'พโยเยจิน' จาก Taxi Driver 2 เผย 7 ทริคดูแลผิวสวยบวกรูปร่างเป๊ะ

‘พโยเยจิน’ จาก Taxi Driver 2 เผย 7 ทริคดูแลผิวสวยบวกรูปร่างเป๊ะ

Alternative Textaccount_circle
'พโยเยจิน' จาก Taxi Driver 2 เผย 7 ทริคดูแลผิวสวยบวกรูปร่างเป๊ะ
'พโยเยจิน' จาก Taxi Driver 2 เผย 7 ทริคดูแลผิวสวยบวกรูปร่างเป๊ะ

‘พโยเยจิน’ นักแสดงสาวสวยจาก “Taxi Driver ซีซั่น 1 และ 2” นักแสดงผู้มีรูปลักษณ์ที่สดใส ใบหน้าที่เรียวเล็ก บวกกับรูปร่างเพรียวบางตามพิมพ์นิยม และการแสดงที่เก่งเข้าถึงบทบาท จนแฟนๆ ซีรีส์เรื่องนี้ขนานนามให้เธอว่า “แฮ็กเกอร์ที่สวยที่สุด” และ ธอยังมีทักษะที่ยอดเยี่ยมในเรื่องการดูแลความงามและรูปร่าง

สำหรับคนที่อยากรู้จักเธอมากขึ้น พโยเยจิน เคยทำงานเป็นแอร์โฮสเตสของสายการบินโคเรียนแอร์มาก่อนที่จะเดบิวต์ และยังเคยทำงานเป็นนักแสดงฝึกหัดใน JYP Entertainment และยังเคยแสดงใน “Doctors”, “Gentlemen of Laurel Suit Shop”, “Three-rate Road” , เธอเป็นนักแสดงสมทบในละครยอดนิยมของเกาหลี เช่น “What’s Wrong with Secretary Kim”, “Hotel Del Luna”, “VIP” และผลงานล่าสุด Taxi Driver จนกระทั่งถึงซีซั่นที่สอง เธอจึงเริ่มเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตาแฟนๆ ซีรีส์มากขึ้น

ด้วยความที่เธอมีใบหน้าที่สวยงาม ดวงตากลมโตไร้เดียงสา และผิวที่เปล่งปลั่งและชุ่มชื้น แฟนๆ อดไม่ได้ที่จะสงสัยว่าเธอมีวิธีดูแลผิวอย่างไร? ซึ่งเธอก็ไม่ปิดบังเคล็ดลับดูแลผิวสวยและรูปร่างที่ดี

‘พโยเยจิน’ จาก Taxi Driver 2 เผย 7 ทริคดูแลผิวสวยบวกรูปร่างเป๊ะ

เคล็ดลับผิวเปล่งปลั่งของพโยเยจิน 1: ออยล์บำรุงผิว
เธอเคยแชร์ขั้นตอนการบำรุงของเธอในรายการหนึ่งว่าเธอมักใช้เอสเซนส์บำรุงเสมอเช้าและเย็นเพื่อเติมความชุ่มชื้น และตามด้วยครีมที่ให้ความชุ่มชื้นสูง พร้อมขั้นตอนสำคัญสุดท้ายคือการออยล์บำรุงเพื่อกักเก็บความชุ่มชื้น หลายคนไม่ค่อยคุ้นเคยกับ “ออยล์บำรุง” แต่จริงๆ แล้วบิวตี้ออยล์เป็นมิตรกับผิวสูงสามารถซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวและให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวชั้นลึกได้ ซึ่งถืออาวุธลับของผิวกระจ่างใส

เคล็ดลับผิวเปล่งประกายของพโยเยจิน 2: แป้งคุชชั่น + สเปรย์เซ็ตเมคอัพ
การที่สาวเกาหลีจะมีคุชชั่นพาวเดอร์อยู่ในมือไม่ใช่แปลก! เธอยังเผยอีกว่าเธอมักจะใช้ Air Cushion ในการแต่งหน้า เพราะทำให้ผิวสวยโกลว์ดูโปร่งแสง นอกจากนี้ สาวๆ ส่วนใหญ่จะเลือกใช้แป้งเป็นเครื่องมือเซ็ตเมคอัพ แต่พโยเยจิน เธอบอกว่าหลังจากใช้ Air Cushion แล้ว พวกเธอจะใช้เซ็ตติ้งสเปรย์ล็อคเมคอัพแทนแป้งเพื่อให้โททัลลุคดูอิ่มน้ำ

นอกจากจะมีผิวที่เปล่งปลั่งสวยงามจนน่าอิจฉาแล้ว รูปร่างของพโยเยจินยังได้รับการดูแลเป็นอย่างดีอีกด้วย ดังเช่นเอวที่เพรียวดั่งมดและขาที่เรียวสวยตรง เธอมีสัดส่วน 164 ซม. และ 46 กก. ซึ่งเป็นสัดส่วนที่สมบูรณ์แบบ จึงขอมาแชร์เคล็ดลับดูแลรูปร่างของเธอกัน

เคล็ดลับดูแลรูปร่างของพโยเยจิน 1: ปีนเขา
เธอชอบกิจกรรมกลางแจ้งและชอบปีนเขาเพื่อคลายเครียดและออกกำลังกาย การปีนเขาไม่ได้เป็นเพียงการออกกำลังกายแบบแอโรบิคที่สามารถฝึกกล้ามเนื้อของร่างกายได้ทั้งหมด แต่ยังช่วยส่งเสริมการไหลเวียนของโลหิต ไฟโตไซด์ (Phytoncide) จากธรรมชาติยังมีประโยชน์อย่างมากในการผ่อนคลายอารมณ์และบรรเทาความเครียดมีประโยชน์มากมายจริงๆ ที่สำคัญช่วยดูแลรูปร่างไปด้วยในตัว

เคล็ดลับดูแลรูปร่างของพโยเยจิน 2: ว่ายน้ำ
นอกจากจะชอบขึ้นเขาแล้ว ยังชอบลงทะเลอีกด้วย เธอมักโพสต์ภาพสระว่ายน้ำหลายภาพเผยให้เห็นว่าเธอรักการว่ายน้ำในฤดูร้อน ซึ่งไม่เพียงทำให้สดชื่นเท่านั้น แต่การว่ายน้ำยังเป็นการออกกำลังกายแบบแอโรบิคทั่วร่างกายที่สามารถเผาผลาญไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีผลทำให้ผอมเพรียว

เคล็ดลับดูแลรูปร่างของพโยเยจิน 3: เล่นสกี
แม้ว่าการเล่นสกีทางน้ำจะเป็นกีฬาที่ค่อนข้างไม่ได้รับความนิยม แต่จริงๆ แล้วมีสาวสวยมากมายบนโซเชี่ยลที่อาศัยการเล่นสกีน้ำเพื่อปั้นหุ่นให้ดูดี เนื่องจากการเล่นสกีน้ำนั้นใช้กล้ามเนื้อของร่างกายท่อนบนในตอนเริ่มต้น ดังนั้น จึงจำเป็นต้องใช้กล้ามเนื้อของขาในการบังคับร่างกายเมื่อยืนขึ้นและยืน ดังนั้น การเล่นสกีน้ำจึงไม่เพียงฝึกความสมดุลเท่านั้น ยังเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้ออีกด้วย

เคล็ดลับดูแลรูปร่างของพโยเยจิน 4: หมั่นปั้นกล้ามในยิม
เธออยากมีรูปร่างกระชับ กล้ามสวยดูลีนและแข็งแรง จึงมักไปออกกำลังที่โรงยิมเพื่อฝึกความแข็งแรงของกล้ามเนื้อเป็นประจำ เพราะตามที่คาดไว้ ถ้าเธออยากจะสวยดูดีเธอจะขี้เกียจไม่ได้

เคล็ดลับดูแลรูปร่างของพโยเยจิน 5: อาหารเช้าสลัดแคลอรีต่ำ
เธอกิน “สลัด” เป็นอาหารเช้าทุกวัน แต่ไม่ใช่แค่ผักกาดเท่านั้น แต่ยังรวมถึงอะโวคาโด มะเขือเทศ ไข่ เมล็ดแฟลกซ์ หรือรากห้าเมล็ดที่ดีต่อสุขภาพ มันเทศ หรือกล้วย เติมพริกหวาน หอยนางรมเป็นครั้งคราว เห็ด ฯลฯ พร้อมชาร้อนไร้น้ำตาลหรือกาแฟดำหนึ่งถ้วย ถือเป็นอาหารเช้าโฮมเมดแคลอรีต่ำที่สดชื่นและไม่หนักใจต่อรูปร่าง


ข้อมูล : www-cosmopolitan-com
ภาพ : yjiinp

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up