โอนิซึกะ ไทเกอร์ คอลเล็คชั่น SS20

เล็งไว้ก่อนวางขาย! โอนิซึกะ ไทเกอร์ คอลเล็คชั่น SS20 สวยทุกชิ้น เด็ดทุกไอเท็ม

โอนิซึกะ ไทเกอร์ คอลเล็คชั่น SS20
โอนิซึกะ ไทเกอร์ คอลเล็คชั่น SS20

ชมก่อนใคร! โอนิซึกะ ไทเกอร์ คอลเล็คชั่น Spring & Summer 2020 ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากชุดยูนิฟอร์มในกีฬาหลากชนิด รวมถึงรองเท้าดีไซน์ใหม่ที่คุณจะต้องถูกใจ

โอนิซึกะ ไทเกอร์ แบรนด์แฟชั่นไลฟ์สไตล์จากญี่ปุ่น ยังคงดึงดูดความสนใจของนักออกแบบแฟชั่นทั่วโลกด้วยคอลเล็คชั่นแนวร่วมสมัยผสมผสานแฟชั่นให้เข้ากับกีฬาและมรดกทางวัฒนธรรม

ทั้งนี้ โอนิซึกะ ได้จัดงานเพื่อนำเสนอคอลเล็คชั่น Spring & Summer 2020 ณ Luxe Art Museum ประเทศสิงคโปร์ ที่เต็มไปด้วยแสงสีน้ำเงินส่องสว่างไปทั่วบริเวณ เหมือนโชว์รันเวย์ Spring & Summer 2020 ที่ออกแบบโดย ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ Andrea Pompilio ที่ Shin-toyosu Brillia Running Stadium

ภายในงานครั้งนี้มีโมเดลกว่าสิบคนสวมใส่คอลเล็คชั่นนี้ พร้อมกับกระเป๋าและรองเท้าที่มาด้วยกัน คอลเล็คชั่นนี้จัดทำขึ้นมาเพื่อเป็นการแสดงความเคารพต่อ Kihachiro Onitsuka ผู้ก่อตั้ง โอนิซึกะ ไทเกอร์ และฉลองครบรอบ 70 ปี โดยคอลเล็คชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากชุดยูนิฟอร์มในกีฬาต่างๆ

ในส่วนของเสื้อและกางเกงขาสั้นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชุดบาสเก็ตบอล, กางเกงยีนส์แบบ denim cargo ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากการปีนเขา, เสื้อยืดหลากสีสันที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการแข่งรถ, แจ็คเก็ตบุนวมได้รับแรงบันดาลใจจากการขี่ม้า, เสื้อโค้ทแบบโปร่งใสที่ได้แรงบันดาลใจจากการแล่นเรือใบ, เสื้อถักแบบสองสีที่ถักทอด้วยด้ายโพลีเอสเตอร์ ซึ่งมีแรงบันดาลใจจากการดำน้ำ เดรสซาตินสำหรับงานตอนเย็นของผู้หญิงที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเสื้อคลุมมวย

 

พาเลทสีที่แสดงให้เห็นถึงอารมณ์ของความเฟรชและสปอร์ทตี้โทนสีดำเหลืองนีออน, ส้มนีออน, และคราม โดยคอลเล็คชั่นนี้ประกอบด้วย 5 สิ่งสำคัญ – The New Youth; The Modern Uniform; The New Casual; The Sports Obsession; และ The Free Spirit ด้วยทัศนคติของ “The Masculine Feminine”, “The Genderless” และ “The Global Diversity”

นอกจากนี้ ไฮไลท์ของโอนิซึกะที่จะพลาดไม่ได้ก็คือรองเท้า ไอเท็มชูโรงที่ทำให้หลายคนกลายมาเป็นแฟนตัวยงของโอนิซึกะจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งคอลเล็คชั่น Spring & Summer 2020 ได้รังสรรค์รองเท้าดีไซน์พิเศษที่ดูสนุกสนานและมีสีสันมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงอัดแน่นไปด้วยคุณภาพและการซัพพอร์ตเท้าอย่างดีเยี่ยม โดยคอลเล็คชั่น Spring & Summer 2020 จะเริ่มวางขายให้แฟนๆ ได้ช้อปปิ้งกันในปี 2563 สำหรับใครที่ถูกใจไอเท็มชิ้นไหนก็เล็งไว้ก่อนเลย

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ใบแรกและใบเดียว! กระเป๋า Chanel ดัชเชสเคท ดียังไง ทำไมทรงใช้มาตลอด 3 ปี

รุ่นดังที่ควรมี! ส่องราคา กระเป๋า Celine ของไอดอลตัวแม่ ‘ยุนอา-เจสสิก้า’

ราคานี้เปย์ได้! ‘Skechers’ ปล่อย 2 คอลเล็คชั่นเอ็กซ์คลูซีฟ ทั้งเรียบง่ายและขี้เล่น

น่ารัก เรียบง่าย ‘มิว’ ควงคู่ ‘ไฮโซเซนต์’ ใส่เสื้อยืด กางเกงยีนส์ ถ่ายพรีเวดดิ้ง

สวยผงาดดั่งนกอินทรี ‘แคทรีโอนา เกรย์’ ส่งต่อตำแหน่งบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2019

เดรสแดงสวยตรงปก! ชุดราตรี ฟ้าใส-ปวีณสุดา รอบ 5 คนสุดท้าย บนเวที MU 2019

สวยเฉียบ เรียบโก้! ส่องสไตล์ ฟ้าใส ปวีณสุดา รอบเก็บตัวที่อเมริกา

เปิดคลังแสง! กระเป๋าแบรนด์เนม ไคลีย์ เจนเนอร์ รวมมูลค่ากว่า 30 ล้านบาท

เพราะอะไร ‘ดัชเชสเคท’ สวมเดรสสีดำ แต่ไม่ผิดกฎราชวงศ์อังกฤษ

ลิสต์เอาไว้! กระเป๋า Louis Vuitton 6 เฉดสีหวาน สวยละมุน ชวนเสียตังค์

เปิดโพย กระเป๋า Gucci 5 รุ่นดังน่าเปย์ ที่ควรมีอยู่ในคลังแสง

มีเกินร้อยชิ้น! ปาล์ม-จิตติมา เซเลบสาวผู้หลงรัก แบรนด์ SIRIVANNAVARI

รู้หรือไม่? สุภาพสตรีในราชวงศ์อังกฤษ ห้ามสวมหมวกหลัง 6 โมงเย็น

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!