ภณกระทิง

จั๊กจี้หัวใจ! เคมีโบรแมนซ์ของ 2 หนุ่ม ภณกระทิง ในละครพราวมุก

Alternative Textaccount_circle
ภณกระทิง
ภณกระทิง

​เอาแล้วงานนี้เป็นเรื่องฮือฮาสั่นสะเทือนวงการละครไทยเป็นอย่างมาก เมื่อแฟนละคร “พราวมุก” พากันจับตัวละคร “ชลันธร” ที่รับบทโดย “ภณ-ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์” จิ้นกับตัวละคร “มรุต” รับบทโดย “กระทิง-ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์” เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่จั๊กจี้หัวใจสายวายสุด ซึ่งสาเหตุที่แฟนๆ ต่างจับจิ้นคู่นี้กันอย่างหนัก เพราะว่าในละครทั้งคู่ต้องแกล้งเป็นแฟนกันเพื่อตบตาพ่อแม่ของ ชลันธร ว่าตนเป็นเกย์เพื่อที่ ชลันธร จะได้ไม่ถูกบังคับแต่งงานกับ พราวมุก (บัว นลินทิพย์) และด้วยความที่ มรุต ก็ชอบ พราวมุก เลยตกลงรวมแผนการนี้ จึงทำให้เกิดเคมีโบรแมนซ์ระหว่าง “ภณ ณวัสน์” กับ “กระทิง ขุนณรงค์” ที่ได้ใจแฟนละครสายวายไปเต็มๆ

จั๊กจี้หัวใจ! เคมีโบรแมนซ์ของ 2 หนุ่ม ภณกระทิง ในละครพราวมุก

เคมีโบรแมนซ์ ภณกระทิง กระทิง ขุนณรงค์ ภณ ณวัสน์ ภณกระทิง

​งานนี้สองหนุ่มเลยขอเปิดอกคุยถึงเบื้องหลังการร่วมกันสร้างโมเมนต์สุดฟินเหล่านั้น เริ่มจากหนุ่มหล่อบาดใจ “ภณ ณวัสน์” ว่า “เรื่องนี้ผมเล่นกับกระทิงเรื่องแรก แต่ก็รู้จักกันมาพอสมควร เล่นกับกระทิงสนุกเป็นคนที่ตลกแต่ในบทกระทิงเป็นคาแรคเตอร์ที่ต้องนิ่งเงียบๆ คูลๆ ผมคิดไว้แล้วว่าต้องมีคนจิ้นคู่ผมกับกระทิงแน่ๆ บางทีผมดูภาพนิ่งผมกับกระทิงในละคร ผมยัง เฮ้ย จิ้นขนาดนี้เลยหรอเนี้ย เบื้องหลังก็จะรู้สึก ขนลุก ครับ (หัวเราะ) คือทำทุกอย่างเพื่อให้เขาเชื่อว่าเราเป็นเกย์มันทำไรได้บ้างต้องลองไปดูในละคร พราวมุก ครับ”

ฟากหนุ่มหล่อมองแล้วใจละลายอย่าง “กระทิง ขุนณรงค์” เผยว่า “ครั้งแรกที่อ่านบทเราก็ไม่คิดว่ามันจะออกมาจิ้นขนาดนั้น แต่จริงๆ มันก็ไม่ได้เป็นเชิงคู่วายขนาดนั้น ผมคิดว่าในเรื่องมองเป็นการซัพพอร์ตเพื่อนมากกว่า เรื่องการพูดคุยทำการบ้านเราก็ทำการบ้านกันมาคนละส่วนอยู่แล้ว และพอมาถึงหน้างานเราก็มาปรึกษากันว่าเล่นแบบไหนดี แต่ส่วนใหญ่มันจะเป็นอิมโพรไวส์เลย ด้วยความที่เราเป็นเพื่อนกันอยู่แล้วมันก็เลยเล่นง่าย แต่พออยู่ใกล้ๆ กัน ฉากที่แบบมันต้องจูบกัน มันก็เล่นได้แหละ แต่พอถึงเวลาคัทมันก็แบบจะมีจั๊กจี้กันบ้าง ขนลุกกันบ้าง (หัวเราะ) แต่เวลาที่เล่น ภณ มีสมาธิดีอยู่แล้ว มันก็เลยทำให้เราไม่หลุด แต่ความขนลุกมันก็เป็นความรู้สึกในฉากอยู่แล้ว เพราะในเรื่องเราต่างคนต่างเป็นผู้ชายด้วย มันก็เลยลงตัวพอดี แฟนๆ ที่จิ้นกระทิง ภณ เราก็ดีใจมาก ก็ติดตาม ภณ กระทิง กันได้ครับในละคร พราวมุก อาจจะมีอะไรให้แฟนๆ ได้จิ้นอีกครับ”


สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

ทำความรู้จัก ภณ-ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ พระเอกเจนเนอเรชั่นใหม่

ตัวตนลึกๆ ที่ไม่ค่อยมีใครรู้ของ “ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล” #สามีแห่งชาติ คนล่าสุด

รู้จัก! “จางเจ๋อฮั่น” พระเอกหนุ่มหน้าหยก โกยเรตติ้งพันล้านจากแดนมังกร

Praew Recommend

keyboard_arrow_up