‘ขอแหวกกฎระเบียบตึงเป๊ะ มีแฟนเป็นเพศเดียวกัน’ ดูดวงรายวัน 21 มิถุนายน 2562

ดูดวงรายวัน 21 มิถุนายน 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน : วันนี้การติดต่อปรระสานงาน หรือการรับเป็นที่ปรึกษาให้กับบริษัทต่างๆ คุณควรลดความกล้าบ้าบิ่นลงบ้าง เพราะอาจมีปัญหาและอุปสรรคเข้ามาจากทุกๆ ด้าน ทำให้งานเกิดความผิดพลาด แม้ว่าคุณจะเรียกร้องขอความเห็นใจก็ไม่มีใครสนใจ

การเงิน : อาจต้องเสียเงินให้กับคนใกล้ชิด จนชักหน้าไม่ถึงหลัง

ความรัก :  ควรลดทิฐิและความเชื่อมั่นในตัวเองลงบ้าง เพราะเวลามีปัญหากันคุณมักจะยึดถือความถูกต้องของตนเองมากกว่าการประนีประนอม จนวันนี้คู่อาจตีตัวออกห่าง แม้คุณจะพยายามอ้อนวอนขอให้เขากลับก็ไม่มีประโยชน์  คนโสด  คนที่อยู่ด้วยวันนี้ไม่เหมาะสมกันอย่างแรงค่ะ

สุขภาพ :  อาจเป็นโรคที่เกี่ยวข้องกับกระดูกสันหลัง ทำให้ปวดหลังค่อนข้างมาก ควรออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์       

การงาน :  จากที่คุณมีไฟในการทำงานอย่างแรงกล้ามาตลอด แต่วันนี้ด้วยปัญหาและอุปสรรคขวากหนามต่างๆ ทั้งเพื่อนร่วมงาน และบริวาร ทำให้คุณอยากลาออกวันละหลายๆ รอบ อดทนไว้ เพราะผลงานของคุณจะประสบความสำเร็จมีชื่อเสียง โด่งดังเลยทีเดียว

การเงิน :  สามารถทำรายได้สูงให้กับตัวเอง แต่ก็มีเหตุให้ต้องร้อนเงิน ก็เรียกว่ายังไม่ลำบากมาก เพราะได้ผู้ใหญ่อุปถัมภ์

ความรัก : คุณมีภาวะผู้นำสูง ทั้งดูแลในบ้านและนอกบ้าน อยู่เบื้องหลังช่วยสนับสนุนหน้าที่การงานของสามี วันนี้คุณอาจถูกเข้าใจผิดเรื่องมือที่สาม จนเกิดความหึงหวงและไม่เข้าใจกัน คนโสด คุณมีเสน่ห์มากมาย แต่น่าแปลกที่วันนี้คนที่เข้ามามีคู่อยู่แล้วทั้งนั้น

สุขภาพ  :  แม้ว่าคุณจะมีเดทชุก เรียกว่าสับคิวกันมือเป็นระวิง แต่จะเป็นเดทแบบเครียดๆ ทานอะไรไม่ค่อยลง ระวังอาหารอาจไม่ย่อย ทำให้ท้องอืด ท้องเฟ้อ แน่นท้อง

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน  :  วันนี้คุณอาจได้รับมอบหมายให้ทำงานที่เป็นโปรเจ๊คท์สำคัญของบริษัท ซึ่งเป็นส่วนของเอ็นเทอร์เทน ก็ดูจะเหมาะสมกับคุณดี แล้วคุณก็จะทำได้ดีด้วย

การเงิน : ศุกร์หรรษา อาจหมดไปกับการกินดื่มเที่ยว ความรื่นเริงบันเทิงใจ

ความรัก : เสน่ห์ของคุณอยู่ที่จิตใจดี มองโลกในแง่บวก สนุกสนาน ใครที่ได้คุยกับคุณก็อาจหลงเสน่ห์ได้ง่ายๆ ก็ระวังเรื่องคดีชู้สาวไว้หน่อยนะคะ เพราะคุณไม่ได้ตัวเปล่าเล่าเปลือย  คนโสด คุณสนุกอยู่กับงานปาร์ตี้ ความบันเทิงเริงรมย์ ก็ระวังอารมณ์ตัวเองไว้หน่อยนะคะ อย่าคล้อยตามกับบรรยากาศนัก อาจเกิดภาพไม่งามขึ้น

สุขภาพ : ไม่ควรหักโหมทำงานจนไม่มีเวลาพักผ่อน และรับประทานอาหารไม่ตรงเวลา เพราะอาจทำให้เกิดโรคกระเพาะและลำไส้

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน  :  คุณก็ยังมีเพื่อนผู้หญิงอยู่ข้างกาย ซึ่งวันนี้ต้องใช้ความรู้ความสามารถ ทักษะเฉพาะบุคคลในการติดต่อประสานงานค่อนข้างมาก ควรเปิดใจรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นด้วย ไม่ควรยึดติดแต่ความคิดของตัวเอง จะทำให้งานราบรื่นขึ้น

การเงิน : จะหมดไปกับการลงทุนใหม่ๆ หรือไม่ก็ซื้อเครื่องประดับหรูหราราคาแพงเพื่อใส่ไปออกเดท จนต้องนำเงินออมออกมาใช้

ความรัก :  เช่นกัน วันนี้คุณก็ยังสนิทสนมกับเพื่อนหญิงที่ช่วยงาน เมื่อประกอบกับชีวิตคู่เริ่มเข้าสู่ภาวะเบื่อหน่ายซึ่งกันและกัน ไม่หวือหวาแล้ว ระวังอาจกลายเป็นประเด็นเรื่องชู้สาวกันได้ คนโสด คุณเบื่อกับการอยู่ในกฎกรอบประเพณี ก็เลยอยากลองคบเพศเดียวกันดูบ้าง

สุขภาพ : มีทั้งลม ทั้งน้ำที่จะทำให้คุณไม่สบายได้ ควรเตรียมยาดม ยาหม่อง ยาประจำตัวพกใส่กระเป๋าไปด้วย

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  :  จากความมุ่งมั่นในการทำงานที่ไม่มีอะไรมาขวางคุณได้ วันนี้อาจทำให้คุณถูกพิจารณาผลงาน และความดีความชอบ จนคุณรู้สึกอึดอัด เบื่อหน่ายกับการทำงานอย่างมาก  ก็ไม่ควรวิตกกังวลเกินไป เพราะอย่างไรคนที่สนับสนุนคุณอยู่ก็ไม่ทิ้งคุณ สามารถทำงานต่อไปได้

การเงิน : ร้อนเงิน จนต้องเร่งหารายได้ทุกวิถีทาง ไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับแหล่งเงินที่ไม่ถูกต้องนัก

ความรัก : วันนี้คุณอาจได้เจอคนวัยสว.ที่ให้คำปรึกษากับคุณได้ทุกๆ เรื่องจนคุณหลงเคลิ้ม กลับมาฝันถึงคะนึงหา อยากคุยกับเขาบ่อยๆ หากคุณโสดก็ไม่มีปัญหา แต่สำหรับคนมีครอบครัวระวังปัญหาจะตามมา คนโสด วันนี้ผู้ใหญ่ประสบความสำเร็จในการนัดเดทให้คุณค่ะ เพราะคุณอาจหลงใหลได้ปลื้ม จนเริ่มคิดถึงข่าวมงคลเลยทีเดียว

สุขภาพ  : หลีกเลี่ยงอาหารรสจัด หรือสุกๆ ดิบๆ นะคะ เพราะเสี่ยงต่อการเป็นโรคพยาธิในลำไส้

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน  : วันนี้คุณมีเลือดบ้างานอยู่ในตัวเต็ม 100 ทำงานหามรุ่งหามค่ำ รวมทั้งอีโก้ก็จัดเต็มจนไม่สนใจความคิดเห็นของเพื่อนร่วมงานเลย จึงเสี่ยงต่อการขัดแย้งกันได้ หากเลือกได้ควรทำเป็นโปรเจ๊คท์ส่วนตัวดีกว่าค่ะ

การเงิน :  ต้องเสียเหงื่อจึงจะได้มา วันนี้อย่าหวังโชคช่วยหรือโชคลาภใดๆ

ความรัก : จากนักเที่ยว นักดื่มตัวยง วันนี้คู่คุณสามารถปรับปรุงตัวเองให้เป็นแฟมิลี่แมนได้อย่างน่าชื่นชม เพราะฉะนั้นหากคุณคิดจะเปลี่ยนความคิดของเขาให้เหมือนกับตัวเอง อาจหนักเกินไปค่ะ  คนโสด วันนี้อาจเกิดปัญหาชิงรักหักสวาท เพราะคุณได้รู้ว่า เขาไม่ได้มีคุณคนเดียว

สุขภาพ : อย่าประมาท คุณอาจมีอุบัติเหตุจากของมีคมบาดตามร่างกาย

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน : คุณขยัน ทำงานหนัก อาจต้องใช้ความรู้ความสามารถในการติดต่อประสานงาน หรือเจรจาต่อรอง หรือประนีประนอมค่อนข้างสูง วันนี้ไม่ควรมีทิฐิและเชื่อมั่นในตัวเองจนไม่สนใจความรู้สึกของผู้ร่วมงาน เพราะจากที่คุณจะไปประนีประนอมอาจกลายเป็นสร้างศัตรูโดยไม่รู้ตัว

การเงิน : สนใจแต่เนื้อหาของงาน จนไม่สนใจเรื่องผลตอบแทน วันนี้จึงอาจต้องชักเนื้อกับการลงทุนใหม่ๆ การเข้าสังคม และการเดินทาง

ความรัก :  คุณแบกรับเรื่องราวของคนในครอบครัวมากเกินไป ยิ่งวันนี้งานคุณยุ่งมาก กลับบ้านก็ยังมาเจอปัญหาอีก คุณอาจรับไม่ไหว ทางที่ดีปล่อยวางแล้วเลือกช่วยเท่าที่จำเป็น  คนโสด ขอพักเรื่องรัก เข้าสู่โหมดงาน

สุขภาพ  :  เอ็นจอยอีทติ้ง ระวังน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น แล้วพอยืนและเดินมากๆ จะทำให้มีอาการปวดตามข้อตั้งแต่สะโพกลงมา

เช็กดวงย้อนหลังได้ที่นี่

ดวงของวันพฤหัสกับวันศุกร์ มีลุ้นได้พบชายในฝัน  ดูดวงรายวัน 17 มิถุนายน 2562

เจ็บนี้อีกนานแสนนาน แม้จะซมซานกลับมาก็ไม่ขอเจ็บอีก ดูดวงรายวัน 18 มิถุนายน 2562

ดวงใครจะมีเด็กมาจีบถึงที่เรียน ต้องเช็ก ดูดวงรายวัน 19 มิถุนายน 2562

หากไม่อยากเจ็บ วันนี้ควรเลี่ยงจากการชิงรักหักสวาท ดูดวงรายวัน 20 มิถุนายน 2562

keyboard_arrow_up