เซเลบ

เมื่อไหร่ก็ใส่ได้! 3 เซเลบ แชร์การมิกซ์แอนด์แมทช์เพชรให้เข้ากับ everyday look

Alternative Textaccount_circle
เซเลบ
เซเลบ

3 เซเลบจุดประกายความประทับใจด้วยเครื่องประดับเพชร PRIMA DIAMOND แต่งให้มิกซ์แอนด์แมทช์ everyday look

เพชรกับผู้หญิงคือความงามที่อยู่คู่กันมาในทุกยุคทุกสมัย แต่จะดีแค่ไหนถ้าโอกาสของการสวมใส่เครื่องประดับเพชรจะไม่ใช่เพียงแค่เครื่องประดับในความฝันของสาวๆ อีกต่อไป ไม่ว่าจะเป็นวันทำงานปกติ หรืองานเลี้ยงสังสรรค์ ปาร์ตี้ สาวๆ ก็สามารถเลือกหยิบเครื่องประดับเพชรชิ้นสำคัญมามิกซ์แอนด์แมทช์ในสไตล์ที่เป็นตัวเอง ตลอดจนเสริมความมั่นใจสไตล์สาวยุคใหม่ได้อย่างไม่รู้จบ

 โดยล่าสุด พรีม่า ไดมอนด์ (PRIMA DIAMOND) เครื่องประดับเพชรแท้ ภายใต้การบริหารงานของ บริษัท พรีม่าโกลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และเป็นหนึ่งในเครือบริษัท แพรนด้า จิวเวลรี่ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและส่งออก อัญมณี เครื่องประดับชั้นนำทั่วโลก นำเสนอคอลเล็คชั่นใหม่ที่มีชื่อว่า “Impression” เป็นเครื่องประดับเพชรคอลเล็คชั่นพิเศษ “Impression” โดดเด่นด้วยเพชรเลอค่าดีไซน์หรู ผ่านการคัดสรรอย่างละเอียดประณีตในทุกมิติ ทรงคุณค่าด้วยเพชรน้ำ 99 (E Color)

นอกจากนี้ตัวเรือนยังใช้นวัตกรรมพิเศษใหม่ล่าสุด ผสานด้วยเทคนิคในการเจียระไนตัดเหลี่ยมประกายเพชร ช่วยเพิ่มความเจิดจรัสแวววาว ให้เพชรดูสวยงามมากยิ่งขึ้น พร้อมกับดีไซน์ที่มีความทันสมัย เรียบง่าย แต่แฝงไว้ซึ่งรสนิยม ความคลาสสิก ที่เหมาะสำหรับใส่ได้ทุกโอกาส ตลอดจนเสริมบุคลิกความมั่นใจให้กับสาวๆ ดูสง่างามยิ่งขึ้นอีกด้วย โดยได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากผู้หญิงทำงานยุคใหม่ ที่เปี่ยมไปด้วยความมีเสน่ห์ น่าค้นหา และทันสมัย หากคุณกำลังมองหาเครื่องประดับเพชร เพื่อเป็นของขวัญให้ตัวเอง มองหาเครื่องประดับเพชรคุณภาพ รูปแบบดีไซน์ที่โดนใจในราคาที่แสนคุ้มค่า

เช่นเดียวกับ 3 เซเลบริตี้สาวต่างบุคลิกต่างสไตล์ที่มีความหลงใหลในเครื่องประดับเพชร มาร่วมถ่ายทอดมุมมองความประทับใจกับคอลเล็คชั่น “Impression” พร้อมเผยสไตล์การเลือกเครื่องประดับเพชรมามิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับชุดเสริมความมั่นใจให้กับตัวเองแบบ everyday look

 

3 เซเลบ แชร์การมิกซ์แอนด์แมทช์เพชรให้เข้ากับ everyday look

 

เริ่มจาก มิ้นท์ – อรรถวดี จิรมณีกุล เวิร์คกิ้งวูแมนสาวคนเก่ง เผยว่า “เพชรเป็นเครื่องประดับที่เหมาะกับผู้หญิงทุกคน สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับทุกชุด ทุกโอกาส ซึ่งนอกจากจะช่วยให้เราดูสวยสง่า ยังช่วยเสริมให้เรามีความมั่นใจขึ้นด้วย สำหรับเครื่องประดับเพชรในคอลเล็คชั่น Impression มิ้นท์เลือกสวมใส่แหวนและกำไล เพราะเป็นเครื่องประดับที่มิ้นท์มักใส่ติดตัวเป็นประจำ ทำให้เรารู้สึกมีพลัง มีความมั่นใจ อีกทั้งดีไซน์แหวนและกำไล คอลเล็คชั่นนี้มีดีไซน์เรียบหรู เหมาะสำหรับใส่ได้ทั้งวันทำงานปกติ หรือวันสบายๆ ของมิ้นท์ได้ดีที่สุดค่ะ”

ถัดมาที่ อร –ณธนพร เอื้อวันทนาคูณ ตัวแทนเวิร์คกิ้งมัมคนสวยที่ถูกใจกับคอลเล็คชั่น Impression เป็นพิเศษ เผยว่า “โดยส่วนตัวเป็นคนที่ชื่นชอบเครื่องประดับเพชรที่มีดีไซน์เรียบแต่ดูโมเดิร์นอยู่แล้ว โดยเฉพาะเครื่องประดับที่เลือกคือต่างหูและแหวน มีรูปแบบและดีไซน์ที่เข้ากับบุคลิกตัวเองมาก นอกจากนี้รู้สึกว่ายิ่งอายุมากขึ้นก็อยากจะใส่เครื่องประดับสวยๆ ดูดี และสวมใส่ได้ทุกโอกาส และเป็นคนไม่ชอบเครื่องประดับแฟชั่น เพราะแมทช์กับชุดได้ยากกว่า เลยรู้สึกว่าถ้าเลือกใส่เพชรที่มีดีไซน์เข้ากับชุด บวกกับความมั่นใจในตัวเอง แค่นี้ก็โอเคแล้ว ไม่จำเป็นต้องมีเครื่องประดับหลายชิ้น เราก็สามารถโดดเด่นและดูดีได้ค่ะ”

ปิดท้ายที่เซเลบสาวหวาน เอิร์น – จิรวรรณ เตชะหรูวิจิตร  เล่าว่า “จริงๆ เมื่อก่อนติดใส่แหวนมาก  แต่หลังๆ เริ่มใส่เป็นต่างหูหรือสร้อยคอแทนเวลาออกงาน เพราะชอบถอดลืมบ่อยๆ เวลาล้างมือ โดยเฉพาะต่างหู ขาดไม่ได้ ต้องใส่ทุกวัน ซึ่งสไตล์ในการเลือกเครื่องประดับจะเน้นดีไซน์เรียบเก๋ คลาสสิก ใส่ได้ทุกๆ วัน ทุกโอกาส หรือเครื่องประดับที่เสริมบุคลิกอาจจะเป็นต่างหูชิ้นเล็กหรือสร้อยคอที่มีประกายวิบวับเล็กน้อย เพื่อเพิ่มความเป็นเฟมินีนและการแต่งตัวดูสนุกขึ้น เหมือนกับที่ได้เลือกต่างหูหรือสร้อยคอในคอลเล็คชั่น Impression ประทับใจมากค่ะ”

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up