เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ

“กรงน้ำผึ้ง” ละครดราม่าที่ใช้เวลาถ่ายทำเกือบ 2 ปีกับการพลิกบทครั้งใหญ่ของ เวียร์

account_circle
เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ
เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ

“กรงน้ำผึ้ง” ละครดราม่าที่ใช้เวลาถ่ายทำเกือบ 2 ปีกับการพลิกบทครั้งใหญ่ของ เวียร์ พร้อมข่าวดีต่อสัญญา ช่อง 7HD บ้านนี้ที่ฉันรัก 

ใครที่คิดถึงผลงานละครของพระเอกซูเปอร์สตาร์เบอร์หนึ่ง เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ อีกไม่นานจะได้ชมผลงานเรื่อง กรงน้ำผึ้ง ละครแนวโรแมนติกดราม่าที่ใช้เวลาถ่ายทำเกือบ 2 ปี พ่วงกับงานหินที่เวียร์ต้องพลิกบทบาทครั้งแรก

“สวัสดีครับทุกคน ละครเรื่อง กรงน้ำผึ้ง เป็นละครเรื่องล่าสุดของเวียร์นะครับ เป็นการพลิกบทบาทที่แตกต่างจากที่เคยเล่นมาพอสมควร เป็นละครแนวโรแมนติกดราม่า ประกบกับนักแสดงรุ่นน้อง น้องพระพาย (รมิดา ธีรพัฒน์) ซึ่งเป็นการร่วมงานกันครั้งแรก ละครเรื่องนี้ใช้เวลาในการถ่ายทำค่อนข้างพอสมควรเลย เนื่องจากช่วงที่ถ่ายทำ เป็นช่วงที่เกิดสถานการณ์โควิด-19 เพื่อความปลอดภัยในหลาย ๆ อย่าง ทำให้ต้องใช้เวลาถ่ายทำกันเกือบ 2 ปี

“สำหรับความสนุกของละครเรื่องนี้ อย่างที่บอกคือเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ได้พลิกบทบาทพอสมควร คาแรกเตอร์ค่อนข้างนิ่ง ภาพรวมของละครจะมีหลายแนว ทั้งโรแมนติก แอ็กชั่น ผมมองว่าเป็นละครที่มีทุกแบบ มีเรื่องราวชวนลุ้น น่าติดตามทุกตอน และผมเชื่อว่าถ้าทุกคนตั้งใจดู มีอารมณ์ร่วมไปกับละคร จะต้องติดหนึบแน่นอน ช่วงต้นจะมีการปูเรื่องราวที่มาที่ไป ให้คนดูเข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น แล้วถึงค่อยนำไปสู่การติดตามว่า ใครเป็นคนดี ใครคือคนร้าย ซึ่งการตัดต่อจะชวนติดตามทุกตอน ถ้าดูแล้วจะรู้สึกไม่อยากพลาดตั้งแต่ตอนแรก ฝากให้ติดตามกันจนถึงตอนจบเลยนะครับ

“และอีกอย่างหนึ่งคือ ตอนนี้ผมได้ต่อสัญญากับทางช่อง 7 ไปเรียบร้อยแล้วครับ ฝากทุกคนติดตามผลงานทุก ๆ เรื่องของช่อง 7 โดยเฉพาะผลงานของเวียร์นะครับ ที่กำลังจะออกอากาศ เรื่อง กรงน้ำผึ้ง เร็ว ๆ นี้แน่นอน ฝากติดตามด้วยนะครับ บ้านนี้ที่ฉันรัก ช่อง 7HD เย้ ๆๆๆ (ยิ้ม)”

ติดตามชมละคร “กรงน้ำผึ้ง” ได้ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 18 เมษายนนี้ ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV


 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up