“คูฮเยซอน”

ช้ำใจอย่างต่อเนื่อง “คูฮเยซอน” เผยว่าสามีต้องการหย่าเพราะเธอหัวนมไม่เซ็กซี่

“คูฮเยซอน”
“คูฮเยซอน”

หลังจากที่เมื่อเร็วๆนี้ เรื่องราวการหย่าร้างของ “ซงซงคัพเพิล” คู่รักคู่ขวัญจากซีรีส์ “Descendants of the Sun” ของช่อง KBS ได้ปิดฉากลงไม่นาน ก็ได้เกิดข่าวฉาวครั้งใหม่ในวงการ เมื่อมีการเปิดเผยว่าความรักของคู่รักนอกจอ “คูฮเยซอน” กับ”อันแจฮยอน” จากซีรีส์ “Blood” ช่อง KBS ก็มาถึงทางตันอีกคู่

18 สิงหาคม 2561 “คูฮเยซอน” นางเอกสาวจากซีรีส์ “Blood” ได้ออกมาเปิดเผยผ่านไอจีส่วนตัวระบุถึงข่าวเกี่ยวกับชีวิตคู่ของเธอว่า “เมื่อความรักของเราได้จืดจางลง หัวใจของสามีฉันก็เปลี่ยนไป และเขาต้องการที่จะหย่า แต่ฉันยังคงอยากที่จะอยู่ในสถานะแต่งงานอยู่ ในสัปดาห์หน้าตัวแทนของสามีฉันจะเปิดเผยรายงานข่าว ฉันจึงมาแจ้งให้ทุกคนได้ทราบว่าทั้งหมดไม่เป็นความจริง ฉันหวังว่าความจริงจะเปิดเผยออกมาค่ะ” นอกจากนี้ยังมีรายงานว่าการที่นักแสดงสาวตัดสินใจออกมาดับเครื่องชนสามีเป็นผลพวงจากการที่คุณแม่ของเธอสุขภาพแย่จากเรื่องดังกล่าว รวมถึงต้นสังกัดที่ดาราสาวมองว่าเข้าข้างคู่กรณีมากกว่า เนื่องจากเธอเพิ่งมาเซ็นสัญญากับบริษัทดังกล่าวภายหลังจากแต่งงานกับ “อันแจฮยอน”

“คูฮเยซอน”

21 สิงหาคม 2561 พระเอก “Blood” ออกมาเปิดเผยเรื่องราวในมุมของตนเองระบุว่า “ผมเคยรักคูฮเยซอนและเคารพเธอ จึงตัดสินใจแต่งงานกัน  และ 3 ปีที่ผ่านมาของการสมรสก็เป็นช่วงเวลาที่มีความสุข แต่ก็มีช่วงเวลาที่เกินกว่าจิตใจของผมจะรับได้  เราพยายามปรับปรุงความสัมพันธ์ของเราแล้ว แต่มันไม่ง่ายที่จะลดความแตกต่างของเราทั้งคู่ ดังนั้ เราจึงตัดสินใจจะแยกทาง ผมทิ้งบ้านไว้ให้เธอกับสัตว์เลี้ยง 5 ตัว เพื่อให้เธอสะดวกสบาย และผมได้จัดการค่าใช้จ่ายตามที่เธอคำนวณไว้แต่กลายเป็นว่าเธอเรียกร้องเงินเพิ่มจากเดิมอ้างว่าจำนวนเงินที่เราตกลงกันก่อนหน้านี้ไม่เพียงพอ ซึ่งผมต้องไปกู้เงินและขายบ้านจึงทำให้ต้องไปปรึกษาเรื่องนี้กับต้นสังกัด” พร้อมกันนี้พระเอกแวมไพร์ยังเปิดเผยว่า หลังจากที่พยายามตกเรื่องหย่าแต่ฝ่ายหญิงไม่ยอม เธอได้ขอกุญแจสำรองและบุกขึ้นมาในห้องของเขา นั่นทำให้เขารู้สึกกลัวเธอ ไม่เพียงเท่านั้น เขายังเปิดเผยอีกว่าเขาแต่งงานกับนางเอกดังมานาน 3 ปีก็จริงแต่ 1 ปีกับ 4 เดือนที่ผ่านมานั้นเขาต้องกินยาและรักษาโรคซึมเศร้าด้วย

“คูฮเยซอน”

วันเดียวกันหลังจากที่ “อันแจฮยอน”ออกมาเปิดเผยนางเอกสาวได้โพสต์ข้อความชี้แจงเพิ่มเติมอย่างทันควันระบุว่าเรื่องเงินที่เขาพูดมานั้นไม่ตรงประเด็น เพราะเธอต้องการเงินแต่งงานที่เอาไปบริจาคให้แก่โรงพยาบาลเด็กร่วมกันคืน (เงินบริจาคตกลงจะจ่ายคนละครึ่งแต่กลายเป็นว่านางเอกสาวเป็นคนออกเองคนเดียว) รวมทั้งเงินชดเชยจากจำนวนที่เธอจ่ายค่าตกแต่งบ้านไปทั้งหมด ยิ่งไปกว่านั้นนักแสดงสาวยังระบุว่าสามีของเธอพูดว่าต้องการจะหย่าเพราะเธอเซ็กซี่ไม่พอ  “พอฉันถามเขาว่าฉันทำอะไรผิด เขาก็พูดว่าฉันไม่เซ็กซี่เลย สามีของฉันบอกฉันว่าเขาอยากจะหย่ากับฉัน เพราะหัวนมของฉันไม่เซ็กซี่ แม้กระทั่งตอนที่เราอยู่ด้วยกัน เขาก็ออกอาการเบื่อหน่ายชีวิตสมรสของเรา”

“คูฮเยซอน”

ล่าสุดยังมีการเปิดเผยถึงอีกหนึ่งสาเหตุการหย่าร้างว่ามาจากผู้หญิงอื่นด้วย โดยทนายความของนางเอกสาวได้เปิดเผยว่า “มันเป็นความจริงที่เธอทำตามขั้นตอนเพื่อหารือเกี่ยวกับการหย่า หลังจากได้รับความเครียดจาก “อันแจฮยอน”ที่ขาดความสนใจในชีวิตคู่ของพวกเขา การทรยศต่อความไว้วางใจของเธอ เขาโทรหาผู้หญิงอื่นและคุยอย่างสนิทสนมตอนที่มึนเมา อย่างไรก็ตามหลังจากที่แม่ของเธอได้รับผลกระทบทางจิตใจก็ทำให้สุขภาพของท่านแย่ลง ด้วยความปราถนาที่อยากจะปกป้องครอบครัวของเธอ เธอจึงได้กล่าวไว้อย่างชัดเจนว่าไม่ต้องการหย่า ความรู้สึกปัจจุบันของเธอที่อยากดูแลแม่และครอบครัวจึงไม่เปลี่ยนแปลง”

“คูฮเยซอน”

อย่างไรก็ตามประเด็นของคู่รักคู่นี้เป็นที่พูดถึงอย่างมาก โดยในเวบไซต์ Twitterของเกาหลีใต้ และ https://www.naver.com/ ชื่อของพวกเขาขึ้นในลำดับต้นๆ ขณะที่เมื่อคืนที่ผ่านมา “หัวนมเซ็กซี่” (섹시한 젖꼭지) กลายเป็นคำค้นหาอันดับหนึ่งเลยทีเดียว คนคงอยากรู้ว่าหัวนมเซ็กซี่เป็นอย่างไรแน่ๆ


ภาพจาก :goohyesun_84

สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

“ผมรู้สึกแย่ที่เขาถูกด่า เขาไม่ได้ฆ่าคนตาย” พีช-พชร ปกป้อง “แพทริเซีย”

สัญญาณสุดทางรัก “พีช-พชร” อันฟอลโลว์ ด้าน “แพทริเซีย” ร้องไห้กลางวันเกิด

แต่งงานตอนลูกโต “เดอะร็อค” จูงมือ “ฮาเชี่ยน” ลั่นระฆังวิวาห์

งานแต่งงานเล็กๆ ของนักร้องสาวเสียงเล็กๆ “พลอย ลิตเติ้ลวอยซ์”

 โน๊ต วิเศษ ไฮโซหนุ่มเจ้าเสน่ห์ อดีตหวานใจนางเอกตัวท็อป ลือมือที่สาม แพท-พีช!

“แก้ว BNK48” ออกมาเคลื่อนไหวครั้งแรก ภายหลังข่าวใช้แบรนด์เนมปลอม

 ไทยแลนด์ดินแดนโรแมนติก เจย์ โจว – ฮันนาห์ ควินลิแวน หวานฉูดฉาดกลางกรุง

 ตาชั้นเดียวกระชากใจ 8 หนุ่มแดนกิมจิ อย่าเผลอมองตา อาจถูกขโมยหัวใจ

ผจก.กำมะลอ อดีตคนขับรถซุปตาร์ดัง แดนกิมจิ หลอกเงินเด็กฝึกหัด 620 ล้านวอน

22 วัน 6.8 โล เผยวิธีลดน้ำหนัก ‘บียอนเซ่’ กับการกินแบบ Plant Based Diet


 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!