คลินิกความงาม ที่ไหนดี

รวม 9 สุดยอด คลินิกความงาม แถวหน้าในกรุงเทพฯ ที่เหล่าคนดังเลือกใช้บริการ 

Alternative Textaccount_circle
คลินิกความงาม ที่ไหนดี
คลินิกความงาม ที่ไหนดี

รวม 9 สุดยอด คลินิกความงาม แถวหน้าในกรุงเทพฯ ที่เหล่าคนดังเลือกใช้บริการ

#PraewIconicBeauty2020 #IconicBeautySelected ปัญหาเรื่องความงามของผู้หญิงนั้นมีหลากหลาย ทั้งรูปหน้า ความหย่อนคล้อย ร่องลึก และริ้วรอย ทำให้ปัจจุบันเราหันมาใส่ใจความสวยความงามกันมากขึ้น

และเพราะผู้หญิงไม่ยอมหยุดสวย นวัตกรรมความงามใหม่ๆ ก็เกิดขึ้นเป็นตัวช่วยให้ผู้หญิงสวยใสไร้ที่ติขึ้นเพิ่มเรื่อยๆ ยิ่งกระแสเทรนด์หน้าเรียวเล็กสไตล์เกาหลีแพร่หลายมากขึ้นในไทย นวัตกรรมความงามใหม่ๆ จึงไม่หยุดนิ่งที่จะสร้างสรรค์ตอบโจทย์

ประกอบกับสมัยนี้วิทยาการทางการแพทย์ก้าวล้ำไปไกลจนเข้ามามีบทบาทในเทรนด์ความงามมากขึ้นเรื่อยๆ บวกกับวิถีชีวิตและวิธีคิดที่เปลี่ยนไป ทำให้ผู้คนเปิดใจยอมรับการปรับเปลี่ยนรูปโฉมกันมากขึ้น ทั้งแบบศัลยกรรม และกึ่งศัลยกรรม จึงเป็นพระเอกของศาสตร์แห่งความงามและการชะลอวัยสำหรับสาวยุคดิจิทัล และแน่นอนว่าการจะเติมสวยและเติมหล่อกันนั้น จำเป็นต้องเลือกใช้บริการในโรงพยาบาลหรือคลินิกที่น่าเชื่อถือ เราจึงขอแนะนำ 9 สุดยอด คลินิกความงาม ในกรุงเทพฯ ที่คนดังเลือกใช้บริการ

รีวิวคลินิกความงาม

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์)

ขึ้นชื่อเรื่องนวัตกรรมยกกระชับ ปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค เป็นคลินิกที่ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามอย่างเป็นธรรมชาติให้กับทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัยในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และการผสมผสานศิลปะความงามจากนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา US FDA และยุโรป

ครอบคลุมทุกปัญหาผิวและรูปร่าง อาทิ  โปรแกรม New Ulthera, New ThermageFLX, CopperBromide, eLos Plus, eMatrix, YAG Laser นวัตกรรมการกระชับสัดส่วน หรือดูดสลายไขมัน อาทิ New Coolsculpting, VelaShape III,  VASER และ BodyTite  และโดยเฉพาะด้านการยกกระชับและปรับรูปหน้า โดยไม่ต้องศัลยกรรม ซึ่งในปัจจุบันมีเทคโนโลยีที่ดีที่สุดคือ New Ulthera และ New ThermageFLX นั้น ยังได้รับมอบรางวัลผู้นำอันดับ 1 ในการให้การรักษาทั้ง 2 เทคโนโลยี ทำให้ในเดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติ

อีกทั้งยังได้รับการยอมรับและความไว้วางใจจากเหล่าเซเลบ และนักแสดง มาใช้บริการกันอย่างต่อเนื่อง หนึ่งใน นั้น คือ อั้ม -พัชราภา ไชยเชื้อ แบรนด์แอมบาสเดอร์ของเดอะคลีนิกค์ ตัวแทนความสวยอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง โดยปัจจุบัน THE KLINIQUE มีสาขาให้บริการมากถึง 26 แห่งทั่วประเทศ สอบถามเพิ่มเติม 080-000-9800 หรือที่ www.theklinique.com

 

รีวิวคลินิกความงาม

Meko Clinic (เมโกะ คลินิก)

เมโกะ คลินิก ก่อตั้งเมื่อปี 1982 โดย นายแพทย์มนัส ฉายาวิจิตรศิลป์ ให้บริการตามมาตรฐานความปลอดภัยและคุณภาพเป็นหลัก จนถึงวันนี้กว่า 36 ปี ได้รับความไว้วางใจจากคนไข้ศัลยกรรมนับแสนเคส ทำให้ทีมแพทย์เมโกะ ได้ถูกเชิญ ไปออกรายการ “ Let Me In Thailand ” Let Me In เป็นรายการศัลยกรรม และดูแลผิวหนัง ที่โด่งดังในเกาหลี ต่อมาได้นำมาทำในประเทศไทย และใช้ชื่อว่า “ Let Me In Thailand ศัลยกรรมพลิกชีวิต” ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของการร่วมมือระหว่างทีมแพทย์ไทย และทีมแพทย์เกาหลี

นับว่าความเชื่อถือของที่นี่เป็นอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้ บริการความงามที่ครบครันทั้งศัลยกรรม ทรีทเมนต์ เลเซอร์ ยกกระชับ กำจัดขน ลดสัดส่วน ปลูกผม เรียกได้ว่ามาที่เมโกะ รักษาครอบคลุมทุกปัญหาจริงๆ พร้อมเครื่องมือที่ทันสมัย ปัจจุบันมีด้วยกันทั้งหมด 7 สาขา สอบถามเพิ่มเติม 081-272-0022 หรือที่ IG @mekoclinic

 

รีวิวคลินิกความงาม

Roselin Wellness Center (โรสลินเวลเนส เซ็นเตอร์)

คลินิกเสริมความงามชื่อดังย่านเอกมัย หรือที่หลายคนเรียกติดปากกันว่า RWC Clinic โดดเด่นในเรื่องการปรับรูปหน้าอย่างครบวงจร รวมถึงการปรับแก้ไขโหงวเฮ้ง และวิเคราะห์ใบหน้า

เป็นคลินิกที่รู้จักกว้างขวางในเรื่องของการฉีดสารเติมเต็ม ไม่ว่าจะเป็นฟิลเลอร์ (Hyaluronic acid filler)หรือการฉีดเติมเต็มด้วยไขมันตัวเอง (Fat grafting) การวิเคราะห์ปรับแก้รูปหน้า และแก้ไขโหงวเฮ้งในรูปแบบเฉพาะบุคคล ภายใต้การดูแลของ พญ.ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์ (หมอขนม) แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนัง เวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพจาก American Board of Anti-aging and regenerative medicine  สหรัฐอเมริกา และตำแหน่งแพทย์ผู้สอนฉีดฟิลเลอร์ของทางบริษัท Galderma Aesthetic ประเทศไทย

สำหรับการให้บริการ ที่โรสลินเวลเนสเซ็นเตอร์นี้ แพทย์ทุกท่านจะเป็นแพทย์เฉพาะทางผิวหนัง (ตจวิทยา) เป็นผู้ที่ดูแลการรักษา และผ่านการฝึกอบรม ด้านการปรับรูปหน้าด้วยการฉีดสารเติมเต็มทุกท่าน แพทย์ทุกคนจะใส่ใจในรายละเอียดในหัตถการที่ทำ เน้นการปรับรูปหน้าแบบเป็นธรรมชาติ ให้สอดคล้องกับความต้องการของคนไข้ ทำให้คลินิกแห่งนี้เติบโตและเป็นที่บอกต่ออย่างรวดเร็ว ในหมู่คนไข้ที่ต้องการดูแลผิวหนังและความงาม แม้แต่ดารา เซเลบริตี้ นักการเมือง หรือนักธุรกิจชื่อดังต่างๆ ก็เข้ารับบริการเพื่อทำการปรับรูปหน้าและเสริมโหงวเฮ้งกับคุณหมอขนม สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line : @Roselinwellnesscenter หรือ 091-010-9379

รีวิวคลินิกความงาม

SLC CLINIC & Hospital (สยามเลเซอร์ คลินิก)

หลายคนรู้จักในชื่อ สยามเลเซอร์ คลินิก ให้บริการมาแล้วกว่า 16 ปี ถือเป็นสถานพยาบาลความงามคุณภาพแบบครบวงจร ในภูมิภาค Southeasr Asia ที่ได้รับรางวัลการันตีมากมายทั้งในระดับประเทศและระดับนานาชาติ

นอกจากด้านนวัตกรรมความงาม อีกสิ่งหนึ่งที่แตกต่างและโดดเด่นของที่นี่คือการบริการในระดับพรีเมี่ยม เมื่อก้าวเข้ามารับบริการ จะสัมผัสถึงบรรยากาศอันสะดวกสบาย อบอุ่น ด้วยบริการแบบ Customized Service ทำให้รู้สึกเป็นส่วนตัวและที่ประทับใจเป็นพิเศษคือห้องรับรอง ห้องทำทรีทเมนท์ และห้องพักสุดหรู Privacy Deluxe room ที่ออกแบบตกแต่งให้เหมือนพักอยู่ในโรงแรมระดับ 5 ดาว แต่ไม่ทิ้งมาตรฐานทางการแพทย์ ทุกขั้นตอนดูแลโดยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการมีวิสัญญีแพทย์ตลอดการผ่าตัด ทำให้มั่นใจได้ว่าจะได้รับการรักษาที่มีประสิทธิภาพและมีความปลอดภัยมากที่สุด

อีกทั้งยังมีนวัตกรรมที่มีความโดดเด่นด้าน ยกกระชับผิว อาทิ Ulthera ,Thermage FLX , นวัตกรรมเทคโนโลยีดูแลรูปร่าง อาทิเช่น,Vaser ,VelaShape III ปลอดเชื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ด้วยมาตรฐานสากล (Fully Automatic Autoclave) ได้รับการรับรองเครื่องมือ แพทย์จากองค์การอาหารและยาของประเทศไทย และ สหรัฐอเมริกา ตลอดจนสถานที่ให้บริการมีความสะอาดได้มาตรฐาน กระทรวงสาธารณสุข โดยให้บริการทั้งหมด 16 สาขา สอบถามเพิ่มเติม 0-2714-9555  หรือ www.slcclinic.com

 

รีวิวคลินิกความงาม

Mediglow Clinic (เมดิโกล คลินิก)

เมดิโกล คลินิก ศูนย์นวัตกรรมยกกระชับแบบครบวงจร ก่อตั้งขึ้นโดย แพทย์ผู้ชำนาญการด้านผิวพรรณและความงาม ที่มีประสบการณ์ยาวนานในด้านผิวหนัง ความงาม และเวชศาสตร์ ชะลอวัย เป็นคลินิกอันดับต้นๆ ที่ได้รับความนิยมจากเซเลบริตี้ เน้นเรื่องการดูแลผิวพรรณทุกคนอย่างใกล้ชิด รวมถึงอัพเดทนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับโลก ร่วมกับความชำนาญและเทคนิคพิเศษของทีมแพทย์ที่มีความโดดเด่น เพราะมีเทคนิคพิเศษที่ทาง Mediglow Clinic คิดค้นขึ้น เป็นเทคนิคเฉพาะที่จะพบได้ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น เพื่อให้คนไข้เจ็บน้อยลง แก้ปัญหาผิวหน้าได้อย่างตรงจุด ตอบโจทย์ทุกความต้องการ และเห็นผลลัพธ์ที่สวยงามชัดเจนมากยิ่งขึ้น มีทั้งหมด 3 สาขา สอบถามเพิ่มเติม 063-913-5599 หรือ Line : @mediglowclinic

 

รีวิวคลินิกความงาม

Emma Clinic (เอมม่า คลินิก)

คลินิคเสริมความงามสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ที่ขึ้นชื่อในเรื่องการสร้างสรรค์ความงามเฉพาะบุคคลได้โดดเด่นและสวยงาม ให้สวยที่สุดในแบบที่เป็นตัวคุณ ผ่านเทคนิคการศัลยกรรมที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญคิดค้นและดีไซน์ พร้อมพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ความงามให้กับผู้หญิงไทยโดยเฉพาะ

ทางคลีนิคมีแนวคิดในการออกแบบความสวย เพื่อดึงจุดเด่นของใบหน้าและทำให้ใบหน้ามีมิติให้ทุกคนสวยที่สุดในแบบของตัวเอง ซึ่งมีทั้งการเสริมจมูกและการปรับรูปหน้าโดยใช้ฟิลเลอร์ที่มีคุณภาพมาตรฐานสูง โดยคุณหมอมีความถนัดในเรื่องการออกแบบทรงจมูกที่ใช้ชื่อว่า “ทรง Teardrop” โดยวิเคราะห์จากโครงสร้างพื้นฐานใบหน้าและจมูกเดิมของคนไข้ ซึ่งช่วยตอบโจทย์และแก้ปัญหาใบหน้าที่ขาดมิติของผู้หญิงไทยได้ เปิดให้บริการ 3 สาขา สอบถามเพิ่มเติม 095-746-2823

 

รีวิวคลินิกความงาม

Facebody Clinic by Dr.Tee (เฟซบอดี้ คลินิก โดยคุณหมอธีร์)

เฟซบอดี้ คลินิก โดยคุณหมอธีร์ แพทย์เฉพาะทางศัลยกรรมตา คุณหมอสามารถผ่าตัดด้วยเทคนิคที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เย็บชั้นตา กรีดสั้น กรีดยาว โดยจะเลือกให้เหมาะกับคนไข้มากที่สุด นอกจากนี้คุณหมอยังมีเทคนิคเฉพาะตัว Scarlez-T ที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อให้เหมาะกับตาคนไทยและคนเอเชีย จากการที่คุณหมอได้บินไปดูงานจากต่างประเทศหลายๆ ที่และประสบการณ์การผ่าตัดเคสจำนวนมาก เป็นเทคนิคที่ทำให้ได้ตาที่สวย โดดเด่น เป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะชอบสายเกาหลีหรือสายฝ.(ฝรั่ง)

ที่สำคัญคุณหมอยังเชี่ยวชาญการผ่าตัดแก้ไขภาวะตาปรือจากกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ทำให้เห็นตาดำชัดขึ้นดูสดใส แบ้วหวาน สวยกว่าที่ทำตาสองชั้นเพียงอย่างเดียว และในคนที่มีภาวะตาปรือมากกว่า25% แต่ผ่าตัดตาสองชั้นเพียงอย่างเดียวโดยไม่ได้ผ่าตัดแก้ไขตาปรืออาจจะทำให้เกิดหายนะหลังผ่าตัดได้ และคุณหมอยังเชี่ยวชาญการผ่าตัดปรับรูปตา เปิดหัวตา เปิดหางตา ขยายหัวตา ขยายหางตา เพิ่มพื้นที่ตาขาว ผ่าตัดถุงใต้ตา ผ่าตัดแก้เบ้าตาลึกผ่าตัดยกคิ้วและการผ่าตัดอื่นๆเพื่อ ให้ตาสวยเข้ากับใบหน้าอีกด้วย
เพราะศัลยกรรมตาเพื่อให้ได้ตาที่สวยที่สุดนั้น ไม่ใช่แค่เพียงการผ่าตัดตาสองชั้นเพียงอย่างเดียว ที่เด็ดคือคุณหมอได้ชื่อว่ามือเบา ละเอียดและทำงานที่มีความปราณีตสูง แผลเล็ก และแก้ปัญหาได้ตรงจุดอีกด้วย สอบถามเพิ่มเติม 064-645-6469 หรือ www.facebodythailand.com

 

รีวิวคลินิกความงาม

The Cosmo Clinic (เดอะ คอสโม คลินิก)

The Cosmo Clinic เป็น​สถาบัน​ดูแล​ผิวพรรณ​และ​สุขภาพ​แบบครบวงจร เน้นการบริการที่ยอดเยี่ยมและนวัตกรรมด้านความงามที่ทันสมัย พร้อมกับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและแก้ปัญหาได้ตรงจุด เห็นผลเร็ว เจ็บตัวน้อย ได้รับความพึ่งพอใจจากลูกค้าเป็นอย่างมาก ซึ่งการรันตีได้จากการรีวิวจากลูกค้ามากมาย โดยเปิดให้บริการ 3 สาขา

  • สาขา​เซ็นทรัล​ปิ่นเกล้า​ ทาวเวอร์​ B ชั้น​ 12 เบอร์โทร​ : 02-0382423​
  • สาขา​เดอะมอลล์​ท่าพระ​ ทาวเวอร์​ ชั้น​ 11 เบอร์โทร​ : 02-4778130​
  • สาขาเซ็นทรัลพระราม3 ชั้น 4 เบอร์โทร : 02-0046959

 

รีวิวคลินิกความงาม

The Scarlett Clinic (เดอะ สการ์เลตต์ คลินิก)

เดอะ สการ์เลตต์ เป็นคลินิกเวชกรรม ที่มีจุดเด่นในการคัดสรรเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อผลลัพธ์ที่ดีในแต่ละด้าน ไม่ว่าจะเป็น การปรับรูปหน้า การฟื้นฟูสภาพผิว การยกกระชับผิว ลดปัญหาความหย่อนคล้อยบนใบหน้า ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ การกระชับสัดส่วน ลดไขมันและเซลลูไลท์ในบริเวณต่างๆ ของร่างกาย รวมทั้งการประยุกต์ศาสตร์และศิลป์ทางการแพทย์แบบองค์รวมในการดูแลสุขภาพจากภายในสู่ภายนอก ที่คำนึงถึงสภาวะแต่ละระบบในร่างกาย พร้อมตอบโจทย์ปัญหาทางด้านผิวพรรณ การชะลอวัย และการดูแลสุขภาพ

ด้วยนวัตกรรม และ ลิตภัณฑ์ที่คัดสรรอย่างมีประสิทธิภาพ ผ่านการรองรับจากองค์การอาหารและยา (FDA) ด้านคุณภาพและความปลอดภัย ให้บริการโดยทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์ เพื่อผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ ตอบโจทย์ปัญหาทางด้านความงามทุกองค์รวม ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน สอบถามเพิ่มเติม02-610-9372


ภาพ Cover : Pexels
เรื่อง : Primphy_praewnista

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เปิดลิสต์ 3 Beauty Gadget น่าสอย ฟังก์ชั่นเริ่ด ตอบโจทย์คนไม่ค่อยมีเวลา

ผิวดีทันตาเห็น! 6 มาสก์หน้า ฟื้นฟูผิวที่เหนื่อยล้าให้ชุ่มฉ่ำ เปล่งปลั่ง ไม่เปลืองเวลา

รวบตึง 9 เซรั่มหน้าใส กู้ผิวโทรม แถมช่วยยกกระชับ ลดริ้วรอยร่องลึกจนอยู่หมัด

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up