แฟชั่นโชว์

ต้องดู! แฟชั่นโชว์ Onitsuka Tiger ครั้งแรกที่ญี่ปุ่น เหล่าเซเลบริตี้ทั่วโลกไม่พลาดร่วมงาน

แฟชั่นโชว์
แฟชั่นโชว์

ปลายปีนี้แฟชั่นโชว์แบรนด์ดังก็เริ่มเผยคอลเล็คชั่นใหม่มาให้สาวกแต่ละแบรนด์ได้ยลกันแล้ว ล่าสุด ใครที่เป็นสาวกโอนิซึกะ ไทเกอร์ พลาดชมคอลเล็คชั่นนี้ไม่ได้เด็ดขาด เพราะงานนี้นับเป็นครั้งแรกของ โอนิซึกะ ไทเกอร์ ที่ได้ร่วมจัด แฟชั่นโชว์ กับ Amazon Fashion Week TOKYO ซึ่งเป็น 1 ใน 5 งานแฟชั่นโชว์ชั้นนำของโลก ถือเป็นงานที่รวบรวมแบรนด์ดัง และบุคคลมีชื่อเสียงจากทั่วโลกกว่าหนึ่งพันคน อาทิ นาโอมิ วาทานาเบะ, ฮารูนะ โคจิมะ จาก AKB48 รวมถึงดาราสาวตัวแทนประเทศไทย “มาร์กี้ – ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์” นอกจากนี้ยังมีเหล่าคนดัง สื่อมวลชน และผู้นำเทรนด์แฟชั่นระดับประเทศอย่าง ฟิโอน่า เซี่ย และซู บิน เป็นหนึ่งในผู้เข้าร่วมงานในครั้งนี้ ณ หอประชุมโอคุมะ มหาวิทยาลัยวาเซดะ ประเทศญี่ปุ่น

ซึ่งแฟชั่นโชว์ของ ‘โอนิซึกะ ไทเกอร์’ ครั้งนี้ได้เผยโฉมคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุด ‘Onitsuka Tiger 2019 Spring / Summer Global Collection’ ภายใต้แนวคิดดีไซน์จากผู้ออกแบบและผู้สร้างสรรค์แบรนด์ Andrea Pompilio ในชื่อ “Summer of Love” มาอวดดีไซน์ เอกลักษณ์เฉพาะตัวของความเป็นผู้นำแฟชั่นระดับโลกกับคอนเซ็ปต์สุดพิเศษ “สังคมวัฒนธรรมที่ไร้พรมแดนและไม่จำกัดเพศ” เผยเอกลักษณ์การผสมผสานของวัสดุการผลิตหลากหลายองค์ประกอบ และภาพพิมพ์และกราฟิกที่สะท้อนถึงแนวคิดคอนเซ็ปต์สังคมวัฒนธรรมอันหลากหลายที่ไร้พรมแดนและไม่จำกัดเพศที่มีมุมมอง รวมถึงความคิด ความรักในสังคมยุคใหม่เข้ากันอย่างลงตัว พร้อมมาตอบโจทย์เทรนด์แฟชั่นยุคใหม่อย่างมีสไตล์

“มาร์กี้ – ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์” (Margie Balenciaga)
Fiona Xie
Xu Bin
Haruna Kojima
Naomi Watanabe

         

Andrea Pompilio ดีไซเนอร์คอลเล็คชั่นนี้ 

Andrea Pompilio เกิดในปี 1973 ภายใต้ครอบครัวที่มีพ่อเป็นสถาปนิคแม่เป็นจิตรกรและคุณย่าทำ Fashion Boutique เขาจึงฝันที่จะเป็น Fashion Designer ตั้งแต่ยังเด็ก หลังจากที่จบมหาวิทยาลัยใน Pesaro และ The Prestigious Istituto Marangoni ที่มิลาน ผนวกกับการร่วมงานกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียง หลังจากนั้นไม่นาน Andrea Pompilio มีแบรนด์เป็นของตัวเองในปี 2011 Autumn Winter season และต่อมาในช่วงมกราคมปี 2013 เขาได้ร่วมงานกับ Onitsuka Tiger ภายใต้ Onitsuka Tiger × Andrea Pompilio

และนี่เป็นภาพ RUNWAY LOOKS  จากแฟชั่นโชว์ ‘Onitsuka Tiger 2019 Spring / Summer Global Collection’ ครั้งแรกที่โตเกียว ณ หอประชุมโอคุมะ มหาวิทยาลัยวาเซดะ ประเทศญี่ปุ่น

นอกจากนี้ แพรวดอทคอม ยังไม่พลาดพาไปส่องภาพ backstage จากแฟชั่นโชว์นี้ด้วยค่ะ บอกเลยว่างานดี!!

เห็นแฟชั่นโชว์นี้แล้ว สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่า  ‘โอนิซึกะ ไทเกอร์’  ก็มีไลน์เสื้อผ้าด้วยนะจ๊ะ ไม่ได้มีแค่รองเท้าอย่างเดียว ใครชอบแนวสตรีทแฟชั่นแบบนี้ ต้องไปประเดิมคอลเล็คชั่นใหม่นี่แล้วล่ะ


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

จะเอา..เท้าต้องคูล! Onitsuka Tiger ออกสนีกเกอร์สุดคลาสสิก MEXICO 66 SD Series ใหม่

มาใหม่ไม่หยุด! สนีกเกอร์คอลเล็คชั่นใหม่ Tiger Ally และ Monk ผสานลวดลายสุดเฟี๊ยซ

‘Onitsuka Tiger’ เผยโฉมคอลเล็คชั่น SS 2018 เน้นความเบาสบาย ซัพพอร์ตเท้าได้ดีกว่าเดิม

มีเงินก็หาซื้อยาก! สนีกเกอร์ ASIC ยุค90’s ปรับโฉมใหม่ มีขายที่ไทยไม่กี่คู่

ช้อปให้จุใจ! 10 สนีกเกอร์รุ่นเด็ด จากหลากแบรนด์ดัง ที่ราคาไม่ทำให้กระเป๋าฟีบ

Classic Style! จีจี้ ฮาดิด ครีเอทลุค Denim Suit ยุค 80 พร้อมไอเท็มเมทัลลิคสุดเด่น

บอกราคาใบต่อใบ! กระเป๋า Valentino Candystud ถ้าอยากได้ ต้องรู้อะไรบ้าง

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!