูงถึง 540 ล้านวอน หรือประมาณ 15 ล้านบาทเลยทีเดียว

ซงฮเยคโย


ข้อมูลจาก : TMI NEWS

สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

เปิดรายได้ของ สหายผู้กอง ฮยอนบิน หล่อใจสปอร์ต ชายในฝันของสาวๆ ที่แท้จริง

6 เรื่องที่ทำให้รู้ว่านางเอก จอนจีฮยอน และครอบครัว รวยระดับหมื่นล้าน

เจาะเรื่องเงินๆ ของ ลิซ่า BLACKPINK  ไอดอลสาวที่มีความรวยไม่ธรรมดา

Praew Recommend

keyboard_arrow_up