สนีกเกอร์

มาใหม่ไม่หยุด! สนีกเกอร์คอลเล็คชั่นใหม่ Tiger Ally และ Monk ผสานลวดลายสุดเฟี๊ยซ

สนีกเกอร์
สนีกเกอร์

เฟี๊ยซต่อไม่รอแล้วนะ! Onitsuka Tiger ปล่อย สนีกเกอร์ พร้อมเครื่องแต่งกายคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุด Tiger Ally และ Monk ที่มาพร้อมแนวคิดการดีไซน์จากนักออกแบบชาวอิตาเลียน Andrea Pompilio เน้นการชูรูปทรงที่โดดเด่น ผสมผสานกับลวดลายอย่างลงตัวกับเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยคอลเล็คชั่นนี้จะมีออกมาให้เลือกทั้ง 2 สี ด้วยกัน คือสีขาว และสีดำ บอกเลยว่าสวยไม่แพ้กันแน่นอน งานนี้คอแฟชั่นไม่ควรพลาด เตรียมตัวรอกันได้เลยค่า

โดยคอลเล็คชั่น Tiger Ally และ Monk เกิดจากความร่วมมือกันระหว่าง Onitsuka Tiger และ Andrea Pompilio นักออกแบบชื่อดังชาวอิตาเลียน ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากช่วงฤดูใบไม้ร่วง – ฤดูหนาวปี 2018 ด้วยการเน้นไปที่ลวดลายที่ปรากฏอยู่บนรองเท้า และเสื้อผ้าแต่ละชิ้น ที่โดดเด่นมีสไตล์ตอบโจทย์แฟชั่นยุคใหม่ปี 2018

Tiger Ally มาพร้อมดีไซน์ที่สวยงามและเน้นลายพิมพ์ที่สลับซับซ้อนด้วยภาพ Graphic printลวดลายเมืองนิวยอร์กโดย James Gulliver Hancock ศิลปินชาวออสเตรเลียลงบนรองเท้า และชุดเครื่องแต่งกายในคอลเล็คชั่น Tiger Ally ผสมผสานความคลาสสิกเข้ากับแฟชั่นตามฤดูการอย่างลงตัวตอบโจทย์เทรนด์สมัยใหม่ พร้อมประสิทธิภาพช่วยเพิ่มความเสถียรภาพด้วย fuzeGEL ถนอมส้นเท้าและลดแรงกระแทก (TIGAR ALLY 4,500 บาท)

Monk รองเท้า casual สวมใส่สบายที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะไม่ต้องผูกเชือกรองเท้า พร้อมยังมีความยืดหยุ่น สะดุดตาด้วยแถบยางยืดแบบไขว้กันที่ช่วยเพิ่มให้รองเท้ามีความรัดกระชับยิ่งขึ้น พร้อมยังมีตัวยึดภายนอก ด้วยสายรัดเข็มขัดหนังของ monk ด้านบนที่โชว์ความทันสมัยที่ช่วยเพิ่มให้ลุคมีความกระฉับกระเฉงปราดเปรียว แถมยังใส่กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ บอกเลยแฟนๆ สนีกเกอร์ไม่ควรพลาด! (MONK 3,900 บาท)

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up