ละลานตาไปกับหลากหลายแบรนด์ ตั้งแต่ผลงานของไทยดีไซเนอร์ไปจนถึงไฮเอนด์ สำหรับ กระเป๋า มิว นิษฐา ที่ถึงแม้จะเป็น Friend of The House ของ Chanel แต่ก็ไม่ได้สะพายแค่ชาเนลเท่านั้น!
ใครรู้สึกคันไม้คันมืออยากช้อปปิ้งแก้เครียด แต่ไม่รู้จะซื้ออะไรดี หรือมีงบจำกัด บอกเลยว่านี่จะเป็นไกด์ชั้นยอดของคุณ เพราะเราจะพาคุณไปบุกคลังกระเป๋าของว่าที่คุณแม่ มิว นิษฐา อีกครั้ง ซึ่งรอบนี้ไม่ใช่กระเป๋าจาก Chanel ที่เธอรับหน้าที่เป็น Friend of The House แต่อย่างใด เนื่องจากสาวมิวมีกระเป๋าอยู่ในกรุของเธอเยอะมากกก ที่สำคัญยังมาจากหลากหลายแบรนด์ที่สามารถซื้อตามได้ เพราะมีตั้งแต่ราคาหลักร้อย ดีไซน์น่ารักๆ ไปจนถึงราคาโหดหลักแสนจากแบรนด์หรู
เรามาส่องกันว่าจะมีใบไหนที่ถูกตาต้องใจคุณกันบ้าง ขอบอกว่าสาวมิว เลือกเก็บรุ่นคลาสสิก รุ่นดัง และดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ไว้เยอะมาก ที่สำคัญในลิสต์นี้ยังมีแบรนด์ไทยอีกด้วย งานนี้ดูเพลินๆ จบแล้วไม่สานต่อหาช่องทางการเปย์ให้ตัวเอง ก็ใจแข็งเกินไปแล้ว
หลักร้อยถึงหลักแสน! กระเป๋า มิว นิษฐา นอกจาก Chanel ยังใช้อีกหลายแบรนด์
Bottega Veneta MINI CLASSIC BAG ราคาประมาณ 77,000 บาท
Alexander McQueen Metal Mini Clutch ราคาประมาณ 65,000 บาท
Burberry Small Soft Pocket Bag ราคา 45,900 บาท
แบรนด์ไทย PIPATCHARA รุ่น MINI AMU FRINGES IT’S CRYSTAL BABY ราคา 18,900 บาท
แบรนด์ไทย ARISTOTLE ROSE BAG NANO POCHETTE ราคา 4,950 บาท
BOYY LOTUS 12 ALA MODE MACRAMÉ RAFFIA CARAMEL BEIGE ราคา 32,775 บาท
Pomelo กระเป๋าดีไซน์ Crochet เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ราคา 990 บาท
Hermes Kelly Bag ราคาประมาณ 673,500 บาท
Valentino Vsling Shoulder Bag ราคาประมาณ 81,500 บาท
LOEWE Basket bag in palm leaf and calfskin ราคาประมาณ 20,200 บาท
Dior Saddle Bag Blue Dior Oblique Jacquard ราคาประมาณ 120,000 บาท
ภาพ : [email protected]mewnittha
เรื่อง : ฮานะ_แพรวนิสต้า
บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ
ดาเมจแรงมาก! ลิซ่า แต่งตัวชิล แฟชั่นเสื้อเชิ้ต กางเกงยีนส์ ยังสวยเกินต้าน
สวยยั่ว ใช้งานง่าย กระเป๋า Vanity Case ทรงสุดฮ็อต ใบเท่านี้ แต่ราคาแสนโหด
ไม่ใช่มือสอง! กระเป๋า Balenciaga Neo Classic Used รุ่นใหม่ ฮาร์ดแวร์สนิม หนังซีด