ฮันฮโยจู

ทริคไม่ลับผิวสวย หุ่นเฟิร์มกระชับฉบับ ‘ฮันฮโยจู’ หรือ อีมีฮยอน จาก Moving

Alternative Textaccount_circle
ฮันฮโยจู
ฮันฮโยจู

ช่วงนี้ใครติดซีรีส์เกาหลีแนวไซไฟสุดมันส์เรื่อง Moving บ้าง รุ่นใหญ่ได้นักแสดงตัวท็อปอย่าง ฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) และโจอินซอง (Zo In Sung) ร่วมแสดง นอกจากจะมีฉากบู๊เยอะแล้วยังแอบมีโมเมนต์หวานๆ เคมีลงตัวไม่เบาของคู่นี้ให้คนดูอินกันสุดๆ และต้องบอกเลยว่าสำหรับฮันฮโยจูในซีรีส์เรื่องนี้ น่าทึ่งมากในฉากรุ่นแม่ที่เมคอัพสามารถเนรมิตทำให้เธอดูมีอายุสมบทบาท แม้ภายใต้เมคอัพนั้นเธอจะอ่อนเยาว์มากก็ตาม

ทริคไม่ลับผิวสวย หุ่นเฟิร์มกระชับฉบับ ‘ฮันฮโยจู’ หรือ อีมีฮยอน จาก Moving

โดยเคล็ดลับที่ ฮันฮโยจู ดูแลผิวสวยและหุ่นเฟิร์มกระชับนั้น เนื่องจากเธอเป็นคนผิวบอบบางแพ้ง่าย จึงต้องดูแลผิวอย่างพิถีพิถัน การล้างเครื่องสำอางเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรก ไม่ว่าจะเหนื่อยแค่ไหนหรือกลับบ้านดึกแค่ไหน ก็ต้องล้างเครื่องสำอางทีละขั้นตอน เธอมักใช้สำลีแผ่นละเอียดอ่อนและน้ำยาล้างเครื่องสำอางสูตรอ่อนโยน ทำความสะอาดช้าๆ และเบามือที่สุด

หากไม่มีงานเธอจะไม่แต่งหน้าเพื่อปล่อยให้ผิวพักผ่อน แต่ไม่ลืมที่จะใช้ครีมกันแดดปกป้องผิวจากแสงต่างๆ และนอกเหนือจากการทำความสะอาดแล้ว เธอจะให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์ที่เน้นเติมความชุ่มชื้นให้ผิวมากที่สุดและต้องเลือกเป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว บางครั้งเธอเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีว่านหางจรเข้เป็นส่วนผสม เพื่อปรับให้ผิวสมดุล และชุ่มชื้น

ในส่วนเรื่องการดูแลรูปร่าง นอกจากการออกกำลังกายที่ทำเป็นประจำวันตามปกติ เธอมักจะออกกำลังกายต่างๆ ตามความต้องการของตัวละครในผลงานที่แตกต่างกันอีกด้วย เช่น การฝึกศิลปะการต่อสู้ และเธอยังใช้การเดินป่าและปีนเขา เป็นกิจกรรมฝึกร่างกาย เพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อลำตัวและรักษาเสถียรภาพของร่างกายส่วนล่างอีกด้วย


ภาพ : hanhyojoo222

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up