ณัฏฐ์

พรีเวดดิ้งหวานเจี๊ยบ ณัฏฐ์ สารภาพตกหลุมรัก นาน่า ซ้ำแล้วซ้ำเล่า

ณัฏฐ์
ณัฏฐ์

เผยภาพพรีเวดดิ้งหวานเจี๊ยบของ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา และ นาน่า ฝ่ายชายตะลึงความงาม สารภาพตกหลุมรักแฟนสาวซ้ำแล้วซ้ำเล่า

เรียกว่าเป็นคู่รักที่มีความหวานและโรแมนติกเสมอต้นเสมอปลายจริงๆ สำหรับคู่ของนักแสดงหนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา กับแฟนสาวนอกวงการ “นาน่า” ที่เตรียมเข้าพิธีแต่งงานในวันที่ 25 กรกฎาคม 2562 ภายหลังจากที่ฝ่ายชายทำเซอร์ไพร้ส์คุกเข่าขอฝ่ายหญิงแต่งงานที่ ซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา

โดยหลังจากที่ตัดสินใจจะร่วมชีวิตกัน ทั้งคู่ก็เร่งเครื่องเตรียมงานทันที โดยตอนแรกทั้งคู่จะจัดงานในช่วงปลายปี ทว่าไม่มีฤกษ์ในช่วงนั้น แต่มีในช่วงเดือนกรกฎาคมแทน ทำให้ว่าที่เจ้าบ่าว-เจ้าสาวต้องเร่งสปีดเตรียมงานกันอย่างหนัก

ล่าสุดทั้งคู่ได้ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งออกมาให้ได้เห็นกันแล้ว และบอกเลยว่าเป็นคู่รักที่สวยหล่อสมกันสุดๆ ทั้งนี้ฝ่ายชายยังได้โพสต์ภาพคู่และภาพเดี่ยวของสาวนาน่าลงในอินสตาแกรม แถมยังระบุอีกด้วยว่าภาพของนาน่าในชุดเจ้าสาวนั้นทำให้เขาตกหลุมรักซ้ำแล้วซ้ำเล่า แหมๆ จะหวานอะไรกันขนาดนี้!

https://www.instagram.com/p/Bw7Id-WhiAk/

สำหรับ “ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” เริ่มคบหาดูใจกับสาว “นาน่า” มาตั้งแต่ช่วงเดือนมิถุนายนปี 2559 ภายหลังจากที่ฝ่ายหญิงเลิกรากับนักแสดงหนุ่ม “เชน-ธนา ลิมปยารยะ” โดยทั้งคู่ดำเนินความสัมพันธ์จากแบบเพื่อน จากนั้นก็พัฒนาความสัมพันธ์จนกลายเป็นคนรู้ใจในที่สุด

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ ดาราหนุ่มเคยให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับอนาคตของตนกับแฟนสาวไว้ว่า เวลาที่เขาคบกับใครก็จริงจังอยู่แล้ว ทั้งยังบอกอีกว่า ที่ผ่านมาความรักของเขาโลดโผนมาเยอะ แต่ครั้งนี้กลับเรียบง่าย อยู่ด้วยแล้วสบายใจ

“ผมคบกับใครเราก็จริงจังนะ แต่ผมเป็นคนไม่ค่อยไปกะเกณฑ์ว่าจะต้องเมื่อไหร่ ผมรู้สึกว่าคนเราถ้าถึงเวลาจริงๆ เดี๋ยวก็จะรู้เอง แต่ก็ใกล้แล้วผมว่านะ ถามว่ามีวางแผนดูฤกษ์ไว้บ้างไหม ผมไม่ดูดวง เป็นคนไม่ชอบไปดูว่าเมื่อไหร่ยังไง บางทีมันเหมือนกดดันตัวเอง แต่เราก็มีคุยกันบ้างถึงเรื่องนี้ เพราะถึงช่วงเวลาอายุที่มันก็ใกล้แล้ว แต่ตอนนี้งานเพิ่งกำลังจะดี เราก็อยากจะให้รออีกสักนิดนึง ผมเพิ่งซื้อบ้านด้วย จะเป็นเรือนหอด้วยไหม ก็ถ้ามันจะเป็นก็คงต้องเป็นแหละครับ” (คำสัมภาษณ์จากข่าวสด)

ณัฏฐ์

 

ณัฏฐ์

ณัฏฐ์


สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

นับถอยหลังสู่วันแต่งงาน โดม – เมทัล ธีมคอนเสิร์ตตามประสาครอบครัวศิลปิน

รักจริงหวังแต่ง บีเบอร์ – เฮลี่ย์ บัลด์วิน ขอรักษาความบริสุทธิ์จนกว่าวันวิวาห์

แพ้ใจรุ่นใหญ่แสนอบอุ่น น้ำชา เซย์เยส ดร.วาว เซอร์ไพร้ส์ขอแต่งงาน

เปิดใจว่าที่เจ้าสาวคนล่าสุด จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม หลังถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงาน

ข่าวดีฉลองเดือนแห่งความรัก ปอ วงแจมป์ นักร้องยุค 90 เตรียมหมั้น อาจารย์ดัง

ชื่นมื่น “ปอ” วงแจมป์ เข้าพิธีหมั้นกับทายาทเจ้าของมหาวิทยาลัย

เส้นทางความรักสุดหวานชื่นของ “ปอ” วงแจมป์ กับ “อาจารย์ดัง” ทายาทเจ้าของมหาวิทยาลัย

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!