ติดเชื้อไวรัส โควิด-19

เปิดไทม์ไลน์พนักงานเสิร์ฟ ติดเชื้อไวรัส โควิด-19 อาร์ม & น้ำฝน ขอโทษผู้ร่วมงาน

ติดเชื้อไวรัส โควิด-19
ติดเชื้อไวรัส โควิด-19

คู่รักคนดัง  อาร์ม-พิพัฒน์ & น้ำฝน-พัชรินทร์ ขอโทษผู้ร่วมงานแต่งงาน ภายหลังพนักงานเสิร์ฟน้ำถูกตรวจพบว่า ติดเชื้อไวรัส โควิด-19

ติดเชื้อไวรัส โควิด-19

หลังจากที่คู่รักคนดัง “อาร์ม-พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์” และ “น้ำฝน-พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์” จัดงานแต่งงานไปเมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2563 ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของ ไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 ล่าสุดได้มีการเปิดเผยว่าพนักงานเสิร์ฟที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ถูกพบว่า ติดเชื้อไวรัส โควิด-19 ซึ่งทั้งคู่เองไม่ได้นิ่งนอนใจ นอกจากจะออกมาประกาศว่าจะกักตัวเป็นเวลา 2 สัปดาห์แล้วก็ยังขอความร่วมมือให้แขกที่มาร่วมงานสังเกตอาการของตัวเองด้วย

“อาร์ม-พิพัฒน์ ” เปิดเผยผ่านไอจีส่วนตัวระบุว่า “โดยเนื่องด้วยตอนนี้มีข่าวว่า มีนักศึกษาฝึกงานมาเสิร์ฟเครื่องดื่มในงานแต่งงานของอาร์มกับฝน และ มีการตรวจเจอว่า น้องเป็นโควิด โดยน้องได้ไปตรวจเจอที่โรงพยาบาลในชัยภูมิ (วันที่ 25 มีนาคม 2563) ทางผมและฝนก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ เมื่อได้ทราบข่าวจึงได้ตรวจสอบไปทางโรงแรม และทาง โรงแรมได้แจ้งยืนยันกลับมาว่า เบื้องต้น น้องคนดังกล่าวได้มาทำงานในวันนั้นจริง (วันที่ 20 มีนาคม) ในหน้าที่ ช่วยเก็บจานชามและแก้วเครื่องดื่มที่ทานเสร็จแล้วออกจากงาน และ ทางโรงแรมมีกฏที่เคร่งครัดในการออกมาเจอแขกในงานทุกครั้ง ว่าต้องสวมใส่หน้ากาก และ ไม่สัมผัสใกล้ชิดกับคนในงาน”

ติดเชื้อไวรัส โควิด-19

“แต่ทั้งนี้ผมและฝนต้องกราบขอโทษ ถึงสิ่งที่เกิดขึ้น และตอนนี้ผมและฝน ได้โทรสอบถามญาติผู้ใหญ่ และ ผู้มาร่วมงาน เบื้องต้นยังไม่มีท่านใดมีอาการแต่อย่างใด แต่เพื่อความปลอดภัย เบื้องต้นตอนนี้ผ่านมาแล้ว 7 วัน ผมและฝนจะกักตัวเองอีกเป็นเวลา 7 วัน เพื่อให้ครบเป็นเวลา 14 วัน เพื่อความปลอดภัยและความสบายใจของทุกๆคน และต้องขอรบกวนพี่ๆ เพื่อนๆ ทุกท่าน ที่มาร่วมงานกักตัวเอง เพื่อดูอาการ หากมีไข้สูง มากกว่า 37.5 ติดต่อกัน สามถึงสี่วัน มีอาการไอ มีเสมหะ ปวดเมื่อยตามเนื้อตัว หายใจถี่ หอบ หายใจไม่ทัน กรุณาไปตรวจและรบกวนฝากแจ้งกลับมาที่ผมและฝนด้วยนะครับ เพื่อความปลอดภัยของทุกท่าน ..กราบขออภัยมา ณ ที่นี้ครับ และสำหรับผู้ที่ไปงานหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่สบายใจติดต่อผมกับฝนได้ตลอดนะครับ”

ติดเชื้อไวรัส โควิด-19


ภาพจาก : armpipat

สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

เจ้าสาวละมุนมาก! น้ำฝน พัชรินทร์ สวยหวานโทนชมพูในพิธีแต่งงานแบบไทย

5 ลุคจากดีไซเนอร์คนสนิท! เผยดีเทลและราคาชุดแต่งงาน ‘น้ำฝน พัชรินทร์’

ไม่ต้องบอกรักแต่หวานมาก น้ำฝน พัชรินทร์ & อาร์ม พิพัฒน์  จดทะเบียนสมรส

นับถอยหลังงานมงคล วันแห่งความสุข! อาร์ม พิพัฒน์ &  น้ำฝน พัชรินทร์

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!