เซรั่มหน้าใส

รวบตึง 6 เซรั่มหน้าใส กู้ผิวโทรม แถมช่วยยกกระชับ ลดริ้วรอยร่องลึกจนอยู่หมัด

เซรั่มหน้าใส
เซรั่มหน้าใส

รวบตึง 6 เซรั่มหน้าใส กู้ผิวโทรม แถมช่วยยกกระชับ ลดริ้วรอยร่องลึกจนอยู่หมัด

#PraewIconicBeauty2020 #IconicBeautySelected รอบนี้ขอรวบตึง เซรั่ม ปราบหน้าโทรมและริ้วรอย เพื่อผิวเนียนสวยให้อยู่หมัด! แน่นอนว่ายุคนี้ไม่ว่าใครก็งานยุ่งขิงกันทั้งนั้น แต่หากจะโหมงานหนักจนไม่มีเวลาดูแลผิวจนพัง ขอให้พึ่งเซรั่ม นางเอกของหมู่มวลบำรุงผิวทั้งหลายมาช่วยกู้ผิวหน้าโทรมๆ ให้กลับมาสวยใสโดยไวกันดีกว่า

เซรั่มยี่ห้อไหนดี
Welpano Loofha Smooth Serum

WELPANO Loofha Smooth Serum (20 กรัม / 1,390 บาท)

หลอดนี้แนะนำสาวผิวแพ้ง่ายมากๆ เพราะเป็นเซรั่มสูตรอ่อนโยนเนื้อบางเบา สัมผัสนุ่มลื่นผิว เกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวรวดเร็ว ช่วยปลอบประโลมผิว เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างพอดี เน้นยกกระชับ ลดริ้วรอย แก้ปัญหาผิวโทรม นอนน้อย ให้ผิวดูมีน้ำมีนวล ลดการแพ้ระคายเคืองของผิวได้ดีทีเดียว ฟีลแบบจากผิวแห้งลอกเป็นขุยกลายเป็นผิวเรียบเนียน มีน้ำมีนวล จากผิวขาดน้ำกลายเป็นผิวอิ่มน้ำ แต่งหน้าเนียนขึ้น ส่วนผสมก็คัดอย่างดีจากญี่ปุ่นจากน้ำบวบสายพันธุ์ญี่ปุ่น สารสกัดจากชะเอมเทศ ไฮไลท์อยู่ที่คอลลาเจนสกัดจากปลาทะเลน้ำลึก ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และรักษาความยืดหยุ่นให้กับผิว ช่วยให้ผิวไม่สูญเสียความชุ่มชื้น ถึงชื่ออาจจะไม่คุ้นแต่บอกเลยว่าหลอดนี้เด็ดรับรองโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางผิวหนัง

 

เซรั่มยี่ห้อไหนดี
TRALAGINA Ultimate Collagen Serum

TRALAGINA Ultimate Collagen Serum (30 กรัม / 2,900 บาท)

ไฮไลท์ของเซรั่มคอลลาเจนกระปุกนี้อยู่ที่ Soluble Collagen มีส่วนช่วยเติมบริเวณร่องลึกให้ดูตื้นขึ้น ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ ถึงเนื้อจะบางเบา ลื่นเย็นฉ่ำ แต่ส่วนผสมเข้มข้นด้วยคอลลาเจนโมเลกุลเล็กจากฝรั่งเศส สารสกัดแพลงก์ตอนจากทะเลบริททานี่ และดอกแซนลิลลี่จากยุโรปที่ช่วยจัดการปัญหาทั้งริ้วรอย จุดด่างดำ รูขุมขน หมองคล้ำ และความแห้งกร้านของผิว เหมาะสำหรับผิวคนไทยและเอเชีย ซึมลึก ซึมไว ไม่มีกั๊ก และยังเก็บกักความชุ่มชื้นไว้ในชั้นผิว ส่วนผสมอ่อนโยนใช้ได้กับทุกสภาพผิว

 

เซรั่มยี่ห้อไหนดี
SULWHASOO First Care Activating Serum

SULWHASOO First Care Activating Serum (60 มล. / 2,900 บาท)

เซรั่มตัวดังในตำนาน สูตรใหม่ออกทั้งทีไม่ลองไหวหรือ?? รอบนี้ทางแบรนด์พัฒนาเฟิร์สเซรั่มตัวดังที่ขายดีสุดๆ ตัวนี้ออกมาเป็นรุ่นที่ 5 แล้ว ว้าวมากนะคะ สำหรับแฟนพันธุ์แท้ที่ตามใช้ทุกรุ่น รอบนี้ผนวกกับที่สุดแห่งเทคโนโลยี JAUM Activator™ ทรงอานุภาพที่มากกว่าทุกรุ่นที่ผ่านมา และยังซึมเร็วเหมือนเดิม และแม้ว่าจะขึ้นชื่อว่าเป็นเซรั่มที่ใช้ในขั้นตอนแรกของการบำรุงผิว แต่สูตรใหม่นี้เน้นเด่นในเรื่องของ Anti-Aging ที่เพิ่มความอ่อนเยาว์ให้ผิวดูเด็กลง ช่วยลดเลือนริ้วรอยแรกเริ่ม แถมยังช่วยเติมความชุ่มชื้นปกป้องผิวจากมลภาวะที่เป็นสาเหตุแห่งริ้วรอยด้วน ส่วนผสมนั้นก็มาจาก 5 สมุนไพรระดับตำนาน ไม่ว่าจะเป็นรากโกฐขี้แมว รากดอกโบตั๋นจีน เมล็ดบัวหลวงอินเดีย ดอกลิลลี่ขาว และโซโลมอนส์ซีล ที่มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว

 

เซรั่มยี่ห้อไหนดี
KANEBO Wrinkle-Lift Serum

KANEBO Wrinkle-Lift Serum (20 กรัม / 4,900 บาท)

แค่ชื่อสูตรก็เหมือนตะโกนบอกดังๆ แล้วว่าเน้นยกกระชับ หลอดสีม่วงโดดเด่นนี้เป็นเซรั่มที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ล้ำลึก ให้ความกระชับให้ผิวตั้งแต่วินาทีแรกที่สัมผัสอย่างต่อเนื่อง จัดการริ้วรอยลึก ความแห้งกร้าน และผิวที่ขาดความยืดหยุ่น ทั้งผิวรอบดวงตา รอบปาก และหน้าผาก ด้วยเนื้อครีมที่แนบไปกับผิว มอบความกระชับและเรียบเนียน พร้อมส่วนผสมพิเศษ KANEBO Baby-Soft Oil ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากไขมันจากผิวเด็กแรกเกิด ช่วยปกป้องความชุ่มชื้นของผิว โดยสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้ถึง 12 ชั่วโมงจุกๆ ไปเลย

 

เซรั่มยี่ห้อไหนดี
MESOESTETIC Collagen 360 Essence

MESOESTETIC Collagen 360 Essence (30 มล. / 2,990 บาท)

ดร็อปเปอร์ขวดนี้ก็เหมาะกับผิวที่ขาดความกระชับ ผิวที่เริ่มปรากฏสัญญาณริ้วรอยแห่งวัย ผิวเริ่มหย่อนคล้อย ผิวแห้ง เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้นที่ช่วยให้ผิวยกกระชับขึ้น และ niacinamid ปรับสภาพผิว ช่วยให้รูขุมขนแลดูเล็กลง พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นในผิว ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส แถมยังปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยระยะที่ 2 และไม่ให้เกิดริ้วรอยถาวร รวมทั้งป้องกันผิวจากสาเหตุการเกิดริ้วรอยทั้ง 3 ประการ ทำให้ริ้วรอยแลดูจางลง

เซรั่มยี่ห้อไหนดี
No7 Laboratories DARK SPOT CORRECTING Booster Serum

No7 Laboratories DARK SPOT CORRECTING Booster Serum (15 มล. / 1,400 บาท)

สาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องจุดด่างดำ กระ ฝ้าแดด แนะนำบูสเตอร์เซรั่มสูตรเข้มข้นพิเศษนี้หลอดนี้เป็นสูตรที่คิดค้นขึ้นเป็นพิเศษเพื่อเจาะจงแก้ปัญหาเม็ดสีผิวไม่สม่ำเสมอและจุดด่างดำได้อย่างตรงจุดและเข้มข้น  มีส่วนผสมจากเทคโนโลยีเพิ่มความกระจ่างใส เข้มข้นกว่าเซรั่มอื่นๆ ของนัมเบอร์เซเว่นถึง 6 เท่า ไม่ว่าจะเป็น โซโฟรา เอ็มบลิคา และ วิตามิน ซี ลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำดูจางลง , มัลเบอร์รี่และลิโคริซ สารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยปลอบประโลมผิวจากความตึงเครียด มลภาวะ และสภาพแวดล้อม สาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดเม็ดสีผิวหมองคล้ำ และกลูโคโนแลคโตน (พีเอชเอ) ผลัดความหมองคล้ำของเซลล์ผิวชั้นนอกอย่างอ่อนโยน เพื่อโทนสีผิวเรียบ ดูเนียนสม่ำเสมอขึ้น


เรื่อง : Primphy_praewnista

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บ๊ายบาย..จุดด่างดำ! รวม 8 เซรั่มปรับผิวสวย ดูคลีนกระจ่างใส ไร้รอยดำตัวป่วน

7 กันแดดเนื้อบางเบา ไม่แคร์แดด กันยูวีสูง แถมช่วยผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน

คัดแป้งผสมรองพื้น 4 ยี่ห้อ ตบผิวเนียนใส ถูกใจสาวออนเดอะโก

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!