วงแจมป์

ชื่นมื่น “ปอ” วงแจมป์ เข้าพิธีหมั้นกับทายาทเจ้าของมหาวิทยาลัย

Alternative Textaccount_circle
วงแจมป์
วงแจมป์

ความรักลงตัว “ปอ-ณฐมน ภูวะปัจฉิม” หรือ ปอ วงแจมป์ เข้าพิธีหมั้นกับ “อาจารย์ดัง-สุทธิวรรธน์ บุรุษพัฒน์” ทายาทเจ้าของมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ สินสอดครบ แหวนเพชร 3 กะรัต

วงแจมป์

หลังจากสานสัมพันธ์กันมาพักใหญ่ ล่าสุดวันนี้ (8 มี.ค. 2562) อดีตนักร้องสาว “ปอ-ณฐมน ภูวะปัจฉิม” หรือ ปอ วงแจมป์ และสมาชิก Teen 8 Grade A ก็ได้ถือฤกษ์ดีเข้าพิธีหมั้นกับ “อาจารย์ดัง-สุทธิวรรธน์ บุรุษพัฒน์” ทายาทเจ้าของมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ท่ามกลางบรรยากาศแสนอบอุ่น ที่บ้านเฌอมินทร์ หมู่บ้านกฤษดานคร

โดยอดีตนักร้องสาวได้เปิดเผยถึงความรู้สึกในวันสำคัญนี้โดยกล่าวว่า “นับเป็นอีกก้าวในชีวิตที่ตัดสินใจครั้งใหญ่ วันนี้จะเป็นงานพิธีหมั้น แห่ขันหมาก สถานที่นี้เป็นการได้รับอนุเคราะห์จากพี่ธัญญาเรศ เองตระกูล ต้องกราบขอบพระคุณในความเมตตาและเอ็นดูที่ให้มาใช้พื้นที่ทำพิธีหมั้น และแห่ขันหมาก ซึ่งเป็นสถานที่ที่สวยงาม คู่ปอกับพี่ดังจะเป็นคู่แรกในการใช้สถานที่แห่งนี้ ครั้งนี้ปอได้เจอคนที่เข้าใจกัน คลิกกัน เพราะพี่ดังใจดี อ่อนโยน มีมุมมองความคิดใกล้เคียงกัน ไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยว การใช้ชีวิตง่ายๆ ด้านการคบหาดูใจกันระยะเวลาประมาณ 1 ปีกว่าๆ จึงได้ตกลงใช้ชีวิตร่วมกันกับ พี่ดัง ปัจจุบันหน้าที่การงานดำรงตำแหน่งเป็นผู้บริหารของมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ อายุ 41 ปี อายุห่างกันประมาณ 3 ปี ซึ่งกำลังพอดีไม่มากไม่น้อย ส่วนตัวปอประทับใจตัวพี่ดังในด้านการมีอารมณ์ใจเย็น มีเหตุผล รักครอบครัว สิ่งสำคัญที่สุดเข้าใจปอ และมีมุมมองเชิงบวกในชีวิต ส่วนพี่ดังประทับใจอะไรในตัวปอ น่าจะเป็นเรื่องการกตัญญู ใจเย็นและอื่นๆ”

วงแจมป์

ปอ ณฐมน กล่าวต่อไปว่า ตนไม่คิดว่าจะมีแฟน เพราะไม่มีแฟนมาเป็นระยะเวลาปีกว่าๆ แล้ว นับว่ารักครั้งนี้เป็นพรหมลิขิต แล้วพี่ดังก็อยู่ในสังคมออนไลน์ ในไอจีเราก็จะเห็นกันและกันมานานแล้ว พี่ดังเค้าก็มีแฟนของเค้า ต่างคนต่างใช้ชีวิต พอจังหวะเราโสดทั้งคู่ แล้วรุ่นพี่และเพื่อนสนิทนัดเจอกัน พี่ดังก็อยากทำความรู้จักปอมากขึ้นเพื่อพัฒนาเป็นแฟน ตลอดระยะเวลาที่คบหากันไม่เคยทะเลาะกันเลย ความรู้สึกตอนคุกเข่าขอแต่งงานที่มัลดีฟส์ ความรู้สึกตนเองตื่นเต้นและดีใจ พี่ดังแอบเซอร์ไพร้ส์ แอบเม้าท์จริงๆ พี่ดังเคยบอกกับเพื่อนว่าจะไม่ทำแบบนี้หรอก คุกเข่า พอเจอคนที่ใช่จริงๆ พี่ดังเค้าก็มีฟีลลิ่งนี้เอง

สำหรับแหวนหมั้นที่พิธีมงคลมีขนาดประมาณ 3 กะรัต ซึ่งแหวนวงนี้เป็นวงที่ 3 แล้วที่ฝ่ายชายมอบให้แทนใจ “ตอนนี้ปอมีแหวนแทนใจจากพี่ดังประมาณ 3 วงแล้ว ด้านเรื่องสินสอดประมาณหนึ่งคะ ในงานวันนี้ก็จะเลือกใช้ทีมช่างภาพและวิดีโอที่มืออาชีพเพื่อเก็บความทรงจำระหว่างเราและคนที่เรารักอยู่ในความทรงจำตลอดไป”

ทั้งนี้ปอยังเปิดเผยอีกว่า หลังแต่งงานยังไม่มีทายาท รออีก 1 ปีจึงค่อยมี ส่วนอนาคตในวงการบันเทิงของปอ ยังรับงานอยู่เรื่อยๆ คิดถึง ยังไม่ทิ้งไปแน่นอน อาจเห็นในบทบาทนักธุรกิจในแบรนด์ของตนเองเพิ่มขึ้น พร้อมขอกำลังใจกับแฟนๆ อีกด้วย

วงแจมป์


 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up