Ghosts of the Railroad

Ghosts of the Railroad ผลงานภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดเรื่องแรกของ ปู-ไปรยา  

Alternative Textaccount_circle
Ghosts of the Railroad
Ghosts of the Railroad

  ตีฮอลลีวู้ดแตกเรียบร้อย! นางเอก “ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก” ที่ยังคงฮอตต่อเนื่อง หลังจาก บินไปปักหลักแคสงานหนังต่างประเทศอยู่นานสองนาน โดยผลงานภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดเรื่องแรกอย่าง “Paradise City” ประกบซุปตาร์ในตำนาน บรูซ วิลลิส, จอห์น ทราโวลตา จ่อคิวฮอตลงฉาย งานนี้เจ้าตัวขอประกาศข่าวใหญ่อีกครั้ง “สาวปู-ไปรยา” ลงรูปพร้อมแคปชั่น “So excited and grateful to a part of this project!! ❤️💯 ดีใจ”

Ghosts of the Railroad

ล่าสุดคว้าบทนำภาพยนตร์ “Ghosts of the Railroad” ภาพยนตร์ระทึกขวัญ ชวนขนลุก ที่มีแรงบันดาลใจมาจากเหตุการณ์สยองขวัญเหตุฆาตกรรมหมู่ ข่าวฮือฮาระดับโลก Rock Springs คดีแรงงานอพยพคนงานรถไฟชาวเอเชีย 28 คนอันทารุณโหดร้าย ซึ่งเกิดขึ้นในปี ค.ศ. 1885 โดยเรื่องราวผสมผสานจากเหตุการณ์จริงและถูกเขียนเติมแต่งขึ้นใหม่ ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวมีแผนเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำในช่วงปลายปีนี้ที่ รัฐโคโลราโด ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งจะเป็นผลงานการกำกับของ V.Vansay Zanubon บทภาพยนตร์เขียนโดย V.Vansay Zanubon, Carmen C.Mosley และ Carmen Lavelle สำหรับฝีไม้ลายมือของผู้กำกับ สำหรับ V.Vansay Zaubon ผู้กำกับคนเก่ง เป็นทั้งผู้ผลิต และนักเขียนบทชาวอเมริกันเชื้อสายลาว-ไทย เคยได้รับรางวัลการันตีจาก งานประกาศรางวัลภาพยนตร์ชั้นนำ อาทิ International Thai Film Festival และ Pan-American Film Festival (PAFF-LA)

Ghosts of the Railroad
Ghosts of the Railroad

สำหรับภาพยนตร์ “Ghosts of the Railroad” คือเรื่องราวของ Jade สาวสวยชาวเอเชียลูกครึ่งผิวขาวที่เพิ่งผ่านการหย่าร้างมา เธอได้ตัดสินใจทำตามคำแนะนำของนักจิตเวชของเธอไปใช้ชีวิตอย่างสันโดษที่บ้านพักในภูเขาของครอบครัว ด้วยความหวังว่าจะหายจากปัญหาเกี่ยวการนอนหลับ เธอพยายามอย่างที่สุดที่จะเอาชนะความกลัว ความฝันอันติดตาหลายครั้งพาเธอย้อนกลับไปในช่วงปลายของปี ค.ศ. 1800 ซึ่งเป็นช่วงเวลาอันหนักหนาสาหัสของเหล่าแรงงานอพยพชาวเอเชียที่ทำงานเป็นคนงานทางรถไฟ ซึ่งต้องเผชิญกับการทำงานที่หนักหน่วงและการเหยียดเชื้อชาติอันเป็นภาพหลอนเล่านั้น ติดอยู่ในความฝันทุกครั้งที่เธอนอนหลับ อันเป็นจุดเริ่มต้นของการขุดคุ้ยหาคำตอบจากอดีต และเรื่องราวระทึกขวัญจึงเกิดขึ้น

Praew Recommend

keyboard_arrow_up