coer

ลุคยีนส์ดีต่อใจ! Mix & Match สไตล์ ‘เฟย์ พรปวีณ์’ แฟชั่นจัดเต็ม in Tokyo

Alternative Textaccount_circle
coer
coer

หนึ่งคนถ้าต้องพูดความเป็นอมตะ คือ ‘เฟย์ พรปวีณ์’ หนึ่งในสมาชิก T-POP ยุครุ่งเรืองอย่างวง FFK หรือที่เรารู้จักกันในนาม เฟย์ ฟาง แก้ว ศิลปินกลุ่ม 3 คนจากค่าย KAMIKAZE เจ้าของเพลงดังวัยรุ่นยุค 2000 ไม่ว่าจะเป็น MSN, ไม่ใช่อิจฉา, อยากลืมว่าเป็นเพื่อนเธอ และถามคำ และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ทั้งสามก็กลับ Reunion ด้วยกันอีกครั้ง ด้วยการนำเพลงเก่ากลับมา Cover ใหม่ ซึ่งก็ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี โดยเฉพาะเพลง ‘ถามคำ’ ที่มียอดรับชมใน Youtube ถึง 33 ล้านครั้ง สมแล้วกับที่เป็นเกิร์ลกรุ๊ประดับตำนานของไทย

ซึ่งไม่ว่าจะผ่านนานแค่ไหนความสวยของเธอคนนี้ก็ไม่เคยลดลงเลย มีแต่จะเพิ่มขึ้นด้วยซ้ำ จนทำให้ใครหลายคนชื่นชอบเธอมากเป็นพิเศษ รวมถึงสไตล์การแต่งตัวของเธอก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่เหล่าวัยรุ่นจับตามอง เพราะการมิกซ์แอนด์แมทช์แฟชั่นไอเท็มแต่ละชิ้นของเธอจัดว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

และเมื่อไม่นานมานี้ เฟย์ พรปวีณ์ ได้เดินทางไปท่องเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งแน่นอนว่า Outfit ของเธอต้องจัดเต็มอย่างแน่นอน แต่ภาพรวมของแฟชั่นทริปนี้ดูเน้นหนักไปที่ ‘ยีนส์’ เป็นพิเศษ หรือนี่อาจจะเป็นไอเท็มโปรดสำหรับเธอในตอนนี้ เราเลยจะพาทุกคนไปส่องการ Mix and Match แฟชั่นชุดยีนส์ของเฟย์ พรปวรณ์ กัน

เริ่มต้นกันแบบเบา ๆ กับลุคกางเกงยีนส์ทรงกระบอกสีเข้มที่จับคู้กับครอปท็อปเกาะอกสีฟ้าสดใส พร้อมปลอกแขนที่ให้ความเซ็กซี่ ก่อนหยิบเครื่องประดับชิ้นเล็กชิ้นน้อยมาเสริมลุค ถึงจะดูเบสิก แต่เมื่อการแมทช์เสื้อผ้าแบบนี้ ก็ทำให้ได้ลุคที่ใส่สบายและยังดูมีอะไรอีกด้วย

3
4

เกิดมาทั้งทีต้องแต่งตัวให้เต็มที่หลายลุคหลายสไตล์ เปลี่ยนจากลุคเซ็กซี่มาเป็นลุคแสนน่ารักด้วยเอี๊ยมยีนส์สีขาว ที่ใส่คู่กับเสื้อกล้ามข้างใน ก่อนเพิ่มหมวกยีนส์มาแมทช์ให้เข้าคู่กับชุดเอี๊ยมตัวนี้ และเพิ่มเครื่องประดับเล็ก ๆ อย่างสร้อยคอ นาฬิกา หรือแว่นตา ให้ได้ลุค่ทีเพอร์เฟกต์มากยิ่งขึ้น

1
2

ลุคสุดท้ายเอาใจ ‘Jean Lover’ ตัวจริง เพราะใส่ยีนส์ทั้งเสื้อทั้งกางเกงไปเลย ไม่ต้องคิดเยอะด้วยว่าจะแมทช์กับอะไรแค่เลือกครอปท็อปข้างในก็พอแล้ว ซึ่งแจ็กเก็ตยีนส์ที่จะสวมคลุมข้างนอกก็มีให้เลือกหลากหลายดีไซน์ อย่างที่เฟย์กำลังใส่อยู่มีทั้งแบบเต็มตัวและแบบครึ่งตัว โดยทั้งสองจะให้ลุคที่แตกต่างกัน ถ้าอยากมีความเป็นสายแฟก็ให้เลือกแจ็กเก็ตยีนส์แบบในลุคที่ 2 แต่ถ้าต้องการความน่ารัก ลุคที่ 1 ก็น่าสนใจ ด้วยดีไซน์กระเป๋ารูปหัวใจบริเวณหน้าอกที่มาช่วยเพิ่มความน่ารักให้กับแจ็กเก็ต

5
6
7
9
8

Praew Recommend

keyboard_arrow_up