ทำความรู้จัก 4 เหมียวน้อยตระกูล “L” ลูกรักของ ลิซ่า BLACKPINK

ทำความรู้จักเหมียวน้อยทั้ง 4 ตัว มิ้วๆ ตระกูล “L” ลูกๆ สุดที่รักของ ลิซ่า BLACKPINK ที่บลิ๊งค์เทใจให้ไม่แพ้กัน

นอกจากกล้องจะเป็นของรักของ ลิซ่า BLACKPINK ยังมีอีกหนึ่งสิ่งที่เป็นเหมือนแก้วตา ดวงใจ ซึ่งหลายคนอาจจะรู้อยู่แล้ว โดยเฉพาะชาวบลิ๊งค์ว่า เธอนั้นเป็นทาสแมวขนาดไหน เห็นลิซงานเยอะ ซ้อมแน่น แต่ก็มีเวลาให้ความรัก ความอบอุ่นกับเจ้าเหมียวเด็กๆ ทั้ง 4 ตัวที่เธอเลี้ยงเป็นลูกอยู่เสมอ

แมว ซ่า BLACKPINK

แน่นอนว่า เจ้าเหมียวทั้ง 4 ตัวนี้ยังเป็นที่รักของบลิ๊งค์อีกด้วย จะเห็นได้เด็กๆ มักจะได้ของขวัญจากแฟนคลับอยู่เสมอ ซึ่งแต่ละชิ้นนั้น ราคาไม่ธรรมดาเลยจ้าาา

วันนี้แพรวดอทคอม เอาใจทาสแมวพาทุกคนไปทำความรู้จักแมวเหมียว มิ้วๆ ทั้ง 4 ตัว ลีโอ , ลูก้า , ลิลลี่ และลูอิส ซึ่งเด็กๆ นั้นน่ารักมากกกก รับรองว่าคุณจะต้องตกหลุมรักเป็นแน่นอน

LEO

ลีโอ ลิซ่า BLACKPINK

ทายาทลำดับที่ 1 ของบ้าน แมวตัวแรกที่ลิซ่านำมาเลี้ยง เจ้าลีโอเป็นน้องแมวพันธุ์สก็อตติช โฟลด์ เป็นลูกชายที่ลิซ่าตามใจมากที่สุด แถมยังเป็นแมวที่พลังเหลือล้นสุดๆ อีกด้วย

LUCA

ลูก้า ลิซ่า BLACKPINK

ตามมาด้วย ทายาทลำดับที่ 2 เหมียวลูก้าสุดหล่อ ลูก้าเป็นแมวพันธุ์ Ragdoll น้องมีตาสีฟ้า ขนสีขาว สลับน้ำตาล เป็นแมวที่ดูลุคคุณชายสุดๆ

LILY

ลิลลี่ ลิซ่า BLACKPINK

ลูกสาวที่มีสายเลือดเดียวกับ เหมียวลูก้า ลิลลี่มีแม่ชื่อเจนนี่ หลายคนอาจจะสับสนระหว่างลูก้า เพราะด้วยพันธุ์และสีนั้นมีความคล้ายกันเหลือเกิน ซึ่งหากคุณแยกไม่ออก จีซูเขามีทริคมาบอกให้จำง่ายๆ คือ ลิลลี่จะมีความตุ้ยนุ้ย เป็นสาวจ้ำม้ำ ซึ่งคำพูดนี้มาจาก 24/365 with BLACKPINK โดยเป็นตอนที่สาวๆ ทั้ง 4 คน ออกไปซื้อขนมและเลือกเสื้อผ้าให้เจ้าเหมียวทั้ง 4 ในขณะที่ลิซ่าหยิบเดรสตัวจิ๋วที่จะซื้อให้ลิลลี่นั้น จีซูก็พูดขึ้นมาทันทีว่า มันเล็กไปสำหรับเธอ งานนี้ทำเอาลิซหันขวับ และตอบกลับด้วยว่า “ทุกคนนนน เป็นเพราะขนที่ทำให้ลิลลี่ดูอ้วน”

LOUIS

ลูอิส ลิซ่า BLACKPINK

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด กับลูกชายตัวสุดท้องของครอบครัว ลูอิส น้องแมวพันธุ์บริติช ช็อตแฮร์ มิ้วๆ ขนสีขาวเทา ตัวจิ๋วแต่แจ๋ว ไม่กลัวใคร


CR : www.koreaboo.com

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up